Mẹ Việt Nam đang hấp hối - Dân Làm Báo

Mẹ Việt Nam đang hấp hối

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Phải nói trên quả đất này chưa có nước nào lại xảy ra chiến tranh trường kỳ như đất nước hình chữ "S" của chúng ta. Ngay từ thời dựng nước đã bị xâm lược, kéo dài cho tới ngày hôm nay. Lịch sử đã minh chứng rõ ràng ông cha ta đã anh dũng kiên cường, bất khuất đánh đuổi bọn xâm lăng để giữ yên bờ cõi, chúng ta đã đối đầu với 2 nước hùng mạnh, đông hơn chúng ta gấp bội đó là Trung Quốc và Pháp.

Với chúng ta những người con dân đất Việt chúng ta có quyền hãnh diện khi biết rằng thế hệ cha ông chúng ta đã trường kỳ đấu tranh, trường kỳ gian khổ, nằm gai nếm mật để giữ gìn cho mảnh đất thân yêu mà mọi người Việt chúng ta đều gọi lên 2 tiếng Việt Nam.

Sau khi HCM mò vào hang Pắc Pó, lò dò bò ra kêu gọi kháng chiến chống thực dân Pháp thì mẹ VN đã bắt đầu mang thương tích từ đó. Những đứa con thân yêu của mẹ như con thiêu thân lao vào đống lửa trong trận điện Biên Phủ, mẹ VN bắt đầu oằn mình chịu đau đớn bởi những bom đạn cày nát vùng này, sau khi quân Pháp đầu hàng thì mẹ VN lại bị cưa làm đôi lấy vĩ tuyến 17 và con sông Bến Hải làm ranh giới chia đôi hai miền Bắc Nam.

Vì là một gián điệp cấp cao, nên HCM nhận lệnh từ quốc tế CS, chia cắt 2 miền nhưng mộng thôn tính nửa còn lại của quốc tế CS vẫn nung nấu trong lòng, nên họ chấp nhận viện trợ vũ khí, quân trang, quân dụng cho quân đội CSVN xâm nhập và cài cắm người vào miền Nam hòng đánh phá chính quyền VNCH, quyết tâm chiếm trọn lãnh thổ miền Nam với cái tên nghe rất kêu như: đánh Mỹ cứu nước, giải phóng miền Nam, thống nhất 2 miền đất nước như sau năm 1975.

Lần đầu tiên HCM đã đánh đổi 2 hòn đảo Hoàng Trường Sa mà hắn ta cho là 2 hòn đảo chim ỉa chẳng có gì ngoài đó, và ra lệnh cho Phạm Văn Đồng ký công hàm công nhận chủ quyền này của phía Trung Quốc. Mẹ VN lại thêm một vết thương trên người khi phải chia sẻ thịt mình cho người khác gặm nhấm.

Hội nghị Thành Đô 1990 Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, đã đặt bút ký vào Hiệp Ước Thành Đô giữa 2 bên, theo một số người trong nội bộ đảng hiểu biết thì HNTĐ nhằm bình thường hóa quan hệ giữa 2 nước Trung Quốc và Việt Nam, phía VN sẽ nhượng một số đất biên giới cho Trung Quốc và lùi vào trong như tại Hữu Nghị Quan, thác Bản Giốc, tới năm 2020 VN sẽ được sát nhập vào Trung Quốc trở thành một tỉnh tự trị sau đó năm 2040 sẽ là tỉnh Âu Lạc của Trung Quốc (1)

Cho tới nay, VN không còn chủ quyền trên biển Đông, phía Trung Quốc không cho ngư dân VN bén mảng ra hải phận của chính nước mình đánh bắt cá như trước đây. Trong nước thì hàng hóa Trung Quốc tràn ngập thị trường VN mà toàn những mặt hàng thực phẩm độc hại, hóa chất đầy dẫy như tại chợ Lạng Sơn, trong miền Nam thì chợ Kim Biên, đó là chưa kể đến các loại súng hơi, súng điện, dao, mã tấu, toàn những thứ có thể giết người mà hiện nay các băng nhóm tội phạm tại VN đang sử dụng.

Chương trình dạy tiếng Trung cho trẻ em từ lớp 3 trở lên sẽ được áp dụng đầu năm học 2017 và coi như là ngôn ngữ bắt buộc.

Trung Quốc đã đầu tư những nhà máy mà ngay cả nước họ hoặc các nước khác tẩy chay vì quá ô nhiễm môi trường như Bô Xít Tây Nguyên, Formosa Hà Tĩnh, Lee & Man miền Tây Nam Bộ. Cho phép người của họ nhập cư vào VN rất đông, phía CSVN đã miễn các loại thuế khi qua cửa khẩu vào bên trong VN.

Mới đây nghe nói Côn An biên phòng ở cửa khẩu Lào Cai đã sát nhập vào với Côn An biên phòng của Trung Quốc, và mặc đồ y boong Côn An Trung Quốc, nhận lệnh từ phía Trung Quốc như nguồn tin từ một đảng viên cao cấp cho Lisa Phạm biết (2)

Đến đây thì mẹ VN đang hấp hối thật sự, vì bị phía Trung Quốc mổ lấy nội tạng bên trong hết rồi, chỉ còn thoi thóp thở chờ ngày khai tử cái tên thân thương Tổ Quốc VN thành tỉnh Âu Lạc nữa thôi.

Hỡi những người Công Dân, những người con thân thương đất mẹ, sao nỡ để mẹ VN phải chết một cách tức tưởi và nhục nhã như thế, không tiếng súng, không tiếng khóc, chỉ thấy an phận để ngoại bang tha hồ làm mưa làm gió trên quê hương xứ sở của chính mình. Hãy tỉnh thức đừng để ngàn năm sau con cháu phải ngậm ngùi không biết vì sao mình lại nói tiếng nước lạ.

17.07.2017__________________________________

Chú thích:

(2) https://www.youtube.com/watch?v=wgChj5xOOVc


Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo