YN (danlambao) - Khi trí thức nhận ra mình bị bóc lột, họ đã làm gì?
Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, sự lợi dụng của tập đoàn Tư bản – Nông dân – Công nhân đối với trí thức không thể tồn tại mãi được. Mời các bạn theo dõi tiếp câu chuyện.
***
Sau một thời gian cày bừa, canh tác trên những thửa đất trong khu vực bằng những con trâu sắt hùng dũng xuất xưởng từ XƯỞNG MÁY CÀY CÔNG NHÂN, Tư bản - Công nhân - Nông dân đã trở thành những đại gia trong làng. Riêng lão Trí thức vẫn là người nghèo nhất.
Tuy nhiên, chẳng ai thấy lão có biểu hiện gì tỏ ra bất mãn cả. Vẫn ngông nghênh nhìn đời bằng nửa con mắt.
Có ngưởi đến bảo lão khởi kiện đòi thêm quyền lợi, lão chỉ cười ruồi bảo:
- Hãy đợi đấy!
Vài năm sau, năng suất việc khai thác đất đai của tập đoàn Tư bản – Công nhân – Nông dân bắt đầu sút giảm. Đất bắt đầu bạc màu vì thiếu phân bón trầm trọng. Tất cả phân chuồng, phân xanh truyền thống nghìn đời của Nông dân nếu so với diện tích canh tác khổng lồ hiện tại như muối bỏ biển. Lúa, ngô, khoai, sắn bắt đầu cằn cỗi, xơ xác và liên minh Tư bản – Công nhân – Nông dân đành bất lực đứng nhìn nguy cơ phá sản đang cận kề!
Lo nhất vẫn là Tư bản và Công nhân. Nếu năng suất sút giảm, chắc chắn lão Nông dân sẽ quay lại với quy mô sản xuất như cái thời trước khi có máy cày. Dẫu có khó khăn thì với Nông dân, vẫn rau cháo tồn tại được.
Riêng Tư bản và Công nhân sẽ ra sao?
Một cuộc họp khẩn cấp được triệu tập tại tư gia của Tư bản, mong tìm giải pháp khắc phục nhưng bế tắc vẫn hoàn bế tắc.
May sao, ngay ngày hôm sau, trong trang Quảng Cáo của tờ báo địa phương xuất hiện bản tin:
| CẦN ĐỐI TÁC HỢP TÁC SẢN XUẤT PHÂN BÓN HÓA HỌC Liên hệ: Trí thức. Tel: 123456… |
Tư bản hộc tốc đến nhà Trí thức ngay lập tức.
- Chào lão, vụ phân hóa học thế nào?
- À, chào bạn cũ! Thích làm thì hợp tác với tớ cùng sản xuất.
- Oách nhỉ? Thế lão góp vốn bao nhiêu?
- Tớ làm quái gì có xu. Tớ chỉ biết cách làm thôi!
- Không có tiền thì hợp tác thế nào được? Lão bán quách cái “cách làm” ấy cho tôi đi, tôi trả lão tiền tươi!
- Cậu này vui tính thật đấy! Tớ góp vốn bằng “cách làm” của tớ, cậu bỏ tiền làm tất! Lãi bao nhiêu chia bảy – ba!
- Ai bảy, ai ba?
- Tớ bảy, cậu ba! Đồng ý thì ký hợp đồng có hiệu lực vĩnh viễn. Chỉ có tớ và cậu thôi đấy, miễn có kẻ thứ ba! Không thì lặn ngay cho nước nó trong!
Khỏi phải nói nhiều thì ai cũng biết là hợp đồng được ký lập tức ngay sau đó. Lão Trí thức ngông nghênh ngày nào nay thành đồng sở hữu kiêm chuyên viên kỹ thuật của CÔNG TY TNHH TƯ – TRÍ chuyên sản xuất, kinh doanh các loại phân bón hóa học!
***
Với tri thức – công nghệ của trí thức, kết hợp với tài chính của Tư bản, sức lao động của Công nhân và Nông dân cuộc sống của họ từ đó đổi thay từng ngày trong sự phồn vinh, công bằng và hạnh phúc.
Vậy thì ai đã bóc lột ai?
22/5/2011
*
Phần 2
Chủ tịch nước Nguyễn Thông Minh vừa thăm một bệnh viện ở một tỉnh , trước những thành công trong các ca mổ của các bác sĩ tại đây , ngài chủ tịch nước đã ca ngợi : trình độ của các bác sĩ VN ngang tầm với thế giới .
Trả lờiXóaNghe nói sau buổi hội nghị đó , ở tại bệnh viên đó có một ca tử vong đột xuất vì : SẶC và CƯỜI , và những ngày sau đó , qua những phương tiện truyền thông đại chúng phát đi lời nhận xét của ngài chủ tịch, rất nhiều ca tương tự đã xảy ra ở tất cả bệnh viện trong cả nước .
Sau đó , bộ CT họp khẩn và yêu cầu các cơ quan truyền thông đại chúng tạm ngưng không phát nữa ...
Mấy ngày sau , đài CNN , RFA, RFI , CBS,VOA , BBC , Alrajera ,NHK v... và các nhật báo tên tuổi lớn trên thế giới đều nhắc tới vũ khí bí mật của VN , đó là khả năng công phá kinh khủng của chủ tịch nước VN ...
Sắp tới sự việc ra sao, xin các bạn cứ học tiếng Anh , đủ để nghe đài địch , và học vi tính, đủ để vượt tường lửa , rồi theo dõi tiếp , để biết thế giới ngưỡng mộ chúng ta như thế nào ...
Nghe nói hiện tại , tất cả các gián điệp của CIA , của cơ quan tình báo Israel , của Anh, Pháp,Đức , Nhật và hầu như tất cả các khác đều đã vào VN , nhiệm vụ của họ là phải tìm mọi cách lấy cho được cái quý nhất của VN , cái này được đóng dấu tối , tối TỐI , TỐI , TỐI , TỐI MẬT :
Ngoài in mấy chữ :
Nghị quyết BỘ CHÍNH TRỊ
Thế nào là học tập đạo đức Hồ Chí Minh ?
Trả lờiXóaChuyện Hồ Chí Minh tự ông ta làm bao nhiêu công cuộc sai lầm mà nhà nước cọng sản tìm mọi cách ém nhẹm.Ngay cả cái chuyện “làm ăn” thông thường như đấng mày râu cũng phải che đậy để thần thánh hóa .Vô hình chung ông là tòng phạm giết tình nhân,hay vợ không chính thức của mình. Ông là kẻ không có bổn phận nuôi con khi để đàn em lo chăm sóc . Ông không có bản lảnh của người lảnh tụ khi để bộ hạ mình tự nhận lấy sai trái trong vụ cài cách ruộng đất. Ông không có tinh thần máu mũ đồng bào ruột thịt khi chúc mừng Tết Mậu Thân trong lúc hơn sáu ngàn dân chúng Huế bị tàn sát dã man. Ông vì nặng óc chủ nghĩa cọng sản quốc tế mà quên dân tộc ,cho nên để Phạm Văn Đồng ký bản căn nhượng biển cho đàn anh Trung cọng. Ông tự lừa dối với lương tâm mình khi tự viết sách để ca tụng bản thân. Ông thiếu học về nền tảng nhân lễ nghĩa đông phương khi tự so sánh mình với bậc tiền bối.
Đảng tô son nâng cấp ông là cha già dân tộc. Đó là quyền của tập đoàn độc tài.Dân chúng hai miền trong hơn 66 năm qua chưa được tự do nói,chưa được tự do xử dụng quyèn làm người .Cho nên có quyền coi ông Hồ như là kẻ phản bội .Vì chính ông đem chủ thuyết ngoại lai để VN trở thành bãi chiến trường hai khối.Chính ông đem chết chóc đau thương cho đồng bào.
Trong thời gian gây chiến tranh .Vì mục đích chính trị. Đảng CS đã dùng thủ thuật tuyên truyền láo khoét để lôi kéo nhân dân nhẹ dạ về theo .
Ngay cả một số trí thức tu nghiệp ở hải ngoại cũng bị lầm đường theo chúng.
Bản chất CS tự nó là xảo trá,lưu manh vô song .Trước tháng 4 năm 75 cả miền Bắc từ già tới trẻ đều tin chúng rêu rao về cái chúng dựng đứng là tội ác Mỹ ngụy.Chúng tạo ra cái Mặt Trận giải phóng miền Nam ,rồi chúng la bai bãi là không có dính líu.Chúng cài người trong một số bộ máy chính quyền VNCH .Cài điệp viên hoạt động trong tờ báo Time . Đặt cán bộ nằm vùng chuà chiền,nhà thờ ,học đường,toà soạn báo chí để hoạt động .chống phá miền Nam tự do.Khi những cán bộ tình báo hoặc đặc công bị bắt .Chúng kêu la trời đất là chính phủ đàn áp. Khi đảng CS cướp được chính quyền rồi mới lộ nguyên hình chân tướng đểu giả .
Sau ba mươi sáu năm độc quyền thống trị toàn cỏi sơn hà . Đảng viên đã thi đua nhau hút máu nhân dân dưới mọi hình thức để một sớm một chiều trở thành tập đoàn tư bản đỏ .Bộ máy cai quản trung ương như chiếc xe bệ rạc xuống dốc không phanh .Cứ bám vào cái bản lề đường Trung cọng để níu kéo cho sự sống còn .Cho nên chuyện ký nhượng dâng đất ,chuyện mất biển về tay lủ thảo khấu Bắc phương là chuyện không tránh khỏi.
Trong chiến tranh đảng dạy tuổi trẻ học căm thù như dạy bài toán hôm qua bộ đội giết chết 100 lính “ngụy”,ngày nay giết thêm 200 như vậy là bao nhiêu ? Đảng cổ xúy người Việt tàn sát người Việt.Trong khi giữa thanh thiên bạch nhật tầng lớp trí thức nhà báo,sinh viên ,học sinh đứng lên kêu gọi bảo vệ chủ quyền lảnh thổ Hoàng sa,Trường Sa lại bị nhà cầm quyền đàn áp tiêu diệt thẳng tay. Điều này chứng tỏ đảng CS lấy nhân dân làm tấm chắn cho mưu đồ đen tối là mở rộng bờ cỏi cho quân Bắc phương xích hoá dân tộc Việt như Hồ Chí Minh đã cài đặt .
Trả lờiXóaNgười CS luôn nói tới học tập đạo đức HCM .Chính ông Vỏ Văn Kiệt đã từng nói ngày 30 tháng 4 có triệu người vui thì cũng có triệu người buồn
Ông Nguyễn Minh Triết đã từng tuyên bố là phân hóa nội bộ Mỹ . Ông Nguyễn Tấn Dũng có lần nói tôi chưa hề phạt kỷ luật ai (có nghĩa là gián tiếp bao che tham nhũng cho nhau).Nông Đức Mạnh đã trả lời là cả nước ai cũng là con cuả “bác”.
Ông Triết , ông Dũng khi ra nước ngoài không dám gặp mặt người Việt để tay bắt mặt mừng .Họ phải chui cửa sau mà đi.Người đạo đức đường đường chính chính là người có bản lảnh liêm khiết ngẩng đầu lên mà bước chứ không phải trốn chui nhủi trong tàu.
Những người chóp bu lái con thuyền nhà nước ba chớp ba nháng như thế thử hỏi làm sao không bắt dân chúng học tập đạo đức HCM như chúng để ngu si hoá cho Trung cọng xâm lăng không tốn một viên đạn.
Theo báo đảng “Ngày 14-5, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký Chỉ thị của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Chỉ thị nêu rõ, nhằm phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong việc thực hiện Cuộc vận động trong thời gian qua, tiếp tục làm cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; tạo chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội thực dụng, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn tham nhũng, tiêu cực; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.”
Đạo đức giết người một thời nuôi ăn Nguyễn Thị Năm , đạo đức để thuộc hạ giết người vợ không được phép cưới Nông Thị Xuân , đạo đức chúc mừng Tết Mậu Thân tàn sát sáu ngàn đồng bào Huế .
Đạo đức hỏi phụ nữ miền Nam ra thăm “Các cháu kinh nguyệt có đều không ?”Đạo đức hỏi nữ dân quân Nguyễn Thị Hằng “Cháu có buồn đi tiểu ,Bác chỉ chỗ cho mà đi.” Đạo đức khoái dê phái nữ “Khi nào các chú ra làm việc với Bác có đại biểu phụ nữ thì Bác mới chụp ảnh lưu niệm”…
Đạo đức khi mới 55 tuổi,tự cho mình là cha già dân tộc,xem thường lễ giáo với bô lão tuổi cao niên . Đạo đức giả dối viết bài ký tên khác tự khen mình . Đạo đức ngạo mạn thất lễ dám ví von mình với đức Thánh Trần ,với anh hùng áo vải Lê Lợi.
Thế cho nên càng học cả nước phép tắc đạo nghĩa suy đồi càng kinh khủng đó !
Lê Hải Lăng
Tới bây giờ, dù sự thật lịch sử VN đã gần như phơi bày toàn vẹn trước ánh sáng của nhân loại nhưng trong nước, hầu hết người dân kể cả người miền Bắc, vẫn không biết đích thực “ Hồ Chí Minh “ là ai ? vì từ lúc ra đời với cái tên Nguyễn Sinh Cung (Cuông), tới năm 1942 Hồ đã thay tên đổi họ tới 26 lần ( Nguyễn tất Thành, Nguyễn Ái Quốc, Lý Thụy, Linov, PC Lin, Hồ Quang, Vương Quốc Tuấn, Sáu Sán, Hồ Chí Minh..) .
Trả lờiXóaNăm 1944 Hồ từ Côn Minh về nước, lúc đó dù chỉ mới 53 tuổi nhưng Y bắt buộc mọi người phải gọi mình là “ CỤ “. Bấy giờ Trần Huy Liệu đang làm trưởng ban tuyên truyền của đảng, nghe các cán bộ gốc Thanh, Nghệ, Tỉnh mỗi khi gọi Hồ là ‘ Cụ’ lại phát âm như không có dấu nặng (CU), nên âm thanh rất chướng tai và bất nhã. Do trên, Ðảng không cho mọi người gọi Hồ là “ Cụ “ nữa, mà đổi thành “ Bác “ là vậy đó.
Ở xứ sở có "nền văn minh lúa nước" trứ danh mà hình ảnh cụ thể là lấy cái hĩm...trâu làm thước ngắm cuộc đời,đang lội ruộng đỉa bám dái được "đôn" lên làm giai cấp tiền phong của đảng thì chỉ giỏi phá hoại chứ xây dựng cái gì.Có mà xây mả.
Trả lờiXóaMọi tầng lớp trong xã hội đều phải dựa vào nhau để tồn tại và phát triển, nếu không có giới Trí Thức thì không có khoa học công nghệ, không có Tư Bản thì không có nhà máy, công trường, công ty sản xuất hàng hoá & nguyên vật liệu phục vụ xã hội, không có công nhân, Nông dân thì không có lực lượng lao động...vv..nói tóm lại, mọi giai cấp đều rất cần cho xã hội để phát triển hài hoà & bền vững. không thể bài bác hay ca ngợi riêng một giai cấp nào cả. Tất cả cùng tồn tại để phát triển. Xã hội loài người vốn đa dạng như thế đấy !
Trả lờiXóaTrước 1975 ở Nam đã có khẩu hiệu SĨ NÔNG CÔNG THƯƠNG tất cả đều cần nhau và chung tay nhau xã hội mới ấm no hạnh phúc
Trả lờiXóaĐảng CS hay đảng mafia.
Trả lờiXóaKhông thể tin được cái giai cấp nông dân đi ở ba đời mà trở thành người đại diện cho mọi tầng lớp trong XH , trong câu nói của tên đồ tể lénin là "nhiệt tình cộng với ngu si trở thành phá hoại" , câu ấy nó thật tương xứng với cái ĐCSVN hiện nay.
Người xưa có câu nói: (làm quan có dạng làm dáng có hình), làm vua chúa cũng có nòi có giống chứ không phải là một thằng đi ở ba đời sau cuộc đấu tố, tố khổ rồi "cướp chính quyền" nhảy tót lên làm vua chúa dưới sự chỉ huy của ngoại bang LX , TQ .
Người đời đã không ít giấy bút phê phán cái đcsvn này, thế nhưng cái bản chất chai lỳ, hợm hĩnh, của bọn ăn mày, ăn xin, ăn cướp, hủ lậu, đê tiện, bẩn thỉu của chúng không biết nhục kể cả những hành động ươn hèn quỵ lụy với giặc TQ độc ác với dân.
-Chúng càng ngày càng lòi cái bản chất của những kẻ chết đói ba đời, tham lam vơ vét ngu xuẩn bất chấp tiếng kêu ca oán thán đau khổ của dân, chúng thẳng tay đàn áp dân oan bị cướp đất và bắt bớ tù đầy những ai tỏ ra yêu nước chống lại TQ xâm lược bất chấp sự lên án của dư luận trong nước và QT .
-CNCS ở VN thì kể hàng năm trời không hết tội ác.
-Thật nhục nhã khi phải làm dân VN của thời CS.(Hạng dân nghèo nhất thế giới)
-Lịch sử sau này sẽ phán xét họ .
Trả lờiXóaCảnh Bầu Quốc Hội tại HÀ LỘI mà cứ ngỡ tưởng như đang bầu bì ở BẮC KINH !
===========================
Tục Khựa đèn lồng đỏ đuổi tà ma
Ánh đỏ trừ ngoại đạo ta bà
Đèn lồng CHỆT treo ngày bầu Quốc hội ?
Hà Nội Phố thành Phố Tàu Quê ta !
Người Hà Nội Anh hùng sao dễ nhận ? ? ?
Làm tiện dân Bắc Kinh ngậm « ca-ca » (1) ! ! !
Đỉnh cao « chấy tuệ » dùng Dân đen thuế
Biến Thủ đô Việt thành một góc Trung Hoa ! ! !
*
BỘ TRÍNH CHỊ bán Hồn buôn phấn
Ba Đình thành Phố đèn đỏ Hà Lan (2)
Mua đèn lồng đỏ đẹp lòng "ông bạn" « lạ »
Nâng bi "16 chữ vàng" tận "tim gan" ! .. ..
Ngầm bảo chiếm đảo giết ngư dân chi nữa ? ? ?
Đất Việt như Xứ Tàu còn đâu luận bàn
Nay Lê Chiêu Thống đầy giữa Hà Nội
Tâng công treo đèn lồng Khựa đến mê man !
Phố đèn lồng đỏ chính khu nhà thổ
Vận Nước mạt rồi tủi nhục buốt Tâm can ! ! !
TRIỆU LƯƠNG DÂN
1. Âm Tiếng Pháp để chỉ chất thải qua ngõ hậu môn
2. Bên Tàu, bên Hương Cảng Hồng Kông hay Đài Loan khu đèn đỏ hay Phố đèn lồng đỏ chính là phố nhà thổ chứa đĩ điếm
Không phải ngẫu nhiên mà ngay Thủ đô Amsterdam của Hà Lan có PHỐ ĐÈN ĐỎ là khu phố có nhiều nhà chứa gái mãi dâm hành nghề buôn phấn bán hương…
EVN vừa ăn cướp vừa la làng :
Trả lờiXóahttp://vef.vn/2011-05-23-evn-xin-y-kien-thu-tuong-ve-hon-700-ty-tien-coc-
1.Tự hào là một đảng cầm quyền , khi thấy dân chúng càng ngày càng đói nghèo , bất công càng lan rộng thì mọi người đảng viên nên biết tự trọng , nên coi lại lý tưởng của mình có còn đúng không .Nhất là khi đảng cầm quyền mà đại đa số đảng viên lại giàu có hơn dân chúng nhiều lần , vậy là lý tưởng không ổn .
Trả lờiXóa2.Người có trí tuệ luôn biết lắng nghe những tiếng nói ngược lại chủ ý của mình .Người nói trái ý mình mà đúng là thầy mình , nên tôn trọng họ vì nhờ vậy mình được lợi ( Bill Gates sáng lập Microsoft là một trong số đó ) Nên cẩn thận với người chỉ luôn đồng ý với mình vì thường là họ dấu chủ kiến vì một động cơ nào đó .Nếu mình có quyền thì họ thường đồng ý với mình để kiếm lợi lộc , có thể nói họ là những người nịnh bợ , hay là nịnh thần .Nếu một người cầm quyền chỉ thích một đám đông nói theo ý mình , hay nói cách khác, bao quanh là một đám nịnh thần , thì nó phản ánh 2 điều , người cầm quyền đó không có trí tuệ, hay nói cách khác là ngu dốt .Điều thứ 2 là cái nước đó , cái chính phủ đó đang phát triển theo hướng độc tài và đương nhiên là sẽ nhanh chóng bị sụp đổ .
3.Một thể chế mà quyền lợi của nhà cầm quyền , từ lương bổng cho đến xe công, cho đến có cơ quan riêng để bảo vệ sức khỏe cán bộ ,được chăm chút cẩn thận .Trong khi người dân thì hai ba người bệnh nằm 1 giường , mưa thì phố xá ngập lụt, thợ thuyền nông dân thì sống vất vưởng qua ngày .Học trò thì đóng đủ thứ tiền từ nhà trẻ đến đại học .Tỷ lệ công an và quân đội trên mỗi người dân là rất cao thì có thể nói là không ổn .
Tôi nói những điều này mà sai thì đúng là tôi thuộc lực lượng thù địch , còn nếu đúng thì xin các đảng viên CS , các congan và an ninh mạng coi lại lý tưởng CS và nhà cầm quyền của các bạn đi.
Giờ nếu mọi công nhân viên chức đầu ngành , đều từ chức khi ngành mình bị dân chúng phản ánh có chuyện tiêu cực , cả xã hội sẽ nhanh chóng tốt lên nhiều .Tuy nhiên , lòng tự trọng là một khái niệm hình như không có trong đảng CS nên thật khó cho nước mình khi còn cái đảng quái gở này nằm chình ình trong điều 4 , hiến pháp nước VN
Hơn 6 tháng nay lão đã âm thầm tìm hiểu tài cán của nàng Cam . Tại sao nường ta ở Việt nam mà có thể huy động hằng trăm ngàn máy để đánh sập một trang mạng , blogs. Bây giờ thì lão đã hiểu được ,nàng Cam đã âm thầm “ chui “ vào máy của từng người khắp nơi trên thế giới, ẩn núp dưới dạng Windows update mà chúng ta không biết . Phiên bản Windows thiết lập khá hoàn hảo nhưng Microsoft đã để một cổng để kiểm soát máy của chúng ta ,thỉnh thoảng máy thông báo : Windows need updating và chúng ta cứ để cho Windows update tự do không thắc mắc và đó là cổng duy nhất mà tin tặc “ xâm nhập “ cài đặt một folder “đặc công “ và khi nào muốn , tin tặc lại theo cổng “sau “ ra lệnh và folder đặc công đó “ hiên ngang “ thông báo ra đi duới dạng update . Nhưng thay vì đi đến webside của Microsoft, máy của chúng ta đã theo lệnh của tin tặc đến webside mà tin tặc muốn đánh sập theo chiến thuật DDOSS . Trong “folder đặc công” có 3 cái application dùng để hack into my computer lấy trộm dữ liệu . và 2 folder mà lão tạm gọi là " SCANNER " để scan keylogger .lão đã xử dụng DOS mở những folder để nghiên cứu từng chi tiết trong folder đặc công đó ( sẽ công bố sau ) Lão khẩn thiết thông báo đến tất cả mọi người hãy vào My computer ,check từng phần trong tất cả các folder đừng bỏ sót một folder nào cả nếu thấy có folder đặc công theo dạng số ( như hình lão đã công bố ) chúng ta hãy format hardrive và re- install the Windows . Win 7 : Windows/ win 32/winsxs .nhưng nó cũng có thể nằm ở folder khác trong windows. Win XP : Windows/ win 32. xin xem hình ở đây
Trả lờiXóahttp://www.facebook.com/media/set/?set=a.162658280465075.42032.100001627133556
THƯỢNG ĐẾ SINH RA CON NGƯỜI VÀ TỰ CON NGƯỜI TÌM TÒI HỌC TẬP VÀ CỐ GẮNG ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI VÀ CHO ĐẤT NƯỚC CŨNG NHƯ DÂN TỘC. MỖI NGƯỜI CÓ MỘT CUNG BẬC ĐỂ SỐNG ĐỂ HỌC TẬP VÀ ĐỂ LÀM VIỆC. AI AI CŨNG CÓ QUYỀN NGANG NHAU.ĐỀU LÀM NGƯỜI,ĐỀU CÓ QUYỀN TỰ DO ĐỂ LÀM VIỆC ĐỂ SỐNG ĐỂ LỰA CHỌN.....CỐ GẮNG ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ ÍCH,DÙ CHO TA CÓ CỐ GẮNG CHỈ ĐỂ LÀM NÔNG DÂN NHƯNG NÔNG DÂN CŨNG LÀ NGƯỜI,CŨNG LÀM VIỆC,Ở MỌI CUNG BẬC SỐNG NÀO CŨNG ĐỀU DỰA VÀO NHAU MÀ SỐNG. TRÍ THỨC DÙNG ĐẦU ÓC TRÍ THÔNG MINH CỦA MÌNH NGHIÊN CỨU MỌI LĨNH VỰC KHOA HỌC ĐỜI SỐNG XÃ HỘI...TƯ BẢN TƯ HỮU XÂY DỰNG NỀN KINH TẾ NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP VẬN DỤNG NHỮNG GÌ MÀ TRÍ THỨC NGHIÊN CỨU MÀ KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG KINH TẾ ĐỂ LÀM. CÔNG NHÂN NÔNG DÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI CÙNG VỚI TƯ BẢN ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH TẾ. TẤT CẢ ĐỀU PHẢI DỰA VÀO NHAU ĐỂ SỐNG
Trả lờiXóaHỌC THUYẾT ĐÓ CHẲNG CẦN PHẢI LẤY VÍ DỤ CỤ THỂ TRÊN ĐỂ GIẢI THÍCH.NHƯNG VÍ DỤ TRÊN LÀ RẤT CỤ THỂ VÀ THỰC TẾ.
HỌC THUYẾT CỘNG SẢN SAI LẦM NGAY TỪ ĐẦU : "Chủ nghĩa cộng sản thuần túy" theo thuyết của Marx nói đến một xã hội không có giai cấp, không có nhà nước và không có áp bức, mà trong đó các quyết định về việc sản xuất cái gì và theo đuổi những chính sách gì được lựa chọn một cách dân chủ, cho phép mọi thành viên của xã hội tham gia vào quá trình quyết định ở cả hai mặt chính trị và kinh tế.
NHư VẬY CỘNG SẢN ĐÃ DIỆT BỎ TÔN GIÁO ĐỜI SỐNG TÂM LINH( MÀ ĐỜI SỐNG TÂM LINH THÌ LUÔN LUÔN CẦN CHO CON NGƯỜI).
HƠN NỮA,CHỈ CẦN ĐỌC CÂU TRÊN TA SẼ BIẾT RẰNG : HỌC THUYẾT CỘNG SẢN MUỐN DẪN CON NGƯỜI TRỞ VỀ THỜI KÌ ĐỒ ĐÁ VÌ xã hội không có giai cấp, không có nhà nước và không có áp bức. CHỈ CÓ XÃ HỘI Ở THỜI KÌ ĐỒ ĐÁ VƯỢN THÌ MỚI KHÔNG CÓ NHÀ NƯỚC MÀ THÔI.
HỌC THUYẾT CỘNG SẢN ĐÃ ĐI VÀO VẾT XE ĐỔ CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO TRONG CÔNG CUỘC TRUYỀN GIÁO CỦA MÌNH MẮC NHỮNG SAI LẦM. EM CŨNG LÀ NGƯỜI CÔNG GIÁO. THỜI KÌ THẬP TỰ TRINH,NGƯỜI CÔNG GIÁO MẮC SAI LẦM RẰNG MUỐN CẢ THẾ GIỚI THEO ĐẠO CÔNG GIÁO,VÀ CÔNG GIÁO MUỐN TIÊU DIỆT TẤT CẢ CÁC TÔN GIÁO KHÁC.VÌ VẬY CÔNG GIÁO ĐÃ MẮC NHIỀU SAI LẦM,NÊN ĐÃ BỊ TÁCH BIỆT RA MỘT SỐ ĐẠO : TIN LÀNH.ANH GIÁO,CHÍNH THỐNG GIÁO.NHƯNG CÔNG GIÁO LẠI TRỞ VỀ VỚI NGUYÊN BẢN CỦA MÌNH VỚI CHÍNH MÌNH VÀ KHÔNG BÀO CHỮA CHO MÌNH.NÓI CHO CÙNG THÌ HỌC THUYẾT CÔNG GIÁO CHỈ LÀ HƯỚNG CON NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI VỀ 1 MỐI ĐỜI SỐNG ĐỨC TIN
NHƯNG HỌC THUYẾT CỘNG SẢN THÌ HƯỚNG CON NGƯỜI TỪ RẤT NHIỀU ĐIỂM KHÁC BIỆT LẠI VỚI NHAU VỀ KINH TẾ VĂN HÓA ĐỜI SỐNG CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG ĐỂ XÂY DỰNG 1 KHỐI KHÔNG NHÀ NƯỚC KHÔNG TÔN GIÁO
VÀ CỘNG SẢN ĐÃ THẤT BẠI NHƯNG CỘNG SẢN VẪN TỒN TẠI VÀ CỘNG SẢN VẪN CÒN CHƯA NHẬN RA HOÀN TOÀN SỰ SAI LẦM CỦA MÌNH .
Ối ối... mình cũng bị cái này. Chết bỏ mịa rồi... :D
Trả lờiXóaGiờ bán máy à? Đổi máy mới lấy máy cũ ai ok liên lạc nhé!
@ Nông Văn Dền bạn hãy lấy hết tài liệu cá nhân cho vào USB sau đó cài đặt lại windows sau khi update windows for the first bạn hãy khóa luôn chương trình update của windows lại .trong thời gian update bạn đừng đi lang thang trên mạng nhé . disable ( unstick )luôn cổng remote Assistance . Chúng ta đã tiếp tay cho tin tặc mà không biết
Trả lờiXóahttp://hoanglaotavn.multiply.com/photos/album/5/5
Trả lờiXóa