Tội ác và Hồ chí Minh - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Tội ác và Hồ chí Minh

< A >

I. Tội ác và Hồ chí Minh

Ngày nay, tất cả mọi người được gọi là có nguồn gốc của Việt Nam, dù là đảng viên Việt cộng hay người dân thường, không loại trừ một ai, cũng không loại trừ tuổi tác hoặc nơi cư trú, ở trong nước hay hải ngoại. Một khi, còn có thể mở mắt ra, nhìn trời đất thì thảy đều có thể kể rành mạch mọi tội ác của Hồ chí Minh cũng như của tập đoàn Việt cộng đã gây ra cho dân tộc ta ở trên giải đất hình chư S này.

Bạn có thể thắc mắc và hỏi tại sao tôi dám viết ra những dòng chữ rắn rỏi, và qủa quyết như thế ư?

Chuyện này thường thôi, ai cũng biết, chẳng cần phải là người được sinh ra từ đất bắc, và ngay khi còn mặc quần thủng đáy đã phải theo cha mẹ chạy bỏ đất bắc vào nam mới biết. Trái lại, tất cả mọi người Việt Nam đều biết một cách tường tận. Cuộc di cư, những tưởng là yên, ai ngờ gặp chướng. Hơn hai mươi năm sau lại được tập đoàn cộng sản HCM này ưu ái mời vào nhà tù gọi là trại cải tạo, để chúng giáo huấn về lý lẽ và đời sống của loài khỉ thờ Tàu, phản bội quê hương và dân tộc Việt.
Dĩ nhiên, tôi cũng không có ngoại lệ, Vui vì được sinh ra và lớn lên trong một đất nước đầy tính nhân văn và tình nhân bản. Nhưng một ngày, dân tôi đã trắng tay, dập vỡ mật, khi nghe đến cái tên Hồ chí Minh (1954) nổi lên ở đất bắc, và rồi lại đến ngày 30-4-1975 ở miền nam.

Đến đây, chắc bạn lại sẽ hỏi Hồ chí Minh là ai? Nó là qủy, là ma, là thần thánh hay là người mà biến dạng ghê gớm thế.

Bạn thông cảm cho, đến nay, tôi vẫn chưa thể qủa quyết Y là người, là ma, là qủy hay là thần thánh. Tệ hơn thế, tôi cũng không dám qủa quyết Y có nguồn gốc từ Việt Nam hay không, mặc dù, Y được tập đoàn Việt cộng tôn vinh và quảng cáo là Nguyễn sinh Cong, cũng gọi là Cung, rồi sau đổi ra là Nguyễn tất Thành, người làng Kim Liên, Nam Đàn. Về chuyên này, bạn chắc đã nghe biết rồi đấy, Cong hay Cung là con của một viên quan huyện lệnh tên là Nguyễn sinh Huy. Y mới ra làm quan được ít năm thì đã bị biếm vĩnh viễn vì lý do uống rượu say và đánh chết người. (Cha nào con nấy chăng?)

Sở dĩ, tôi chưa thể viết rõ được lý lịch chính của Y là ai, là vì nhà nước Việt cộng của Y đã tạo dựng hay vẽ ra chuyện Y có đến 172 cái tên dài ngắn khác nhau. Trong đó có những danh xưng nổi bật cho một giai đoạn, hay cho một khúc đời của Y: như Văn Ba làm đầu bếp, Nguyễn tất Thành xin vào học trường thuộc địa pháp. Rồi Hồ Quang thiếu tá quận đội NDTC và sau cùng là Hồ chí Minh trong vai tuồng chủ tịch đảng cộng sản Việt Nam, chủ tịch nước VNDCCH, mà người dân lúc đầu quen gọi là bọn VẹM. (chữ viết tắt của Việt Minh)….

Trong số những cái tên này thì có một tên theo bản lý lịch chính thức do nhà nước Việt cộng cũng như Trung cộng công bố thì Thiếu tá Hồ chí Minh là Huguang (Hồ Quang) là đảng viên đảng cộng sản Trung cộng, tùng sự tại Bát lộ quân của tướng Chu Đức vào cuối năm 1939. Phần hồ sơ quân bạ được Quân Ủy Trung Ương Trung cộng, chính thức công bố như sau “Sơ yếu lý lịch của Hồ Quang (tức Hồ chí Minh) tại Lớp huấn luyện Nam Nhạc /thuộc tỉnh Hồ Nam. Năm 1939. Hồ Quang 38 tuổi- Phụ trách điện đài – Quảng Đông – Thiếu tá – tốt nghiệp Đại học Lĩnh Nam – Giáo viên trường Trung học. Biết ngoại ngữ, quốc ngữ. (ảnh 1, ảnh 2) Nguồn: Lưu trữ Trung Quốc”. 胡光(即胡志明主席)1939年在湖南省南岳培训班的简历。 胡光—电台员—38岁—-广东—-少校 —-毕业于岭南大学——中学教师。会外语和国语 .

Với bản lý lịch công khai này, hỏi bạn xem, thiếu tá Hồ chí Minh (Huguang) là người mang quốc tịch nào? Đã thế, chính Hồ chí Minh đã xác nhận về bản thân Y như sau: “Trong lúc này tôi là một người Trung Quốc chứ không phải là một người An Nam (Việt Nam) và tên tôi là Lý Thụy chứ không phải là Nguyễn Ái Quốc” (18-12-1924). Bạn có ý kiến gì khi đọc lời công bố này? Hỏi xem, những đồ tôn, đồ tử viết sử cho Y và tập đoàn CS/VN giải thích ra sao về lời công bố xác định lý lịch do chính Hồ chí Minh công bố?

Ai cũng biết, trong lịch sử Việt còn ghi lại nhiều kẻ phạm vào những tội ác, hoặc đại ác, Nhưng xem ra đã và sẽ chẳng bao giờ có một tên tuổi nào độc ác với người đồng chủng với mình như HCM. Theo đó, chỉ với vài chi tiết nhỏ này đã đủ cho thấy Y không hẳn là Nguyễn tất Thành. Trái lại Y có thể là là Hồ Quang, người tàu gốc Hẹ như Y đã xác minh.

Cùng với lý lẽ và lời công bố này của Y, tôi viết về nhân vật mang tên Hồ chí Minh, là đảng viên đảng cộng sản Trung cộng và là chủ tịch đảng, chủ tịch cái nước “Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt cộng” đã đưa binh Tàu và nhận viện trợ của Tàu để mở ra chiến tranh trên toàn cõi Việt Nam và đã thôn tình miền bắc Việt Nam vào 1954 và miền nam vào ngày 30-4-1975.

Ở nơi đây, tôi cũng xin nhắc bạn là: Hồ chí Minh theo bản lý lịch chính thức của Y đã được nhà nước Việt cộng công bố. Hồ không phải là đảng viên đảng cộng sản Việt Nam. Hồ chí Minh tức Hồ Quang là đảng viên đảng cộng sản Trung cộng, Và ai cũng biết, lời tuyên thệ của đảng viên đảng cộng sản là trung thành với đảng và tổ quốc Y phục vụ. Từ đó tôi xin nhắc bạn đọc và người Việt Nam nên nhớ rằng. Hồ chí Minh là đảng viên đảng Cộng Sản Trung cộng. Y chỉ có bổn phận phải trung thành và phục vụ cho quyền lợi của đảng cộng sản Tàu và nhà nước Trung cộng mà thôi, Y không có trách nhiệm và trung thành với đảng cộng sản cũng như tổ quốc Việt Nam.

Chính vì lý do Y không có trách nhiệm phải trung thành với tổ quốc và dân tộc Việt Nam, nên công việc đầu tiên Y làm sau khi nắm được quyền lực ở đây là giết người Việt Nam để trả thù cho những thất bại của Trung Hoa ở Ngọc Hồi, Đống Đa,…vào mùa xuân 1789 do Quang Trung lãnh đạo mà thôi. Kết qủa của cuộc trả hận này là ngay khi về đến Hà Nội, Hồ chí Minh mở cuộc đấu tố để giết chết hơn 170000 ngàn người việt Nam.

Rồi sau này, khi vào cuộc chiến với miền nam, Y từng tuyên bố là sẽ đánh đến người Việt Nam cuối cùng cũng đánh. Hỏi bạn xem, khi đánh đến người Việt Nam cuối cùng thì trên đất bắc còn lại những ai? Hẳn nhiên chỉ còn lại bọn Tàu cộng mà thôi. Từ đây, bạn đã nhìn ra chưa? Đây chính là ý chí của chiến tranh nhưng đồng thời cũng nói lên cái chủ đích của Hồ là sẽ dành đất Việt cho Tàu cộng chiếm đóng.

II. Tại sao Hồ đấu tố giết người Việt Nam?

Ngoài mặt thì Hồ công bố việc đấu tố đem lại công bằng khi chia đất cát cho đồng bào (Sau đó lại phải đem ruộng đất ấy gia nhập hợp tác xã). Nhưng chủ đích tận củng của kế hoạch này là làm cho người dân Việt phải biết khiếp sợ những tên cộng sản cầm cái búa và con dao mã tấu của Trung cộng ở trong tay. Nói cách khác, chính Hồ chí Minh muốn dùng bạo lực của CS Tàu, tiêu diệt người Việt Nam để Y mở rộng đường cho người Tàu tràn xuống phương nam.

Đến đây, bạn hãy tự hỏi xem, Một kẻ làm lãnh tụ với ý chí triệt hạ dân tộc Việt để mở đường cho Tàu cộng tràn sang chiếm đất nước của Ta như quân Hán, quân Mông xưa đã làm thì Y là ai? Y là người Việt Nam yêu nước Việt? Y là Lê chiêu Thống hay là người Tàu giả danh người Việt? Chỉ hỏi bấy nhiêu chắc bạn đã có câu trả lời cho mình?

Nhắc đến chuyện này là nhắc đến những tội ác của Hồ chí Minh đối với dân tộc Việt Nam ta. Bởi lẽ, tất cả mọi hành động của Hồ chí Minh trên mảnh đất này, không có một việc làm nào đem lại lợi nhuận, lợi thế cho dân tộc ta. Bởi lẽ, chẳng cần phải nhờ đến cuộc chiến tranh hao tổn sương máu của dân tộc Việt Nam thì Pháp cũng buộc phải tủi nhục rút khỏi Việt Nam sau đệ nhị thế chiến. Lý do, thời cơ không còn, sau đệ nhị thế chiến Pháp đã trắng tay. Và nếu Trung cộng không trữ quân qua miền bắc VN thì Hoa Kỳ cũng chẳng phải dính đến chiến tranh tại Việt Nam. Từ đó cho thấy, Hồ chí Minh chỉ là quân cờ của Trung cộng trong kế hoạch bành trướng và tràn xuống phương nam mà thôi.

Chính vì muốn đưa Tàu sang chiếm ngụ Việt Nam và tràn về phương nam, Hồ chí Minh đã triệt hạ hơn 170000 ngàn người trong khoảng hơn ba năm trời (1954-1956), trước và sau đó không kể... Xem ra, số người bị Y giết có lẽ còn cao hơn cả cuộc chiến với Pháp bao gồm cả trận Điện Biên. Như thế, hỏi xem, Y giúp dân ta chống thực dân hay triệt hạ dân ta để mở đường cho Tàu tràn sang?

Câu hỏi này, tất cả mọi người Việt Nam chúng ta cần phải trả lời. Khi chúng ta có câu trả lời rành mạch, bộ mặt gian ác của Hồ chí Minh lợi dụng lòng yêu nước của dân ta sẽ hiện ra. Chúng không thể tuyên truyền dối lừa dân ta được nữa. Và đó cũng chính là câu trả lời tại sao, ngày nay không còn một nơi nào trên non sông Việt Nam mà không có dấu chân hoặc cơ sở của Tàu cộng ngự trị. Và dĩ nhiên, không một người Việt Nam nào, kể cả cấp lãnh đạo của đảng Việt cộng, được phép đến những nơi đó nếu không có giấy phép đặc biệt của chúng. Tại sao lại như thế nhỉ? Hỏi xem, Việt Nam hôm nay đã bị đô hộ chưa?

Từ những chứng cứ này cho thấy, Hồ chí Minh là kẻ chủ mưu, lợi dụng lòng hy sinh và sự khao khát Độc Lập của người Việt Nam. Hồ đã tìm cách giết hại dân tộc Việt Nam bằng danh nghĩa “ giải phóng dân tộc”, rồi mở đường cho Tàu cộng tràn sang lấy đất và triệt giết dân ta. (Còn một kỳ)

20-7-2021

Bảo Giang
© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.