Cách hành xử rừng rú của Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam - Dân Làm Báo

Cách hành xử rừng rú của Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam

Người Đưa Tin (Danlambao) - Ai đó nói "Thằng cộng sản tốt là khi nó đã chết". Thường dân chúng tôi không nghĩ vậy, bởi cộng sản chết nhưng di họa của nó thì nhân loại vẫn khắc cốt ghi tâm bằng tượng đài tưởng niệm hàng trăm triệu nạn nhân CNCS, bằng nghị quyết 1481 của Hội Đồng Châu Âu: "Các chế độ toàn trị cộng sản vẫn còn hoạt động tại một số quốc gia trên thế giới và vẫn tiếp tục gây tội ác. Quyền lợi quốc gia không thể là cái cớ nhằm phản bác những phê phán thích đáng các chế độ độc tài toàn trị cộng sản hiện nay. Hội đồng Châu Âu cực lực lên án tất cả những vi phạm nhân quyền".

Nhóm cầm quyền cộng sản (NCQCS) tại Việt Nam ngày nay thể hiện khá rõ bản chất khát máu, hiếu chiến bằng hành động khủng bố, truy sát bất kỳ ai bất đồng chính kiến, chỉ ra sự ngu ác của chúng trước công luận. Để củng cố quyền lực, cộng sản không từ bất cứ thủ đoạn đê tiện nào miễn đạt mục đích, và để bảo vệ đảng cộng sản chúng sẵn sàng bán nước để quỳ lụy Trung cộng bằng Hiệp ước Thành đô 1990, kẻ mà cộng sản Hà Nội đã từng cực lực lên án bọn bành trướng Bắc kinh là kẻ thù của dân tộc Việt - Nam trong cuộc chiến biên giới 1979. Cũng đừng quên Bắc cộng cũng từng chửi Liên xô là phản động vì chủ nghĩa xét lại. Ngay cả đồng chí, đồng đảng, đồng bọn cộng sản cũng sát hại nhau để giành quyền theo Trung cộng bỏ quan thầy Nga cộng vì Mao trạch Đông là "Lênin của thời đại" (Lê Duẩn). Có thể nói NCQCS là một tập hợp những tên ba phải, sớm đầu tối đánh, thượng đội hạ đạp tính từ Hồ Chí Minh cho đến Nguyễn Phú Trọng. Mỗi đảng viên cộng sản là một nô lệ của chính bản thân nó, một công cụ duy trì quyền lực và nuôi dưỡng tội ác. 

Điều đáng tiếc, không phải ai theo cộng sản cũng ngu dốt như Đỗ Mười hoặc xuẩn ngốc, giả trá "mênh mông tình dân" như Lê Khả Phiêu vì muốn "sướng cái đầu thằng Bác" qua tới tận bên Tàu gieo hạt giống đỏ "môi răng". Không phải ai cũng khai man như tên chột cai phu đồn điền Lê Đức Anh, gần đây là Trần Đại Quang chủ tịch nước cộng sản XHCN. Không phải ai cũng học tập tấm gương ấu dâm Hồ Chí Minh có thói tật thích bú mồm cháu gái nhi đồng và thỉnh thoảng ôm cháu trai nằm ngủ, đam mê sắc dục như Lê Duẩn (một chồng bốn vợ). Không phải ai cũng gian ác như Lê Đức Thọ. Và không phải ai cũng muốn "anh hùng" trên lưng dân tộc như Võ Nguyên Giáp. Tất nhiên, không phải ai cũng là Thằng Ba Trợn (TBT) Nguyễn Phú Trọng quyết theo đuổi CNXH mà đến hết thế kỷ này không biết có hay không.

Họ, cũng là người có học thời Pháp thuộc, những người hấp thụ nền văn hóa tiến bộ của nhân loại từ rất sớm. Họ là những người nổi tiếng với những hồi ký, bút ký, những học giả, triết gia lỗi lạc. Tất cả đều theo cộng sản để "có công cách mạng" góp phần dựng nên "chế độ dân chủ vạn hơn lần tư bản" hôm nay. Và, sau cùng để lại cho đời "Những lời trăn trối" (Trần Đức Thảo), cố gắng thắp lên ngọn "Đèn Cù" (Trần Đĩnh) để hy vọng mang chút ánh sáng đến "Đêm giữa ban ngày" (Vũ Thư Hiên), hay chí ít dốc sức tàn "Đi tìm cái tôi đã mất" (Nguyễn Khải). Họ là những người bị "Rút phép thông công" (Nguyễn Mạnh Tường) và nhiều nữa những trí thức mê muội theo cộng sản để khi nhận chân sự thật không biết có còn đủ thời gian để rửa sạch sự ô uế tâm hồn bị cộng sản nhuộm bẩn. 

Suy cho cùng, không chỉ có trí thức miền Bắc là nạn nhân cộng sản, những trí thức được chính thể miền Nam cưu mang cho ăn học thành tài vì háo danh trộn lẫn với mê muội, được Bắc cộng gán cho mỹ từ "mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam" (MTDTGPMN). Thứ mặt trận để Bắc cộng tránh búa rìu công luận thế giới, che đậy, lấp liếm cho hành động dùng vũ lực xâm lược miền Nam. Số phận của MTDTGPMN rồi cũng chấm dứt ngay khi Bắc cộng nhảy bàn độc, độc tài toàn trị trên toàn cõi Việt Nam. Ôi trí thức nước tôi, cần học tới đâu, cần sống bao lâu để nhận ra bản chất thật của cộng sản để không chen chút giành nhau chổ ngồi dự bữa tiệc máu trên lưng đồng bào Việt Nam, nỗi thống khổ của toàn dân tộc.

Thường dân chúng tôi không có thói quen thấy đám đông hoan hô thì ta cũng hoan hô, thấy họ đả đảo thì ta cũng đả đảo. Chúng tôi quan sát và suy luận bằng chính cái đầu của mình và sẵn sàng trả giá cho sự thật. Chúng tôi điểm mặt, chỉ đích danh Hồ Chí Minh là tên giết người diệt chủng bằng cải cách ruộng đất, bút tích hai bức thư của Hồ gởi Staline xin chỉ thị CCRĐ vẫn còn đó. Tội ác của Hồ là tội ác chống nhân loại với những bằng chứng không thể chối cãi, do chính người trong cuộc viết ra. Theo con số thống kê chính thức 172.008 nạn nhân bị đập đầu, chôn sống hoặc bắn tại chỗ không cần xét xử chỉ vì họ là địa chủ. Con số thật có thể còn cao hơn cộng sản thú nhận. Vậy căn cứ vào đâu để tuyên huấn cộng sản gọi Hồ là tấm gương đạo đức!?

"Vài năm sau ngày lên nắm chính quyền tại miền Bắc, đảng cộng sản Việt Nam đã cho thực hiện một cuộc cách mạng được chính những người phát động mô tả là “long trời lở đất”. Đó là cuộc cải cách ruộng đất. Thống kê chính thức cho biết là đã có 172.008 người bị quy vào thành phần địa chủ và phú nông, bị “đào tận gốc, trốc tận rễ” nghĩa là không bị xử bắn tại chỗ thì cũng bị lãnh án tù rồi chết trong nhà giam, rồi con cái bị truy bức đến ba đời sau." 

Hồ Chí Minh hội đủ những thuộc tính lưu manh, đại gian, đại ác, đại hỗn láo khó ai bì kịp, kể cả Staline, đám ký sinh Bắc cộng từng gọi là "cha già nhân loại" cũng phải bái "cha già dân tộc". Và, có thể cả Mao Trạch Đông cũng không đủ gan để giết ân nhân như Hồ Chí Minh xử bắn bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long), người từng cưu mang Hồ và đồng bọn cộng sản. Về khoảng Hồ Chí Minh hỗn láo với tiền nhân thì Mark - Lenin dưới địa ngục chắc cũng phải lắc đầu ngao ngán. Một số người cho rằng Hồ Chí Minh chết đã lâu nhắc tới nó làm gì dễ gây chia rẽ(!?). Thử hỏi, vậy thứ gọi là giáo trình của tuyên huấn cộng sản, cập nhật giáo (gian) dục, nhồi nhét trong sách giáo khoa luôn đề cao Hồ và đảng cộng sản là "văn minh đạo đức" nhằm mục đích nhồi sọ để ngu dân thì ta có nên chống lại nó không? 

Mới đây thì lòi ra thêm "Liệt sỹ Sáu khùng" Võ Thị Sáu là người bệnh tâm thần. Cô hồn các đảng cộng sản dùng cả phụ nữ bị điên để quăng lựu đạn giết người nhằm mục đích khủng bố cũng như dùng cả trẻ em cho cuộc xâm lược miền Nam không là tội ác thì gọi là gì. Như thượng dẫn, bản chất khủng bố gieo rắc sợ hãi để bịt miệng người dân là chính sách xuyên suốt của cô hồn các đảng cộng sản từ ngày thành lập (1930) đến nay. Thứ gọi là đảng sử chỉ là xâu chuỗi những lừa đảo của đảng cộng sản, đứng đầu là Hồ Chí Minh.

Đừng Sợ! Thất bại là mẹ thành công.

Hành động dùng luật rừng mạnh được yếu thua của nhóm cầm quyền cộng sản (NCQCSVN) về việc bắt giam Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với bản án 10 năm. Chị Trần Thị Nga bị xử 9 năm tù giam. Hai người phụ nữ đơn thân, bị thứ gọi là "tòa án nhân dân" kết tội lật đổ chính quyền!? NCQCSVN đã nhổ vào những gì chúng đã ký kết với LHQ (1977), kể cả Hiệp ước chống tra tấn như Bắc cộng đã từng đạp lên Hiệp định Paris 1973, vâng lệnh quan thầy Trung cộng (Mao trạch Đông) dùng vũ lực xua quân cưỡng chiếm miền Nam với thân phận của lính đánh thuê như chính miệng Lê Duẩn thú nhận. 

Như chó cùng đường cắn càn. Sự ngông cuồng của cô hồn các đảng cộng sản chẳng những không làm chùn bước các nhà đấu tranh cho dân quyền mà còn làm cho họ tức giận bởi sự tàn ác bởi bản án phi nhân áp đặt lên hai người phụ nữ đáng kính. Lẽ ra NCQCSVN nên cảm ơn những lời nói thật của người tử tế hơn là những nịnh hót của đám giáo $ư, tiến $ĩ, $ử gia cộng sản chuyên nghề "thổi ống, bú bi" làm đĩ bằng mồm, bưng bô bằng miệng. Lộng giả thành chân, lấp liếm sự thật chỉ vì xem miếng ăn hơn danh dự làm người. Điển hình như tiến $ĩ Hoàng Văn Lễ giả danh "Việt kiều Amari Texas" viết bậy nhằm bôi nhọ cộng đồng Việt tỵ nạn cộng sản. Tại sao không dám nhận là "cộng sản chân chính" để viết những gì nghĩ trong đầu. Đám tuyên huấn cộng sản nên nhập tâm rằng đừng bao giờ dùng chữ "Việt kiều", thứ ngôn ngữ Việt cộng trong tất cả các bài viết khi muốn mạo danh, vì chữ nghĩa của cộng sản luôn dị ứng với cộng đồng Việt tỵ nạn cộng sản. Và cả tên giáo $ư Hoàng Chí Bảo cũng nên ngừng nói láo, nếu có làm đĩ bằng mồm cũng nên biết súc miệng để đỡ bốc mùi khó ngửi. Thời bùng nổ thông tin, làm đĩ bằng mồm lấy bú liếm giả trá để nuôi thân, thiên hạ cười cho đám cộng sản già hai thứ tóc vẫn lấy mồm làm đĩ.

Chống đảng cộng sản trách nhiệm chung của người Việt Nam

Hai chữ Nhân Dân trong chế độ cộng sản nhìn đâu cũng thấy. Chính quyền Nhân Dân, ủy ban nhân dân, công an nhân dân, quân đội nhân dân, tòa án nhân dân. Thứ "chính danh" thuộc về cộng sản chỉ có ngân hàng được gọi là nhà nước vì không có ngân hàng thì không có tiền để nuôi đám kiêu binh, an ninh, chó săn của đảng (CSCĐ) thứ công cụ sắc bén làm công việc đàn áp dân để bảo vệ chế độ như chính chúng thú nhận "Chỉ biết còn đảng còn mình". Một đất nước mà người dân nói thật về thảm trạng độc tài toàn trị, lên án cái ác bị xem là phản động. Trong khi Trung cộng gọi lăng Hồ Chí Minh giống cái cầu tiêu La Mã cổ đại và tên giặc Tàu Dương Khiết Trì công khai chỉ đích danh cộng sản Việt Nam là con hoang hãy trở về đất mẹ bên Tàu. Tác giả Hồ Tuấn Hùng viết sách "Hồ Chí Minh sanh bình khảo" nói Hồ Chí Minh tên thật là Hồ Tập Chương không phải người Việt Nam thì cả guồng máy tuyên huấn khổng lồ của cộng sản không một chữ phản bác.

Hành động âm thầm đầu hàng Trung cộng, xé hợp đồng khoan dầu của do Petro VietNam hợp tác với Repsol ở lô 136-03 của Thằng Ba Trợn (TBT) Nguyễn Phú Trọng trước sự đe dọa chiến tranh thẳng thừng của Trung cộng đối với Việt Nam liệu có làm tướng lãnh "quân đội nhân dân" lấy đó làm nhục? Liệu có nhớ Lê Đức Anh lệnh cấm bộ đội nổ súng để phải chết thảm khi đứng làm bia cho Trung cộng bắn tại đảo Gạc Ma 1988? Và, có khi nào những "anh hùng lực lượng vũ trang" so sánh nghĩa trang bộ đội Việt Nam với nghĩa trang giặc Tàu ngay trên lãnh thổ Việt Nam cho trọn tình đồng đội?

Báo chí cộng sản không dám đưa tin chủ quyền Việt Nam bị Trung cộng xâm lược bằng vũ lực nghiêm trọng, lại tích cực xăm soi đời tư của những người đấu tranh cho dân quyền Việt Nam, đó mới là bôi nhọ và bẻ cong sự thật. Thực tế chứng minh những gì cộng sản ca ngợi thì dân khinh và oái oăm thay, những gì dân khinh lại là chất liệu, chủ đề nuôi sống đám giáo $ư, tiến $ĩ, $ử gia cộng sản trong cái "Làng bảo tồn" bác đảng chuyên nghề "thổi ống".

Thường dân chúng tôi kẹt lại trong nước sau 1975, "mục sở thị" hành động của đám cô hồn các đảng cộng sản 42 năm qua, nghe muốn ung thư lổ tai bởi đảng đĩ già mồm, loa phường ra rả "nhà nước của dân, do dân, vì dân" rằng "đảng ta là đạo đức văn minh", không biết các $ử gia cộng sản đã viết đến đoạn trai Việt Nam lao nô bốn phương, gái Việt Nam phải làm đĩ tám hướng chỉ vì chén cơm manh áo. Tham nhũng thành quốc nạn, nợ công đổ đầu dân ngày mỗi nặng hơn. Nếu có viết cũng đừng quên trước đó người dân miền Bắc phải để dành c't người đổi gạo, chuyện có một không hai trong xã hội loài người. 80 năm xây thiên đường XHCN miền Bắc, 42 năm cưỡng chiếm miền Nam thống nhất đất nước chỉ về mặt địa lý vẫn quanh quẩn "xóa đói giảm nghèo". Người dân không được bầu chọn lãnh đạo đất nước, không được nói thật những điều mình nghĩ. Một đất nước không có tam quyền phân lập, không đa nguyên đa đảng, hiền tài bị xem thường, bị kỳ thị lý lịch và hận thù giai cấp, đó không phải là một quốc gia tự do. Nó là trại súc vật hình thành từ bộ não cộng sản đáng bị người dân muôn đời nguyền rủa.

Sau cùng, thú thật rằng chúng tôi vốn dĩ nhút nhát từ bé nên không muốn chạm mặt với an ninh chó săn của đảng (CSCĐ), nhưng nhút nhát không có nghĩa là sợ đám âm binh, cô hồn các đảng cộng sản. Chúng tôi viết không chỉ để thỏa mãn cái tôi cá nhân hay viết còm trong phần trả lời của Dân Làm Báo chỉ để vạch trần tội ác của Hồ Chí Minh và CSVN.

Từng chữ trong bài viết, từng nghĩa trong lời còm của cá nhân tôi không chỉ viết cho vui. Viết bằng lòng quyết tâm như đã từng khẳng định trên tình thần diệt cộng sản hoặc bị cộng sản diệt, sống chống bạo quyền, thác xuống cửu tuyền làm ma chống cộng sản. 

Vâng lời Thầy Cô và những người Việt - Nam tử tế không cộng sản, chúng tôi không muốn văng tục vì tôn trọng bạn đọc và cũng là cách hoàn thiện con người minh ngày mỗi tốt hơn. Vì thế xin đám an ninh mạng, chó săn của đảng hãy thôi dọa giết bằng vài viên AK, đừng dùng tù ngục để buộc chúng tôi im lặng. Và đừng buộc tôi phải thốt lên những lời không hay dù để khẳng định lập trường sợ cái con... nè Vẹm.

Sài Gòn 08.05.2017


___________________________________

Tham khảo:

- Nghị quyết 1481 lên án chủ nghĩa Cộng sản theo quan điểm của các Dân biểu Châu Âu. RFA 08.02.2006

- Đọc lại hồ sơ bán nước : Hội nghị Thánh đô 1990. Hồi ký "Hồi Ức và Suy Nghĩ" của Trần Quang Cơ, nhà báo Trần Quang Thành giới thiệu

- Vụ án Xét lại chống đảng - Khi tượng đài bị đạp đổ. Tác giả Mặc Lâm, biên tập viên RFA

- Lê Khả Phiêu: Bán Nước vì Chơi Gái Tàu

- Bí Ẩn Cuộc Đời Tên Hoang Dâm Vô Độ: Lê Duẩn. Tác giả Cố Giáo Sư Hứa Hoành

- Tân chủ tịch nước Trần Đại Quang đã khai man lý lịch như thế nào? Tác giả Hoàng Trần

- Những nụ hôn vượt "biên giới" của "Bác". Chủ Tịch Hồ được bảo hãy dừng hôn các em gái "Nó vi phạm phong tục của Indonesia". Jakarta, Thứ 7, 03, 1959

- Hai bức thư Hồ Chí Minh gởi Stalin xin Chỉ thị để giết dân Việt Nam trong chiến dịch "Cải Cách Ruộng Đất" và xin vũ khí Nga để giết dân Việt.

- iBook Cải cách ruộng đất

- Binh bài thơ xấc xược của Hồ trước vị anh hùng kiệt xuất của Dân tộc Việt Nam - Thánh nhân Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn. Tác giả Phan Châu Thành

- Tiết lộ "Liệt sỹ" Võ thị Sáu mắc bệnh tâm thần

- Những lừa đảo lịch sử của Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam. Tác giả Cao-Đắc Tuấn

- Chúng Tôi Không Là Việt Kiều. Tác giả Tiến Sỹ Nguyễn Đình Thắng

- Ông Việt kiều Amari TX là Ts. Hoàng Văn Lễ- Nguyên tổng biên tập Tạp chí sổ tay xây dựng đảng?!?!

- Bác Hồ nói nhuần nhuyễn 29 thứ tiếng. (Nhà đảng biện giáo $ư Hoàng chí Bảo)

- Bạn vàng 4 tốt: Lăng Ba Đình 'như một cái nhà xí công cộng khổng lồ'

- Tột đỉnh “vinh hạnh” cho “Quốc hội” và “đảng ta”. Tác giả Hoàng Thanh Trúc

- Báo TQ: Họ Dương gọi Việt Nam 'đứa con hoang đàng hãy trở về'. Việt-Long- theo Shannon Tirzzi- The Diplomat, June 20, 2014

- So sánh: Nghĩa trang liệt sỹ Trung Quốc và liệt sỹ Việt Nam trên đất Việt

- Bạn sẽ làm gì khi tiểu sử bị xuyên tạc? Tác giả Mặc Lâm, biên tập viên RFA

- Trung Quốc đe dọa vũ lực, diễn biến nghiêm trọng trên biển Đông. Tác giả Kính Hòa RFA 24.07.2017

- Thủ phạm tiếp tay TQ đánh chiếm Gạc Ma là ‘lãnh đạo cấp cao’

- Nợ cứt. Tác giả Phạm Thế Việt


Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo