(Lược trích Bài phát biểu của đại lí thuyết gia biệt danh lú)
Kính thưa đồng chí Cát-trô không râu.
Kính thưa đồng chí Cát-trô râu xồm.
Kính thưa tất cả các Cu-bác khác.
Xin mở ngoặc với các bác một tí, đảng em tôn xưng em là đại lí thuyết gia nhưng chẳng hiểu sao nhân dân gọi em là lú, lú tiếng Việt được hiểu là người u mê, ngu muội. Em về đối diện hàng giờ trước gương, đeo mắt kính vào gỡ mắt kính ra quả thật khuôn mặt em chẳng những không cải thiện được mà còn tồi hơn! Lần đầu tiên trong đời em nghĩ: khi không dân họ nói đúng!
Thưa các bác! hồi nhỏ, trong sự nghiệp trồng người của đảng em cũng thuộc diện chồi xanh, được đảng chăm nom tử tế, cử nhân văn khoa hẳn hoi, chứ đâu phải học hành lọ mọ, chặt cây phá rừng ăn nói vung vít điều được điều mất như bác Nông (cạn) khóa trước đâu. Mấy mươi năm ròng theo đảng vinh quang hô khẩu hiệu (em thuộc diện to mồm nhất trong đám to mồm) chẳng hiểu sao khuôn mặt em càng ngày nó cứ thuỗn ra như người mắc... Lúc trước chức nhỏ thì tướng lú nó ẩn đi một chút, đặc biệt càng lên chức cao bao nhiêu thì càng lộ tướng bấy nhiêu. Gia phả bên em có ai bị lú đâu, chẳng lẽ vì theo đảng nên bị lú??? Không lẽ mấy thắng Tây ngu ngơ lại nói đúng? Hôm có thằng bảo: lạ thiệt, ở cái xứ này chức càng cao càng ngu!!! Không tin, hôm về em dở hình 14 vị đầu lĩnh ra xem, nhìn hình họ rồi nhìn hình mình, các cụ xưa dạy “xem mặt mà bắt hình dong”, tối đó em không thể nào chợp mắt???
Em xin trở lại vấn đề chính.
Kính thưa các đồng chí, qua thời gian thử thách với các biến động chính trị, nay một lần nữa chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng: Chủ nghĩa Vác–mác; Vác-lê mãi mãi bách chiến bất thắng! Các đồng chí phải nỗ lực quán triệt vấn đề này.
Chủ nghĩa Vác-mác; Vác-lê luôn thích hợp với mọi thời đại. Ngày xưa, chống ngoại xâm, vệ quốc đoàn Vác mác - Vác lê; đấu tranh giai cấp ta Vác mác - Vác lê; đánh tư bản cũng thế, chống diễn biến hòa bình lại Vác mác – lê xuống đường; đánh dân oan cũng chiêu này; đặc biệt đối với những tên bất đồng chính kiến, blogger dân chủ, mác-lê càng cần thiết hơn bao giờ hết. Mác-lê là thứ vũ khí cực kì sắc bén (hơn nhiều loại mã tấu mà dân giang hồ thường sử dụng thanh toán nhau). Nếu cần diện rộng ta dùng Mác, nếu cần xuyên thủng khoét sâu ta dùng Lê. Tùy tình hình thực tiễn mà áp dụng. Đơn cử như vụ đánh mấy ông nông dân Hải Phòng vừa qua, chúng tôi phối kết hợp nhuần nhuyễn mác-lê thêm cả khiên chắn, quân khuyển, hai bên thủy bộ đánh đòn chí tử vào sào huyệt, bắt sống được một tên phụ nữ và ba tên trẻ em, hạ sát được một tên cầy tơ tầm 5kg (các đồng chí ta đã quán triệt món dồi chó), chiến lợi phẩm thu được gồm bếp ga, xoong nồi, chén bát và một số đồ dùng cá nhân.. Kẻ thù chính là hai ông nông dân chân đất đã trốn thoát, mà theo vị đại tá tổng chỉ huy mặt trận báo cáo là không biết thoát bằng cách nào. Báo cáo kết luận là đảng ta thắng lớn – nông dân thua đậm!!!
Ngày nay cái lò lớn rèn Mác rèn Lê đã than tàn tro lạnh, nhưng không vì thế mà ta quẳng Mác quẳng Lê, bởi chúng ta không thể sống mà không có nó, muốn tồn tại phải luôn đeo nó bên mình như bảo bối. Về hiến pháp chúng tôi có điều 4, về hệ thống pháp luật chúng tôi có điều 88,79… thấp hơn chút nữa đã có các nghị định, thông tư như NĐ97 vân vân và vân vân.
Các đồng chí phải sáng tạo trong việc tìm kiếm kẻ thù, phải tạo ra kẻ thù để đánh, coi tất cả quần chúng như là kẻ thù tiềm năng, gần 70 năm cầm quyền chúng tôi lúc nào cũng đầy ắp kẻ thù. Mác-Lê cũng như cày cuốc càng sử dụng càng sáng bén.
Thưa các đồng chí! Về vấn đề đấu tranh, giết chóc thiết nghĩ không phải nói nhiều, ai cũng biết đảng ta là số zách. Còn về phát triển kinh tế thì cũng chẳng kém cạnh ai. Chúng tôi đã thống nhất đẩy cao chiến lược Bán lên tầm vĩ mô hơn! Vâng, chỉ có bán! Bán là không cần đầu tư gì cả chỉ cần mỗi chữ kí là ok! Nhưng mà bán cũng phải có kế hoạch hẳn hoi, bán bậy bán bạ là chết. Cái gì dễ bán trước, đầu tiên là bán rừng, rừng là vàng, quả ông bà ta rất thông minh!. Rừng thì có hai loại rừng nổi và rừng chìm (than đá) bán tuốt. Kế đến ta bán đất, đất thì cũng có hai loại đất đen và đất đỏ. Đây là vấn đề khá nhạy cảm, xin mở ngoặc hồi cách đây chừng 5-6 năm về trước chúng tôi bán đất đen ở miền Trung gặp sự phản kháng của nông dân chúng tôi đều động quân số cấp sư đoàn mới dẹp được. Rút kinh nghiệm khi bán đất đỏ ở Tây Nguyên chúng tôi dàn xếp đâu đó đàng hoàng nên tụi trí thức cục phân cứng họng, loe ngoe phản chiếu lấy lệ, còn nông dân thì khỏi phải bàn chỉ thấy chúng tôi chiếu mấy phóng sự diễn tập chống bạo loạn trên tivi là sợ vãi đái!!!
Thưa các đồng chí, song song với việc bán rừng, bán đất chúng tôi cũng đang xúc tiến thương lượng việc bán nước… biển, đây là mặt hàng cực kì sốt. Nếu thương vụ này trót lọt nghĩa là chúng tôi đã hoàn tất sứ mạng lịch sử.
Xin nhấn mạnh điều này để các đồng chí quán triệt thêm. Chủ nghĩa Vác mác - Vác lê là chủ nghĩa biện chứng khoa học Chu kì phát triển của đảng ta kinh qua ba giai đoạn chính.
Giai đoạn 1 là Chống. Giai đoạn này ta dùng quả đấm thép, giết sạch – quét sạch, như một một đại thi hào kiêm chính trị, kinh tế gia của đảng từng viết: "Giết – giết nữa bàn tay không ngừng nghỉ".
Giai đoạn 2 là Phá. Khi việc chống xong đảng chúng tôi chuyển sang phá. Tất cả mọi thứ từ danh lam thắng cảnh, đình-chùa-miếu-mão… tín ngưỡng-tôn giáo kể cả văn hóa và tư tưởng con người, muốn tồn tại phải chịu sự bảo kê của đảng. Các đồng chí lưu ý phải đưa hệ thống lãnh đạo ra ngoài vòng kiềm tỏa của luật pháp. Pháp luật để cho các ông chủ hưởng còn chúng ta là đày tớ chỉ cần chỉnh đốn, hay phê và tự phê là quá đủ.
Giai đoạn 3 là Bán. Bán là mục tiêu then chốt. Sau khi xóa sổ mọi trở ngại chúng tôi nhẹ nhàng bước qua giai đoạn bán, đây là thời kì vẻ vang-huy hoàng-sốt sắng nhất của đảng. Và bán như thế nào thì tôi đã trình bày trên.
Đến đây có đồng chí thắc mắc liệu có giai đoạn 4…5… không? Báo cáo các đồng chí là có! Sắp tới chúng tôi sẽ mở hội nghị để thảo luận vấn đề Hậu mãi. Hội nghị này sẽ bàn về vấn đề, liệu sau khi bán sạch mọi thứ rồi mà dân chúng vẫn còn tin yêu tín nhiệm thì bước kế tiếp là chúng tôi phải làm gì.? Là xây dựng thiên đường ảo vọng. Tất nhiên! Ở đó chúng tôi là những tiên đực, tiên cái còn dân chúng tiếp tục làm chủ tập thể thiên đàng địa giới.
Kính thưa các đồng chí, hôm trước tôi có nghe phong thanh rằng Đức Giáo hoàng đến đây, chẳng biết các đồng chí trình bày như thế nào mà lúc ra về Ngài phán: "Chủ nghĩa cộng sản không còn thích hợp nữa". Ngài nói vậy tức là ngài đã thừa nhận chủ nghĩa cộng sản trước đây đã từng thích hợp, chứ không như ông thầy chùa bên Tây Tạng bảo chủ nghĩa của chúng ta như cỏ dại, mọc trên hoang tàn chiến tranh, đây là câu nói rất thiếu suy nghĩ!!! Vậy lỗi này là do các đồng chí xao lãng nhiệm vụ tuyên truyền, năng lực che đậy yếu kém. Đây cũng là lí do chính để chúng tôi cất công bay chuyên cơ hơn nữa vòng trái đất sang đây để nói chuyện với các đồng chí hôm nay.
Tôi có đọc sách đâu đó có đoạn viết đại ý là người nghèo cần bánh mì hơn kinh sách. Chuyến này thăm các bác tôi có lấy của dân mình ít gạo, ít đô biếu các bác xài lấy thảo, của ít lòng nhiều, chứ bên tôi dạo này cũng căng, các huyện miền cao cũng ăn bữa hôm mất bữa mai, dân tình xôn xao lắm!
Các đồng chí phải cố gắng bằng mọi cách duy trì cho được nghèo đói, sáng tạo càng nhiều loại thuế, phí càng tốt, luôn tạo cơ hội cùng bần cho liên minh công nông, tăng lãi suất ngân hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng phá sản, tạo cơ chế thông thoáng cho doanh nghiệp nhà nước tự do lỗ lã. Tuyệt đối đừng để dân thảnh thơi, "nhàn cư vi bất thiện" nguy hiểm vô cùng! Dân tình lúc đó rất khó bảo ban, sự nghiệp lãnh đạo của ta rất dễ bị đe dọa.
Còn về giáo dục, các đồng chí cứ phát động liên tục các phong trào học tập và làm theo tấm Gương. Mà gương thì muôn hình vạn trạng, có khi là một hư danh như ông bụt trong truyện trẻ con, một nhân vật thiểu năng trí tuệ hay thậm chí chỉ là thây ma lâu ngày… Về văn hóa, phải tăng cường hơn nữa các loại hình gem-sô, đa dạng hóa các kiểu thần tượng, thường xuyên mở rộng hơn nữa các cuộc thi từ thành thị đến nông thôn, từ người già đến trẻ con (thi người già hát hay, thi người mập nhảy đẹp, thi trẻ con bò nhanh, thi ai nín thở lâu...)
Tóm lại các đồng chí làm thế nào đó mà nhân dân ai cũng bình đẳng như nhau, ngày tất bật kiếm cơm tối về dán mắt lên truyền hình là OK100%.
…
Để kết thúc bài nói chuyện tôi xin trân trọng kính mới các đống chí đứng lên cùng hô vang khẩu hiệu để thể khẳng định vị thế mới của hai đảng chúng ta.
Xướng: Chủ nghĩa Vác Mác – Vác Lê bách chiến - bất thắng
Họa: Muốn nằm!!! Muốn nằm!!! Muốn nằm!!!
Xin đa tạ!!!
Lú...
Tags:
Featured


bóc tem phát đầu ! ảnh ghép quá độc
Trả lờiXóaxin gọi thân mật là đồng chí fidel trulong ( tronglu )
Tôi cũng đồng ý là nhìn ảnh đã thấy nói quá đủ về con người CS Trọng. Đề nghị DLB luôn luôn giữ ảnh này trên trang nhất.
XóaNước VN đúng là đại họa với loại điên Vác Mác Vác Lê như con khỉ gìa culi pacbó đến thằng già trulong ... chỉ tru như loài chó trong rừng!
XóaMác là dao có cáng dài
Trả lờiXóaLê là dao ngắn để xài lụi nha
Cái thời cộng sản hoan ca
Mác lê chúng dụng chém cha loài người
Qua Nga thời thế đổi dời
Búa liềm được thế đổi đời mác lê
Búa dùng đập óc mới phê
Liềm thời cắt cổ hết chê chỗ nào
Lênin quả thật anh hào
Búa liềm cờ máu mời chào dụ ngon
Trích từ Sấm Trạng
Trả lờiXóa"Lấy đạt điền làm công thiên hạ
Được mấy năm đất lở giếng mòn"
đảng cộng sản lấy ruộng đất của nông dân để làm kinh tế tập trung, chỉ gây hại thêm cho đất nước và con người
"Con yết ành ạch tranh khôn
Vô già mở hội mộng tôn làm chùa"
đảng cộng sản không có vị sáng lập chân tu lấy tình người và lẽ tự nhiên mà đòi lập ra sinh hoạt như là một tôn giáo.
"Ấy Tần vương ngu mê chẳng biết
XóaĐể vạn dân dê lại giết dê
Luôn năm chật vật đi về
Âm binh ở giữa nào hề biết đâu"
Mê đắm quyền lực, xúi dục hận thù khiến nhân dân lao vào vòng lửa đạn giết lẫn nhau chỉ vì cái tà thuyết quái quỷ hành ám.
Hồ Chí Minh toàn tập: 1 giờ 48 phút. Phim tài liệu - Sự Thật về Hồ Chí Minh
Xóa"Cơ trời xem đã mê đồ. Ðã đô lại muốn mở đô cho người."
Trả lờiXóaMê lầm tuyên truyền cho một thế giới đại đồng theo quyền lực của ngoại bang.
"Dưới trên dốc chí lo toan. Những đua bán nước bán quan làm giàu."
Trả lờiXóaTập thể này sẵn sàng bán nước để giữ được địa vị.
"Vội sang giàu giết người lấy của
Trả lờiXóaSự có chăng mặc nọ ai đòi
Việc làm thất chính tơi bời
Minh ra bỗng lại thất thôi bấy giờ"
Sự kiện giết người lấy của được ghi trong Sấm Trạng và tên thủ lãnh của tập đoàn này là Minh. Người Việt gọi nhau theo tên thay vì họ.
Cám ơn tác giả viết kiểu móc lò tuyệt vời.
Trả lờiXóa"Ðua nhau làm sự bất nhân
Trả lờiXóaÐã tuần bốn bể lại tuần đầu non
Dư đồ chia xẻ càn khôn
Mối giềng man mác khiếp mòn lòng nhau"
Chính tập đoàn này làm chuyện bất nhân và chính tập đoàn này gây ra cảnh chia ly đất nước.
"bác" Hồ kiêp rước có CĂNG TU
Trả lờiXóaNên đã đề ra thuyết ĐẠI DU
Ban ngày "bác" buôn dân, bán nước
Đêm về luyện pháp ĐẠO Ù Ù
Trọng Lú qua thăm nước chú CU(1)
Xưa Triết qua đó nói lu bu
Nước bạn chú CU nghe hải quá
Cấm cửa Trọng Lú,né thằng ngu
(1)Cuba
Đọc bai của bác LỨC THÊ mà em cứ phải cười "mỉm chi cop" hoài .. . Đài truyền hình mà mượn bài viết này dưng vở hài kịch cho cả nước xem thì bảo đảm từ thành thị đến nông thôn dân tình sẽ quán triệt chế độ ta ngay lập tức ,chẳng cần phải học tập học tiếc gì cả cho mất thì giờ thêm tốn hao của tiền phí nhân dân .
Trả lờiXóaTrong đây nhiều anh chi chơi chữ chơi thơ cũng độc chiêu lắm như những mũi tên bắn vào các đầu lú của các cha chú cọng sản đang mải mê vác mác vác lê i..ạch ngóc đầu lên không nổi!!
Đ M. Mình ra sức chống chế để giử đảng cho chúng được ăn trên ngồi trước, chúng lại cho mình là lú.
Trả lờiXóaPhi Đen phả khói xì gà
Trả lờiXóaNgỡ mùi thuốc súng Trọng hà hít thơm
Cướp gạo dân đói tặng bờm
Bờm rằng đã bỏ cái chòm râu dê
Bao nhiêu năm quyết lời thề
Tới ngày xuống lỗ trở về rừng xưa
“Xã hội chủ nghĩa” trong mơ
Cu ba mềm nhũn đợi chờ thuốc tiên
Lú mang chiếu Mác, Các mền
Năm canh thức ,ngũ đội quần hôn nhau
Bài viết hay quá chẳng biết còm cái gì,
Trả lờiXóaBái phục!
Thằng này, thằng nảo, thằng nào
Trả lờiXóaCăng môi dám dậy lão sào này xôm?
Mác Lê tao chả dám ồm
Ôm mãi chẳng lẽ lão xồm đứt tai
Mày hay mày cứ ốm dài
Mác Lê nó lụi có ngày đứt cu
TRONG VÙNG ĐÔNG NAM Á , chỉ có Dân Việt và Chế độ Hà Lội SỢ TÀU KHỰA !
Trả lờiXóaVÌ SAO ?? TẠI SAO ??? Vì CS làm cùn mòn DÂN KHÍ DÂN KHÍ DÂN QUYỀN !!!
Vì sao Chính trị «Vệ Nữ» tỏa sáng đang lên trên Chính trường Hàn Quốc...
===========================================
"Thành tựu lớn nhất của Cha tôi là động viên cổ vũ Dân Nam Hàn chỉ ch họ thấy rằng chúng tôi có thể thịnh vượng nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ. Cha dạy tôi yêu đất nước, và phụng sự đất nước"
« My father's biggest achievement was to motivate the South Korean people, to show them we could become prosperous if we worked hard. He taught me to love my country, and serve my country. »
Park Geun-Hye
http://www.youtube.com/watch?v=wcqNEGwhnic
Sẽ tranh cử Tổng thống Hàn Quốc đảm đương
Bà đáng tin cậy trong sạch can trường
Sống độc thân không gia đình dễ mua chuộc
Dành cả đời mình cho Đất Nước thân thương (1)
Ái nữ cựu Tổng thống từng bị ám sát
Vươn lên xã hội gia trưởng ngự trị chính trường
Nửa Bismarch mạnh mẽ nửa Evita đồng cảm (2)
Theo nghiệp Cha thành lãnh đạo vì người dân lương
http://www.youtube.com/watch?v=GL4LorVLdkE
Nhà độc tài kỷ luật thép đem kinh tế thần kỳ
Dạy con gái mình thanh liêm Tình Cao Ly (3)
Bi kịch Tổng thống lẫn phu nhân bị ám sát (4)
Đã đi vào Hàn Sử - đi vào Sử Thi …
Dân bảo thủ tìm lại nơi Bà hương hoài cổ
Một thời hưng thịnh khoảng thời gian ân tri
Trước khi đồng tiền băng hoại hệ chính trị
Dân cấp tiến tìm lại nơi Bà hương dân chủ
Thóang hiện cuối thời kỳ cha Bà trị vì …
TỶ LƯƠNG DÂN
Paris, 22/04/2012 : ngày bầu cử Tổng thống Pháp Vòng 1
(1) She lives alone, doesn’t have selfish desires and has no family to corrupt her. She has given herself to her country.
THE NEW YORK TIMES 2012-04-21
(2) She is part Bismarck and part Evita
THE NEW YORK TIMES 2012-04-21
(3) Cao Ly (고려, 高麗) tên đầy đủ là Vương quốc Cao Ly, là một vương quốc có chủ quyền ở bán đảo Triều Tiên được thành lập vào năm 918 bởi vua Thái Tổ sau khi thống nhất các vương quốc thời Hậu Tam Quốc và bị thay thế bởi nhà Triều Tiên vào năm 1392. Tên Cao Ly, bắt nguồn từ tên Cao Câu Ly, đã được phiên âm thành Korea và dùng làm tên chính thức để chỉ nước Triều Tiên.
(4) Sau khi vợ bị ám sát vào năm 1974, Tướng Park Chung-hee đã gọi con gái Park Geun-hye đang học tại Pháp về nước. Suốt 5 năm sau đó, Park Geun-hye sát cánh bên cha, đón tiếp các vị lãnh đạo thế giới và thực hiện các trọng trách của một đệ nhất phu nhân, cho tới khi cha mình bị ám sát vào năm 1979.
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Trả lờiXóaĐể kết thúc bài nói chuyện tôi xin trân trọng kính mới các đống chí đứng lên Trích: cùng hô vang khẩu hiệu để thể khẳng định vị thế mới của hai đảng chúng ta.
Trả lờiXóaXướng: Chủ nghĩa Vác Mác – Vác Lê bách chiến - bất thắng
Họa: Muốn nằm!!! Muốn nằm!!! Muốn nằm!!!
Xin đa tạ!!!
Nào 1,2,3...chúng ta cùng nhau hô khẩu hiệu hồ hởi phấn khởi tự hào kể từ lúc Bác về Pắc Bó 1940:
Chủ tịch HCM vĩ đại sống mải trong sự nghiệp "Cướp nuớc dâng Tầu" của đảng ta.
Chủ tịch HCM vĩ đại sống mải trong sự nghiệp "Xóa đói giảm nghèo" của đảng ta.
Chủ tịch HCM vĩ đại sống mải trong sự nghiệp "Còn đảng còn mình" của đảng ta.
Chúng ta đều biết, Chế Lan Viên có câu thơ “khó hiểu” và cần phải được giải mả về Nhân Vật HCM: "Bác Mao nào ở đâu xa. Bác Hồ ta đó chính là bác Mao”
Phải chăng CLV đã biết HCM chính là 1 tay tình báo người Tầu 100% đội lốt NAQ/NTT của VN.
Một sự thật nằm xờ xờ ra đó và chẳng có anh trí thức VN nào dám mó tới và nằm ngày trong bản đi chúc:
(Tuyệt đối bí mật)
Việt nam zân chủ cộng hòa
độc lập, tự zo, hạnh fúc.
...
....
Đối với các liệt sĩ thì mỗi địa fương (thành fố, làng xã) vẫn xây zựng vườn hoa và bia kỷ niệm ghi công sự hy sinh anh hùng của các liệt sĩ, để đời đời záo zục tinh thần yêu nước cho nhân zân ta ( Trích đoạn Di chúc HCM ).
Chỉ có người Tàu mới không phân biệt nổi âm D/G nên mới viết Giáo Dục thành Záo Zục hay âm K/C nên mới viết Cách Mạng Cứu Nưóc thành Kách Mạng Kứu Nước.
Bạn nào quen biết du sinh Tàu thì thử hỏi họ 4 âm nào của tiếng Việt mà họ khó phân biết rọ rảng thì họ sẽ nói là 4 âm K/C và D/G y chang như HCM mà thôi !
CS là bọn người bị bệnh thần kinh hoang tưởng cấp tính.
Trả lờiXóaCấp tính và mãn tính nữa. CS tàn ác, dã man ghê rợn.
XóaNghe đến hai từ CS là mặt mày xanh đít nhái, như gặp phải rắn độc, hổ, beo...
XóaĐừng chê chủ nghĩa mác lê
Trả lờiXóaNhìn vào nó giống cái lẩu dê vô cùng
Ăn vô mới biết là khùng
Khối thằng vật vã lăn đùng vì mác lê
Năm châu thế giới cười chê
Đỉnh cao trí tuệ trò hề đảng ta
Dân thì nghèo nỗi không nhà (câu này mượn nhé )
Tự do dân chủ đảng ta cướp rồi !
viết hay! tuy nhiên cần lưu ý: phần đầu xưng em, phần sau xưng tôi mất hay :D
Trả lờiXóaBác Lê Thức chơi câu kết bài dí dỏm quá chừng chừng, làm LN cũng nổi hứng kể luôn câu chuyện thâm thuý như sau:
Trả lờiXóaChú lính nhỏ !
Cu Bi là con một gia đình cán bộ Cộng Sản gốc! Bạn nó cho nó mượn một bộ đồ lính VNCH nhỏ, nó về mặc vào rồi xuống bếp khoe mẹ:
_ Mẹ coi con có giống lính VNCH không??
Mẹ nó tát cho một bạt tai:
_ Tiên sư nhà mày! Lên mà hỏi bố mày kìa!
Nó chạy tới chỗ bố đang đọc báo hỏi:
_ Bố coi con có giống lính VNCH không??
Bố nó cho nó một cái bạt tai nữa và gườm mắt:
_ Mày đi mà hỏi bà nội mày ấy !
Nó chạy vào phòng bà nội hỏi:
_ Bà nội, coi con có giống lính VNCH không??
Bà nó cú vào đầu nó cái cốc rõ đau:
_ Ai dạy mày làm vậy đó ?
Nó lủi thủi xuống bếp, mẹ nó hỏi:
_ Con có học được bài học để đời chưa?
_ Dạ có! Con mới làm người của VNCH chưa được nửa tiếng mà đã thấy người CS căm thù đồng bào họ còn hơn căm thù Trung Quốc, kẻ cướp biển cướp đất của chúng ta nữa !
Tình hình là bác Phi đen thì em nể nhất là khả năng nói trước đám đông mà ko cần đọc văn bản. Không theo kiểu: kính thưa đồng chí X, kính thưa đồng chí Y, kính thưa các loại kính, nghe buồn ngủ vãi. Bác Phi đen thật ra là một nhà độc tài vĩ đại, kiểu dạng như Lãnh tụ vĩ đại Kim Nhật Thành, lãnh tụ Shit ta Lin vĩ đại, Mao chủ tịch vĩ đại, từ đó suy ra, lãnh đạo nào được phong là vĩ đại thường là những vị độc tài.Gần đây nhất là người kế vị vĩ đại Kim jong Un, khi nào chết đói lại dọa biến Seul thành biển lửa, thánh chiến chống lại những kẻ bất kính, có nghĩa là nó phong thánh cho ông nội và bố nó.Đúng là vĩ đại
Trả lờiXóaMất toi 5.000 cho anh castro ! trong khi nông dân có đât mà được trồng lúa đâu ?nhà nước hăm he lấy đât bán cho công ty nước ngoài,phần thiên tai lũ lụt,dân trong nước có được ăn hạt gạo cũa mình trồng đâu ? đem ra nước ngoài
Trả lờiXóaxuất khẫu ,ngoại tệ chảy vào quan tham,còn ông Lú làm bảnh mang cho thằng cu ba,cu má,nghe đâu Lú sắp đem gạo qua cho thằng kim Un ,chết dở quá các bác ơi phãi kí thỉnh nguyện thư gởi Mao chũ tich,lenin để cãn Lú nhé nếu ko dân VN sẻ bị chết đói !!
Anh em nhà Castro đã chịu khuất phục trước đòi hỏi của toàn dân Cuba. Cuba lùi bước đến đâu, nước Mỹ hạ giảm mức độ cấm vận đến đó như là phần thuởng cho Cuba.
Trả lờiXóaCả nước Cuba hiện nay , kể cả hơn nửa triệu người Cuba ở Hoa Kỳ đang chuẩn bị chào đón Tự Do trở lại với người dân Cuba như một gia đình đang chuẩn bị ngày vui hôn lễ, Nguyễn Phú Trọng tự nhận đại diện hơn tám mươi triệu dân VN, đại diện cho hơn 3 triệu đảng viên cộng sản đến Cuba hô hào cộng sản trong hoàn cảnh ấy chẳng khác nào đến ...chia buồn cùng chủ nhà và nhân dân Cuba cả nước!
Cũng may cho Trọng, ngưòi Cuba cố gắng giữ lịch sự tối thiểu với đám khách kinh dị đến từ VN này!
Nguyễn Phú Trọng đã như thế, một người nào khác lên thay Nguyễn Phú Trọng cũng sẽ như thế. Cách tổ chức của chế độ cộng sản chỉ có thể sản sinh được những cá nhân lãnh đạo như thế! Muốn có người lãnh đạo tốt hơn, đời sống của mình được tốt hơn, toàn dân VN phải đứng dậy giành lấy chính quyền về tay mình, như nhân dân các nước Bắc Phi, Ả Rập.
Cám ơn tác giả Lê Thức, bài viêt bài cực hay!
Trả lờiXóaCứ như là Tác Giả đã "phản động nằm vùng" trong BCT ấy. Các bài phát biểu của Lú đúng y xì đến 99,9%.
Thảo nào dân đen khổ thế.
Tuyệt. Quả thực có thể tóm gọn "công trạng" DCS trong ba chữ ba giai đoạn Chống, Phá, Bán.
Trả lờiXóaNghe Trọng diễn thuyết tại Cuba, tôi liên tưởng đến sự việc những ngày đầu tiên CS Bắc việt xăm chiếm Nam việt. Người dân trong Nam hỏi bọn bộ đội Bắc việt (BĐBV):" Ngoài đó có xe hơi không?" BĐBV trả lời:" Xe hơi chạy đầy đường" (Síc, nổ). Người dân hỏi tiếp:" Có Ti vi không?" BĐBV:" Ti vi chạy đầy đường". Người dân cười không chịu nổi.
Trả lờiXóaTrọng 'lú' cũng vậy. Có hiểu CNXH là gì đâu và con người sống trong cái xã hội XHCN thì sống như thế nào, ra làm sao đâu cũng như có biết cái Ti vi là cái gì, cứ ngỡ nó giống như xe hơi. Trọng 'lú' cũng cứ ngỡ cái xã hội XHCN nó giống như một xã hội ưu việt cho loài người vậy.
Tôi không biết nói sao cho Trọng và bọn CSVN sáng mắt cho dân Việt nhờ!