Đại án con bò trốn khỏi trụ sở côn an nhà sản - Dân Làm Báo

Đại án con bò trốn khỏi trụ sở côn an nhà sản

Con bò được "áp tải" về phường sau đó "biến mất". Ảnh, chú thích: nguoilaodongonline
Dân Đen (Danlambao) - Ta nói sống ở thiên đường xã nghĩa thì chuyện gì cộng sản cũng nghĩ ra được, việc gì nó cũng có thể làm được. Cha già có tên Bả Chó thì đi cướp chính quyền, quan chức cộng sản thì đi cướp đất đai mồ mả của dân đen, còn đám cuồng đảng, cuồng bả chó thì tự nhiên biến thành lũ bò với cái hội cờ máu chuyên đi khủng bố tinh thần, đánh đập những người bất đồng chính kiến với “đảng ta” dù là trẻ em, phụ nữ hay người già.

Nhắc đến lũ bò đỏ của cộng sản, đột nhiên dân đen nhớ đến câu chuyện thời sự còn nóng hổi trên làng báo nhà sản. Số là chiều ngày 3/1/2017, anh Nguyễn Ngọc Tân ở Thủ Dầu Một-Bình Dương đang lái xe ô tô chẳng may tông phải con bò chẳng biết của ai băng ngang qua đường. Thế là con bò gãy chân còn xe của anh Tân thì bị hư hỏng nặng ở phần đầu. Anh Tân cho biết ước tính chi phí sửa xe sẽ tốn khoảng 100 triệu Hồ tệ nhưng lại không tìm được chủ của con bò “vi phạm luật giao thông” đặng bắt bồi thường thiệt hại.

Tại hiện trường “vụ án” ngoài sự có mặt của nhiều người dân hiếu kỳ, không thể thiếu bóng dáng của côn an phường Hoà Phú (địa bàn xảy ra “vụ án”) với chức năng “xử lý” vụ việc. Vì không biết ai là chủ nhân của con bò nên một vài người dân ngỏ ý mua lại con bò với giá 8 triệu Hồ tệ đặng chia sẻ phần nào chi phí sửa xe của anh Tân. Tuy nhiên đề nghị đó có vẻ vượt quyền xử lý cũng như xem thường chức năng của lực lượng côn an nhà sản với khả năng “phá án” tinh nhuệ nhất thế giới. Thế nên “thủ phạm” (con bò bị gãy chân) đã được đưa về trụ sở “phá án” của côn an phường Hoà Phú đặng phục vụ cho công tác điều tra với lời hứa sẽ bán con bò và đưa tiền cho anh Tân sửa xe. Đến đây thì dường như “vụ án” đã phần nào có kết quả với tinh thần “vì dân phục vụ” của các chuyên gia phá án thuộc lực lượng còn đảng, còn tiền, còn là côn an nhà sản.

Sáng hôm sau, khi anh Tân đến trụ sở côn an phường Hoà Phú để nhận tiền thì được tin con bò bị gãy chân sợ quá nên đã “trốn” khỏi “thiên đường xã nghĩa” mất tiêu rồi. Theo nhân chứng là côn an phường Hoà Phú cho biết, con bò sau khi gây ra “vụ án” làm móp đầu xe của anh Tân, cảm thấy có lỗi nên đã “tự nguyện” tìm đến lò tiêu huỷ để nhận được sự khoan hồng của đảng ta và của các chiến sĩ côn an phường Hoà Phú. Nghe kể sự việc diễn ra đột ngột như thế, anh Tân cảm thấy xót thương thân phận con bò bị gãy chân nên đã yêu cầu các “chuyên gia phá án” của lực lượng côn an phường Hoà Phú tìm cách trả lại con bò hoặc xì ra 8 triệu Hồ tệ.

Như côn an phường Hoà Phú đã cho biết, con bò dù bị gãy chân nhưng nhất quyết tự nguyện đi tiêu huỷ. Vì vậy côn an phường Hoà Phú không thể cung cấp nơi tiêu huỷ cũng như không thể đưa ra biên bản tiêu huỷ dù con bò chẳng hề mắc bệnh điên. Hình như có cái gì sai sai trong việc con bò “mất tích” nên anh Tân đã phản ánh với làng báo nhà sản. Từ đó anh Tân hy vọng tìm ra chân tướng từ “vụ án bò tông xe ô tô” dẫn đến việc “thủ phạm” mất tích. Phóng viên của lều báo đã vào cuộc gọi điện thoại cho trưởng côn an phường Hoà Phú là Nguyễn Thanh Hùng để hỏi sự tình “vụ án” phức tạp trên. Trưởng côn an phường này đã khéo báo cáo bận họp và hứa sẽ gọi lại sau. Nhưng chờ mãi không thấy gọi nên phóng viên tiếp tục gọi thì điên thoại của trưởng côn an Hùng không có ai bắt máy.

Quả thật là “vụ án” ngày càng phức tạp với những tình tiết gay cấn bất ngờ, không biết trưởng côn an phường Hoà Phú bây giờ ra sao. Lẽ nào ổng lại “trốn” khỏi thiên đường xã nghĩa này giống như con bò sao? Thiệt tình đây là “vụ án” kỳ lạ vượt qua sự tưởng tượng của dân đen. Nếu ngay từ đầu con bò được bán cho người dân thì mọi việc đã chẳng phức tạp đến như thế. Nhưng chắc có lẽ các “chuyên gia phá án” thuộc côn an phường Hoà Phú muốn lập công dâng thịt bò cho cha già của đảng cộng sản nên quyết định “tạm giữ thủ phạm”. Tuy nhiên giá trị của một con bò què chỉ là 8 triệu Hồ tệ nên vong hồn Bả Chó đã không nhận. Vì vậy mà các chiến sĩ côn an phường Hoà Phú mới quyết định đem con bò đi tiêu huỷ ở cái lò sát sinh nào đó của dòng họ bà con nhà sản đặng chia nhau miếng thịt. Chắc chắn “vụ án” này rồi sẽ được “xử lý” đúng qui trình nhà sản vì chót nghĩ “thủ phạm” đã bị tiêu huỷ hay tiêu hoá trong cái bản họng của các chiến sĩ côn an phường Hoà Phú rồi.

13/1/2018Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo