Nguyễn Bá Chổi (danlambao) - Quân Đội Nhân Dân, hay là gọi cho vừa thân mật vừa để thể hiện tấm lòng đạo hiếu “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, Bộ Đội Cụ Hồ - đã chiến thắng cả hai trận chiến trên cùng một địa bàn Điện Biên Phủ. Trận chiến năm 1954 với quân Pháp thực dân chiếm đóng; trận chiến năm 2011 với quân... đồng bào Mường Nhé (1) tập trung kêu oan.
Quả đúng danh bất hư truyền, Bộ Đội Cụ ta vì trung với đảng nên kệ mẹ dân, ai cũng là kẻ thù được; kẻ thù nào cũng đánh, đã đánh là thắng. Không thắng to thì thắng nhỏ. Chiến thắng Điện Biên 57 năm về trước là chiến thăng nhỏ; chiến thắng Mường Nhé hôm nay là chiến thắng to, tức là đại thắng. Đại thắng Mường Nhé.
“Đại Thắng Mường Nhé ? Hừm!” Cùn Chổi tạm mở cái ngoặc ở đây để xin thưa cùng Đại tướng quân người hùng Điện Biên năm xưa. Nếu sức khoẻ ngài dạo này khắm khá hơn chút tị - khỏi còn phải hít thở bằng ống chuyền như hình chụp dịp Đại tướng được các quan nhớn mang đến tận giường nằm đọc giấy mời đi dự lễ 1000 năm Thăng Long - ngồi dậy được, mần mò lên mạng, lân la “lề trái”, và táy máy lỡ đọc “Đại Thắng Mường Nhé” này, xin ngài hãy kìm cơn nóng giận trước đứa cả gan hỗn hào dám so sánh tào lao, chịu khó khó chịu một chút thôi để đọc cho hết mà tỏ tường nguồn cơn. Cám ơn ngài đã vuốt ngực. Đóng ngoặc.
Với Chổi cùn là đứa con nhà bần tiện chỉ biết nương thân nơi gầm bàn xó chợ, binh thư binh pháp là chuyện trên trời dưới bể, chẳng dám có ý đồ “múa rìu qua mặt thợ”. Nhưng nhớ lại chuyện năm nảo năm nao, một ký giả người Pháp cà chớn cà chác nào đó hỏi xách mé Võ tướng quân học quân trường nào ra mà leo đến hàm đại tướng thì được Đại tướng trả lời - nếu Chổi nhớ không sai - đại khái rằng, “Như ta đây không xuất thân từ quân trường nào cả, nhưng việc ta đã đánh bại tướng Jean de Lattre deTassigny của các anh cũng đủ để ta đây làm tướng rồi”. Noi gương không cần học trường quân sự nào mà vẫn làm được đại tướng, Chổi tui mù chữ binh đui chữ pháp cũng làm đại cái so sánh chiến thắng Điện Biên với chiến thắng Mường Nhé, xem cái nào to, cấy mô nhỏ.
Về tương quan lực lượng:
Mặt trận Điện Biên, 1954: chỉ kể về quân số: Ta: 11 trung đòan bộ binh; Địch: 12 tiểu đoàn bộ binh; đại bác
Mặt trận Mường Nhé , 2011: Ta: 1000 Cảnh Sát + 2000 bộ đội (không kể xe bọc thép và tàu bay lên thẳng). Địch: 5000-7000 đồng bào (phần lớn lão ông lão bà phụ nữ con nít)
Nhìn tương quan lực lượng trên đây rồi liên hệ điều Chổi học mót được, câu "Chiến đấu không gian lao, chiến thắng chẳng vinh quang" (nghe đâu là của “chú” Pierre Corneille, nguyên văn tiếng Tây tiếng U gì đó hình như là: “A vaincre sans peril, on triomphe sans gloire.” Rồi mần mò suy theo:
Trận Điện Biên: quân ta lấy 11 nhân 3 (cứ lấy con số tối thiểu 1 trung đoàn chỉ có 3 tiểu đoàn), thành 33 tiểu đoàn, so với quân Pháp chỉ có 11. Với con số gấp ba lần, quân ta đầu nón cối, chân dép râu nhào vô lòng chảo lửa của tướng De Castries, vừa nướng vừa lấy thịt đè người, địch cũng bỏ mẹ rồi. Đó là chưa nói đến bên cạnh chú Giáp luôn túc trực một lố quân sư made in China xì xồ chỉ chỏ bày mưu dạy kế (2); rồi lại được thế giới loài người ủng hộ qua Phong trào Giải Thực; lại có đồng bào cả nước nô nức đồng tình, hậu phương vĩ đại Trung Quốc, quân ta không thắng mới là điều lạ.
Trận Mường Nhé ngược lại, quân ta cao tay chỉ bằng phân nửa quân địch; đám quân sư ngày xưa bây giờ đã thành quân cướp (biển, đất, rừng, bôxít..). Dư luận thế giới đâu đâu cũng la làng phản đối; đồng bào cả nước lại nhảy sang hàng ngũ địch. Đường “ra mặt trận” theo bà phát ngôn nhà nước Phương Nga thì “đang tu sửa” nên không nỡ để cho phóng viên chiến trường quốc tế và nội địa thuộc“lề trái” phải vất vả lội suối trèo non; chỉ cần ở yên tại nhà rồi sẽ có hình ảnh tin tức từ “lề phải” hy sinh tính mạng lấy về cho, chẳng những miễn phí hoàn toàn, mà còn tặng, biếu cả đống... Tình hình như thế, mà quân ta vẫn chiến thắng địch H’Mong, theo đài phản động RFA thì ta giết được 69 giặc, bắt sống 130 tên; phe ta đương nhiên là vô sự.
Mặt trận Điện Biên 1954 quân ta chiến thắng nhờ lấy thịt đè người và lòng dân quyết thắng và thế giới văn minh ủng hộ. Mặt trận Mường Nhé 2011quân ta gặp vô vàn khó khăn gian lao: quân ta ít quân địch nhiều; quân ta lại vừa đánh vừa nghe chửi tứ phía.Vậy mà quân ta vẫn thắng! Thế mới là chiến thắng huy hoàng. Là đại thắng. Đại thắng Mường Nhé. Ôi Mường Nhé, mừng nhé, sướng nhé!!!
Đại thắng Mường Nhé! Đại thắng của một băng đảng tàn ác gian manh quỷ quyệt bạo tàn. Hay là đại thảm họa trên quê hương Mường Nhé của sắc tộc H’Mong, một trong số 53 sắc tộc kết hợp lại làm nên nhà Việt Nam đã cùng nhau hy sinh bao xương máu để có được chiến thắng Điện Biên năm xưa cùng bao chiến thắng chống ngoại xâm suốt dòng lịch sử 4 ngàn năm.
http://danlambao.com/
http://danlambaovn.blogspot.com/
--------
Ghi chú: (1) thuộc tỉnh Điện Biên ngày nay; (2) Xem http://xoathantuong.tripod.com/ctt_csvnnole.htm
hoan ho 13 dong chi va 1 ba TW duoc nhan dan muong nhe ghi vao lich su ?????????
Trả lờiXóaHay thật, cảm ơn Chổi Cùn vì bài này hay tuyệt
Trả lờiXóaNgày xưa 3 đánh 1 ta thắng địch thua ,chiến thắng vang dậy địa cầu
Trả lờiXóaNgày nay 1 đánh 3 ta vẫn thắng nếu so sánh oanh liệt gấp 3 ngày xưa
sao ít hình ảnh và tin tức thế
ĐEm quân đội đi đàn áp nhân dân,những kẻ cầm đầu mất hết nhân tính rồi.
Trả lờiXóaÔng NBC này viết ngày càng hay, châm biếm ngày càng thâm. "Chổi cùn, bá đạo" mà điểm toàn "tử huyệt", bái phục, bái phục...Chúc ông 'phẻ' để đi thêm nhiều "đường chổi" nữa để dân ta "sáng mắt sáng lòng".
Trả lờiXóaBộ đội ơi là bộ đội ! dân Mường Mhé lành lắm đừng giết hại nữa , mà hãy quay súng chĩa về thằng Nguyễn Phú Trọng - nếu bộ đội giết được thằng Trọng thì cả 90 triệu dân hình S sẽ theo bộ đội đến ngàn đời .
Trả lờiXóaĐại thắng Mường Nhé.quân ta lại vừa đánh vừa nghe chửi tứ phía
Trả lờiXóamây chu bán nước cầu vinh , ngồi đây bốc phét thì được nhưng mà ra ngoài đường hô hét thì cẩn thân người dân Việt Nam lại tưởng bị điên rồi cho an gạch vào đầu nhe
Trả lờiXóaÔng Nguyễn Bá Chổi trên văn đàn dân chủ thật như vua Nguyễn Bá Thanh Đà nẵng trong cướp đất.
Trả lờiXóaVụ Cồn dầu Hòa Xuân , vua Thanh chỉ huy trực tiếp 600 cảnh sát cơ động đánh 500 người dân tay không để cướp ruộng.
Kết quả Thanh thắng như Đien biên phủ.
Đánh giặc bằng bút thì nghe rồi, đánh giặc bằng chổi thì chua nghe bao giờ, ấy vậy mà hay Thanks bần Chổi!
Trả lờiXóaBuồn quá vì người dân Mường Nhé đa phần là người dân tộc bà con còn khó khăn cả về vật chất và tinh thần sự hiểu biết còn hạn chế ,năm nào TW cũng phải cứu giúp mà ngày nay phải dùng lực lượng bảo vệ chế độ trấn áp .Đâu rồi mặt trận dân vận và chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc
Trả lờiXóaTrận Điên Biên Phủ dài nhất trong LSVN là trận đánh dành lại ĐỘC LẬP - TỰ DO - HẠNH PHÚC giửa toàn dân VN và CSTQ ( CSVN chỉ là bọn thái thú bù nhình mà thôi !)
Trả lờiXóaKéo dài từ 1945 đến 2011 : 66 năm và nguy cơ tên VN bị TQ xóa xổ là có thật !
Chế độ này không còn lâu nữa đâu... Các bạn chuẩn bị mã tấu lựu đạn đi là vừa... Hy vọng không đ máu nhiều như Rumani nhưng sẽ có những cuộc thanh trừng đẫm máu đối với mấy thằng CS.
Trả lờiXóađồng ý
Trả lờiXóađồng ý xuống đường cùng mọi người lật đổ chế độ thối nát o ép ND , đề nghị Chổi Cùn thường xuyên lên mạng để khích lệ tình thần toàn dân, từ nay cho tới ngày khởi nghiã.....hehehe. ừ chứ Chổi Cùn?
Trả lờiXóaChổi Cùn viết hay quá. Càng ngày công lực càng thâm hậu.
Trả lờiXóalau lau moi' thay' bac' CHOI~ nha` ta oach' nhu bay gio` . tui nhiet liet hoan nghenh 2 tay 2 chan luon ca? cai' dau` huong~ ung' cung` bac' CHOI~ nha` minh` oach' ghe
Trả lờiXóaDan viet giet Dan Viet co gi ma vui?
Trả lờiXóaChang khac chi anh Giet Em.
Truoc day Mien Bac danh chiem Mien Nam.
Biet bao nhieu Nguoi Viet chet?
Ke Thang (CS) thi he ha ,con NGuoi chet (nguoi dan vietnam chet) thi Dau Buon .
Nhu vay co dang de vui khong?
Nhu vay co Dang de an mung khong?
Voi Gia Dinh toi co 1Nguoi chet trong chien tranh Nam -Bac .rat Buon, rat Dau Kho!
Người Trung Quốc có câu : " Ngô giả ngHịch tặc " ( Ai chống lại ta là giặc ). Trong chiến thắng Điện Biên đồng bào Mường Nhé theo đảng để đánh Pháp nên được đảng xem là đồng minh. Còn ngày nay họ chống lại cái ác , cái dã man nên đảng xem họ là địch . Đã là địch thì phải tiêu diệt. Từ đó suy ra ai đồng lõa với cái ác , cái bất công ,dã man ... thì chính là đồng minh của đảng , là bạn . Còn ai chống lại cái ác , cái bất công , cái dã man ... thì chính là kẻ thù của đảng . Chổi Cùn viết thâm thúy quá !
Trả lờiXóaMỹ hãy viện trợ vũ khí tối tân cho Mường Nhé đi-máy bay tàng hình B2-F22-F35-hỏa tiễn tomahawk 1000 trái-bảo đảm trong 2 tuần lủ cộng sản ngồi uống cà-phê với trùm khủng bố osama bin laden dưới âm phủ./.
Trả lờiXóaNói thật nhé ! Với tui thì : Nếu đúng là dân H'mong đòi tự trị thì đừng nói :"Địch: 5000-7000 đồng bào (phần lớn lão ông lão bà phụ nữ con nít)" cỡ nào tui cũng bắn . Ko biết bác Chổi nghĩ sao nhưng đất nước này "các chú dân tộc thiểu số " nghe lời bác Chổi kêu gọi đều đòi tự trị chắc chỉ sướng mấy chú Khựa thui ..... Tui nghĩ bác Chổi ko phải là Khựa mà sao nói năng nghe kỳ thế . Vấn đề tự trị là vấn đề mà quốc gia nào cũng tránh vì có quốc gia nào ko co dân tộc Thiểu số đâu ? Nếu dân tộc thiểu số nào cũng đòi ngang xương như vậy thì nên bảo với họ lên mặt trang mà ở cho tiện bác Chổi Nhỉ ?
Trả lờiXóaNếu dân tộc thiểu số nào cũng đòi ngang xương như vậy thì nên bảo với họ lên mặt trang mà ở cho tiện bác Chổi Nhỉ ? (hết trích)
Trả lờiXóamình đối xử với người H-mông như thế nào mà họ đòi tự trị? "Trách kỷ mạc trách tha" (nên trách mình trước khi trách người). Chính sách nhà nước lo cho người Việt mình còn chưa xong, thì họ tự lo cho họ là đúng! (tự trị)
NẶC DANH viết..." Với tui thì : Nếu đúng là dân H'mong đòi tự trị thì đừng nói :"Địch: 5000-7000 đồng bào (phần lớn lão ông lão bà phụ nữ con nít)" cỡ nào tui cũng bắn . Ko biết bác Chổi nghĩ sao nhưng đất nước này "các chú dân tộc thiểu số " nghe lời bác Chổi kêu gọi đều đòi tự trị chắc chỉ sướng mấy chú Khựa thui .."
Trả lờiXóaThưa bác Nặc Danh, xin bác đọc cho kỹ bài viết của nguời ta truớc khi phê bình .
Bác dựa vào câu nào trong bài để bác viết "Chổi kêu gọi tự tri"
Đâu có phải lấy nặc danh để muốn viết gì thì viết ha bác
Nếu bác Chổi là thủ tướng chắc bác sẽ ký đánh roẹt một cái cho ai muốn lập quốc gia riêng thì lập sao hả? Chống cộng nhưng tùy từng cái chống. Cái gì cũng chống cả thì thành kẻ cực đoan ngu xuẩn đẫy.
Trả lờiXóaNguyễn Bá Chổi quê đâu ta? Bác nên biết rằn 54 dân tộc ở VN này đều là người Việt Nam. Tuy vậy có nhiều dân tộc đã gây cho đất nước này không biết bao nhiều điều phiền toái. Người H'mông đi đến đâu là rừng nguyên sinh thành đồi trọc. Họ phá hết sạch rừng ngoài Bắc rồi giờ lại lũ lượt kéo vào Nam phá tiếp. Nên giúp họ bằng giáo dục, dạy cho họ định cư làm ăn, trồng lúa nước, cây ăn quả, đào ao nuôi cá, sinh đẻ có kế hoạch, sống vệ sinh...chứ không thể cho họ lập quốc gia riêng và đi theo đạo nhảm nhí được. Bác Chổi so sánh trận Điện Biên với chiến dịch ổn định vừa rồi thì ngu xuẩn quá. Không thể tưởng tượng được. Hàng ngày bác ăn cơm hay ăn gì đấy?
Trả lờiXóacác bạn đừng tin cộng sản nói.họ (hơmông)đâu có đòi tự trị,họ chỉ đòi quyền tự do tín ngưỡng mà thôi.còn từ tự trị là cộng sản gắn vào để có cớ đàn áp.thử hỏi có ai đi đòi tự trị mà mình không có quân đội cũng không có hậu thuẩn của các cường quốc thì làm sao mà đòi được.
Trả lờiXóaĐúng rồi! Bạn thuan viet nói đúng. Người Hơmông họ dâu có đòi quyền tự trị. Bọn nhà nước nói dối đó .Bạn có biết nhà nước mình nói dối như "vẹm" không! Các bạn hãy theo dõi và đọc cho kỹ nhé! Kẻo không lại la mắng lầm người ta mà mang tội.
Trả lờiXóaanh chổi cùn ơi,anh (phản động) vừa thôi,ngày xưa các cụ (phản động) thì, đạo chở bao nhiêu thuyền không khẩm
Trả lờiXóađâm mấy thằng gian bút chẳng tà.
còn chổi ngày nay.
chổi cùn quét lá bồ đề
quét luôn cộng sản ngụy quyền hại dân.
chúc chổi cùn khỏe nhiều nhiều.thân quý./.
Hết Nặc Danh đến Nguyễn Bá Hùng .
Trả lờiXóaNguyễn Bá Hùng nên đọc kỹ bài viết của người ta rồi lại comment .
Nguyễn Bá Hùng này không bà con gì với NBC là cái chắc .
NAC DANH 12;18 con chau vi lanh dao kinh yeu ....sao ma an noi y nhu la nguoi that hoc day .....hay la ong thay HCM an noi tuc tiu y nhu vay ha bac,,,,bo tay.com
Trả lờiXóaGửi: Nặc danh says:
Trả lờiXóa12:18 Ngày 15 tháng 5 năm 2011
"địt mẹ cái thằng viết ra cái bài này".trích.
-Mọi người hãy thử đọc cái câu này xem nhân vật này nó thể hiện cái "đẳng cấp của nền giáo dục XHCN" như thế nào.
-"đéo hiểu ăn học ở đâu, bố mẹ mày dạy cái gì," trích.
-Ấy thế mà anh ta lại còn lên lớp mấy câu trên thì hóa ra là cái trình độ ăn học của anh ta quả là siêu đẳng được thể hiện như trên.
Các bác cố mà học lấy cái thứ "ngôn ngữ văn hóa CS" trên mà còn phổ biến rộng rãi cho cộng đồng các con cháu học tập theo nhá.
không phải có ý gì đâu nhưng bạn chổi viết chán quá, bạn bảo trận Điện Biên ai đánh cũng thắng vậy thì bạn thử xem bạn có đánh được koooo , khi đất nước có biến thì tôi dám chắc cái loại như bạn là đứa chui gầm chạn mà run rẩy trốn, cược ko :)
Trả lờiXóaTôi nói thiệt với các bạn rằng binh khí của quân đội Vn hiện nay rất lạc hậu đến 40 năm, nếu họ dùng loại ấy để đánh dân thì thắng to, nhưng nếu đem chọi với các nước trong khu vực đủ thua to rồi chứ chưa kể đến lực lượng hải quân Mỹ. Nếu Mỹ dùng những thứ ấy mà tấn công thì thằng nào trốn xó nào cũng khó thoát, kể cả chui xuống hầm sau 10 mét có bê tông cũng xuyên thủng đấy nhé ?
Trả lờiXóaQĐND là con của dân, ăn cơm dân uống nước dân, mặc áo dân, chui ra từ từ dân. Nhưng tỏ ra đại ngu trước dân: ĐÁNH DÂN, GIẾT DÂN là lũ vô lại, không đạo đức. Có lẽ bọn này sống trong môi trường bưng bít thông tin nên không mở rộng tầm nhìn sang thế giới ai cập mà biết. Trách hay không trách đây hãy chờ vào dòng lịch sử dân tộc ?
Trả lờiXóabiet muong nhe o dau chua ma noi nang tam bay vay ong choi cun
Trả lờiXóaChuong nay tham hau khong kem chuong cua Gs Ngo Bao Chau
Trả lờiXóaTui xin có ý kiến với mấy bác phê phán bài viết of Chổi Cùn (Xin nói với những bác có thiện chí thôi) : Trước hết, các bác lấy bằng chứng ở đâu để nói bà con H'Mong đòi tự tri? Trong khi tin này chỉ do nhà Nước CSVN đua ra mà không cho bất kỳ nhà báo nào, trong và ngoài nước, được có mặt tại Mường Nhé để nắm thông tin? Trong khi xảo quyệt, dối trá là 1 trong những bản chất of Cộng Sản? Thứ 2: Nếu CQ.CS thật sự công tâm thì làm gì phải bưng bít sự kiện? (Nên nhớ là các báo lề phải được lệnh không hề được hé mội về sự kiện này)- không có tật thì hà cớ gì phải giật mình? Thứ 3: nên đọc kỹ lại bài viết, Chổi Cùn không cổ vũ cho ý định ly khai mà chỉ lên án hành động dùng súng, bạo lực, để trấn áp và giết dân lành, khi họ quá bức xúc nên đứng lên đồi quyền sống-vật chất lẫn tinh thần-. Hành động chính quyền dùng súng giết dân lành kháng nghị với tay không, thì ở bất cứ xã hội văn minh nào cũng bị lên án và bị tòa án quốc tế xét xử...Ngoài ra, mong các bác tìm đọc sách viết về những bất cập of Nhà Nước đối với người dân ở Tây Nguyên để suy ra vụ Mường Nhé. Và xin được nói thêm Bà con M.Nhé đã công lớn lớn với đất nước trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ đấy.
Trả lờiXóaChào cô Chổi!? Bài này hay, có nhiều liên tưởng thú vị!
Trả lờiXóaNhưng mà cứ kêu ộp oạp kiểu này chán bỏ mẹ.
Loanh quanh xào nấu mấy cái món này ngửi đã thấy ngấy chưa nói đến thưởng thức.
Viết cái gì có lý hơn đi.
Loanh quanh suy diễn tầm phào, thằng hô hào thằng vỗ tay, như văn nghệ xóm.
Pakon nghe mãi quen tai, chán... rồi chả nghe nữa đâu!
Thật chán ! Tôi là Nặc danh 19:24 , viết có mấy dòng thui mà bị các bác Khách 20:38 và bác Nặc danh 19:52 phê phán tơi bời . Nghĩ cũng buồn nhưng nếu bác Khách hỏi tôi đã đọc kỹ bài viết của Bác Chổi chưa thì xin thưa là :" Tôi đã đọc kỹ rồi!!! " . Phần trích bài của Bác Chổi trên com. của tôi đã nói rõ ra một điều là : "quái ! ko biết bọn đàn ông trai tráng khỏe mạnh người H'mong trốn chui trốn nhủi ở cái xó xỉnh nào mà ko thấy bác Chổi lôi ra mà bác Chổi chỉ thấy 5.000-7.000 lão ông lão bà phụ nữ con nít...... , có tính toán như vậy thì rõ ràng đây ko phải là 1 sự việc bình thường mà là một hành động nhằm đối phó chính quyền " và với cách viết của bác Chổi thì chẳng khác nào nói rằng ko được phép "đụng" vào người H'mong. Xin mạn phép hỏi Bác Khách và Bác Chổi có biết nguồn gốc của người H'mong ko ? Và trong mấy bài trước thì "lại ... hình như " có dính dáng đến mấy ông Mục Sư Tin lành nữa thì phải . Tôi chỉ muốn hỏi Bác Chổi nghĩ gì nếu dân tộc Thiểu số nào cũng đòi tư trị thì nếu Bác Chổi là nguyên thủ quốc gia Bác Chổi sẽ làm gì thôi Bác Khách ạ !
Trả lờiXóaRiêng với Bác bác Nặc danh 19:52 , ko biết bác nghĩ gì mà bác cho rằng : " Chính sách nhà nước lo cho người Việt mình còn chưa xong, thì họ tự lo cho họ là đúng! (tự trị)" . Tôi muốn hỏi bác nếu một ngày đẹp trời mấy chú Ba Tàu trong Chợ Lớn cũng cho " là đúng " giống như bác thì là người VN bác có chịu ko ? Không lẽ bác cũng gật ? Nếu bác gật vẫn cho "là đúng " thì 100% bác là bọn Khựa tham gia diễn đàn của người VN rồi
Trả lờiXóaChào các bạn chụp mũ ,
Trả lờiXóaChổi tui có viết câu nào cổ xúy đồng bào Mường Nhé đòi tự trị đâu mà cứ nhét vô mồm, à quên vô tay tui vậy?
Các bạn học cách phê phán ở đâu mà kỳ vậy . Hãy xem này : khi người ta nói bác hồ vô đạo là người ta dẫn bằng chứng ra người con của ông ấy là Nguyễn Tất Trung đang sống ở Hà Nội;, sau khi cho người giết vợ chưa cưới là cô Nông Thị Xuân , ông gửi con cho ông Vũ Kỳ nuôi, lấy tên là Vũ Trung .. Các bạn không tin cứ tìm nhà ông Vũ Kỳ ở Hà Nội mà hỏi có đúng không .
Đừng học cách ăn gian nói dối khi mình không đồng tình với người khác, nha các bạn
các bạn ơi tất cả là do bọn tàu cộng dó các bạn nhìn lại bản dồ di . nếu dòi tự trị thì phải là dân tộc chăm mới dúng một cú lừa của bọn tàu cộng dấy.
Trả lờiXóaChào Bác Chổi !!!Những chuyên vê HCM thì trên mạng ai cũng biết ko cần phải nói ở đây nữa !Cái vứn đề là ý tôi muốn nói là bác có vẻ chế nhạo khi chính quyền đàn áp Mường Nhé ! Và ý tôi muốn hỏi bác là bác .... giả sử bác ở trong cương vị là Nguyên thủ quốc gia ( nói rõ là Việt nam ) bác sẽ hành động như thế nào ? nếu năm mươi ba , năm mươi bốn dân tộc gì gì mà bác đang nói tới đó họ đòi tự trị bác sẽ làm như thế nào thôi ..... bác " đồng thuận với họ " hay bác sẽ " Đại thắng Mường Nhé " . Tôi có ăn gian nói dối gì đâu .... tất cả là đặt câu hỏi theo một cách khác thôi mà Bác ! Tôi lại càng sợ cái từ " Chụp mũ " mà bác gắn cho tôi !!! Chán ! ko lẽ "phản bác" là chụp mũ hay sao ? Sao ngày nay người ta lại thích dùng từ này đến thế ?????
Trả lờiXóaNếu bác Chổi là thủ tướng chắc bác sẽ ký đánh roẹt một cái cho ai muốn lập quốc gia riêng thì lập sao hả? Chống cộng nhưng tùy từng cái chống. Cái gì cũng chống cả thì thành kẻ cực đoan ngu xuẩn đẫy.
Trả lờiXóaMỹ hãy viện trợ vũ khí tối tân cho Mường Nhé đi-máy bay tàng hình B2-F22-F35-hỏa tiễn tomahawk 1000 trái-bảo đảm trong 2 tuần lủ cộng sản ngồi uống cà-phê với trùm khủng bố osama bin laden dưới âm phủ./.
Trả lờiXóaĐánh giặc bằng bút thì nghe rồi, đánh giặc bằng chổi thì chua nghe bao giờ, ấy vậy mà hay Thanks bần Chổi!
Trả lờiXóa