An ninh Sài Gòn thẩm vấn, khủng bố tinh thần thầy giáo Phạm Minh Hoàng - Dân Làm Báo

An ninh Sài Gòn thẩm vấn, khủng bố tinh thần thầy giáo Phạm Minh HoàngTrần Quang Thành (Danlambao) - Như tin đã đưa vào lúc 11 giờ sáng Chủ nhật 20/3/2016, một lực lượng công an đã kéo đến phá hoại lớp học dạy kỹ năng sống do thầy giáo Phạm Minh Hoàng tổ chức tại quán café BB, quận 3, Sài Gòn và đã bắt đi một số học viên lớp học.

Tin cho biết có khoảng 14 học viên tham gia lớp học này mà đa số là những người trẻ.

Một số học viên bị công an đánh đập thô bạo khi chụp ảnh sự việc xảy ra, sau khi nhóm công an tự tiện xông vào lớp học quay phim chụp ảnh.

Sau đó, các học viên bị cưỡng chế chia ra thành nhiều nhóm nhỏ và đưa tới nhiều phường CA khác nhau để thẩm vấn.

Danh sách gồm có: Nguyễn Mạnh Hiền, Đỗ Trang, Nguyễn Việt, Phan Sơn, Long, Thảo, Vũ, Vỹ, Hải…

Riêng thầy giáo Hoàng bị giữ tại quán cà phê để thẩm vấn và khủng bố tinh thần, đến tận 10 giờ đêm 20/3 mới được về nhà.

Suốt ngày thứ Hai 21/3/2016, thầy giáo Phạm Minh Hoàng đã phải có mặt tại trụ sở công an phường 10, quận 3 để trả lời cuộc thẩm vấn của các cán bộ an ninh thành phố Sài Gòn. Máy laptop của thầy giáo Hoàng bị nhân viên kỹ thuật của cơ quan an ninh kiểm tra rất kỹ càng nhưng chỉ phát hiện ra cuốn Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013. Nội dung các bài giảng về kỹ năng sống, về truyền thống dựng nước và giữ nước của ông cha. Máy laptop và đèn chiếu của thầy giáo Hoàng vẫn tiếp tục bị công an tạm giữ và ngày 22/3/2016 thầy giáo Phạm Minh Hoàng lại thêm một ngày bị cơ quan an ninh Sài Gòn thẩm vấn, khủng bố tinh thần. Không biết cuộc thẩm vấn này còn kéo dài bao lâu nữa.

Từ Sài Gòn, bà Lê Thị Kiều Oanh, vợ thầy giáo Phạm Minh Hoàng đã kể lại diễn tiên sự việc xảy ra hôm 20/3 qua cuộc phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành.

Nội dung như sau – Mời quí vị cùng nghe
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo