Chỉnh và (hư) đốn của đảng ta

Dân Làm Báo - Khai gian bằng cấp Tiến Sĩ, thiếu gương mẫu, vụ lợi khi vay tiền của cá nhân là lãnh đạo doanh nghiệp thuộc phạm vi phụ trách; phát ngôn, phản ánh không chính xác, thiếu thận trọng về một số vụ việc tại Bộ Y tế; vi phạm quy chế làm việc về quản lý thanh tra, kiểm nghiệm an toàn thực phẩm... Người vi phạm: Cao Minh Quang - Đảng viên Thứ trưởng Y tế. Chỉnh và đốn: CẢNH CÁO.

Tham ô, sai trái trong các dự án trồng cao su tại khu vực rừng phòng hộ đầu nguồn; giao cho Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quản lý đô thị và Môi trường tỉnh Đăk Lăk làm chủ đầu tư nhiều dự án, sử dụng nguồn vốn đầu tư trái phiếu Chính phủ, thiếu gương mẫu trong việc đứng tên vay ngân hàng với số tiền lớn trên địa bàn Đăk Lăk, để vợ mua đi bán lại nhiều nhà đất, gây thiệt hại về kinh tế... Người vi phạm: Lữ Ngọc Cư - Đảng viên chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk. Chỉnh và đốn: CẢNH CÁO.

Hoan hô đồng chí Tổng bí thư đã chỉnh và đốn trên cả tuyệt vời!!!

Nhưng...

Chuyện đảng của các đồng chí các đồng chí chỉnh đốn nhau ra sao thì mặc các đồng chí. Hai tên đảng viên này, đối với nhân dân chúng là nhân viên nhà nước lãnh lương bằng tiền thuế của dân. Hệ thống pháp lý ở đâu sao không đem ra xử 2 tên này. Đảng của các đống chí đứng trên đầu luật pháp chăng?

Trả lời ngay: Đảng của các đồng chí không những đứng trên đầu luật pháp mà còn chà đạp luật pháp. Và trò CHỈNH ĐỐN của các đồng chí chỉ là trò hề.



*

Cảnh cáo thứ trưởng Bộ Y tế và Chủ tịch tỉnh Đắc Lắc

(Nguoiduatin.vn) - Hôm nay, trong kỳ họp thứ 10, Ủy ban Kiểm tra trung ương đã thông báo ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với thứ trưởng Y tế Cao Minh Quang. Chủ tịch UBND tỉnh Đắc Lắc Lữ Ngọc Cư cũng chịu hình thức kỷ luật tương tự.

Theo Thông tấn xã Việt Nam, ngày 14/3, Ủy ban Kiểm tra trung ương khóa 11 đã ra thông báo về kết quả kỳ họp thứ 10, do ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Trung ương Đảng, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Ngô Văn Dụ chủ trì. 

Hội nghị đã kết luận một số vấn đề quan trọng, trong đó có việc liên quan đến thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang. Ủy ban Kiểm tra trung ương nhận định, trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, ông Cao Minh Quang đã có những khuyết điểm, vi phạm, như: thiếu gương mẫu, vụ lợi khi vay tiền của cá nhân là lãnh đạo doanh nghiệp thuộc phạm vi phụ trách; phát ngôn, phản ánh không chính xác, thiếu thận trọng về một số vụ việc tại Bộ Y tế. 

Ông Cao Minh Quang. 

Ông Cao Minh Quang đã nhận xét, đánh giá tùy tiện, không mang tính chất xây dựng đối với cán bộ cấp dưới; vi phạm quy chế làm việc của cơ quan Bộ Y tế trong việc gửi kiến nghị Thủ tướng có nội dung trái với dự thảo Nghị định về quản lý thanh tra, kiểm nghiệm an toàn thực phẩm khi đã được Bộ Y tế và Bộ Nội vụ thống nhất trình Chính phủ. 

Ngoài ra, ông Quang còn khai nhận học vị tiến sĩ không đúng thực chất văn bằng được cấp theo chương trình đào tạo tại Thụy Điển, cũng như công văn số 965/SHĐ, ngày 12/02/2001 xác định học vị tương đương tiến sĩ của Bộ GD&ĐT. 

Những việc làm trên của ông Cao Minh Quang đã vi phạm tiêu chuẩn đảng viên và quy định về những điều đảng viên không được làm, gây ảnh hưởng đến đoàn kết nội bộ, làm cho uy tín của cá nhân giảm sút. Ủy ban Kiểm tra trung ương quyết định thi hành kỷ luật ông Cao Minh Quang bằng hình thức cảnh cáo. 


Kỳ họp thứ 10 Ủy ban Kiểm tra trung ương cũng quyết định kỷ luật ông Lữ Ngọc Cư, chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk do mắc nhiều khuyết điểm, vi phạm. 

 
Ông Lữ Ngọc Cư. Ảnh: Đài Tiếng nói Việt Nam 

Cụ thể, ông Cư đã cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và sản xuất Lộc Phát khảo sát lập dự án trồng cao su tại khu vực rừng phòng hộ đầu nguồn; giao cho Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quản lý đô thị và Môi trường tỉnh Đăk Lăk làm chủ đầu tư nhiều dự án, trong đó có dự án nâng cấp, mở rộng đường Trần Quý Cáp, thành phố Buôn Ma Thuột; đã sử dụng nguồn vốn đầu tư trái phiếu Chính phủ (từ nguồn vốn dự phòng của dự án đầu tư xây dựng bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên). 

Ngoài ra, ông Cư còn quyết định cấp giấy phép, công nhận điều lệ và cho phép thành lập Quỹ tình thương tự nguyện hoạt động trong phạm vi rộng, quyên góp và nhận tiền tài trợ của các tổ chức trong nước và nước ngoài; quyết định tách Quỹ Đầu tư phát triển thành đơn vị hoạt động độc lập và bổ nhiệm giám đốc không báo cáo Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; thiếu gương mẫu trong việc đứng tên vay ngân hàng với số tiền lớn trên địa bàn Đăk Lăk, để vợ mua đi bán lại nhiều nhà đất.. 

Nhận định những vi phạm trên của ông Lữ Ngọc Cư là nghiêm trọng, gây thiệt hại về kinh tế và gây dư luận xấu, làm ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng và uy tín của cá nhân, Ủy ban Kiểm tra trung ương quyết định thi hành kỷ luật ông Lữ Ngọc Cư bằng hình thức cảnh cáo. 

Về phía ban cán sự đảng UBND tỉnh Đăk Lăk đã buông lỏng lãnh đạo để UBND tỉnh có các khuyết điểm, vi phạm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý Nhà nước, vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, Ủy ban Kiểm tra trung ương kiến nghị tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét, xử lý theo quy định.



Xem xét, giải quyết tố cáo ủy viên Đảng đoàn, bí thư Đảng ủy, phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.
Qua thẩm tra, xác minh đã nhận thấy có vi phạm về đạo đức, phẩm chất, lối sống và Quy định về những điều đảng viên không được làm, vi phạm đến mức phải áp dụng hình thức kỷ luật. Ủy ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu các tổ chức đảng có liên quan thực hiện quy trình kiểm điểm, xem xét xử lý kỷ luật, báo cáo kết quả về Ủy ban Kiểm tra Trung ương .

Theo Thông tấn xã Việt Nam


PV
http://www.nguoiduatin.vn/canh-cao-thu-truong-bo-y-te-va-chu-tich-tinh-dac-lac-a35351.html

19 Nhận xét

  1. Lưu ý rằng ;những kẻ nêu tên trên chỉ là những kẻ "chôm chỉa " vặt.Kẻ "nặng mùi" nhất là Thủ tướng ,là các ủy viên BCT các UVTU trong Đảng ..Xử mấy tên lưu manh trên như vậy. Nó là một trò mà đến học trò Việt nam cũng biết "VẢI MÀN CHE MẮT THÁNH "

    Trả lờiXóa
  2. dân đen Pleiku chờ đợi ngày vùng lên đi chém bọn quan tham cộng sảnlúc 08:29 15 tháng 3, 2012

    Chỉnh và đốn là trò bịp của các tay đảng viên cao cấp của "đảng Việt gian trong chế độ cộng sản cầm quyền", làm quan ở chế độ cộng sản thì đứa con nít mới đẻ cũng làm quan được, chỉ cần nó bị đứt dây thần kinh "liêm sỉ" là đều trở thành "quan Việt gian cộng sản". Thế mới thấy tư tưởng Mác-Lê và Bác Hồ mà đảng ta đang theo đuổi để xóa bỏ chế độ phong kiến rồi thay thế Chủ nghĩa cộng sản man rợ kết hợp đuôi định hướng thị trường tư bản hoang dã rừng rú, thành chủ nghĩa "đầu CHỦ NGHĨA XÃ HỘI, bụng thì TƯ BẢN CHỦ NGHĨA đuôi PHONG KIẾN CHỦ NGHĨA", đúng đảng ta thật tài ba vĩ đại muôn năm......

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Ở VN, đâu đâu cũng có xăng mà không thiêu rụi được bọn CS bán nước cho Tàu. Tức thật!

      Xóa
  3. không xử đươclúc 08:35 15 tháng 3, 2012

    Nếu xử nặng hơn theo luat pháp , nó nổi điên khai tùm lun thì chết cha cả đám làm sao. Mấy bác phải thông cảm cho chứ.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Đúng là xử không được,vì trong BCT cũng có ông có bằng TS dỏm,vì không có học ngày nào;vì được báo trước nên không ghi vào lý lịch,nhưng cũng là vi phạm đạo đức,ông này thì ông Triết rành lắm.Còn ông Minh Quan có học, nhưng không đúng với văn bằng TS thôi,nhưng còn nhẹ tội hơn ông Quan to kia.Cho nên Đảng khó xử lắm.Trước đây quan chức nào có bằng dỏm là bị cách chức ngay,nhưng từ khi phát hiện ông ở trong BCT có bằng TS dỏm,thì nạn bằng dỏm không còn quan trọng nửa.Xử nặng thì đỉnh cao trí tuệ sẽ bị khai ra hết sao,như vậy làm mất uy tín của Đảng.

      Xóa
  4. Sau khi tổng Lú Nguyễn Phú Trọng khai mào cuộc đấu đá quyền lực trong nội bộ đảng do CS Tầu giật giây(chỉnh đốn đảng) thì đang có những bước khởi đầu giữa ba phe(Dũng, Trọng, Sang). Cuộc đấu đá mào đầu bằng cách "khều" nhẹ hai tay "em út" của ai đó... để dò phản ứng đồng thời chuẩn bị dư luận. Cái kiểu "cảnh cáo" chỉ là cách ném ra một viên đá xem dò phản ứng nông sâu trước. Đừng ngạc nghiên sắp tới đây sẽ có một loạt "sự cố" xuất hiện từ cách (cảnh cáo, kiểm điểm, tự phê... qua các phản ứng khác như thăng cấp, thay thế, bổ nhiệm... mới, v,v,...) Cuộc tranh giành quyền lực lần này là tất nhiên sau khi có quá nhiều khác biệt và quyền lợi thiết thân của mỗi nhóm. Que diêm đã bật cháy trong một khu rừng chủ nghĩa xã hội đã quá khô khát cằn cỗi đang chờ được hồi sinh, chỉ cần thêm một cơn gió sẽ đốt cháy toàn bộ khu rừng độc địa cộng sản đã kéo dài quá lâu trên quê hương Việt Nam... Cơn gió đó là do toàn dân Việt khởi lên vậy !!!

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Đừng chờ bọn CS đấu đá nhau rồi khoanh tay đứng nhìn. Đứa nào thắng cũng vậy thôi, đều là CS. Thằng nào thắng trong cuộc đấu đá có khi còn mưu mô gian ác ơn mới có thể thắng thằng kia. Hãy tìm cách diệt chúng nó. Hãy châm lửa khắp nơi cho cháy thiêu chúng nó. Hãy làm cho chúng nó bất ổn, lo sợ. Có như vậy, người dân mới phấn chấn, hết sợ hãi, và cùng nhau tiêu diệt chúng nó khi ngày tận số của chúng nó bắt đầu.

      Xóa
  5. Thì cảnh "CÁO" là hình thức công khai công nhận giống loài rồi,không phải là người mà là CÁO!

    Từng đồng chí cở UVTU đảng mà bị.... quần chúng làm cho HƯ HỎNG thì hình thức kỹ luật cao nhất là "Không công nhận là con người! Mà là con CÁO!"

    Nên đảng ta mạnh dạn nhìn thẳng sự thật,"đồng chí nào hư hỏng" phải xếp vào loại động vật láu cá nhất " Đồng chí CÁO"

    Vì vậy có hình thức kỹ luật " Cảnh Cáo!"

    Trả lờiXóa
  6. Đảng ta đang trong quá trình "chỉnh", sau khi "chỉnh" xong thì sẽ "đốn", mọi người đừng nóng, cứ từ từ !

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Chúng ta không nên có thái độ bàng quang đứng coi ĐCS diễn trò. Chúng đấu đá nhau thì kệ chúng. Chúng ta phải nghĩ cách diệt chúng, bắt đầu từ những thằng đảng viên và công an.phường xã nơi địa phương. Thằng nhỏ còn không chịu diệt, làm sao diệt được thằng to hơn.

      Xóa
  7. 2 con tốt thí cho "chỉnh và đốn", "phê và tự phê", "sướng và tự sướng" của lão Trọng thôi mà

    Trả lờiXóa
  8. đưa chúng nó ra tòa xử,chúng tố lại chúng tao thì cả đảng tụi tao đội quần phụ nữ cả lũ sao cà./,nguyên phú trong trã lời

    Trả lờiXóa
  9. Hằng hà sa số các chú Đảng viên ĐCSVN ăn hại từ trước đến nay, là TÁC PHẨM của ai vậy nhỉ????
    TÁC GIẢ nào mà lại đi “xử lý” chính cái TÁC PHẨM của mình????
    Hi hi hi…

    Trả lờiXóa
  10. Thêm một tiểu xảo: xử lý vài vụ nho nhỏ để che đậy tảng băng khổng lồ nằm ở dưới nước. Chỉnh đốn đảng thực sự là khi dân chủ hoá trong đảng để chuẩn bị cho những bước kế tiếp.

    Trả lờiXóa
  11. CHỈNH rồi ĐỐN cho một phát.nhưng ngẫm lại thì hình như thằng cha chủ tịch này là TỘC hay sao ý.sao ĐỐN ngã dễ thế nhỉ?????.......

    Trả lờiXóa
  12. Thỉnh thoảng cũng phải kiếm con vật để tế thần chứ.Xoa dịu lòng dân và trừ đi vài phe nhóm yếu kém là thủ đoạn chính trị cần thiết để lập lại thế cân bằng trong đời sống chính trị mà.Còn thực tế thì thằng nào cũng chạy cả,có khác chăng chỉ là kín đáo hay bị lộ thôi.Cũng như con điếm khi bị bắt quả tang thì cúi đầu chịu phạt còn may mắn hơn là nó đã kéo quần lên thì tiên sư bố mày ,bà đây tiết hạnh khả phong ,thằng nào dây vào chỉ có chết với bà.
    Hihi,phường chèo cả thôi,cứ vuốt râu khi nào còn được vuốt râu cho oai.

    Trả lờiXóa
  13. Ba Hoàng Yến dai bieu cuoc hoi la mafia vietnamlúc 00:36 16 tháng 3, 2012

    Các bạn hãy chờ đợi phiên tòa xử vụ án bà Liễu đốt chồng sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị liên quan đến bà Hoàng Yến, hiện đang là Đại biểu quốc hội,TGĐ Tập đoàn Tân Tạo, một tập đoàn mafia lớn của VN, người mới đây yêu cầu Quốc hội được bỏ tiền túi để "giúp" Quốc hội làm dự án bổ sung Luật bảo vệ quyền riêng tư nhằm ngăn chặn truyền thông đưa tin móc sâu vào cuộc đời và những phi vụ mafia của vợ chồng bà.
    Sau đây là thông tin trên Yahoo đưa thêm chi tiết mới chưa từng đượ công bố trong vụ án đốt chồng của ba Liễu có những nghi ngờ liên quan đến bà Yến trong vụ xử li hôn 2 vợ chồng bà:
    "... Theo biên bản ghi lời khai nhà báo Hoàng Hùng trích từ máy ghi âm lập ngày 25-1-2011 với sự chứng kiến của cơ quan điều tra (tài liệu trong hồ sơ vụ án), có ít nhất hai thông tin chưa từng được công bố.
    Thứ nhất, việc có người đặt vấn đề mua căn nhà vợ chồng ông Hùng đang ở với giá 1,5 tỉ đồng trong lúc bà Liễu đang nợ nần và nhiều lần đề nghị bán nhà nhưng ông Hùng không đồng ý. Người nào đặt vấn đề mua nhà thì tới nay bà Liễu vẫn chưa khai và cơ quan điều tra cũng không làm rõ chi tiết này.
    Thứ hai, ông Hoàng Hùng cho rằng có khả năng ông bị trả thù khi đang điều tra vụ án ly hôn của ông Jimmy Trần và bà H.Y.. Vụ án do thẩm phán Lắm ở TAND tỉnh Long An thụ lý, giải quyết.
    Đây là vụ việc đình đám ở tỉnh Long An thời điểm đó. Sau đó ông Lắm bị kỷ luật do ban hành tới hai bản án ly hôn có nội dung khác nhau.”

    Trả lờiXóa
  14. XƯỚNG TỰ SƯỚNG
    *
    Phê xong bỗng tự phê
    Lời thề trung với đảng
    Vài mạng thôi cách mạng
    Những viên đạn nhân dân
    Sướng đã rồi tự xướng
    “Tưởng thú” nướng đồng bào
    Sao mọc thêm cánh sao
    Đau lòng người yêu nước
    *
    Trọng lú bày mưu chước
    Băm sáu bước nghi binh
    Đồng chí toan đánh rình
    “Hình bất mô” quốc tặc
    Ai tri ân TẦU giặc
    Giúp giải phóng TRƯỜNG SA
    Ai cầm quần đàn bà
    “Bốn lề” giáp nguyên võ
    *
    Đại gia tư bản đỏ
    Khoe mẽ sống xa hoa
    Bần cố nông không tha
    Rước về nhà đồ đĩ
    Cậu ấm chê của quý
    Giở thói quỷ ông cha
    Quyết trả bà về nhà
    Đòi lại hai nhăm tỉ
    *
    TÂM THANH

    Trả lờiXóa
  15. Mẹ nó... Dân làm sai thì đi tù, bọn nó làm sai thì kỷ luật. Thằng nào làm quá thì khai trừ Đảng rồi kỷ luật... Đéo coi Luật pháp ra gì cả

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn