Đừng nghe những gì ông Dũng nói

Người Hà Nội (danlambao) Thành thật lời đầu tiên cho tôi xin lỗi tác giả Ngọc Lễ của bài hát "Con Gái" vì tôi đã mượn lời trong bài hát của anh để viết bài này dù nó đang nói tới những cái không trong sáng như thông điệp dí dỏm mà bài hát mang lại.

Tôi phải nói rằng bài hát “Con Gái” có câu: "Đừng nghe những gì con gái nói" chỉ mang tính nói lên cái tính nhí nhảnh của con gái,đáng yêu và dễ thương. Nhưng bài này tôi lại nói tới cái dối trá của một người mang danh Thủ tướng của một nước nhưng đáng để ta gọi: "Đừng nghe những gì ông Dũng nói". 

Tại sao thế? Vì tôi xin trả lời luôn ông thủ tướng của chúng ta nói rất hay nhưng mà làm thì lại hoàn toàn ngược lại cho nên với cá nhân tôi thì tôi tâm niệm: "Đừng nghe những gì ông Dũng nói"... 

Tôi xin nói rõ là tôi không hề viết với tư thù hay ganh ghét gì ngài thủ tướng đáng kính mà tôi chỉ nói lên những gì tôi và các bạn tai nghe, mắt thấy. Tôi không hề có ý chê bai cái gốc gác y tá ‘R” hay cái bằng cử nhân luật mà nhiều cư dân mạng cho là nó rất "hài", mà chỉ nói, nói những gì tôi đã nghe và thấy ông Dũng làm. 

Xin hãy điểm lại những gì ông Dũng đã nói và đã làm. Tôi chỉ xin điểm lại những vấn đề và câu nói nổi bật còn nêu hết ra chắc không đủ cho 5 bài chính luận dài dằng dặc giống đội ngũ tuyên huấn của đảng cộng sản vẫn hay đọc … 

1. Ông Dũng nói tại lễ nhậm chức của mình (kỳ đầu tiên) năm 2006: "Tôi kiên quyết và quyết liệt chống tham nhũng. Nếu tôi không chống được tham nhũng, tôi xin từ chức ngay." 

Các bạn thử nghĩ xem sau khi ông Dũng nhậm chức thủ tướng thì bao nhiêu nghìn tỉ đã đội nón ra đi theo những “quả đấm thép” của ngài thủ tướng khả kính? Có biết bao nhiêu Vinashin đang sắp sửa lộ diện? 

Lạm pháp phi mã từng ngày và nó đã lên đến mức nào chắc tôi không cần phải kể ra nữa … 

Nếu là một người giữ lời hứa thì chắc ông Dũng đã từ chức từ lâu rồi chứ chăng những tại vị mà còn kiếm thêm luôn kỳ 2 nữa. Như vậy tôi không tin những gì ông Dũng nói. 

2. Ông thủ tướng đáng kính nói: "Là người đứng đầu, tôi xin nhận trách nhiệm về Vinashin!" 

Ông thủ tướng mà nói đơn giản như thế thì tôi có thể khẳng định ai cũng có thể làm thủ tướng được. Đơn giản là tôi chịu trách nhiệm còn chịu thế nào thì "Tôi sẽ chịu trách nhiệm và tiếp tục tại vị..." Thật hài hước cho cái kiểu chịu trách nhiệm của ông thủ tướng. 

Đó là điều thứ hai tôi không tin ông Dũng! 

3. Ông Dũng nói: "Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hành dân chủ rộng rãi, nhất là dân chủ trực tiếp, xây dựng xã hội đồng thuận, cởi mở." 

Vậy mà ông Thủ tướng cho dựng lên vụ án nổi tiếng “Hai BCS” Để mà bức hại tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ vì tội "Chống phá nhà nước" mà đến nay những người yêu tự do, dân chủ trên khắp thế giới đều cho rằng là sự ô nhục của luật pháp Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. 

Ông thủ tướng còn làm ngơ cho công an và an ninh thi nhau bắt bớ người biểu tình ôn hòa, yêu nước chống Trung Quốc xâm lăng thì cái "Quyền làm chủ nhân dân" mà ngài thủ tướng – nhân vật của năm theo tạp chí "Chế biến rác thải" lăng xê kia là cái trò khỉ gì nhỉ? 

Đó là lý do thứ ba tôi không tin ông Dũng! 

4. Ông Dũng hai lần tuyên bố rất hùng hồn về vấn đề biển đông và Hoàng Sa – Trường Sa 

Lần đầu tiên ông thủ tướng cũng tuyên bố rất hùng hồn ở lễ hội biển Nha Trang về việc Việt Nam có đầy đủ chủ quyền, kiên quyết này nọ (nói thật chứ tôi thấy những lời của ngài thủ tướng cũng cứ giông giống thế nào với những phát biểu chung chung của bà Phương Nga hay ông Chí Vịnh ) – một kiểu phát biểu chung chung, vô thưởng vô phạt, nói rất hay mà làm thì … 

Trung Quốc vẫn cắt cáp, vẫn o ép và bắt bớ ngư dân ngay trên vùng biển Việt Nam mà không có phản ứng nào từ phía cơ quan chức năng có trách nhiệm như cảnh sát biển, hải quân …Vậy mà đền cái tin tàu TQ bắt ngư dân cũng phải nói “tàu lạ”. Hay công khai bắt bớ người biểu tình yêu nước ôn hòa. Vậy phải chăng những lời tuyên bố hào hùng ở Nha Trang của ngài thủ tướng kia là "lời nói gió bay"? 

Và lần này trước QH thì ngài thủ tướng lại phát biểu rất, rất nhiều cái hay, cái tốt của chính phủ nhưng kết luận lại vẫn là những lời lẽ quen thuộc với rất nhiều "Quyết tâm" mà chẳng "Tâm huyết" chút nào..! 

Đó là lần thứ tư tôi mất lòng tin ở ngài thủ tướng đáng kính! 

Vậy đó, chỉ cần bốn ví dụ nêu trên đã là quá đủ để tôi khẳng định: "Đừng nghe những gì ông Dũng nói!" 


112 Nhận xét

 1. Chế độ độc tài độc đảng Việt Nam với bản chất là hèn với giặc ác với dân.Chúng đã biến đất nước ta thành một quốc gia nghèo nàn,lạc hậu và đặc biệt có một đạo quân nhu nhược dưới sự kiểm sóat của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Dũng là đại diện điển hình của chế độ đó.

  Trả lờiXóa
 3. Tin mới:Đồng Chí Thích Thanh Tứ,đại tá CA,Đại Biểu QH đã đi trong tươi xanh để gặp cun Max-Lê

  Trả lờiXóa
 4. Giấc mơ muộn màng đã tan thành mây khói00:09 27 tháng 11, 2011

  Tôi hoàn toàn nhất trí với bài báo này. Hồi ô dũng mới lên, tôi với bao người kỳ vọng rằng sức trẻ của ông ấy sẽ làm đất nước mở mang, mạnh mẽ nhưng đến giờ thì thất vọng hoàn toàn: ông ấy - chỉ là những lời bốc phét đầy chất nghệ thuật

  Trả lờiXóa
 5. KHONG TIN NOI CS.HAY COI CHUNG!

  Trả lờiXóa
 6. Những động thái bí mật của Trung Quốc trong lảnh vực quân sự mới đây cho thấy có 1 cái gì đó.

  Theo tôi thì có lẽ vụ tập trận ở ngoài biễn Tây Thái Bình Dương có tính toán kỷ.
  Rào trước đón sau

  Có thể những ngaỳ sau đó xảy ra 1 phát đạn ở Bacolod, Negros
  và họ sẽ tấn công gộng kềm phía ngoài khơi ở gần gần cuối của phần đất họ muốn chiếm cứ. Nay xin thông báo để Philippines rõ.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Dân Đen miền tây00:21 27 tháng 11, 2011

  Sau tháng 4-75, tên y tá Dũng từ trong rừng U Minh đi ra, chỉ có cái nón tai bèo và đôi dép râu. Bây giờ, nghe nói tài sản của tên Y tá gian ác nầy đã lên đến trên 30 tỷ đô la Mỹ ? Nước VN đã nghèo, sau 5 năm tên Dũng làm thủ tướng, lại nghèo thêm, vì đâu nên nỗi ? Tên 3D và tập đoàn bán nước đảng CS VN đã đưa đất nước đến đường cùng bằng cách bán tài nguyên quốc gia, đất liền, biển, đảo cho Tàu, Còn tội nào lớn hơn tội bán nước ?
  Đừng bao giờ tin những gì Cộng sản nói. CHÂN LÝ ẤY KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

  Trả lờiXóa
 9. Có 1 câu nói để đời mà 3D tuyên bô qua cuộc phỏng vấn liên mạng cách đây 3 năm:

  Tôi ghét nhất là gỉa dối và yêu mến nhất sự thật !

  Trả lờiXóa
 10. Nuyen tan dung khong nhung noi xao ma con bong con trai cua lao ta vao vi tri quyen luc!

  Trả lờiXóa
 11. Xảo trá lừa bịp00:32 27 tháng 11, 2011

  Viettin: Trước sức tấn công "không có đường đỡ" từ mọi phiá về tình trạng kinh tế bầy nhầy sắp sụp đổ toàn diện, Nguyễn Tấn Dũng "chuyển hướng" ra biển để lấy lòng dân. Thậm chí cổ võ cho cả biểu tình để "bày tỏ lòng yêu nước". Đây là 2 điều "tối kỵ" tại Việt Nam. Mặc dù Hoàng Sa đã rơi một phần vào tay Trung Quốc năm 1956, và mất toàn bộ vào năm 1974, thử hỏi trong gần 60 năm qua, có bao giờ Đảng CSVN tiến hành việc đòi lại Hoàng Sa ? hay chỉ là "đồng ý" với việc làm của Trung Quốc qua công hàm Phạm Văn Đồng, 1958 ? Chuyện gì đã làm Nguyễn Tấn Dũng "bẻ mồm" nói ngược ? Hay đây là ý của Đảng, của BCT ? Nguyễn Tấn Dũng hết sợ Trung Quốc ? Không muốn dùng Trung Quốc làm bãi đáp sau khi bỏ chạy ?
  Dù muốn dù không, những sự thực đang xảy ra hiện nay, Nguyễn Tấn Dũng và Đảng CSVN không thể không nghĩ tới: Tình trạng kinh tế Việt Nam sắp sụp đổ toàn diện. Các lãnh tụ độc tài tại Tunisia, Ai Cập, Libya, Yemen, Sirya... không thể cưỡng lại trào lưu dân chủ, và nhất là, tấm gương Miến Điện ngay trước mặt, đã phản chiếu vào những cặp mắt mù lòa của Đảng CSVN: Khôn sống, dại chết ! Thức thời như Ali Abdullah Saleh của Yemen, có thể giữ được tài sản và sinh mạng. Không thức thời như Gaddafi của Libya, thì mất mạng, mất tất cả !

  "Phép thử" của luật biểu tình sẽ được đánh giá vào Sáng Chủ Nhật này

  Trả lờiXóa
 12. Bây Giờ mà Thủ Tướng Dũng Việt Nam chúng tôi, tuyên Bố một cách Hùng Hồn: Trong Vòng một tháng Thủ Tướng tôi sẽ Giải Quyết , Trả lại hết tất cả Tài Sản cho Giáo xứ Thái Hà,và nhân tiện xử lý luôn Thằng Côn Đồ Dân Phòng luôn... thì Tác Giả có tin không ...!!!???
  T. Nở

  Trả lờiXóa
 13. Thiên Đường Lừa00:44 27 tháng 11, 2011

  Trong thiên đường lừa thì làm sao có sự thật được. Nói láo để tự sướng là một nghệ thuật tuyệt đỉnh của đỉnh cao trí tuệ loài người.

  Trả lờiXóa
 14. Những lý do để Người Hà Nội không tin ông Dũng thật chính xác. Ông ấy nói một đường nhưng làm một nẻo. Ông Dũng là con người cơ hội, tham lam, trơ trẽn. Cả một bầu đoàn bộ chính trị 14 người cùng một giuộc với bọn đàn em ăn chia vơ vét của công cho riêng bọn chúng. Bao nhiêu ngàn tỷ đồng chúng khai lỗ thực chất là vào túi chúng nó. Bao nhiêu tỷ đem hối lộ cho bọn lãnh đạo trên bộ chính trị. Chỉ có người dân là khổ. Ông Dũng không xứng đáng làm thủ tướng, yêu cầu ông từ chức như ông đã hứa khi mới nhận chức nếu ông còn danh dự.

  Trả lờiXóa
 15. Thủ tương Nguyễn tấn Dũng trình bày trước quốc Hội về vấn đề biễn đảo

  Có vài điểm cần lưu ý

  Khi nói về quần đảo Trường Sa thì nói khá chi tiết như VN HIỆN NAY kiểm soát 5 hòn đaỏ Trường Sa, Sơn Ca, Song tử Tây vv.. và 21 hòn đảo khác, còn Trung Quốc chiếm 7 đảo ĐÁ NGẦM - nghĩa là không phải đảo vv..


  Về nguồn gốc chủ quyền thì thiếu xót như các đảo mà VNCH quản lý trước đó thì sự quản lý thuộc quyền VNCH bắt đầu từ khi nào thì không nói rõ .
  Ngoài ra, đề nghị Thủ Tướng nói cho Quốc dân đồng bào rõ 21 đảo đó là đảo gì, ở đâu để dân mừng.

  Về quần đảo Hoàng Sa, Thủ tướng nói
  Vào năm 1974, Trung Quốc đánh chiếm toàn bộ các đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền VN mà bỏ lửng câu nói hiện nay như thế nào? Ai quản?
  Có phải VN đã dành lại được không?
  Bởi vì nếu chưa thì Thủ Tướng khó mở miệng trước quốc dân đồng bào qua Quốc hội lập hiến.

  Trả lờiXóa
 16. @Dân Hà nội

  Nếu biết 2 chữ liêm sỉ / danh dự thì không còn là những người CSVN !

  Trả lờiXóa
 17. @Khi nói về quần đảo Trường Sa thì nói khá chi tiết như VN HIỆN NAY kiểm soát 5 hòn đaỏ Trường Sa, Sơn Ca, Song tử Tây vv.. và 21 hòn đảo khác, còn Trung Quốc chiếm 7 đảo ĐÁ NGẦM - nghĩa là không phải đảo vv..

  Chỉ là trò lừa bịp mị dân, VN chỉ còn đóng quân ở 2 hòn đảo tí tẹo đó là đảo Truờng Sa và đảo Song Tử Tây ( 2 đảo lớn nhất và có gía trị chiến lược đó là đảo Thái Bình và Thị Tứ thì Đài Loan và Phi chiếm đóng!).

  Nguồn:
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Quần_đảo_Trường_Sa

  Trả lờiXóa
 18. Hiện nay Ô. Dũng tuyên bố rất to, từ luật biểu tình đến Hoàng Sa và nhiều người bày tỏ không tin. Theo Đợi Chờ, phép thử tốt nhất là Ô. Dũng khơi mào Chương Trình Hiện Đại Hóa Chủ Nghĩa Xã Hội. Điều này chứng tỏ con người Ô. Dũng thực sự thay đổi.

  Trả lờiXóa
 19. Nói đểu; nói đạo đức nhân nghĩa, nhưng làm toàn chuyện lường gạt và tàn ác; là nghề của VC từ ông Hồ trở đi. Ai chưa biết việc này thì ráng mà chịu.

  Còn cái gọi là QH chỉ để đóng kịch lừa gạt người dân và thế giới ra cái điều có dân chủ. Những người rành về VC họ đâu có thèm để ý gì tới ba câu nói của tụi này, vì đó toàn là đóng kịch. Họ thấy nó nhàm từ lâu rồi. Ông Phước dám nói ngược lại 3Dũng về vụ biểu tình tôi nghĩ cũng chỉ là đóng kịch. Những người có liêm sỉ chả ai thèm làm ĐB QHội, đại biểu đại diện cho người dân? Dân bầu lên? Thôi mà ba cái trò nham nhở này đâu còn lừa được ai. Luật có nghĩa gì khi áp dụng toàn luật tự do hay luật rừng.

  Việc làm nói nhiều hơn là những lời nói viển vông. CHH Vũ bị tù vì vi phạm luật? Điếu Cày hết hạn tù vẫn bị tù tiếp là theo điều luật nào? Chỉ với hai thí dụ thực này đủ hiểu rõ về 3Dũng hơn là những lời nói thánh nói tướng của 3Dũng.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi có nói về bis mật quân sưj Trung Quốc chuẩn bị...
  Theo tôi nhận định thì như cái ly cần gỏ 1 cái để có tiếng vang thôi chứ không chưa đủ khả năng ...

  Trả lờiXóa
 21. CHUNG TA NEN CAN THAN ,........
  DUNG NGHE NHUNG GI CONG SAN NOI
  MA HAY NHIN KY NHUNG GI CONG SAN LAM

  Trả lờiXóa
 22. Nguy Con (cantho)01:24 27 tháng 11, 2011

  Ai con tin vao cong san,nguoi do khong co cai dau
  Ai con theo cong san,nguoi do khong co trai tim
  Ai con ghet cong san,nguoi do sap...Het thoi./.heeheee

  Trả lờiXóa
 23. Va chung ta cung nen nho la; TT NTD it nhat 2 lan da bi am sat hoac 'am muu' am sat. Neu ai khong co thong tin dang tin cay nay, thi that la 1 thieu sot tai hai. Toi tin la 1 ngay gan day, chan tuong cua nhieu the luc khac nhau trong dang CSVN se dan dan lo dien.
  Hon thieng nuoc Viet oi !!!

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta không nên nghi ngờ..
  Bởi vì Thủ Tướng trình bày vấn đề chủ quyền biễn đảo trước Quốc Hội không phải chỉ riêng cho chúng ta mà nói với thế giới. Do đó không thể biạ đặt bậy bạ vì sẽ có sự phản hồi của quốc tế.

  Trả lờiXóa
 25. • Có một căn cứ ngầm để buộc ông TT phải nói đến luật biểu tình, đó là do sức ép của dư luận quần chúng và xu thế của văn minh thời đại. (Điều này thì TT tự hiểu và không dám nói ra).
  – Trước đây ông lệnh cho bộ hạ khống chế và đàn áp biểu tình, bây giờ ông nói cần có luật BT thì quần chúng biết vậy nhưng chưa thể tin. Luật do bộ công an của ông soạn thảo, ai dám tin là luật đó sẽ nới rộng dân chủ, hay tạo ra điều luật để xiết chặt thêm độc tài ?
  – Nếu ở cương vị TT, ông tuyên bố HS và TS thuộc chủ quyền của VN, thì cớ sao ông lại chỉ thị cho công an bắt tội và bỏ tù những người đã viết báo (hoặc đã biểu tình) lên tiếng đòi hỏi phải bảo vệ chủ quyền của VN với HS và TS ? lại còn ra lệnh cho chính quyền cấm không cho các tổ chức dân sự mở hội thảo nêu bằng chứng của VN về chủ quyền HS và TS đã có từ thế kỷ 17 ?
  Đã có kinh nghiệm xương máu và ăn bánh vẽ nhiều rồi, người dân chỉ nhìn vào những gì ông làm thôi, không thể tin nổi lời ông nói !
  Cái bánh vẽ dụ khị người dân ngu đã qua lâu rồi. Thời buổi intẹcnét mà ông vẫn còn muốn bưng bít tai mắt người dân mãi được sao !

  Trả lờiXóa
 26. may' ngay` nay toi nghe thong tin cu dan mang qua trang blog nguyen xuan dien "van dong" bieu? tinh` ung? ho "nguyen~ tan dung~" ve` "luat bieu? tinh`"...day la` cau hoi?...nguyen~ tan' dung~ dang muon' ngay` cang` muon' cung? co' quyen` luc cua? minh` tranh anh? huong? cua? truong tan' sang qua cai' goi la` "nghien cư' luat bieu? tinh`" ,de? kiem' them cai' goi la` su "dong` thuan" hay "ung? ho" cua? quan` chung' nhan dan...mưu truoc' that tham sau...ho muon' huong' dan~ cuoc bieu? tinh` doi` hoi? qyen` duoc bieu? tinh` tro? thanh` cuoc tung ho nguyen~ tan' dung~...khong biet' dam' dan den co' dat ra cau hoi? nay` khong...?

  Trả lờiXóa
 27. Chử cần ông Dũng ra lệnh: Hảy thả Điều Cày !

  Nhưng tôi thì tin rằng có thể anh Điếu Cày đã bị tình báo TQ cho ngươòi ám hại trong tù rồi - Trên 1 năm rồi mà người nhà Điếu Cày không được vài tù thăm Điếu Cày thì có đều gì đó không ổn với 1 tội rất tầm thường "Trốn Thuế" chớ không phải là "Tù Chánh Trị"

  Trả lờiXóa
 28. Trương văn Thạnh01:47 27 tháng 11, 2011

  Nói với thế giới là nói với Trung Quốc thì sẽ có sự phản hồi: Do sơ sót mà có rót tiếng đại bác sau đó. Không tin ra ngoài đảo thì lạnh luôn

  Trả lờiXóa
 29. Goóc-ba-chốp lên đến tột đỉnh quyền lực liên-bang-xô-viết rồi mới đá đổ chủ nghĩa vô nhânđạo cộng sản. Thủ tướng đang thập thò xuất chiêu pháo đầu mã đội. Cứ bravô thủ tướng cú này đi đã, bà con ơi!

  Trả lờiXóa
 30. Các-Bác ui.
  Bọn VC sắp-đặt ~ Câu-hỏi & Trã-lời trước rồi!
  Hơi-sức đâu các-Bác Bận-tâm

  ===================
  Uncle SLAM

  Trả lờiXóa
 31. Tôi không tin ông Nguyễn tấn Dũng cho đến khi nào ông thực sự công khai tài sản của ông và con gái của ông .

  Trả lờiXóa
 32. Cứ áp dụng Tam Đoạn Luận ta sẽ thấy ngay cái bản chất của Dũng.
  Cộng sản nói láo
  Dũng là cộng sản
  Nên Dũng nói láo.

  Trả lờiXóa
 33. Lời nói phải đi đôi với hành động. Tuyệt chiêu "Nói một đường làm một nẻo" của cộng sản đã gây ra biết bao nhiêu đau thương, tang tóc cho dân tộc Việt Nam, chẳng hạn như trận tấn công bất ngờ dịp Tết Mậu Thân 1968 tại Huế sau khi hai bên đã đồng ý ngừng bắn.

  Nếu ông Dũng có thiện chí muốn giúp cho dân tộc Việt Nam đi lên thì trước tiên phải thả hết những người yêu nước, những nhân tài của dân tộc đang bị bắt vô tù một cách bất công, trái pháp luật, trong đó có những người bị ông Nguyễn Tấn Dũng trả thù chẳng hạn như Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ, các người biểu tình chống Trung quốc xâm lược như blogger Điếu Cày, Phạm Thanh Nghiên, các người bất đồng chính kiến....

  Không lẽ dân tộc Việt Nam ngu dốt đến nỗi cứ phải nghe những lời lừa gạt của cộng sản mãi hay sao? Thời buổi hiện đại của thế kỳ 21 này, con người tiếp cận nhiều với thông tin cho nên con người có nhiều cơ hội để tự tìm ra sự thật. Chính vì thế cái ác và cái giả dối trong xã hội Việt Nam sẽ dần dần được thay thế bằng sự thật và sự thiện. Các báo đài của cộng sản chuyên nghề nói láo, vu khống những người dân bất đồng chính kiến vô tội, thì sẽ từ từ tự thay đổi hay đóng cửa, chứ cứ nói láo hoài ai mà nghe!

  Trả lờiXóa
 34. Bởi vì người viết bài nầy là Người Hà Nội nên tôi không trách . Nếu Ông là người miền Nam thì tôi sẽ đè Ông ra mà đét cho vài roi. Lý do thật đơn giản là Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu đã báo động từ khuya là, "Đừng nghe những gì cộng sản nói" rồi kia mà.

  Trả lờiXóa
 35. Đọc bài này, và những gì tôi nghe và nhìn thấy ở Việt Nam hiện nay, thì ông Thủ Tướng nước ta còn cuội hơn cả thằng cuội. Tôi không hiểu là ông Thủ Tướng nghĩ gì khi mà tệ nạn tham nhũng ở nước ta quá cao. Cứ nói lương của công nhân viên chức nhà nước thấp, nhưng ông nào ông ấy béo như con chuột cống ấy. Ở thì ở nhà sang, đất vàng, đi thì đi xe siêu đắt. Tôi nghĩ ông Dũng nên xin từ chức thì còn dam ngửng mặt nhìn người khác, không thì chẳng ai coi ông ra cái gì cả đâu.

  Trả lờiXóa
 36. Chức vụ Thủ Tướng nhỏ hơn dân làm báo Đảng.

  Không tin à?

  Ông Thủ Tướng nói trước Quốc Hội chính thức, ai ai cũng biết vì có truyền tin.
  Thế mà báo Dân Trí sửa lại lời nói của ông ta.

  Trả lờiXóa
 37. Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận xét của tác giả. NTD là con người thủ đoạn bỉ ổi, ông ta có thể được xem như là điển hình cho bản chất lưu manh của người CS. Ngày NTD mới nhận chức TT tôi cũng như nhiều người rất mừng và hy vọng vào một sự thay đổi của giới lãnh đạo trẻ
  Dạo đó có một lần NTD tới thăm một lão thành CM ở TP HCM đã hứa rằng "có thể chưa làm một TT tốt (về chuyên môn) nhưng không bao giờ là TT xấu (về đạo đức)". Có lẽ không cần phải bình luận gì hơn khi thực tế đây là TT thuộc loại nham hiểm, xảo trá nhất ở VN tới mức nhìn thấy mặt NTD nhiều người muốn ói
  Quí vị có thể hiểu thêm những câu chuyện thuộc loại thâm cung bí sử, được tiết lộ từ chính miệng cố TBT NVL được một cán bộ Văn phòng Trung ương kể lại, nó có liên quan đến chuyện tình của HCM, TT võ văn kiệt, đại tướng ng4 chí thanh... theo đường link: http://www.thuyngaonline.com/tm.aspx?m=853739
  Xin được trích một đoạn sau, nhận sét về NTD: "Thật ra tương phản với hình thức sáng láng đó là một não trạng rất tối tăm, dốt nát. Hồi mới về Trung ương có những lần nghe ông phát biểu mà mọi người đều không hiểu ông định diễn đạt điều gì, rất lủng củng, tối nghĩa, lại lúng túng, cụt lủn. Nhiều lần tham dự những cuộc họp do Ba Dũng chủ trì, tôi thấy ông ta không dám phát biểu gì, chỉ ngồi nghe các cơ quan cấp dưới phát biểu sau đó ông ta cũng chẳng dám có ý kiến kết luận gì cả."
  (Dân tộc)

  Trả lờiXóa
 38. Không biết ông dân phòng lớn hơn ông Tổng bí Thư không cha nội?

  Trả lờiXóa
 39. Hieu Thom tu Slovakia02:52 27 tháng 11, 2011

  Thu tuong Dung noi len su that Hoang sa ,Truong sa cua VN lam nuc long ND ca nuoc,Nhung nguoi khac noi thi kiem co BO TU la sao???
  Thu tuong Dung phan nao da thay doi rat dang hoan nghenh,Chung ta phai biet cam on nhung nguoi bieu tinh yeu nuoc vua qua do la Ts Nguyen Quang A,NHa van Nguyen Ngoc,Gs Hue Chi,Ts KHai.Ts Nguyen Xuan Dien Ls Le Hieu Dang,Bui Hang.Kim Tien,Dac biet me con chi HUONG o LB Duc,,, hy vong VN co DAN CHU thuc su

  Trả lờiXóa
 40. "Dung TIN nhung gi Cong San noi - Hay nhin ky nhung gi Cong san lam". Loi noi cua cuu T/T Nguyen Van Thieu lai cang tro thanh BAT HU

  Gan 500 nghi vien CUOC LUI (quoc hoi) la 1 lu BU NHIN hay sao ? ma de ten 3 Dung xa mau (hoc chua het lop 2 truong lang o rung U Minh) "de xuat" Luat Bieu Tinh ma lai giao cho Bo Cong An soan thao ( Cong An la 1 bo phan cua co quan HANH PHAP day toi ac, toi loi va ngu xuan den tot do) lai co the thay the trach vu : LAP PHAP ?

  Ket luan: Bat cu con nguoi nao du hien lanh den may khi bi "nhiem vi trung" Cong San deu de tro thanh HOANG THU hay SUC VAT

  www.ngonluan.de (info)

  Trả lờiXóa
 41. Xin được lí giải theo thiển nghĩ của tôi vể 4 câu phát biệu của T.T NTD:
  1- "...Nếu tôi không chống được tham nhũng, tôi xin từ chức":
  Ông ta đã làm được và làm rât tốt, vì vậy xin đừng chê trách. Tiếng Việt quá phong phú, cho nên nhân dân hiểu sai. Ông Dũng đã "chống", nhưng không "chống lại tham nhũng" , mà là " chống lưng tham nhũng". Vì vậy đừng trách ông ta vẫn tại vị ! Và bây giờ ông ta lại ghi thêm một điểm son ở việc chống lưng (support): đưa được đứa con trai vào chức thứ trưởng, để kế bước tre già măng mọc.

  2- "Là người đứng đầu, tôi xin nhận trách nhiệm" : Ông ta đã dũng cảm để nhận lỗi, sau khi hầm hừ doạ đại biểu kính mến Nguyễn văn Thuyết, khi chỉ đích danh T.T vi phạm hiến pháp, kí quyết định cho tên tội phạm Bình vừa là CT HĐQT, vừa là Tổng giám đốc công ty. Nhưng T.T chưa từng nói tôi sẽ chịu hình phạt, hay từ chức

  3- " Phát huy quyền làm chủ...cởi mở": Ông ta đã cho L.S Vũ khiếu kiện, kiến nghị,... đó là dân chủ. Cho phép ông Vũ được lựa chọn ở tù hay ở nhà ! Cuối cùng vì quá "cởi + mở", mà kịch bản BCS mới được đăng tải trên các báo lá cải

  4-"tuyên bố HS-TS là của VN" : cũng giống như biểu tình của một số người dân. Vần đề là chính quyền VN có xem biểu tình là yêu nước hay phản động.Tương tự như TQ có xem lời tuyên bố đó của T.T có giá trị không. Vì lâu nay TQ xem lãnh đạo VN như "con cháu" trong nhà. Nhìm xem Nguyễn chí Vịnh phát biểu thế nào. Tương tự như chính quyền VN xem dân như con nít.

  Trả lờiXóa


 42. Vở kịch Nghị trường rất kỹ càng tính toán
  ======================


  Khối Dân Việt Nam vi vu tầu bay giấy

  Khi nghe tuyên bố về Hoàng Sa nức lòng này

  Chính trị cỗ máy chuyên chính chỉ là giả dối

  Tung hỏa mù hầu thoát vòng hiểm nguy vây

  Chắc vụ Vinashin sẽ chìm vào quên lãng ?

  Chỉ có Thời Gian trả lời được nghi vấn này !

  Trên vũ đài chính trị đang diễn tuồng gì trái quấy ?

  Dân Việt đấu tranh đòi Hoàng Sa & Trường Sa đây

  Rồi thêm Luật Biểu tình bảo vệ người dân quyền lợi


  http://www.youtube.com/watch?v=2iqTSX-rIx8


  Ai ký công nhận Hoàng Sa của đồng chí Chệt này ?

  Ai cho phép Khựa chiếm đóng Nóc nhà Đông Dương - Ai dung túng tham nhũng ?

  Đó chính là Tể tướng lẫn người thầy

  Một vở kịch bi hài vô tiền khoáng hậu

  Y thành Người đổi mới cấp tiến ủng hộ trào lưu Dân chủ đây

  Xã hội thấy chưa ? Nhân dân thấy chưa ? Màn kịch lập trình sẵn đấy

  Lại Chỉ có Thời Gian trả lời được nghi vấn này !

  Bình tĩnh tận dụng thế tình tối ưu cho Đại nghĩa

  Kinh tế xuống dốc – Vinashin - Nhân dân - Nội bộ oán giận

  Mỹ trở lại châu Á từng bước chắc định hình

  Tàu Khựa e dè thay đổi nhu mì hơn ứng xử

  Ngài Tể tướng Nước Vệ mạnh mồm nói linh tinh

  Làm sao chuyển biến nhanh quá mới nguyện ước thề bồi với Khựa đó

  Mà bỗng chốc dám đòi Hoàng Sa ! Hoặc giả là đòn chém gió sắp xếp Bắc Kinh

  Vở kịch Nghị trường rất kỹ càng tính toán

  Giống như từ chức nếu không chống tham nhũng cung đình

  Một mũi tên nhiều đích : yêu Nước + tôn trọng Hiến Pháp

  Lựa chọn nói về Hoàng Sa -Trường Sa cùng ủng hộ luật biểu tình

  Người dân cần tỉnh táo luôn cố xem và luôn luôn tìm hiểu

  Non Nước chúng dễ đổi - bản tính chúng khó dời khó rinh

  Vấn đề là Niềm tin của Dân đã mất !

  Nói ngược cũng không được - nói xuôi cũng chẳng xong … quả thiệt tình !…

  Thôi thì chờ xem xóa đi làm lại vậy có ngày


  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Trả lờiXóa
 43. www.ngonluan.de (info)03:27 27 tháng 11, 2011

  1. "Đừng TIN những gì Cộng Sản nói - Hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm". Lời nói của cựu T/T Nguyễn Văn Thiệu lại càng trở thành BẤT HỦ

  Cộng Việt hiện đang có gần 500 “nghị viên CUỐC LỦI (quốc hội – Nghị Gật) ) là 1 lũ BÙ NHÌN hay sao ? mà để tên 3 Dũng “xà mau” (trình độ học vấn chưa hết lớp 2 trường Ấp, ở rừng U Minh) "đề xuất" Luật Biểu Tình cho cả nước mà lại giao cho Bộ Công An soạn thảo (Trong khi Bộ Công An chỉ là 1 “phương tiện” của cơ quan HÀNH PHÁP đã vi phạm vô vàn tội ác, tội lỗi với nhân dân từ khi được thành lập) lại có thể THAY THẾ trách vụ : LẬP PHÁP ?
  2. - Thật là phản khoa học và PHẢN ĐỘNG không đủ ngôn từ lời để phán xét.

  Kết luận: Bất cứ CON NGƯỜI nào, dù hiền lành đến mấy khi bị "nhiễm vi trùng" Cộng Sản đều dễ trở thành HOANG THÚ hay SÚC VẬT

  www.ngonluan.de (info

  Trả lờiXóa
 44. từ trước tơí giờ này có ai noí như ba dũng noí hai điều ũ tờ naỳ chưa?
  chưa.
  năm1974 tàu chiếm hoàng sa trong tay vnch bằng vũ lực .ông ấy noí một sự thật,
  ông ấy noí soạn luật biểu tình ,cũng là thật.
  tuy nhiên bụng dạ như thế nào có lẻ ông ấy cũng không biết ,noí gì dân .
  hảy quên quá khứ ,
  để chuyển từ cộng sản sang tư bản cần phaỉ làm sao?
  tiền
  làm sao nắm trọn quyền lãnh đạo để xoay chuyển ,để loại trừ kè thù v.v...
  thế.
  bây giờ mơí hỡ môi các bác oang oang quay lưng,
  tôi thấy như vậy cũng không phaĩ cách ,taị sao không dám nghe ông ấy một lần nưã ,chết thằng tây nào đâu,cho ông ta một cơ hội ,biết đâu thành đaị cuộc ,nếu ông thật tâm ,chúng ta quay lưng taọ khó thì sao?tôi thí mạng cuì tin thũ tướng nguyễn tấn Dũng chuyến này .xin ông hãy giúp dân giúp nước .giúp ông và gia đình ông.

  Trả lờiXóa
 45. Voi mot dan tinh day nghi ky,thich chuoi boi,khong chu tam vao dai su ma chi thich boi moc chia re nhu the nay VN hy vong gi co duoc hoa binh thinh vuong, ...???!!!
  Co le VN cuoi cung se la mot dat nuoc vo chinh phu,mot dat nuoc ma moi su quan cat cu mot vung,nhu Somali mat!!!...

  Trả lờiXóa
 46. Dũng chém gó nhưng chém gó đểu cáng. Tin vào thằng cha thủ tướng này thì có khac gì tin vào thằng kẻ cướp. Ngay mai mọi người đi biểu tình "ủng hộ" 3 Dũng về luật biểu tình, đợi đấy anh Nhanh lại sua chó tới cắn đấy, mà đứng sau anh Nhanh la anh 3 Dũng. Đúng là "đừng nghe 3 Dũng nói".

  Đồng chí Thích Thanh Tứ ngoẻo rồi à, tin vui rồi! một con bọ chó đội lốt thầy tu ra đi chỉ có sạch cho trái đất.

  Trả lờiXóa
 47. Rất nhiều người đã từng góp ý trước đây, em xin nhắc lại với bác Triệu lương Dân, bác đừng chiếm dụng đất công của DLB nhiều như vậy. Có thể đây là thói quen của bác, có thể nói vậy sẽ làm bác mích lòng nhưng rất khó đọc hết ý kiến của bác khi bác thể hiện như vậy. Mấy lời chân thành mong bác sửa đổi

  Trả lờiXóa
 48. ĐẦU LÃNH HỨA
  *
  Vẹm thích hứa toàn những điều bừa bãi
  Thả tép ảo mưu thật lãi tôm hùm
  Nói cho oai tên đầu lĩnh lưng khum
  Mười khổng tượng rỗng không một bát xáo
  *
  Không hổ thẹn trước bầy đàn con cháu
  Ba xạo quen bố láo chuyện kiếm tiền
  Tham nhũng đâu chỉ vài đứa hơi điên
  Cán bộ nhỏ bé hàm vừa bị lộ
  *
  Mặc dân đen trong vòng quay khốn khổ
  Ngài quan tham dụ dỗ đám lâu la
  Bảy triệu ba chưa xứng đáng gửi quà
  Dâng cho sếp xa hoa nơi thành thị
  *
  Lương công nhân còn thua bầy gái đĩ
  Đứng bên đường phố vẫy cũng phong lưu
  Đám tay sai lồng lộn giữa bầy cừu
  Vài đứa ngốc công an chê mãi lộ
  *
  TÂM THANH

  Trả lờiXóa
 49. Tôi xin nói thực là không thể tin có sự thay đổi của bất kỳ lãnh đạo nào của đảng hiện nay. Nhưng với những phát biểu như vừa rồi của 3D trước QH thì khen (cho dù không tin) là nên chứ sao không. Còn bạn có chửi cũng chả sao bởi cả người khen và người chửi đều không tin. Chỉ sợ nhất ai tin 3D thay đổi tư duy thì...đi hốt cứt cho đảng là phải rồi (xin lỗi DLB vì nói tục)

  Trả lờiXóa
 50. Biểu tình ủng hộ 3D là tương kế tựu kế. chứ đã ủng hộ 3D thì cần gì phải biểu tình. Ha ha ha.

  Trả lờiXóa
 51. Xin quy vi chu y vi theo toi co the day la buoc dau tranh chap quyen luc cua cac phe phai co tu tuong khac nhau trong noi bo Cua Bo chinh tri dang Cong san Viet nam, van de tranh luan ve luat bieu tinh o quoc hoi bu nhin Viet nam chang qua la 1 cai bay cua Nguyen tan Dung va phe cong an ( Le Hong Anh, Tran dai Quang.v.v...) hay phe Than Trung Quoc muon gai bay de thanh trung nhung dang vien hay nhung ai co tu tuong xet lai, coi mo than Hoa Ky hoac 3 Dung dang co y do tom thau quyen luc ve sau nay.
  Muon biet ro ve con nguoi that cua Nguyen Tan Dung thi phai ve thanh pho Rach Gia, tinh kien Giang hoi tham nguoi dan ngheo o Phu Quoc, Ha Tien ve dong ho va phu tho do so nguy nga cua dong ho Nguyen Tan Dung hoac cac co so kinh doanh quan trong cac cong ty me, cong ty con duoc thanh lap boi em trai cua 3 Dung la Tu Thang va ho hang than thich thi se biet ro.
  Dung tin nhung gi cong san noi ma hay nhin ky nhung gi cong san lam, tu xua cho den nay va tuong lai.

  Trả lờiXóa
 52. Đáp:
  Vào năm 1974 Trung Quốc đem quân chiếm đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam Cộng Hòa. Từ đó đến nay Trung Quốc xây dựng trái phép, nhưng tầng ngầm và địa đạo có gắn hỏa tiển thì tan tành, để lại 1 cái lổ hay cái hố to mà không thấy ai ra tiếp quản.

  Trả lờiXóa
 53. day lai la mot cu lua ngoan muc cua bo 4.
  DUNG NGHE NHUNG GI ONG DUNG NOI MA NHIN VIEC ONG DUNG LAM MAY NAM QUA VA SAP TAI DIEN.
  DUNG se cho dan den an banh ve de bon rut tien vien tro ma thoi

  Trả lờiXóa
 54. Truơng văn Thạnh04:35 27 tháng 11, 2011

  Không phải tan tành thì sao không ra tiếp quản?
  Không phải tan tành thì tàu hải giám Trung Quốc đâu dể dạy?
  Không phải tan tành thì sao ông Ôn phải nhún mình lùi bước ở hôị nghị Bali vưà rồi?

  Có phải không ông 3 Dũng?

  Trả lờiXóa
 55. Chỉ tội cho những ai khờ mà nghe lời cộng sản.

  Nó địt một cái thì mọi người xúm lại ngửi xem nó có thối hay thơm, thật là buồn cười.

  Hãy nhìn chúng làm chớ đừng nghe những gì chúng nói, hơn 66 năm mà dân mình vẫn nằm mơ. Buồn thay

  Trả lờiXóa
 56. Trương văn Thạnh05:10 27 tháng 11, 2011

  Vụ tàu hải giám Trung Quốc bị...

  Bạn xem video thì bạn thấy khó tin vì chỉ 1 phần nhỏ ...
  Bạn phải hiểu là tàu hải giám luôn luôn có tàu chiến đi kèm. Thế tàu chiến đi đâu rồi?
  Lúc chiếc hải giám ở chổ biễn Thừa thiên-Hoàng Sa thì rõ ràng là có tàu chiến bên cạnh.
  Còn Cảnh Sát cơ động đóng ở địa bàng Hội An từ đâu có chiếc tàu to thế?

  Trả lờiXóa
 57. Trương văn Thạnh05:27 27 tháng 11, 2011

  ở chổ giưã biễn Thừa Thiên-Hoàng Sa

  Trả lờiXóa
 58. Trương văn Thạnh05:49 27 tháng 11, 2011

  Chiếc taù chiến Trung Quốc lúc vụ việc xảy ra ở vị trí Tri Tôn.
  Còn bạn cứ ra Hội An mà xem. Tôi thấy có 1 chiếc tàu đang neo đậu.

  Trả lờiXóa
 59. con người cũng có lúc thức tỉnh sau cơn mê.hãy chờ sự thật .dất nước dang vào ngã rẽ TRONG thi đi bác kinh cùng sô tùy tùng thân cận...
  SANG + DŨNG qua các nước TƯ BẢN dồng minh của MỸ sẽ có 1 cuộc thay đổi...
  hay là trò LỪA cứ chờ xem khoan kết tội ... mùa xuân 2012 trên quê hương VN ra sao? về đâu? hay cứ mãi thế này...nếu thế hãy đem mùa xuân libye về VN ...

  Trả lờiXóa
 60. Tôi hoàn toàn đồng ý và cũng có suy nghĩ giống như tác giả .Ông Nguyễn Tấn Dũng lần nào có những Skandal cùng đều có luận điệu Trấn an lòng dân-Mị dân-Hoặc lừa đảo dân mà thôi.Lửa to Nước sôi thì ông ta rút bớt củi.Bản chất, suy nghĩ và hành động của ông ta không hề thay đổi.Trong những thời gian gần đây có rất nhiều Bê Bối và đặc biệt vụ Vinashin đang được phang phui ra sự thật nghiêm trọng hơn ta vẫn tưởng.Các Doanh nghiệp NN thua lỗ...Đưa con trai lên thứ trưởng.Chủ tịch Trương Tấn Sang lại đang dẫn điểm...Ông Dũng tung chiêu ĐỂ ĐÁNH LẠC HƯỚNG DƯ LUẬN VÀ NHÂN DÂN mà thôi

  Trả lờiXóa
 61. Trương văn Thạnh06:26 27 tháng 11, 2011

  Tôi đã nói là Trung Quốc phải ngưng tiếng đại bác nghe.

  Phải biết là Mỹ nói chuyện hôm nay rất tự tin, hơn năm 2010 nhiều lần.
  Tại sao?
  Phải nghe bà Hillary Clinton đã từng nói

  Trong lúc có khó khó khăn thì người Mỹ lại có sáng tạo, có phát minh.

  Không thể thông tin nhưng tôi xác nhận có.

  Bạn hảy nhìn bức ảnh ở Bali, Ông Obama đang đứng nói với ông Ôn gia Baỏ có sự hiện diện của ông Thein Sein. Gương mặt của ông Obama nói lên điều KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ĐẾN MIẾN ĐIỆN.
  Tôi cũng mong như vậy.

  Trả lờiXóa
 62. Đừng nghe những gì tên Dũng nói
  Hãy nhìn những gì tên Dũng làm

  Trả lờiXóa
 63. Hoàn toàn đồng ý với tác giả Người Hà Nội. Tay Thủ tướng DŨNG này chỉ nói ba hoa chích chòe chứ có làm cái đếch gì ra hồn đâu từ ngày nhậm chức đến nay.

  Nói như ông Gorbachev thì "Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói dối". Còn nói theo người Việt mình thì "Cộng sản nói như rồng bay, làm như mèo mửa".

  Trả lờiXóa
 64. Bần Cố Nông08:01 27 tháng 11, 2011

  Ông Dũng có phải là thủ tướng củac nước tư bản giẫy chết đâu mà từ chức (hay bi cách chức). Ông ta đang là thủ tướng của đất nước với đỉnh cao trí tuệ mà, cho nên ông ta vẫn chỉ vô tư chém gió mà thôi.

  Trả lờiXóa
 65. Nghĩ khác, nói khác, làm khác, chính là chân dung 3D,xin lỗi những ai vẫn còn muốn tin vào nền chính trị lưu manh ở VN nhưng phải khẳng định: các chính khách VN ngày càng khốn nạn hơn! Một yêu cầu nhỏ: nếu được, đừng bao giờ tha thứ cho mấy tên vừa ăn cướp vừa la làng nói dối đó, nhé!

  Trả lờiXóa
 66. Ông Dũng và chính phủ của ông ta là tác giả của các nghị định sau đây, mọi người tìm đọc nội dung, tất cả chữ nghĩa trong đó chỉ có một chữ duy nhất, đó là: BỊT MIỆNG. Từ đó chúng ta sẽ biết 3D là người thế nào!
  1. Nghị định 38/2005/NĐ-CP
  2. Nghị định 97/2008/NĐ-CP
  3. Nghị định 02/2011/NĐ-CP

  Trả lờiXóa
 67. sang trọng hùng dũng- nghèo hèn lạc hậu08:41 27 tháng 11, 2011

  hoàn toàn đúng nghe những lời nói của các lãnh đạo cộng sản việt nam thì việc mất nước là nhãn tiền?những thằng buôn dân bán nước còn tại vị ngày nào thì xã hội bất ổn và tụt hậu ngày đó nghèo đói dân trí thấp là hoàn toàn đúng với lãnh đạo ngu dốt bất tài cứ đòi làm lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 68. nghe gì lời nói của mấy thằng NGU , DỐT mà lên nắm chính quyền ! nó biết gì về Kinh tế , cho nó 1 bài toán lớp 10 coi nó biết cách giả hay không ? hỏi về lịch sử của tụi nó dựng lên coi nó có thuộc bài hay không ? một thằng từ trong rừng chui ra chỉ biết bắn lén , thủ tiêu và sống chui rúc trong rừng với cái lý tưởng cộng sản thà giết lầm hơn bỏ xót thì đủ hiểu nước VN sẽ đi về đâu ? đa số 80% số cầm quyền VN đều xuất thân như thế thì làm sao VN có thể ngẩng đầu lên với khu vực chứ đừng nói thế giới . xem lại kỳ họp quốc hội VN vừa diễn ra các Bạn sẽ thấy các NGHỊ của VN ngu dốt như thế nào ? ra toàn luật đi ỉa với đi đái không mà ,xin lỗi vì đã dùng từ quá dơ dáy để diễn tả cái đám NGHỊ VN này . riêng TT Dũng thì đã đánh đổi cho DDLT lên làm bộ trưởng chẳng qua chỉ là đổi chác để gán NỢ VINASIN cho dầu khí mà thôi . ông THIỆU có nói 1 câu luôn đúng :
  " Đừng nghe những gì CS nói ! Hãy nhìn những gì CS làm " Câu nói này xem ra chính xác dù cách đây đã 40 Năm rồi . điều này chứng tỏ Bản chất CS là như vậy .chính xác là như vậy !

  Trả lờiXóa
 69. Hồn Đại Việt09:04 27 tháng 11, 2011

  còn thằng trọng ( lú ) và thằng hùng ( gà ) sao không ai nói đến chùng nhỉ???. nếu dủng ( y tá ) lật ngược như các nước khác thì các bạn có xem anh ấy là anh hùng không nhỉ???.

  Trả lờiXóa
 70. HOC TRO MIỀN NAM09:10 27 tháng 11, 2011

  Bài viết này rất có lý. Xin cảm ơn tác giả.
  Nhưng sao quý vị tập trung chỉ trích Thủ tướng Dũng, điều đó dường như quý vị nói những cái tầm bậy đang đè nặng lên tâm hồn, thể xác những người dân Việt nam đầu là do thủ tướng Dũng cả. Điều đó chứng tỏ Quý vị vẫn còn tin vào cái thể chế CS quá đấy. Giám hỏi quý vị: nếu TT Dũng làm không tốt thì quý vị nghĩ ai sẽ làm tốt hơn nếu thay thế ông Dũng? Tôi xin thưa: không ai làm tốt hơn ông ấy cả.
  Ở thể chế cs xhcn này không ai có thể làm tốt được cả, một cơ chế ra quyết sách tập thể, quyết định bởi những ông vua tập thể, chịu trách nhiệm tập thể hay nói chính xác hơn là không ai chịu trách nhiệm cả thế thì một Thủ tướng Dũng có lao tâm tổn sức vì đất nước cũng không thể làm được gì. Tôi không có ý nâng bi thủ tướng Dũng nhưng cái đám kế cận & chung quanh ông ấy không một ai sáng giá bằng ông ấy.
  Nếu chúng ta không suy xét nguồn cơn căn bệnh, chúng ta sẽ tìm một ai đó để chỉ trích, không giái quyết được gì. Tôi vẫn tin tưởng và chờ đợi một Govbarchov, tôi hy vọng Thủ tướng Dũng đã có một lộ trình trong tư duy chiến lược, đến lúc thích hợp Ông ấy sẽ phải quyết thôi. Quý vị nên nhớ Ông Govbarchov, để làm được việc vĩ đại thay đổi lịch sử nhân loại, ông ấy đang là đương kim tổng thống. Thế nên mong quý vị tri thức hãy động viên và xong hành với Thủ tướng Dũng thay vì chỉ trích hay chủi bới cho thỏa sự bực tức. Tài sản quốc gia, dù một đồng cũng là máu là thịt của nhân dân, làm thất thoát, lãng phí là tội lớn với nhân dân, với tổ quốc. cá nhân tôi, cũng như quý vị rất đau lòng và xót xa. Nhưng nếu những mất mát này dẫn đến thời điểm thích hợp, dẹp bỏ được cái chế độ kinh khủng, căn bệnh cs hoang tưởng này thì cũng rất đáng.
  Chúc Thủ tướng Dũng và gia quyến khỏe mạnh, hết lòng hết tâm phục vụ nhân dân, phục vụ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 71. * LẠI CHO NGƯỜI DÂN ĂN THÊM VÀI CÁI BÁNH VẼ NỮA !
  HÃY HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG, MỚI ĐEM LẠI LÒNG TIN.
  NẾU CÒN HUÊNH HOANG BÁNH VẼ THÌ… XƯA RỒI DŨNG !

  Trả lờiXóa
 72. DÂN KHÔNG NGU NHƯ QUAN !09:15 27 tháng 11, 2011

  Dân không ngu lâu để tiếp tục ăn bánh vẽ !

  Trả lờiXóa
 73. DƯỚI CHẾ ĐỘ CS, DÂN TRÍ CAO HƠN QUAN TRÍ.

  Trả lờiXóa
 74. Tại sao thủ lãnh băng đảng cộng sản Hồ Trọng Lú miệng câm như hến - hai tay nâng bi đại ca Hồ Trung Của - thì các người không phê phán. Còn thủ tướng 3D tuyên bố oai hùng trong Quốc hội TS-HS là của VN thì các người xúm vào
  để phê phán?

  Trả lờiXóa
 75. Có ai ra "bờ hồ" hay đứng trước tượng đài "cảm tử quân" mà Biểu tình ủng hộ Thủ Tướng NTD ra luật BT hay chưa ? Sao không thấy Trang nào cập nhật "tin tức tưởi" hết trơn vậy cà ? Sẵn tiện ủng ông NTD làm Tổng Thống nước VIỆT NAM luôn đi cho rồi. Vừa không mất GHẾ vừa không mất CỦA lại vừa không mất MẠNG ngu gì mà không CHỊU phải hôn ? Cứ thử một lần xem.......may ra.....?! theo TUI thì ông ấy phải suy tư rất nhiều...cho việc đó-đó......heehee.....

  Trả lờiXóa
 76. Cử Hai, Nam Định đã nói

  27/11/2011 lúc 09:14
  Nghe Nguyễn Tiến Dũng nói tại Quốc Hội

  Tập Kiều

  Câu 1185 : Lời ngay đông mặt trong ngoài
  1074 : Tai còn đồng vọng những lòi sắt đanh
  859 : Nghĩ đi nghĩ lại một mình
  1494 : Rày lần mai lữa như hình chưa thông
  1332 : Phải dò cho đến ngọn nguồn
  1976 : Con tằm đến thác vẫn còn vương tơ
  741 : Mai sau dầu có bao giờ
  1548 : Kiến trong miệng chén có bò đi đâu
  1935 : Quan phòng then nhặt lưới mau
  2016 : Miệng hùm nọc rắn ở đâu chốn này
  389 : Rằng hay thì thật là hay
  1024 : Hẳn rằng mai có như rày cho chăng ?

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 77. TIN TRỰC TIẾP TIN BIỂU TÌNH Ở HÀ NỘI09:28 27 tháng 11, 2011

  ĐANG TRUYỀN TIN TRỰC TIẾP BIỂU TÌNH TỪ BỜ HỒ HÀ NỘI, MỜI XEM :

  http://anhbasam.wordpress.com/2011/11/27/tin-chu-nhat-27-11-2011/


  ĐANG TRUYỀN TIN TRỰC TIẾP BIỂU TÌNH TỪ BỜ HỒ HÀ NỘI, MỜI XEM :

  http://anhbasam.wordpress.com/2011/11/27/tin-chu-nhat-27-11-2011/


  ĐANG TRUYỀN TIN TRỰC TIẾP BIỂU TÌNH TỪ BỜ HỒ HÀ NỘI, MỜI XEM :

  http://anhbasam.wordpress.com/2011/11/27/tin-chu-nhat-27-11-2011/

  Trả lờiXóa
 78. Theo tôi cũng khó tin , nhưng hãy chờ xem thế nào đã.

  Trả lờiXóa
 79. Năm đầu tiên ông Dũng nhậm chức tôi mới 13 tuổi,ngồi cạnh ba mẹ trước truyền hình,với lứa tuổi đó tôi chưa biết nhiều về tình hình đất nước,nhưng thấy ba mẹ vừa tấm tắc vừa đặt mọi hy vọng vào ông thủ tướng mới tôi cũng hân hoan theo.Nhưng càng lớn càng biết quan tâm nhận xét về thời cuộc càng bất mãn ông ta rất nhiều,nhất là những việc xảy ra vài năm gần đây.Hôm nay đọc"Đừng nghe những gì ông Dũng nói" của Người Hà Nội nêu 4 vấn đề chính ông Dũng đã từng phát biểu tôi thấy rất đúng.Rất cảm ơn NHN đã nói thay suy nghĩ của tôi.(một đứa trẻ vừa học xong THPT).

  Trả lờiXóa
 80. Bac nguoi HA NOI Oi.ong DUNG tuyen bo la nhan trach nhiem khi de tong cong ty VINASHIN vo no du biet la 0ng ta la nguoi vo liem si
  nguoi vo liem si khong can giu loi hua. O cac nuoc tien bo tren the gioi khi dan em bi bao chi phat giac nhung loi lam thi nguoi dung dau phai xin tu chuc ngay khong de nguoi khac nhac ,con o VN thi khac ho co bam de kiem tien bo tui tham mac ai muon chui boi gi thi chui vi mat ho day qua roi.

  Trả lờiXóa
 81. Người việt hèn.10:09 27 tháng 11, 2011

  Phải là: Đừng nghe những ghì cọng sản nói, Hãy nhìn những ghì cọng sản làm. Chứ không phải riêng ghì tên ytá chích heo không. Cho nên tốt nhất là dẹp hết bọn chúng đi. Nhân dân Việt Nam hãy theo gương các dân tộc trung đông và bắc phi đi. Hãy đứng lên để làm con người, đừng cúi xuống để làm con thú.

  Trả lờiXóa
 82. Danh dự là cái quái gì ? chỉ có danh lợi mới là chân lý của đảng VGCS, Nguyễn TD
  đâu ngu dại từ chức, một ngày làm thủ tướng vô cả triệu đô, từ chức là ngu nhất
  trên đời. Chết bỏ mạng cũng không tụt xuống đâu.

  Trả lờiXóa
 83. Dũng là kẻ đồi bại nhất trong những kẻ đồi bại , đồi bại đến mức không thể đồi bại hơn được nữa.Đối với thằng y tá rừng này phải cẩu đầu trảm.

  Trả lờiXóa
 84. Tin nóng: về cuộc biểu tình "ủng hộ Thủ tướng về Luật biểu tình"
  tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm vào sáng nay
  8h50′ – Bờ Hồ yên ắng. Công an chủ yếu tập trung quanh khuôn viên tượng Lý Thái Tổ. Lác đác một số “biểu tình viên” quanh Hồ.

  9h – Biểu tình bắt đầu … Xe cảnh sát hú còi, loa inh ỏi. Một xe bus hốt người biểu tình đang đi ngược chiều đường Đinh Tiên Hoàng …
  9h30′ – Có tin đã có 16 người bị bắt, trong đó Người Buôn Gió, Lê Dũng, Lã Dũng … Nghệ sĩ đường phố Trí Hải suýt bị tóm lên xe nhưng đã được giải thoát.
  9h45′ – Tin thêm số bị bắt: Đoan Trang, Dương Thị Xuân, Nguyễn Văn Phương, Trương Văn Dũng, Lưu Văn Đức.

  10h5′ – Lại có tin bắt thêm người … Đợt trước nghe chính xác khoảng 10 người, không phải 15.

  10h10′ – LS Lê Quốc Quân, một phóng viên người Việt của hãng thông tấn nước ngoài, anh Viên bị bắt lên xe bus. Phạm Chính bị mời về công an Hoàn Kiếm.
  Đấy là bằng chứng về lời nói và việc làm của giới lãnh đạo cộng sản.

  Trả lờiXóa
 85. Tác giả phân tích quá chính xác không thể chối cải thế mà có người mới nghe ông thủ tướng phát biểu có mấy câu ra luật biểu tình mà đã vội phát động biểu tình ủng hộ ông thủ tướng,mà cũng chưa biết mặt mũi cái luật biểu tình nó như thế nào mà lại đi ủng hộ mới là chuyện lạ.

  Trả lờiXóa
 86. heeheehee.....Nếu đây là tin "tức tưởi chính xác" 1000% thì đúng là "Quân Ta" đã bị Sập Bẫy của ĐỊCH giăng sẵn...huhuhu... Một mẻ lưới túm gọn nhiều nhân vật "cao cấp" (trong hàng ngũ các Bloggers dấu mặt sẽ bị phát hiện trong nay mai...vì...có ĐỊCH nằm vùng) Quân Ta nên cẩn thận thì hơn. Cộng sản là Vua Xạo mà....huhuhu.....

  Trả lờiXóa
 87. Thành ra ông Diện bị mời chỉ là cái cớ để ông vắng mặt; chăng nhẽ ở đó mà không hốt. Độc thật , độc thật.

  Trả lờiXóa
 88. Trả lời N.V.L.boston. says: chỉ có thể tin cộng sản ở hành động chứ không thể tin cộng sản vào lời nói.

  Trả lờiXóa
 89. Đừng nghe những gì ông Dũng nói
  Hãy nhìn những gì ông Trọng làm

  Nếu được thì
  Hãy làm những gì ông Dzũng nói
  Đừng làm những gì ông Trọng làm

  Cuối cùng nếu không xong thì
  Đừng cho bọn ấy nói
  Hãy cho chúng nghỉ làm

  Trả lờiXóa
 90. đường cách mạng đi lên từng bước.
  bước cuối cùng bước lọt hố ga
  vua quan nhà sản thành ma một bấy./.

  Trả lờiXóa
 91. Nặc danh says:
  03:50 Ngày 27 tháng 11 năm 2011
  Rất nhiều người đã từng góp ý trước đây, em xin nhắc lại với bác Triệu lương Dân, bác đừng chiếm dụng đất công của DLB nhiều như vậy. Có thể đây là thói quen của bác, có thể nói vậy sẽ làm bác mích lòng nhưng rất khó đọc hết ý kiến của bác khi bác thể hiện như vậy. Mấy lời chân thành mong bác sửa đổi

  Quí vị thông cảm, ông Dẫn đang học E S L , làm bài tập thày cô requires phải double space.

  Trả lờiXóa
 92. HOÀN TOÀN NHẤT TRÍ VỚI TÁC GIẢ.
  Ở VIỆT NAM TA XƯA NAY CÁC CỤ TRUYỀN LẠI RẰNG "MIỆNG QUAN TRÔN TRẺ" NGHĨA LẠ MIỆNG QUAN CŨNG TỰA NHƯ CÁI LỖ TRÔN CỦA TRẺ,KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC KHI MÓT LÀ NÓ CỨ TỐNG RA THÔI.
  CÒN NỮA CÁC QUAN NHÀ TA KHÔNG CHỈ XOÈN XOẸT NHƯ CÁI TRÔN CỦA TRẺ EM MÀ CÁC QUAN CÒN HỔ BIẾN Ở ĐẶC TRƯNG "ĂN NHƯ RỒNG CUỐN, NÓI NHƯ RỒNG LEO, LÀM NHƯ MÈO MỬA". CÂU NÀY CHẮC KHỎI CẦN GIẢI THÍCH. TIN LÀM THEO CÁC QUAN VN THÌ CÓ THỨC ĂN CỦA LỢN NHƯ BO BO ÉP, GẠO MỐC CŨNG KHÔNG ĐỦ MÀ ĂN NHƯ THỜI BAO CẤP.

  Trả lờiXóa
 93. Cựu Tổng bí thư đảng CS Liên xô Mr. Gorbachev nói :
  "Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng CS. Ngày hôm nay tôi
  phải đau buồn mà nói rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và dối
  trá."

  Trả lờiXóa
 94. Mấy cái tin cu Dũng kêu gọi thiết lập luật biểu tình Tớ chẳng vui tí nào cả. Mà thấy cả làng trên xóm dưới hớn hở vui mừng,nhưng phải chi có tin T.T Dũng bị thằng Vịnh nó ám sát cả nhà nó thì cả nứơc khui sâm banh mà ăn mừng.

  Trả lờiXóa
 95. Để xem cái Luật biểu tình chúng nó viết ra sao bà con!

  Hay lại giống như Luật công đoàn: "chỉ cho phép bãi công khi công đoàn đứng lên lãnh đạo '

  Trả lờiXóa
 96. Nói với HOC TRO MIỀN NAM 09:10 Ngày 27 tháng 11 năm 2011.

  Mới làm TT mà nợ như thế, nếu cao hơn nữa chắc cả nước phải vào Câu Lạc Bộ Cái Bang! Vì đồng lương mà phải nói thì nên nói khéo một tí, đồng chí HOC TRO MIỀN NAM ạ.

  Trả lờiXóa
 97. Tất cả đám vua tập thể đảng cs VN ứng xử với tình cảnh mà khi đất nước bị Trung cộng xâm lược, xâm chiếm ... so ra không bằng những lời phát ngôn có giá trị và sức thuyết phục của tổng thống Philippin ,một con người có lòng yêu nước và yêu dân tộc xúng đáng là người lãnh đạo nhân dân ,còn đám vua tập thể HÀ NỘI CS vn là một đội quân ô hợp ,nói không biết suy nghỉ và cũng không biết xấu hổ khi phát ngôn quá hớ hênh mà cũng ko chịu từ chức bãm ghế tranh ăn .khi nói thì nói hàng hai hàng ba như những bà già lẫm cẩm ...bài viết ở trên đã hệ thống lại những gì 3 Dũng y tá miệt vườn nói trong thời gian nhậm chức thủ tướng đến nay ...cọng sản không có sĩ diện và lòng tự trọng của một con người tối thiểu ,chúng nói được là nói cho ta đây cái quyền lãnh đạo ,cai trị nhân dân những nhân dân đâu có nể phục chẳng qua bị chúng áp đặt mà thôi .

  Trả lờiXóa
 98. Nếu Nguyễn tấn Dũng là người có ý thức hệ và suy nghĩ chín chắn thì không nên đưa con nó Nguyễn Thanh Nghị lên làm TT BXD chỉ mang điều tiếng mà thôi ...nhưng y tá 3 Dũng vẫn cố đấm ăn xôi ...3 Dũng có phải con Nguyễn chí Thanh và anh Nguyễn chí Vịnh không ai biết thì nói cho rõ đễ mọi người biết vì lý lịch của 3 Dũng cũng lu bu tréo ngoe ko rõ ràng lắm ....hay đám con hoang

  Trả lờiXóa
 99. Tôi cũng lấy làm buồn là cộng sản bắc Việt đa theo Tàu và dùng CCRĐ đễ hành xử nhân dân Miền bắc chết 172 000 người , nhưng tại sao thời đó miền bắc vẫn ủng hộ cộng sản mạnh lên đến năm 1960 đến 1973 lính bắc Việt tràn vào miền nam những chả có ai nói về vụ tham sát trong CCRĐ , trong lúc đó Cách mạng văn hóa ở Trung cộng do Mao chủ xướng cũng rất ghê tởm ...nhưng ai cũng nghe theo cộng sản là một điều sai lầm ngớ ngẫn .Nhìn lại cs chiến thắng nhân dân được gì sau 36 năm ngụp lặn trong lao động người dân đa số còn nghèo còn đám quan tham thì giàu sụ

  Trả lờiXóa
 100. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 101. Tác giả dự đoán đúng quá ...Hôm nay biểu tình bị đàn áp .

  HT

  Trả lờiXóa
 102. Nặc danh says:
  16:03 Ngày 27 tháng 11 năm 2011,nói bạn nghe nè.
  Thời điểm đó dân miền bắc có khoản 10 triệu người. số người bị giết có khoản 1% , còn lại là CS và nhửng người bị CS nhồi sọ tuyên truyền trưng thu ruộng đất giao cho nhân dân quản lý, nhà nước làm chủ,nên có nhiều người theo CS nên mới mạnh như vậy, số người bị giết chết vì CCRD chưa có thấm vào đâu đối với lòng tham bọn CS vì vậy người còn sống ém nhẹm đó bạn.

  Trả lờiXóa
 103. Tuyệt!
  Chính xác 100%! Xin trân trọng cảm ơn tác giả.
  ... và hôm nay, chủ nhật 27/11/2011 ở Bờ Hồ... thì...

  "Đó là lần thứ NĂM tôi mất lòng tin ở ngài thủ tướng đáng kính!

  (Muatuhanoi)

  Trả lờiXóa
 104. mặt trăng kia cũng tròn như bánh mật
  nhưng cái bánh đa tròn thì nó thật hơn

  Trả lờiXóa
 105. Đất nước ăn trộm chó
  Tôi suy nghĩ nhiều lắm khi đặt cái tít bài này. Vì dán nhãn một đất nước ăn trộm chó thì mình cũng khác nào thằng bắt chó. Nhưng đó là câu nói của thằng em họ tối qua khi nó mất đến con chó thứ 4, Những kẻ lưu manh lạ lùng trong xã hội này ngang nhiên cướp chó ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

  Bọn cướp dùng dây phanh làm một cái thòng lọng và tung vào cổ chó. Kẻ đằng trước rú ga, con chó chống cự lại đến mức tất cả chân của nó trượt trên đường, bật máu, sau đó nó quỳ xuống, đầu gối lết trên mặt đường đá khô khốc, máu bật ra và nước mắt chảy. Khi lịm đi thì bọn cướp giật lên, ôm ngang người và bỏ chó vào bao tải.
  Cậu em nhìn thấy liền lấy xe máy phóng lao theo, rượt theo lên đoạn cánh đồng làng trên, bọn trộm chó dừng xe, rút kiếm ra và vẫy cậu em lại. Thương chó lắm, nhưng nó đành lau nước mắt và quay xe. Nó bảo thương con chó vô cùng, đau buồn đến nỗi nghĩ đến chuyện uống thuốc tự tử hoặc tự mình làm một quả bom nổ tung xác.

  Gọi nhờ tư vấn, nó bảo: “Anh Quân ơi, tồn tại làm chi giữa đất nước ăn trộm chó này nữa”. Tôi bảo bình tĩnh vì nếu không mấy thằng phản động sẽ cười vào mũi nó, nói: “làm cách mạng gì cái ngữ mày, mất có con chó quèn mà cũng dọa ôm bom lên ủy ban”. Thực tâm, thằng em chỉ muốn có chế độ mới không có kẻ trộm chó. Nó bảo ngày xưa Lão Hạc, Chị Dậu đói khổ đến mấy, nuôi được con chó vẫn có thể bán kiếm tiền. Còn bây giờ ông Nam trong làng nghèo, neo đơn, chỉ có con chó làm bạn mà cũng vưà bị câu mất cách đây 3 tuần.

  Theo nó, bắt trộm chó giờ đã trở thành phổ biến, trải dài từ thành thị đến nông thôn, từ vùng đồng bằng đến miền núi. Đêm đêm kẻ trộm chà đi xát lại những vùng quê miền trung nghèo đói, xác xơ để tìm cách bắt chó. Nó bắt của người khá giả lẫn cả những người mà tài sản chỉ có một con chó. Chúng đi xe máy, rồ ga, vòng đi vòng lại, kích thích chó trong nhà lao ra sủa, khi đó nó sẽ tung dây thòng lọng ra xiết cổ lôi đi. Nếu chó khỏe, tỳ chân chống cự lại thì vung gậy sắt quật ngang mõm, chó bất tỉnh ngay lập tức và chúng bắt bỏ vào bao tải. Chú Kiên có con chó 40 cân, sợ không kéo đi được nên bọn chúng dùng thuốc để đánh bả. Thuốc độc mua từ Trung Quốc, 250 ngàn một viên rất nhỏ dùng đánh được cả mấy tạ chó. Chó chết người việt cũng ăn tất !
  Không chỉ ăn trộm ở trong nước, kẻ trộm chó còn sang tận lào bắt hết chó Lào, chó ở Lào ít đi, Bọn trộm chó lại tràn sang bắt cả chó ở Thái Lan. Là đất nước theo đạo Phật, người Thái quý trọng và không bao giờ ăn thịt chó. Vì vậy, Chính quyền Thái đã bắt bỏ tù một số kẻ chuyên đi bắt trộm chó xuyên quốc gia. Nhưng những kẻ trộm chó người Việt vẫn chui lủi đi đập chó và vớt chó chết ở khắp vùng Đông Bắc Thái Lan.

  Năm 1996, tôi gặp 1 khách du lịch Mexico anh ấy bảo: “Người Việt Nam vui vẻ nhưng sao họ cứ bắt chó nhốt trong lồng vậy. Những con chó đó đi đâu ? ”. 15 năm trôi qua, hôm nay qua mạng facebook cô bạn người Anh kiên quyết nói không bao giờ đi du lịch Việt Nam nữa: “Vì những ánh mắt khẩn nài của các con chó sắp chết bị chở đi trên đường phố cứ ám ảnh mãi”
  Đã bao giờ bạn nuôi chó hoặc nhìn sâu vào ánh mắt của một con chó quý chưa ? Nếu rồi, chắc bạn sẽ thấy sự khốn nạn của những tay trộm chó. Nhưng khốn nạn hơn là cơ chế nào để tạo ra những con người lương thiện Việt nam năm nào đã trở thành những kẻ ăn trộm chó lạnh lùng, thản nhiên. Có tên trộm bị dân đập chết, đốt xác, coi mạng người như mạng chó nhưng vẫn tiếp tục có nhiều người ăn cướp chó.

  It đứa suy nghĩ sâu như thằng em họ. Nó bảo rõ ràng Chính quyền xã nó bảo kê cho bọn trộm chó. Nó bảo vì có những quan chức ăn cắp hàng tỷ đồng mà vẫn lên TV giảng đạo đức “oách” cho nên bọn trộm chó nó nghĩ mình tội trộm chó chỉ bằng trộm cái lông chân của dân nên cũng nhơn nhơn, thách thức. Nó bảo công an xã bảo kê vì có những chủ vựa chó trộm xây được nhà lầu, đào hầm ngầm để nhốt chó trộm ngay trong xã cứ 2 ngày xuất đi Hà Nội một chuyến hàng trăm con, dân biết hết mà Chính quyền vẫn làm ngơ. Sau đó nó trầm tư: “làm sao mà có được cái thòng lọng để trặc cổ chính quyền xã như trặc chó”.

  Tôi can, bình tĩnh, bình tĩnh !

  Nguồn: Blog Lê Quốc Quân

  Trả lờiXóa
 106. non sông dễ đổi, bản tánh khó dời!

  Trả lờiXóa
 107. Cha 3D này ko phải là con người

  Trả lờiXóa
 108. Cám ơn nặc danh 05:53 đã đăng nguồn từ blog Lê Quốc Quân, đọc thấy đau lòng và ngấm quá

  Trả lờiXóa
 109. Tên Dũng này tốt nghiệp đại học học đại luật ...rừng khi hắn mới lên 14 tuổi, hắn vô bưng và đã được học luật rừng ở đó . Bởi vậy, chỉ sau hơn 5 năm giữ chức thủ tướng mà hắn đã nắm được khối tài sản trị giá hơn 30 tỷ dollars , gia sản đó hắn đã kiếm được từ cái mảnh bằng luật rừng của hắn mà có !

  Trả lờiXóa
 110. Thưa bạn Người Hà Nội

  Xin mượn nơi này để nói với Bạn đôi câu về; "Đừng nghe những gì ông Dũng nói"

  Dù gì thì vị thủ tướng của chúng ta cũng là người "đáng kính", xuất thân là một người có học thức, cho dù "cái gốc gác y tá ‘R” hay cái bằng cử nhân luật mà nhiều cư dân mạng cho là nó rất "hài""...cho nên nói là thủ tướng "không biết ngượng" hay "nói không giữ lời" thì quả là oan ức cho thủ tướng của chúng ta lắm lắm!

  Không phải là thủ tướng "cố tình nói dối" không biết ngượng, mà tại vì giây thần kinh "ngượng" của thủ tướng đã bị đứt từ lâu rồi...

  ...cho nên ngài đã quên đứt câu; 1) "Tôi kiên quyết và quyết liệt chống tham nhũng. Nếu tôi không chống được tham nhũng, tôi xin từ chức ngay."

  Còn câu; 2) "Là người đứng đầu, tôi xin nhận trách nhiệm về Vinashin"! thì thủ tướng vẫn là người chịu trách nhiệm đấy chứ. Nhưng vì không ai chịu đứng ra truy tố thủ tướng ra toà về tội để Vinashin thất thoát trăm tỉ đồng của nhà nước, nên thủ tướng vẫn phây phây đứng cười trên luật pháp!

  Câu 3) thủ tướng nói: "Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hành dân chủ rộng rãi, nhất là dân chủ trực tiếp, xây dựng xã hội đồng thuận, cởi mở."

  Nhân dân không chịu phát huy quyền làm chủ của mình thì rán mà chịu, không nên oán trách thủ tướng!

  Ngược lại các quan chức đã nghe theo lời thủ tướng, phát huy tối đa quyền làm chủ của mình, bất kể luật pháp, họ rất đồng thuận nên ra tay cướp đất khắp nơi, khắp các tỉnh thành đều có dân oan khiếu kiện!

  Chẳng thế mà quan chức Tiên Lãng, Hải Phòng đã triển khai triệt để, dùng cả hàng trăm CA, bộ đội "cưỡng chế" khu đầm, cướp hết hải sản trong đầm nuôi, và phá nát nhà của anh Đoàn Văn Vươn...

  Thủ tướng đã nghiêm túc kết luận thẳng thắn rằng, "quan chức Tiên Lãng, Hải Phòng làm sai luật pháp, hãy tự kiểm điểm...". Nhưng ngài "rất nhân từ", chẳng cách chức hay trừng trị một ai, mà chỉ nói với quan chức Hải Phòng, Tiên Lãng là hãy tự kiểm điểm!

  Còn cái tội "giết người" (chẳng giết ai và cũng chẳng ai chết) của anh Vươn thì thủ tướng rất nghiêm nghị, nói rằng phải truy tố ra toà, tùy theo tình tiết mà giảm nhẹ án...(?)

  Thủ tướng nói như thế và giao cho tham quan Hải Phòng xử lý, thì có khác gì giao trứng cho ÁC (để chúng tự do trả thù anh Vươn)?

  Nhẹ án là thế nào nhỉ?

  "Giết người" thì phải tử hình, tùy theo tình tiết (không ai chết) thì được giảm xuống còn "chung thân". Vì "chính quyền Tiên Lãng, Hải Phòng "làm sai luật hoàn toàn" thì anh Vươn được giảm thêm 1 hoặc 2 năm...

  Vậy chắc chỉ còn lại 8 đến 10 năm, và có thể anh Vươn, Quý sẽ bị chết trong tù???


  t

  Trả lờiXóa
 111. Tôi đồng tình với bài viết của cậu. hay .. Rất hay. Nhưng ở VN phải vậy cậu à,Dân Việt chưa bầu cử được chủ tịch xã nữa thì làm khỉ gì giờ. Anh làm không xong thì anh vẫn làm vì không ai dám xô cái ghế của anh cả.

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn