Gia đình blogger Mẹ Nấm tiếp tục bị CA bao vây, chốt chặn - Dân Làm Báo

Gia đình blogger Mẹ Nấm tiếp tục bị CA bao vây, chốt chặn

Dương Đại Triều Lâm (Danlambao) - Sáng 1/6, lực lương công an tỉnh Khánh Hoà đã đưa hàng chục người, gồm cả thường phục lẫn sắc phục đến bao vây bên ngoài nhà riêng của gia đình blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tại địa chỉ số 24 Đặng Tất, Nha Trang.

Thân mẫu của blogger này, bà Nguyễn Tuyết Lan đi ra ngoài thì luôn có ít 4 nhân viên an ninh thường phục, đi trên 2 xe gắn máy đeo bám, rình rập và gây khó khăn.

Đặc biệt, từ 14h chiều cùng ngày, lực lượng CA tiếp tục điều động thêm một chiếc chiếc xe ô tô chặn ngay ngõ của gia đình, ngăm cản việc đi lại và tiếp tục gây hấn với bà Lan.Phẫn uất trước những hành vi trên, bà Lan cùng 2 con của blogger Mẹ Nấm đã đứng biểu tình công khai với tấm bảng "Công an Khánh Hoà đàn áp gia đình tôi".

Sau hành động phản kháng của 3 bà cháu cô Tuyết Lan thì lực lượng CA tại hiện trường đã di chuyển xe ô tô, thay vào đó là dùng những chiếc xe máy chặn lối ra vào của gia đình.

Theo ghi nhận, ít nhất 20 viên công an vẫn đang tiếp tục đứng bao vây quanh gia đình. Vụ khủng bố gia đình tù nhân lương tâm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn ra đúng vào thời điểm thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc đang có chuyến viếng thăm Hoa Kỳ.

Cần biết rằng, sau khi blogger Mẹ Nấm bị bắt thì gia đình 3 thế hệ với 4 thành viên này có người lớn tuổi nhất - cố ngoại đã hơn 90 tuổi (phải ngồi xe lăn) và nhỏ nhất - Gấu mới 4 tuổi. Nấm chị của Gấu vừa qua tuổi thứ 10 và cô Tuyết Lan đã ngoài 60 tuổi.

Hôm nay cũng là ngày Quốc tế Thiếu nhi của 2 cháu Nấm và Gấu.

1/6/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo