"Mẹ mìn" Tô Lâm lên làm đại tướng - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

"Mẹ mìn" Tô Lâm lên làm đại tướng

< A >
CTV Danlambao - Tô Lâm, người "nổi tiếng" khắp thế giới qua vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đã được nâng cấp lên thành đại tướng côn an. Việc tấn phong quân hàm đại tướng mẹ mìn đã được đảng trưởng kiêm chủ nước Nguyễn Phú Trọng ra quyết định và làm lễ tại phủ chủ tịch vào sáng 29/01/2019.

Tại buổi lễ, tổng bí chủ tịch Trọng đã bốc tên đàn em thừa lệnh mình đem quân đi bắt cóc xứ người rằng "đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với cá nhân và gia đình của mỗi cán bộ mà là niềm tự hào, niềm vui chung đối với toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dân." và ghi nhận công lao của Tô Lâm đã làm... nhục quốc thể khi giở trò côn đồ hạ cấp, chà đạp mọi quy ước bang giao quốc tế, chỉ thị đàn em sang tận Berlin thực hiện phi vụ bắt cóc và Tô Lâm đã có mặt ngay tại Slovakia để dẫn độ Trịnh Xuân Thanh về Hà Nội "đầu thú". 

Tấn phong đại tướng cho Tô Lâm, Nguyễn Phú Trọng còn cho rằng tên trùm côn an của đảng là người luôn thể hiện phẩm chất đạo đức trong sáng và được nhân dân tin tưởng. 

Vào đầu năm 2010 Tô Lâm là thiếu tướng côn an. Chỉ trong vòng 9 năm, với những thành tích hèn với giặc ác với dân và là công cụ đắc lực cho Nguyễn Phú Trọng trong vài năm gần đây, Tô Lâm đã leo lên trung tướng, thượng tướng, đại tướng trong một khoảng thời gian ngắn ngủi - trung bình mỗi lần thăng chức chỉ trong vòng 3 năm! 

Bên cạnh việc nâng cấp Tô Lâm, Nguyễn Phú Trọng cũng tấn phong đại tướng cho Lương Cường, người đang giữ chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội của đảng. 

Lương Cường là đàn em thân tín của Trọng trong Ban Bí thư và cũng là Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ Trung ương. 

Qua việc này, người ta có thể thấy được tổng bí chủ tịch Trọng đã củng cố và gia tăng mức độ thống trị đối với hệ thống côn an và quân đội, thu tóm mọi quyền lực chính trị về một mối. Việc Tô Lâm thành đại tướng côn an cũng mở ra viễn cảnh gia tăng đàn áp đối với phong trào dân chủ trong năm 2019.

29.01.2019 

--> --> -->
© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.