Ông là Lê Quang Tự Do hay c.c.c? - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Ông là Lê Quang Tự Do hay c.c.c?

< A >
Phương Trạch (Danlambao)
- Tối 24/8, Sở TT&TT TPHCM cùng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, tổ chức livestream với tên gọi “Dân hỏi – Thành phố trả lời”. Khách mời có ông Lê Quang Tự Do – Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử.

Về ý kiến phản ánh về tin giả liên quan đến bộ đội gọi điện đi chợ hộ cho dân lan truyền trên mạng, Lê Quang Tự Do khẳng định, đây là thông tin giả mạo và cố ý kích động, gây chia rẽ.

Ngày 6/9, Thủ tướng đề nghị Bộ Công an xử lý nghiêm hành vi 'bom hàng' đi chợ hộ tại TP.HCM.

Ngày 8/9, TP Hồ Chí Minh: Khẳng định không có chuyện người dân cố tình “bom” hàng(1)

Tháng 9 năm 2012, phiên tòa xét xử ông Nguyễn Văn Hải (Hải điếu cày) về tội Tuyên truyền chống phá nhà nước CHXHCNVN.

Vợ ông Hải là bà Dương Thị Tân cùng con trai đến dự phiên tòa. Nhưng đã bị CA phường 6 Q 3 tống vào đồn.

Khi thấy trên ngực áo của 2 mẹ con bà Tân có dòng chữ “Tự do cho người yêu nước”, thì trung tá phó công an P 6 Q 3 Vũ Văn Hiến đã dõng dạc tuyên bố ngay tại cơ quan, giữa chốn đông người rằng: “Tự do là cái con c**”.

Sau đó có ý kiến đề nghị ông phó cục trưởng cục phát thanh truyền hình Lê Quang Tự Do hãy đổi tên mình, vì để tên ấy dễ gây hiểu lầm. Thế nhưng ông vẫn không đổi.

Về việc nhiều người dân Sài Gòn bom hàng, gọi điện đặt hàng cho bộ đội nhưng không lấy. Lê Quang Tự Do đổ lỗi cho rằng các thế lực thù địch lợi dụng MXH để kích động, gây chia rẽ .

Nay chuyện dân Sài Gòn bom hàng hay không thì đã rõ.

Vậy xin hỏi rằng tên ông là Lê Quang Tự Do hay là CCC, như trung tá Vũ Văn Hiến đã mặc định, và đúng với bản chất lưu manh của ông?

Chú thích:


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.