Hồ Chí Minh ăn đứt Sài Gòn nghề bán dâm - Dân Làm Báo

Hồ Chí Minh ăn đứt Sài Gòn nghề bán dâm

Cu Tèo (Danlambao) - 42 năm đổi tên thành phố biểu tượng của Miền Nam Nước Việt với lịch sử trên 300 năm, Hồ Chí Minh nay đã ăn đứt dứt điểm Sài Gòn về mọi phương diện, trong đó có “món” bán dâm.

Những người mẫu, diễn viên "đi khách" tại khách sạn Hoàng Hải Lâm, Hồ Chí Minh, với giá 20-30 triệu đồng/lần.(Hình: Báo Tuổi Trẻ)

Đọc trên báo Vnexpress.net - đương nhiên là báo lề Đảng- bài viết Hàng loạt người mẫu, diễn viên Hồ Chí Minh bán dâm nghìn USD, Cu Tèo đấm ngực ăn năn về sự lầm lỡ của mình trước đây đúng một con giáp đã nằng nặc đòi Cắt Mạng trả lại tên Sài Gòn qua bài thơ như sau:

Trả lại ta Sài Gòn

“Sài Gòn ơi, ta mất Người trong cuộc đời”,*
Tiếng lòng nức trên xứ lạ chơi vơi.
Ba mươi năm u uẩn kiếp dân Hời,
Đau từng giây không giữ được thân Ngươi.

Ngươi, Sai Gòn, mang tên hàng trăm tuổi,
Công cưu mang, bú mớm biết bao đời.
Lòng mở rộng như cửa sông rộng mở,
Cho ngần bao những bến đợi bến đưa.

Ngươi, Sài Gòn, tên tự thuở xa xưa,
Dưới bầu trời của dịu nắng mau mưa;
Nở muôn hoa muôn sắc màu riêng lẻ,
Từ mất tên, chỉ một màu máu lệ.

Sài Gòn ơi, ta cúi đầu tạ lỗi,
Nợ nam nhi, nửa cuộc bó tay xuôi.
Quẳng cung tên ta hổ thẹn câu thề,
Đêm Thủ Đức ta gối qùy tâm thệ.

Ngươi, Sài Gòn, tên đã bao thế hệ,
Tiếng Sài Gòn hóa máu thịt thân ta.
Tên của Ngươi mang hồn Nước Nam nhà,
Mắt chưa nhắm, ta còn gào đòi lại.

(* Nhạc Nam Lộc)

Cu Tèo đọc lại lời mình trên giấy trắng mực đen mà xấu hổ. “Mắt chưa nhắm, ta còn gào đòi lại.” Đòi là đòi cái chi, khi Hồ Chí Minh bây giờ làm ăn khấm khá hơn Sài Gòn gấp tỷ lần như thế này: “Hàng loạt người mẫu, diễn viên Hồ Chí Minh bán dâm nghìn USD”. Trích nguyên văn””

“Ngày 17/8, Công an TP HCM tạm giữ Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Đêm hai hôm trước, Đội cảnh sát phòng chống mại dâm, Công an TP HCM, phối hợp cùng Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội ập vào nhiều khách sạn ở đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1), bắt quả tang 4 đôi nam nữ mua bán dâm.

Những cô gái khai đang là người mẫu, diễn viên nghiệp dư... Để "vui vẻ" với họ, khách làng chơi phải trả từ 700 đến 2.500 USD. Họ được chị em Tiền và Ngọc giới thiệu khách để "cải thiện thu nhập".

Ngọc từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi sắc đẹp. Tại cơ quan điều tra, chị em cô cho biết đang làm MC cho các chương trình biểu diễn. Môi trường làm việc tiếp xúc nhiều diễn viên, người mẫu nên họ gạ gẫm các cô bán dâm giá cao, để hưởng hoa hồng.

Cảnh sát xác định có hơn 30 người đẹp tham gia đường dây mại dâm cao cấp này. Hàng loạt người đang bị triệu tập lấy lời khai.

Những người đẹp tham gia đường dây mại dâm của Hồ Chí Minh. Ảnh: Công an cung cấp.

Hồi cuối tháng 7, làm việc với đoàn giám sát thuộc Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, TP HCM cho biết có khoảng 3.000 người bán dâm đang hoạt động trên địa bàn, song hầu hết từ các tỉnh thành khác đến.

Thành phố nhìn nhận có tình trạng một số đường dây "gái gọi hạng sang" với những người xưng là diễn viên, người mẫu để đi khách giá hàng nghìn USD. Tệ nạn mại dâm nam, có yếu tố nước ngoài và xuất cảnh ra nước ngoài bán dâm cũng ngày càng tăng. Cá biệt, một số cơ sở spa có biểu hiện hoạt động mại dâm đồng tính.

Trước tình trạng biến tướng và ngày càng khó quản lý, TP HCM kiến nghị Quốc hội sớm nghiên cứu ban hành luật về phòng chống mại dâm để nâng cao tính pháp lý và hiệu lực thực thi.(*)

Quốc Thắng”

(Hết trích)

So với Hồ Chí Minh mại dâm hôm nay, Sài Gòn ngày trước quá thảm (thua xa) trong nghề bán trôn nuôi miệng. Bây giờ Cu Tèo mới sáng mắt sáng lòng, để thấy được việc đổi tên Sài Gòn ra Hồ Chí Minh là cực kỳ ý nghĩa với thời đại nhà Sản. 

Hồ Chí Minh! Thành phố bán dâm đã nhất mang tên người!

Ghi chú:


18/8/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo