(Anhbasam) - Nội dung ghi âm cuộc tranh luận giữa blogger J.B. Nguyễn Hữu Vinh với một trung tá an ninh, công an Hà Nội, cuối tháng 9/2011.
Trung tá an ninh (TTAN): Bọn em mất bao nhiêu chủ nhật rồi mà chả được cái việc gì cả.
Anh Vinh (AV): Về vụ gì, chắc là về vụ biểu tình chứ gì (tiếng cười).
AV: Ông Vinh làm đéo gì đâu, ông Vinh có đi biểu tình được tuần nào đâu. Cho cốc nước lọc, quên à. Việc gì các ông phải chạy ra đó làm gì cho mệt. Đáng lẽ ra các ông chạy ra đi biểu tình cùng người ta có phải là hay không, việc gì phải khổ sở đến thế. Nhiều khi mình thấy cũng buồn cười là tự nhà nước mình làm khổ nhà nước, chả có chó gì cả. Ông có thấy không?
TTAN: Em nói anh Vinh cái này, chắc anh cũng theo dõi nhiều rồi. Em thì, mẹ, em cũng thỉnh thoảng đọc trên mạng và nghe cái thông tin trong nội bộ ý mà. Cái này mỗi lần ấy là phạt bao tiền? (Nói chuyện với phục vụ nước)
Phục vụ nước: Tức là không phải nó cấm, không cho mình kinh doanh nữa. Còn những cái này nó thu luôn ạ.
AV: Thu hôm nào đến phường xin lấy chục bộ nhỉ.
Phục vụ nước: Không ạ, các bác ý luật rồi, mình không xin được đâu ạ.
TTAN: Nó đang yêu cầu Việt Nam …(không nghe rõ) bằng cái cách nào đó không để công dân Việt Nam ..(không nghe rõ) Trung Quốc.
AV: Nó yêu cầu trấn áp biểu tình mà.
TTAN: Thứ hai là, khi có biểu tình là Việt Nam phải có động thái bởi vì chính nó bây giờ cũng rất là sợ, sợ dư luận quốc tế.
AV: Khi nó yêu cầu được Việt Nam những cái việc ngay trong nội bộ như vậy, mà Việt Nam thì lại không yêu cầu được nó là chấm dứt việc bắt giữ ngư dân, bắt giữ cái chuyện ngoài biển, rồi làm trò ăn cướp ngoài biển. Kỳ lạ thật, mẹ, hai nước ngoại giao anh em môi hở răng lạnh cuối cùng nó cắn cho bật máu lúc nào mới mếu máo lúc đấy.
TTAN: Nhưng mà em nói anh nhá, cái việc là bắt công dân của mình … ức chế lắm. Là công dân, ngay cả lãnh đạo cũng rất ức chế. Nhưng mà khổ nỗi chỗ anh em mình cũng phải nói thật mình bức xúc nhưng bây giờ oánh nó thì không oánh được. Mẹ nó, nhiều khi nó là nước lớn như vậy, kiểu như con nhà giàu con nhà nghèo, mẹ khổ.
AV: Ngày xưa đánh Mỹ bỏ mẹ được, sao không sợ? Đời nhà Trần nhé, đến cái lúc mà thế giặc như chẻ tre, quân Nguyên Mông tràn hết sang, Mông Cổ tràn khắp nơi, chiếm hết. Thế nhà Trần rất mỏng manh, rất là yếu đuối không còn cách nào cả mà chỉ nghĩ mỗi cách có thể là hàng. Hàng thế là vừa yên chuyện, vừa không vấn đề gì cả. Nhà Trần, nhà vua vẫn được giữ ngôi như thường. Đến lúc bấy giờ thì buộc phải tổ chức một Hội nghị Diên Hồng. Các bô lão trong nước về để tổ chức một hội nghị Diên Hồng là nên hoà hay nên đánh. Và tất cả hô “Đánh!”, lập nên một cái chiến công. Bây giờ thì ngược lại! Mẹ, người dân thì khí thế bừng bừng như vậy, nhà nước thì coi như là … Mình nói thật với ông là không có một cái …
TTAN: Bây giờ nó là chiến tranh hiện đại, nó từ biên giới nó bắn vào.
AV: Thế từ biên giới mình không bắn được sang nó à?
TTAN: Mình … bây giờ cái tiềm lực quân sự của mình, anh hiểu không ạ?
AV: Là vì tham nhũng.
TTAN: So sánh với nó …
AV: Ông lo đi đàn áp dân đây này, ông không lo bỏ tiền ra. Bây giờ tôi nói với ông như ngày hôm qua nhé, mẹ, hàng trăm đoàn, các nhà…(nghe không rõ) thì chi hết bao nhiêu tiền? Tham nhũng một cái Vinashin 4 tỷ rưỡi đô nhé. 4 tỷ rưỡi đô mà một cái tàu ngầm Kilo chỉ có 230 triệu, ông tính là được 2 chục cái tàu ngầm chưa? 20 tàu ngầm Kilo mà … thằng Tàu, (mà) phải sợ nó. Mà chỉ mỗi Vinashin thôi đấy, là có thể mua hai chục tàu ngầm Kilo.
Thế thì ông đừng có kêu cái chuyện quân sự yếu với nọ kia. Không trách ai cả, bản thân mình phải trách trước mình không đủ tiềm lực. Chứ xưa nay giờ chuyện thằng Tàu là nước lớn á, có phải bây giờ nó mới lớn đâu, nó vẫn lớn từ xưa tới nay. Thằng Việt Nam xưa nay vẫn bé nhỏ và nói đơn giản nhất là thằng Mỹ nó tiềm lực quân sự (đến) thằng Tàu còn phải sợ nó như thế mà tự dưng cái thằng Cuba bé tí bên cạnh. Ngày xưa bảo thằng Nga nó giúp, bây giờ chả thằng đếch nào nó giúp cả. Nó vẫn tồn tại như thường. Nó có sợ đâu.
Tại sao mình cứ suốt ngày đưa ra cái luận điệu rất buồn cười. Cái đó là sự khiếp nhược! Chẳng hạn, cũng như nhiều người nói với mình ý. Là thôi, ông đừng có nói lên, mặc dù ông nói là sự thật. Bây giờ bọn nó mất dạy lắm, cộng sản và chính quyền này nó đập chết đấy. Thì nó đập chết thì phải chịu chứ biết làm sao. Thà là chấp nhận chết, chứ không thể nói cái chuyện lương tâm con người mà anh làm điều dối trá, điều này điều khác được.
Nó rõ ràng vậy chứ. Làm sao mà mình sống … Cha ông dạy là sống vinh hơn chết nhục. Thế nên những cái cách giải thích tuyên truyền nó là nước lớn nó là nọ kia mình cho rằng là nguỵ biện hết. Tàu xưa nay giờ nó vẫn lớn, Việt Nam xưa nay vẫn nhỏ. Thằng Mỹ nó lớn, thằng Cuba bé tí thôi, thằng Goatemala, đảo nó bé tí thôi. Nhỏ cả. Thằng Mexico nhá, mình nói Mexico nhá, sang đó biết lạc hậu đến như thế nào cái người dẫn Mễ mà sang Mỹ nó đi lao động, thế nhưng nó có sợ Mỹ đâu. Nó là như thế. Cho nên đừng có …
Ngày xưa nó khác. Bây giờ ông bảo là biên giới nó bắn cái là vào Sài Gòn chứ gì. Mẹ, Sài Gòn còn bắn được sang Bắc Kinh. Sao không? Chẳng qua là vì anh ý, suốt ngày anh cứ là … giống như kiểu là một thằng nghiện ý. Ở nhà suốt ngày đánh vợ đánh con, lo chè chén, lo phá phách, lo nọ kia. Rồi ăn tàn phá hại, đéo biết làm gì cả cuối cùng đối với hàng xóm thằng nào cũng gây gổ. Cuối cùng quay trở lại thấy co ro cúm rúm nhà mình chả có cái gì, thế lực gì cả.
TTAN: Đánh thế thì chả ai có lợi gì cả, huynh đệ tương tàn hết.
AV: Huynh đệ chó gì cái thằng Tàu ý, mẹ, cái thằng Tàu mà lại còn huynh đệ thì chỉ có Đảng cộng sản này kêu gọi thế thôi. Chứ còn ngày xưa Hiến pháp quy định đã nói rõ nó là kẻ thù truyền kiếp. Mà Hiến pháp có phải của Đảng đâu mà là của toàn dân. Mặc dù của Đảng, cũng là của Đảng đấy nhưng nói về hình thức nó là của toàn dân, ghi rõ ràng nó là kẻ thù truyền kiếp. Đảng là 16 chữ vàng, là 4 tốt.
TTAN: Em nói anh là đếch Hiến pháp nào ghi thế.
AV: Công nhận là trình độ chú kém thật đấy! Bây giờ anh mới nói thật với chú là trình độ chú quá kém. Hiến pháp 1980 ghi rõ ràng kẻ thù trước mắt là Đế quốc Mỹ, kẻ thù truyền kiếp là bọn bành trướng Trung Quốc. Chú về đọc lại, anh đọc hơi kỹ đấy. Đừng có nói chuyện nữa, phải tìm hiểu cho kỹ.
TTAN: Làm đéo gì có (hả) anh.
AV: Chú cá gì với anh không nào, cá gì với anh về điểm này nào? Hả?
TTAN: Sửa rồi … sửa rồi. Anh nhớ sửa chưa?
AV: Sửa là một cái chuyện … nó buồn cười.
TTAN: Núi liền núi, sông liền sông (tiếng cười).
AV: Ngày trước ý là một sự hèn mạt. Đớn! Cho nên đừng có nói chuyện vinh quang đéo gì, về khí phách, rồi là người ta mơ một đêm ngủ dậy thành người Việt Nam. Mẹ nó, bây giờ có đứa con gái nào đẹp đi làm đĩ tất, hết Đài Loan rồi làm đĩ Singapore, rồi giờ sang Mã-lai. Có đi sang các nước đó nhìn thấy những đứa con gái Việt Nam làm đĩ ở Singapore ông mới cảm thấy nó đau nó nhục. Một tháng đi sang Singapore được 29 ngày về, về xong chiều hôm sau lại đi.
TTAN: Thế mới là xã hội. Xã hội có người nọ người kia. Giờ anh cứ nhìn thấy là anh đánh giá cả xã hội là … (tiếng cười).
AV: Có phải cả xã hội đâu?
TTAN: Nhiều khi bác phải nhìn vào cái mảng sáng chứ chứ toàn nhìn mảng tối.
AV: Ồ, mình nhìn mảng sáng nhiều chứ, mảng sáng nhiều hơn chứ. Bây giờ người dân là khác hơn những ngày trước chứ. Khác hơn ít nhất một chút là mở mồm ra được nói mà nó không đập gẫy răng.
TTAN: Mỗi ngày nó càng ngày càng dân chủ hơn.
AV: (tiếng cười) Mẹ, Việt Nam tuyên bố dân chủ từ năm 45 đến bây giờ mà nói càng ngày càng dân chủ hơn.
TTAN: Hôm nọ trong cái Quốc hội vừa rồi nhé, em không nhớ tên ông Đại biểu quốc hội là gì, đại biểu tỉnh nào em quên mất rồi. Ông nói rằng phải chăng tới đây phải đưa ra luật biểu tình, tức là phải cho phép.
AV: Không cho không được ý chứ. Hiến pháp quy định rồi. Hiến pháp quy định là công dân có quyền biểu tình nhưng mà 19 năm nay nhà nước nào, ông không đưa ra hàng loạt.
TTAN: Vậy thì tới đây … có thể đấy … ông ấy đang đề nghị đấy.
AV: Đề nghị quái gì, chẳng qua là ông nợ dân chứ làm gì có chuyện đề nghị nữa. Ông chỉ có ăn hại 19 năm nay bao nhiêu gạo.
TTAN: Ông đấy rất là thẳng thắn.
AV: Mà cái đó vì sao mà ông biết người ta phải đặt vấn đề đó ra không? Vì những cuộc biểu tình vừa rồi đây này, nên mới phải đặt nó ra đây này. Không có những cuộc biểu tình vừa rồi, mà không có công an trấn áp, không có những cái chuyện đạp vào mặt thì làm gì có cái chuyện Quốc hội đặt ra vấn đề, đúng không?
TTAN: Nhưng mà đạp vào mặt vừa rồi thì … thì…
AV: Thì chắc người ta dựng đúng không?
TTAN: Không, cũng … cũng … cũng …
AV: Chú nghĩ việc đó là nó dựng hay là có thật? Anh nói, chú nói đúng lương tâm chú anh nghe xem nào?
TTAN: Em nhé. Đấy … Tất nhiên là mình nghe và em chứng kiến. Có thể như thế này, nhá …
AV: Đúng rồi, chú cũng (không) chứng kiến và anh cũng (không) chứng kiến. Có thể đó là bức xúc cá nhân hoặc là cái …(không nghe rõ) riêng nhưng anh muốn hỏi chú là cái động tác đạp vào mặt?
TTAN: Lúc đó bước xuống thì đúng lúc ông nào ông ý chụp phát.
AV: Hoàn toàn chú nói như thế là chú sai, chú xem cái video clip đấy hoàn toàn không phải là đạp xuống. Mẹ, nó đi từ trong đi ra, chân này kéo lên đạp cái này xong mới quay trở lại.
TTAN: Nhưng anh ơi trên mạng nó làm gì có cái … chỉ có cái giơ cái chân xuống.
AV: Đâu mà chụp ảnh. Cả cái video clip đầy đủ thằng Minh bước từ trong bước ra thò chân đạp vào mặt thằng Đức xong.
TTAN: Anh bảo cái đấy liệu có ghép không?
AV: Ghép sao được? Ghép cái đó thì mang lên Bộ Công an mà giám định. Mẹ, cái đáng giám định thì đéo giám định, lại đi giám định cái mặt.
TTAN: Ông Nhanh ông trả lời phỏng vấn.
AV: Đéo mẹ, tin cứt gì ông Nhanh. Chú tin chứ anh không tin, bởi vì anh biết là ông nói dối. Ngay cái thằng Đức ấy đấy, nó phản ứng đấy. Nó bảo là, mẹ, quay trở lại cuối cùng nó đánh vào đồng trí của nó. Thằng Chí Đức ý, thằng đảng viên 10 năm nay rồi đó. Mà nó cũng là thằng thuộc dạng cuồng tín đấy chứ không phải là không đâu. Bởi vì mình nói chuyện với nó mình biết. Cuối cùng quay trở lại bảo là, mẹ em bây giờ chả còn gì để mà nói nữa, mẹ em bảo là cháu không biết là ai đạp vào. Khi gặp là cháu không biết là ai đạp vào mặt cháu. Bởi vì khi đó là nó nghi …
TTAN: Bởi vì đợt đó là anh không có nhà, chưa về.
AV: Về thì chắc là anh chứng kiến rồi nhưng mà anh không ở nhà.
Nói chung cái gì cũng vậy cả chứ nó không... không vượt qua được sự thật. Nói dối lắm là lòi đuôi ra là người ta không tin. Mà dân ta thì có quá nhiều kinh nghiệm về cái sự nói dối. Mình đang nhớ buồn cười là Đại hội Đảng năm 76 tuyên bố là năm 1980 Việt Nam sẽ đạt 21 triệu tấn lương thực, mỗi nhà phấn đấu sẽ có một tủ lạnh, một tivi (TTAN nói xen vào: một TV, hả?). Đéo mẹ! Đến năm 80 đạt được 13 triệu rưỡi tấn lương thực. Mẹ, đói đói là vàng mắt cua ra. Thế nên là... Nói buồn cười lắm. Nói những cái đó nó buồn cười lắm. Chỉ có một cái điều kết luận thế này này, lời nói mà không có việc làm là vứt đi.
TTAN: Thế nhưng mà Nghị quyết Đảng ta đặt ra để phấn đấu. Nên đôi khi là nó cũng có những cái khách quan.
AV: Hì, cái đếch nào cũng toàn khách quan cả, chứ chưa có khi nào chủ quan.
TTAN: Đấy là mong muốn của các bác lãnh đạo. Chứ còn nói thật với anh những năm đấy …
AV: Nguyễn Quốc Triệu lên đến Bộ trưởng Y tế tuyên bố rằng là 2 năm nữa bệnh nhân sẽ không phải nằm trên giường.
TTAN: Mẹ, bây giờ…
AV: Đúng 2 năm, báo chí đưa lên là: lời hứa vàng đã tròn 2 tuổi, thưa Bộ trưởng. Lúc đấy mới bảo: “Không, hồi đấy tôi không hứa như thế.” Mẹ, nó vác mẹ cái băng ghi âm lên. Một Bộ trưởng mà còn mất nhân cách đến như vậy thì …
Lại còn hôm qua cái đoạn của phường vào bảo là có chỉ thị cấm biểu tình. Nhưng đến đây mình bảo ngay là: đề nghị anh cho xem cái chỉ thị. (Họ) bảo là tôi không có, nhưng trên tivi, trên báo Hà Nội mới có.
Tôi bảo các ông làm việc buồn cười, rất là buồn cười. Có chỉ thị mà ông không có, mà nghe tivi, báo Hà Nội mới thì xin lỗi các ông chứ, mẹ, tivi và “Hà Nội mới” là tôi có kinh nghiệm với nó lắm rồi, đổi trắng thay đen như chớp. Toàn bịa thôi! Tôi có thể thống kê cái “Hà Nội mới” bịa hàng chục vụ liền chứ không phải một vụ.
TTAN: Thế bây giờ chả nghe báo Đảng thì nghe ai?
AV: Đấy là cũng có người nghe, cũng có người không nghe. Người ta tin hay không là vấn đề khác. Còn hôm qua tôi muốn nói với các ông này. Các ông muốn làm việc ý thì phải trên cơ sở lập pháp. À có chỉ thị này, ông này ký này, đưa đi này, tôi đưa cái này cho ông, ông phải chấp hành này. Chứ làm chó gì có cái chuyện kéo cả đoàn cả bầy vào nói chuyện ba lăng nhăng.
(Tôi) nói các ông buồn cười. Về nói mẹ với phường ra quyết định thằng nào đi biểu tình tôi bắn mẹ đi. Xong! Tôi không đi nữa. Hoặc ít nhất Thủ tướng ra một cái nghị định, nghị quyết: thằng nào đi biểu tình là vi phạm pháp luật, thì tôi không đi ngay. Thủ tưởng ra được cái quyết định cấm biểu tình, biểu tình là vi phạm pháp luật là anh thôi, ở nhà. Không việc gì vi phạm pháp luật. Chứ còn nói chuyện những cái thông báo vớ vẩn, không thằng nào ký cả mà bảo là yêu cầu chấm dứt, yêu cầu tôi nghe thì nghe, không nghe thì thôi chứ.
TTAN: Không! Quả thật trong cái thời gian vừa rồi ý, cũng rất nhiều người, ấy, … ở đây là ý thức công dân, yêu nước, đi biểu tình như thế là phản đối Trung Quốc rất là tốt, anh ạ. Nhưng một số người lợi dụng cái việc đó …
AV: Bắt! Bắn! Để nó làm cái gì? Những thằng nào lợi dụng bắt, bỏ tù, bắn. Mày không được lợi dụng việc này!
Xin lỗi ông, mẹ, chính công an mới là gây rối. Mẹ, ông ra ông làm loạn xì ngậu lên. Ông bắt rồi ông chụp ảnh, ông tra cản rồi ông đi ngược chiều đường là công an chứ còn là ai nữa. Chú có lên đó chú mới thấy công an gây rối trật tự công cộng trên đấy chứ không phải là dân đâu.
Người ta đi trên hè phố hẳn hoi, công an cứ chạy ngược chiều, xe ôtô cứ chạy ngược chiều thì ai gây rối ở đây? Đấy dân hay công an? Công an mới gây rối chứ còn dân họ đi rất trật tự trên đường, thằng nào lợi dụng bắt bỏ mẹ đi. Còn thông báo các thế lực chống đối lợi dụng. Thằng nào lợi dụng thì làm thịt. Có chó gì đâu mà phải sợ nó. Một nhà nước XHCN, lương tâm của thời đại, rừng rực như thế, các ông đánh văng 2 Đế quốc Pháp và Mỹ rồi là thế nọ thế kia mà giờ lại sợ mấy cái thằng lợi dụng. Không thể nói như thế được.
Mà em Phương Nga vừa mới tuyên bố trên tivi là nhà nước Việt Nam là nhà nước pháp quyền. Không thể nói thế được! Đã pháp quyền là phải luật chứ không có nói chuyện là tinh thần, với là lợi dụng. Mẹ thằng nào lợi dụng bắn bỏ mẹ nó đi. Đạn để làm gì, cho nó mốc?
TTAN: Không, ví dụ … ở mình một số cái … cái … cái … cái người ấy mà. Ấy, cũng bị những cái (tụi) chính trị ở trong nước này này, cái hội phản động lưu vong nước ngoài ý, cấu kết đưa cái nọ cái kia. Vừa rồi cũng bắt một loạt.
AV: Thì cái chuyện ai vi phạm thì bắt thôi, theo đúng luật pháp mà bắt thôi. Nhưng vấn đề ở chỗ là ông đừng cái nọ xọ cái kia. Ông bắt Cù Huy Hà Vũ 2 bao cao su, tội lật đổ chế độ thì chuyện đó nhố nhăng. Hai bao cao su qua sử dụng mà lại lật đổ chế độ thì nghe nó buồn cười.
TTAN: Không, đấy là anh nói một vế thôi chứ còn thì cơ quan an ninh điều tra người ta cũng chứng minh được cái hành vi của ông Cù Huy Hà Vũ…(không nghe rõ).
AV: Đéo mẹ, khi nào chú vào ngồi toà chú nghe … (TTAN xen vào: chứ không phải là hai bao cao su). Chú nghe thế nào ấy, chứ trong toà người ta xử thế nào thì biết chứ còn mà chú cứ nói cái giọng tuyên truyền đấy thì thằng đếch nào chả nói được, anh cũng nói được. Không có tội thì việc gì nó lại chặn anh dọc đường. Đéo mẹ, nó thích trấn tiền thì nó chặn chứ cần chó gì phải tội, đúng không? .. (TTAN nói xen vào, nghe không rõ) số không này. Bất kể chỗ nào. Mẹ, hôm mình đi xe máy nó chặn mình lại, mình bảo làm sao, tôi vi phạm cái gì. Nó bảo: anh không vi phạm ….
Từ khi nào mà những người trong chính quyền lại có những suy nghĩ nhu nhược và suy nghĩ nông cạn đến như vậy. Và chính những người thi hành công vụ mà nói chuyện lập lờ, mù mờ về hiến pháp thế. Lãnh đạo Đất Nước kiểu kiến thức như vậy thì thua.
Trả lờiXóaAnh an ninh này biện minh lâp lờ, không có tính thuyết phục.
Không một lời nào thuyết phục của tay Trung tá an ninh. Nghĩ mà buồn cho đất nước này tiền thuế người dân nuôi mấy thằng vô học.
Trả lờiXóaMột tay trung tá an ninh mà hiểu biết lơ tơ mơ thế chả trách đất nước này không thể cất đầu lên được. nghe thằng TQ đánh hắng một tiếng mà nó ở đây đã sợ vãi đái ra rồi, tụi nó chỉ giỏi ác với dân thôi
Trả lờiXóaKhông biết bao nhiêu % công an có đầu óc bã đậu như thằng trung tá này? Không còn biết phân biệt đúng sai. Chả trách chúng nó nhắm mắt nghe lệnh cấp trên đàn áp người yêu nước.
Trả lờiXóaMột cuộc phỏng vấn không thành công lắm , bác Vinh nói nhiều quá , tất nhiên bác nói đúng . Phải em , em cứ đặt câu hỏi ,gợi chuyện để cho cái lực lượng còn đẩng còn mình nó ăn nói ,trả nhời ra sao. Dân nghe mới thú
Trả lờiXóaNo la Trung ta' thoi...no song ha`ng ngay tra` tron voi Dan...nhung dau oc' no nhu the'......cac Pac' nghi~ sao so voi Thu? Tuong.....Chu? Tit Nuoc'....kien thuc cua? ho. biet duoc gi ve Nguoi Dan....( mot tap doan ngu dot' thoi)
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Trả lờiXóaMột trung tá an ninh hiện nay nói xin lỗi trình độ thua anh thiếu uý của VNCH. Ăn nói ấm ớ, bao biện lung tung.
Trả lờiXóaThật ra là vì không còn gì gọi là chính nghĩa nữa, đàn áp lòng yêu nước, cúp đuôi nghe lời quan thầy tàu thì còn gì chính nghĩa. Ko nhữa tay tr/t này mà cả cái chóp bu cũng ấm ớ nếu được chất vấn.
Coi hình Trọng kia, chưa có sự nhục nhã nào đến như vậy, nguyên tắc căn bản trong giao tiếp còn ko có thì nói gì đến chuyện điều hành quốc gia, mọp người dâng đất để lấy chút sữa cặn chứa đầy melamin.
Cuối cùng thì cũng lòi mặt ra hết, kẻ bán nước là ai, kẻ nguỵ là ai những cái đó đi đổ vấy cho VNCH, gắp lửa bỏ tay người là chiêu cs thường sử dụng.
CANG DOC CANG THAY NHUC DAU,KHONG BIET THANG TRUNG TA AN NINH NAY TRINH DO VAN HOA LOP MAY ,MA NO NGU THE.NO BI DCS NAY TUYEN TRUYEN DEN ME MUOI DEN KHONG BIET GI.THAT PHI TIEN DONG THUE CUA DAN NUOI CHUNG NO.....
Trả lờiXóadoc chang hieu gi ca , chang biet y no viet gi ? the cung doi lam bao .
Trả lờiXóabat cu dangvien CS nao co no mau deu fai chet de thanh loc loaibo tan tich cua cs.tha cho chung chet lam con hon bo sot
Trả lờiXóaTôi nói lại cho thằng TTAN nghe là : " tôi đi nghĩa vụ quân sự năn 1989 lúc đó học chính trị có nói " Đế quốc Mỹ là kẻ thù cơ bản lâu dài, Bành trướng trung quốc là kẻ thù TRỰC TIẾP NGUY HIỂM" ....Nghe rõ chưa TTAN
Trả lờiXóaViệt Nam là thuộc địa của TQ rồi, yên phận làm kiếp nô lệ ở tk XXI thôi, chứ đừng có mong hội nghị diên hồng. Đảng lảnh đạo thì làm gì có hội nghị chứ, tiền đóng thuế để phát triển đất nước đã nộp hết cho TQ để trả nợ rồi. Buồn ngàn thu truyền kiếp tập 2 cho VN.
Trả lờiXóaNói công bằng ở cương vị của trung tá rất khó nói. Ông trung tá cũng đã nói được 1 sự thật rất quan trọng, rất có tâm, đó là đàn áp dân mình cũng đau lòng lắm chứ. Ông cũng có cái bức xúc của người dân, cũng có lòng căm ghét tàu cộng. nhưng ông đã thủ , đề phòng ghi âm nên những điều chúng ta cần nghe ko thể nghe . và ông cố gắng nói ko để ai nghe.tôi nghĩ khi đối thoại chắc ông nói bàng ánh mắt. Cám ơn qua đây ta cũng hiểu đc phần nào tâm trạng của họ ( CA) Họ cũng "tâm trạng ". điều mà tôi cứ tự hỏi mãi họ suy nghĩ sao khi phải làm những viec như thế? Tại sao họ lại làm như thế? Bây giờ chúng ta đã biết rõ rồi nhé. Họ làm theo yêu cầu của tàu cộng họ là ai? là trọng lú, là dũng y tá, là hùng gian.
Trả lờiXóaThiếu kiến thức, lý lẽ và nghe theo đảng, nhưng anh đảng lại có quá nhiều mâu thuẫn. Thế nên anh công an nói chuyện không rõ ràng, dứt khoát. Giọng cứ lí nhí như học sinh bị trả bài mà chưa thuộc ấy.
Trả lờiXóaCó thể thấy vấn đề hiện nay là: lực lượng công an hay quân đôi hay nói chung là lược lượng phục vụ đảng CSVN, có 2 loại: một là biết quá rõ bản chất thì quay ra tìm mọi cách mị dân, đánh lận con đen còn một loại là bị nhồi sọ, u u mê mê không nhận biết được sự thật, khó cải tạo lại thành người tốt cộng thêm quyền lợi được ban phát (từ tiền thuế của dân hoặc từ việc bán tài nguyên quốc gia) nên càng không chịu đứng về lẽ phải và sự thật. Cả 2 đều rất nguy hại cho đất nước, chỉ có người dân là khốn khổ và dân tộc này nguy vong thôi! Có lẽ Trung tá an ninh này theo tôi là loại thứ 2!
Trả lờiXóaCác bác nói trình độ của ông thiếu tá làm gì. Đến cả thiếu tướng, trung tướng sếp của ông ta còn ngu hơn bò kia kìa.
Trả lờiXóaLý do anh Vinh nói nhiều vì đây là một cơ hội bằng vàng để anh chữi thẳng vào đầu vào mặt tên trung tá công an cs, chữi luôn cái chế độ độc tài đảng trị vô nhân, đồng thời qua nó chữi cha những thằng cs còn lại.
Trả lờiXóaĐúng là còn nhiều vấn đề tồn tại trong xã hội cần phải giải quyết, nhưng không thể ngay một lúc. Em đồng ý với bác nào ở trên, bác Vinh nói hơi nhiều quá phải để TTAN nói nhiều mới chất lượng, đọc rồi thấy nản quá nhất là cái đoạn gái đẹp thì đi làm đĩ hết, nghe chạnh lòng, còn nhiều còn người đẹp và tử tế mà bác.
Trả lờiXóa1 giai đoạn lịch sử đớn đau. Mong các ông NTD, NPT, TTS và NSH hiểu rằng lịch sử sẽ nghi nhận tất cả các quyết sách của các ông. và chắc con cháu chúng ta ko thể tin câu chuyện biểu tình 2011 là sự thật đâu. không thể tin - Nỗi nhục bạc nhược này
Trả lờiXóaTôi nghĩ so sánh sự lấn lướt, bành trướng và thái độ mất dạy của Tàu với Mỹ là khập khiễng. Mỹ gần Cuba, gần Mexico, nhưng họ có 1 nền dân chủ vững mạnh và tôn trọng chủ quyền nước khác.
Trả lờiXóaNgày xưa cộng sản Việt Nam, mượn tay Trung Cộng, Liên Xô với chiêu bài "chông Mỹ cứu nước" chứ đâu phải tự mình chiến đấu...
Nói cho sướng miệng chứ hi sinh cả bao nhiêu thế hệ để "đánh đuổi Mỹ" rồi ngày nay lại chấp tay xá nó, xin vào đầu tư... Quê 1 cục
THÔNG CÁO BÁO CHÍ : Một lực lượng mới toanh vừa được thành lập với quân phục là áo trắng băng đỏ ! Hình như tên TTAN này đứng đầu . Lực lượng này chuyên phục vụ những người yêu nước và thành lập ngay sau khi NPT về nước theo sự chỉ đạo của Thiên triều !
Trả lờiXóaNAY THÔNG BÁO CHO MỌI NGƯỜI DÂN CÙNG BIẾT !
Mấy cái loại làm trong an ninh toàn là lũ dốt nên nhận thức thời cuộc kém quá. CS nó nhồi nhét gì là tin răm rắp, còn nhân dân, trí thức, sĩ phu nói gì thì chúng cũng cho là ý kiến phản động, nếu người ta đưa ra ví dụ dẫn chứng thì bao biện rằng đó là trường hợp cá biệt. Lời nói của lũ an ninh chẳng khác gì lời của lũ trong Ban tuyên giáo. Chứng tỏ trong sọ chúng chứa phân chứ có chứa tí não nào đâu.
Trả lờiXóaVì Dân
Bác nguyễn hữu vinh nói quá hay.cả vụ video bác chửi mấy thằng tay sai phường đến nhà bác.tâm phục bác đấy.
Trả lờiXóatranh luận với nhau mà ăn nói ấp úng, lí nhí thì thua là cái chắc. cho dù là Anh Vinh tranh luận với trọng lú thì lú cũng lí nhí thế thôi, chẳng hơn được anh trung tá này.
Trả lờiXóaphudong
nhung con nguoi tham va gia doi dieu khong co tu duy ho chi la loai vat biet noi ma thoi bac a
Trả lờiXóaThằng an ninh này chắc cũng ngang ngang với thằng an ninh gọi mình làm việc.
Trả lờiXóaĐể làm chứng cho Chủ nghĩa xã hội về bệnh thành tích, xin trích câu chuyện hài hước sau: (câu chuyện này năm 1972)
Trả lờiXóaMột đoàn tàu vừa xuất xưởng tại một nhà máy đóng tàu ở thành phố Leningrad để chào mừng lễ kỷ niệm 55 năm ngày “Cách mạng Tháng Mười”, được đặt tên là “Đoàn tàu xã hội chủ nghĩa”.
Trong các vị khách danh dự người ta thấy, ngoài các bậc khả kính như Tổng công trình sư Marx, Nhà thiết kế công nghệ Lenin, Kỹ sư thi công Stalin, còn có các đồng chí công nhân thuộc xí nghiệp đóng tàu và đông đảo nhân dân lao động.
Đồng chí Giám đốc Sở Giao thông thành phố Leningrad phát một bài diễn văn quan trọng tuyên bố về ý nghĩa đoàn tàu và một dàn kèn đồng dóng lên “Bài ca chiến thắng”, người ta phát lệnh để đoàn tàu khởi hành.
Sau khi máy khởi động một lúc lâu, thì còi tàu bỗng rú lên rộn rã một hồi, rồi lại rú lên một hồi nữa, rồi … đứng ỳ ra đấy. Cả đoàn tàu xôn xao. Thảo luận và thảo luận.
Cuối cùng một hành khách lên tiếng “Xin đề nghị đồng chí Tổng công trình sư kiểm tra đoàn tàu”. Tổng công trình sư Marx xem xét rất kỹ càng rồi tuyên bố: “Thưa các đồng chí! Đoàn tàu được chế tạo theo đúng những nguyên lý của tôi. Còn vì sao nó không chạy thì quả thực tôi chưa phát hiện ra. Đề nghị thử lại xem ra sao”.
Đoàn tàu khởi động lại lần nữa. Còi tàu lại rú lên, và đoàn tàu lại đứng ỳ ở vị trí ban đầu. Quần chúng lại xôn xao bàn tán. Sau đó tất cả quần chúng quyết định mời nhà thiết kế công nghệ, đồng chí Lenin giúp kiểm ta xem sao”
Nhà thiết kế Lenin lại xuống tàu, xem xét máy móc một hồi, rồi tuyên bố: “Thưa các đồng chí. Đoàn tàu được thiết kế theo đúng nguyên lý của Marx, và hơn nữa, rất đúng phương án công nghệ của tôi. Còn vì sao nó không chạy, thì tôi không thể nào hiểu nổi. Thôi, ta thử lại một lần nữa xem sao”. Đoàn tàu lại nổ máy, còi tàu lại rú lên, và đoàn tàu lại đứng ỳ ra đấy. Cả đoàn tàu lại xôn xao thảo luận và đề nghị đồng chí Kỹ sư thi công Stalin kiểm ta xem sao.
Kỹ sư thi công Stalin xem xét một hồi, rồi tuyên bố: “Đoàn tàu được chế tạo theo đúng nguyên lý của Marx, và hơn nữa, rất đúng phương án công nghệ của Lenin và hoàn toàn không sai với phương án thi công của tôi, còn vì sao nó không chạy, thì ta phải tìm hiểu thêm. Tôi đề nghị nổ máy lại một lần nữa”. Nếu đoàn tàu vẫn không chạy, thì tôi đề nghị các đồng chí công nhân kiểm ta giúp xem máy móc có trục trặc gì không.
Đoàn tàu lại nổ máy, còi tàu lại rú lên mấy hồi, và đoàn tàu lại đứng ỳ ra đấy.
Một đồng chí công nhân già vác cây búa rõ to xuống tàu gõ gõ, đập đập một hỏi, hết đầu tàu lại đến bánh xe. Cuối cùng đồng chí công nhân cười váng, thét to: “Tôi tìm ra lý do rồi”. Cả đoàn tàu mừng rỡ. Cả ba đồng chí Marx, Lenin, Stalin và toàn bộ quần chúng trên đoàn tàu đồng thanh lên tiếng đề nghị đồng chí công nhân phát biểu ý kiến. Đồng chí công nhân nhún vai, rồi cất cao giọng:
Trả lờiXóa“Thưa các đồng chí, đoàn tàu được thiết kế theo đúng các nguyên lý của Marx, theo đúng phương án công nghệ của Lenin và hoàn toàn tôn trọng phương án thi công của Stalin, nhưng chỉ sai mỗi một chỗ…”
Cả đòan tàu reo lên hối thúc… “Sao…Sao …”. Rồi tất cả nín thở chờ đồng chí công nhân phát biểu ý kiến tiếp tục. Và đồng chí công nhân hạ giọng:
“Nhưng, thưa các đồng chí …”. Cả đoàn tầu im phăng phắc … hồi hộp. Đồng chí công nhân lại nhún vai, thở dài, và lần này hạ giọng thấp hơn, có vẻ gì đó rất nghiêm trang:
“Nhưng, … các đồng chí ạ. Lỗi là tại hệ thống cung cấp năng lượng … Đáng lẽ các đường dẫn năng lượng phải cung cấp cho bánh xe … để bánh xe chạy, thì thật buồn, … thật buồn các đồng chí ạ…”
Cả đoàn tầu vẫn im phăng phắc. Có người thét to: “Nói toạc ra đi, còn ạ với ậm cái gì mãi thế!”
Đồng chí công nhân nín thở, lấy hơi:
“Nhưng khó nói lắm”
Một giọng đáp lại:
“Thôi đừng có sợ. Năm nay là 1972 của Tổng bí thư Brezhnev rồi, chứ không phải là 1952 của Stalin nữa. Đảng cho tự do tư tưởng mà”
Đồng chí công nhân lấy lại bình tĩnh:
“Đáng lẽ …”
“Đáng lẽ…Ư hừ…”
“Đáng lẽ … Ư hừ… Khó nói quá… Đáng lẽ phải truyền năng lượng vào bánh xe cho tàu nó chạy, thì … thì… các bố lại dồn hết cho cái …”
“Cái gì… Ấm ư mãi thế!”
Nhìn quanh lấm lét… rồi lão đồng chí công nhân mới cất tiếng chậm rãi:
“Ư hừ… Mẹ nó… (lão đồng chí công nhân buột mồm chửi thề) … Dồn hết năng lượng cho cái còi… Ư hừ… Thế là cái còi cứ rú lên, còn đoàn tầu cứ đứng ỳ ra đấy. chứ còn …… chứ còn … cái mẹ gì nữa”
Cả đoàn tầu đồng thanh ồ một tiếng thở phào nhẹ nhõm:
“À thì ra chỉ tại… chỉ tại… dồn hết sức cho cái còi …”
mời các bạn vào trang này để đọc câu chuyện " đoàn tàu XHCN" :http://blog.tamtay.vn/luckyluckbka/blog/entry/655027/Doan-tau-xa-hoi-chu-nghia.html
Trả lờiXóanước VN này sẽ đi về đâu hở các bác ơi ....................................?
Trả lờiXóatheo tui hiểu có lẽ đi về với ......một ngôi sao LỚN cùng với 4 ngôi sao nhỏ nữa để thành 5 ngôi sao con .
- lãnh đạo thì HÈN HẠ - NHU NHƯỢC - THAM LAM ĐÀO KHOÉT .
- Dân chúng khiêp nhược sợ hãi với chính qèn .
Anh Vinh ơi! sức đâu mà ngồi nói chuyện với mấy thằng còn đảng còn mình. cs đã tẩy não của nó rồi. CS là gì là không tổ quốc, không cha me, anh em. vô thần. vô lương tâm.
Trả lờiXóaThật là sốc! Nghe Trung tá công an mà lý lẽ lập luận thế này thì sẽ hiểu là ông Tổng Trọng vừa rồi sang TQ sẽ ăn nói với Thiên Triều thế nào.
Trả lờiXóaMất nước thật rồi không còn nghi ngờ gì nữa!
Bài viết này nói chuyện lung tung quá ! Tôi chẳng hiểu gì cả, chỉ hiểu được một đoạn ông Vinh nói rằng Gái đẹp ở VN giờ đi làm đĩ hết rồi ! Thật là đau lòng...phải không ông Vinh ???
Trả lờiXóaDang sang suot thiet , dao tao duoc nhung con bo nhu vay tro thanh trung ta an ninh thi dan VN khong kho , khong khon nan moi la la .
Trả lờiXóaBlogger J.B. Nguyễn Hữu Vinh nói hay quá
Trả lờiXóa* Nhà cầm quyền CSVN hiện chỉ cầm búa cầm liềm theo kiểu cầm chừng:
Trả lờiXóa* Chủ nghĩa bây giờ là cầm khoán bẻ măng.
* Chính sách là cầm cố đất nước.
* Định hướng là cầm cái/ cầm con mọi nguồn viện trợ.
* Quan chức thì cầm cốc mua vui.
* Khẩu hiệu đạo đức là cầm lòng.
* Kẻ thù là sĩ phu cầm bút.
* Đối nội là cầm tù phản biện.
* Đối ngoại là cầm dao đằng lưỡi.
* Tư tưởng là uốn gối cầm bô.
* Kinh tế là khấu đầu cầm bị.
* Văn hóa nhắm mắt cầm loa.
* Thông tin bịt mồm cầm kéo.
* Tuyên giáo nhắc tuồng cầm canh.
* Công thương khum lưng cầm khách.
* Công an khóa xích cầm chân.
* Tư pháp cầm đèn chạy án.
* Báo đài khép nép cầm ca.
* Giáo dục huơ roi cầm tiền.
* Y tế miên man cầm giá.
* Hành chánh xum xoe cầm dù.
* Dân phòng lăm le cầm súng.
* Tại chức nhi nhô cầm bằng.
* Cấp ủy loay hoay cầm đũa.
* Đảng viên tí toáy cầm nhầm.
* Chất xám tất bật cầm máu.
* Mặt Trận đắm đuối cầm chầu.
* Phong bì thoải mái cầm cương.
* Đầu tư tuột dốc cầm chắc.
* Quốc Hội không dám cầm còi.
* Tham nhũng ung dung cầm lái
* Đất nước lệt bệt cầm cờ sau lưng văn minh nhân loại
* Sứ mệnh lịch sử bây giờ là cầm cự:
* Lãnh đạo níu ghế cầm đô.
* Nhân dân lũ lượt cầm đồ.
* Công nhân hút gió cầm cữ.
* Nông dân chạy gạo cầm hơi.
* Ngư dân cầm mạng chuộc tàu.
* Tiểu thương cầm vợ đợ con.
* Trí thức rán cầm nước mắt.
* Trung ương vẫn ngỡ cầm đầu.
* Trên dưới tranh quyền cầm trịch.
* Cả giuộc lắm phen cầm cập.
* Nhìn giặc đoạt ải/chiếm đất/cướp đảo mà chẳng dám cầm quân.
* Thấy dân đòi đất/đòi nhà/đòi chỗ tu hành thì giả dạng du côn cầm gạch/ cầm đá/ cầm cây/ cầm gậy…
* Một nhà cầm quyền như thế đáng gọi là gì?
* Nghe chừng phảng phất đâu đây thoảng chút hoang mang: Loài Cầm Thú ?
Đại tướng yêu nước thì cho ra cầm quần.
Trả lờiXóaGái Việt lủ lượt xuất ngoại để cầm C..
http://www.youtube.com/watch?v=eEBkpsCwsDY
Trả lờiXóaO Vn chuc vu cang cao IQ cang thap nhung bang cap gia thi cang cao.Nhung nguoi Tri thuc thi thi long dung cam thap ma hen nhat thi cao nen csvn moi ton tai lau nhu vay.
Trả lờiXóaThằng cha công an dốt bỏ mẹ, Để ông vinh ông lái! cách nói chuyện của ông vinh thì ai củng nói được, đực công án cứ để ông vinh lái vào những cái ông ấy biết. hay ho đếch gì!
Trả lờiXóaở sài gòn không bắn qua bắc kinh được à? việt nam không biết bắn lại à? ăn nói cứ như chí phèo!`
tất nhiên ông vinh ông ấy trúng vào những cái mà việt nam mắc phải.
mẹ thằng công an! tớ đách hiểu nổi ” Đánh nhau thì huynh đệ tương tàn” ngu đến thế là cùng!
chả anh em gì với thằng tàu chó đó cả!
"Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong" Câu nói này không biết chính thức từ đâu nhưng cái lý đó trong đạo trị quốc nhất định đúng. Từ lúc Việt Minh nghèo bét nhưng dân có tí mun vàng nào cũng vo tư góp để lập nên nhà nước độc lập. Chỉ tiếc rằng lúc đáng góp vàng thì dân ta có quyền quyết định việc làm đó còn giờ thì ngoài chuyện đóng thuế ra chả có quyền gì là thực. Nếu Đảng làm cách nào cho dân yêu thì những người Đảng viên từ cơ sở tới Trung ương lại được dân bao bọc giúp đỡ thôi. Lúc đó lực lương chuyên chính chỉ lo chống giặc ngoại xâm. Khỏe.
Trả lờiXóaHãy nhìn kỷ cọng sản làm , nếu 1975 đến nay đất nước giàu mạnh thì toàn dân Việt hoan hô cọng sản , nhưng có giàu không , có mạnh không ?? . Cọng sản bán nước , sợ nhân dân lên án nên đổ thừa cho thế lực này nọ để dể bề chụp mũ dàn áp người dân yêu nước mà thôi . Đá đảo cọng sản .
Trả lờiXóaTốt, anh công an này cũng tốt, anh cũng chỉ mong có job nuôi gia đình anh.Anh là đứa con ngoan của gia đình. Chỉ tội để nuôi gia đình anh thì anh lại đi bắt bở người thân gia đình người khác
Trả lờiXóaTÔI DÁM NÓI KHÔNG MỘT MỘT KẼ NÀO TRONG UỸ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ CSVN CÓ THỄ SÒNG PHẴNG ĐẤU LÝ VỀ CHẾ ĐỘ CHÍNH TRỊ VN CHÍNH NGHĨA TRONG SẠCH ĐÀNG HOÀNG ,VỚI MỘT NGƯỜI YÊU NƯỚC VIỆT TRONG XH ĐƯỢC !-ĐAU CHO NƯỚC VIỆT LĂM CHỨ -
Trả lờiXóaKinh tế lạm phát, bằng cấp lạm phát, chức tước lại càng lạm phát hơn. Trung tá công an thường thì có cái bằng tốt nghiệp phổ thông mua được đâu đó rồi nhờ thành tích ác ôn với nhân dân mà thăng tiến. Trung tá công an đi chơi gái quịt hằng bữa, giờ đâu mà học với hành, nói chuyện hiến pháp cao xa quá. Chú công an này còn hiền không thì anh Ba Sam được đi share phòng với chị Hằng rồi.
Trả lờiXóaYêu nước là phải đào mồ chôn XHCN, bọn chúng ấm a ấm ớ này dù trăm năm vẫn còn.
Trả lờiXóaBọn chúng sợ vì Tàu lên tiếng
Bọn chúng không sợ vì người dân mình im lặng
Dân mình lên tiếng như anh J.B. Nguyễn Hữu Vinh lên tiếng thì chúng phải sợ
HÃY LÊN TIẾNG hởi 80 triệu dân Việt
anh công an này nói chuyện trả hiểu biết cái mẹ gì cả, cái gì cũng lơ ma lơ mơ trả trách tụi nó lại cứ đưa CA ra đàn áp dân, vì không hiểu lên cấp trên đưa tiền (lương) đưa cơm cho ăn là sai đâu đánh đấy như những con Béc Rê
Trả lờiXóaNghe Nguyễn Hữu Vinh nói thì cả Đinh Thế Huynh - Tô Huy Rứa cũng không giải thíc nỗi chứ đừng nói đến gã TT CA còm mà làm sao am hiểu rộng được có chăng chỉ dùng từ có đảng lo ,còn đảng còn mình ...quá lắm nói không lại thì nói bừa cho xong là ghép cho cái từ phản động là hoàn thành nhiệm vụ .
Trả lờiXóaÔng Vinh nói hay quá / Công an bây giờ chạy khg 300 triệu là vào được / nên toàn 1 lũ vô học con cha cháu ông cả mà / Thằng naỳ còn giỏi hơn vô số thằng công an khác đấy/ Tôi cũng thấy Dân xì gòn 15;18 viết hay thật đáy /tôi đã chép cho nhiều người đọc / Cảm ơn đã nói thực tế/
Trả lờiXóatôi chưa đồng ý với AV ở chổ khii tôi tham gia đi linh năm 1980 chỉ học chiến thuật,và sử dụng vũ khí = nửa thời gian học chính tri =trung quốc là kẻ thù trực tiếp, còn mỹ là kẻ thù gián tiếp của nhân dân ta...Sau những ngày dài hành quân tác chiến trong rừng về tại chiến trường k-p-c mặt trận 779 .lại phải nge trực tiếp là trung quốc,rồi gián tiếp là mỹ ..như vậy có nghĩa thời đó cũng đẫ xác định rõ ràng kẻ thù của tổ quốc là nươc naò rồi..nếu ai đó không tin thì hãy hỏi lại những người đi lính 1980 thi sẽ rõ
Trả lờiXóa( phước long thị xã )bình phước tỉnh
Qua câu chuyện trên chúng ta thấy rằng cái lũ công an tay sai là một lũ ngu dốt, đầu óc bị nhồi sọ. Tranh cãi cả một hồi dài vậy mà vẫn luôn đuối lý vì nó không chính nghĩa!
Trả lờiXóaToi rat tam dac cau noi khang dinh cua Putin : " Neu ai nghe theo loi cua cs la nguoi khong co cai dau, va neu ai lam theo hanh dong cua cs la nguoi khong co trai tim !" va 1 chan ly luon ben vung thach thuc cung thoi gian cua co TT. Nguyen Van Thieu " Dung nghe nhung gi cs noi, ma hay nhin ky nhung gi cs lam !"
Trả lờiXóaGóp ý với anh Vinh không nên dùng những câu từ mang tính tục. Dù bất kỳ trường hợp nào anh cũng hãy dùng lời nói sao cho lịch sự và nhã nhặn. Có như vậy anh mới đứng ở vị trí chính đáng trong lòng dân. Và như vậy anh mới đước nhân dân cảm mến tin yêu. Chúc anh Vui.
Trả lờiXóaMinh dong y voi loi com cua "khach".
Trả lờiXóa