Tư duy của Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Tư duy của Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

< A >
CTV Danlambao - Tại buổi lễ khai giảng Khoa y Trường ĐH Y dược thành Hồ và chiều 16.09.2019, bà Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phê bình ngôi trường này "Trường đại học gần 100 tuổi mà bé thế này là không được". Sau đó, bà ra tay chỉ đạo rằng "Muốn không tụt hậu so với Lào, Campuchia, nhà trường chỉ việc đổi tên và lắp người vào thôi chứ vị trí đều quá chuẩn."

Lại thêm một chứng minh cho thấy tài "lãnh đạo" của các quan chức CSVN, chỉ cần treo đầu heo bán thịt chó, lắp thêm vài tên phó giáo $ư, tiến $ĩ là sẽ có "một trường đại học y khoa lớn nhất cả nước"

Đối với bà bộ trưởng kiêm Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe... Nguyễn Phú Trọng này thì "nhà trường dùng tên ĐH Y dược TP.HCM là không đúng" mà phải là "ĐH Sức khỏe TP.HCM"

Trong dịp này bà Kim Tiến còn khoe rằng những năm trước đây bà thường hay tặng mỗi sinh viên y khoa xuất sắc một cái ống nghe, nhưng đã ngừng làm việc này vì việc này góp phần làm lệch hướng cho các bạn trẻ. 

Bà Bộ trưởng không giải thích tại sao cái ống nghe của bà lại làm lệch hướng các sinh viên y khoa nhưng sinh viên chỉ biết một điều do chính bà thú nhận: Bộ trưởng Y tế làm lệch hướng sinh viên!!! 

Bà cũng mở bài đạo đức Hồ Chí Minh ra dạy bảo sinh viên rằng bác sĩ phải có cái tâm chữa một cái máy hỏng có thể không sao nhưng với nghề bác sĩ mà hỏng là liên quan đến sinh mệnh con người. 

Với cái "tâm" này bà đã lấy tiền ngân sách của nhà nước ra tặng một đống học bổng cho sinh viên và dùng tên là Nguyễn Thị Kim Tiến tặng. 


Lý do phải nói bà moi tiền ngân sách là vì với mức lương Bộ trưởng bà sẽ không có tiền để tặng học sinh. Trừ khi bà công khai thú nhận là có tham nhũng. 

Cũng với cái "tâm" này, mấy ngày trước bà Kim Tiến đã bổ nhiệm quý tử hoang đàng, ăn chơi là Hoàng Quốc Cường làm Viện phó Viện Pasteur mà không sợ "hỏng" sinh mạng con người. 


Đất nước và người dân Việt Nam dưới sự cai trị của tập đoàn trong đó có những kẻ như Nguyễn Thị Kim Tiến quả là một bất hạnh và đại họa

17.09.2019


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.