Đặng Chí Hùng (Danlambao) - Vậy là sau khi có chuyện ông Dũng con biến mất không tung tích, Việt Nam ta lại có chuyện “hô biến” thần kỳ. Lần này không phải chỉ của một con người mà là của rất nhiều con người. Đây là links bài báo: dantri.com.vn (Người nước ngoài nuôi cá trên vịnh Cam Ranh: Người vi phạm “biến mất”)
Bài báo trên trang Dân Trí đã xác định các quan chức Khánh Hòa, Cam Ranh cho rằng những tên Trung Cộng đã biến mất không tung tích. Chúng ta tạm thời không nói đến sự mất tích “kỳ lạ” của ông Dũng con. Đây là sự biến mất của rất nhiều người, biến mất kỳ lạ như phép thần thông biến hóa trong Tây Du Ký của Trung Quốc. Nguy hiểm ở đây là 2 vấn đề cấn đặt ra.
Chính phủ Việt Nam, công an Việt Nam luôn quảng cáo mình là làm việc tốt, chặt chẽ. Nhưng ngoài việc không quản lý việc nuôi cá trên vịnh Cam Ranh còn là việc họ làm không tốt công tác xuất nhập cảnh và quản lý người nước ngoài. Sự kiện họ nuôi cá chui bằng ấy năm không lẽ công an hộ tịch không biết? Đơn cử như những người biểu tình, có tiếng nói đối lập với đảng cộng sản có đi đâu thì các anh công an cũng biết. Vậy mà bằng ấy năm người Tàu sinh sống, nuôi con đẻ cái mà công an không hề biết là chuyện không tưởng. Lý do theo tôi hợp lý nhất là công an, chính quyền coi người dân yêu nước là giặc còn những người Tàu là bạn. Những người Tàu đó không thể mất tích được. Họ đi đâu làm gì trên đất nước Việt Nam đều phải khai báo, phải trình giấy tờ. Tại sao họ biến mất dễ dàng?Thậm chí họ xuất cảnh thì càng dễ kiểm soát. Hay chăng các cơ quan Việt Nam lại muốn cho họ rút lui trong êm đẹp để yên lòng thiên triều?
Vấn đề quan trọng hơn đó là nếu sự biến mất kia là có thật, không phải do các cơ quan chính quyền Việt Nam tiếp tay thì càng nguy hiểm . Bởi vì trong trường hợp này thì rõ ràng những người Tàu này là Hán gian. Chúng làm gián điệp để thông tin tình báo. Vịnh Cam Ranh có vị trí chiến lược quân sự như thế nào ai cũng biết. Phải chăng khi bị báo chí nêu lên, họ sợ lộ tẩy nên rút êm trước khi bại lô? Đó là điều cực kỳ nguy hiểm. Như vậy nếu có chiến tranh xảy ra hoặc biến động lớn tại Biển Đông thì coi như phần chủ động đã nằm trong tay Trung Cộng. Quân cảng Cam Ranh là vị trí then chốt trong vấn đề phòng thủ HS-TS và cả Việt Nam. Sự hô biến kỳ lạ của những người Tàu là một hiện tượng rất đáng quan tâm. Đó là mối nguy cho cả dân tộc.
Mong rằng các quan chức của Việt Nam hiện nay dù tham lam thế nào cũng nghĩ suy cho sự tồn vong của dân tộc. Đừng bao giờ coi kẻ thù thâm hiểm là bạn.


Theo tôi thì chính các cẩu quan ở đây đã ăn tiền cẩu trung cộng nên báo cho chúng tạm thời biến đi thôi, chờ tình hình lắng dịu chúng lại quay lại ấy mà. Công an ăn tiền nên chứa chấp chúng trong những nơi an toàn để không ai thấy.
Trả lờiXóaỞ những bài báo trước tôi đã phải đưa ra câu hỏi cho giới chức: Chính quyền TP Cam Ranh- Khánh Hòa, Chỉ Huy quân cảng Cam Ranh, BTL Hải quân, Chỉ Huy bộ đội biên phòng Cam Ranh, BTL bộ đội biên phòng có biết việc này không? Có hành động gì theo chức năng của mình trước vấn đề nghiêm trọng báo chí nêu? Trước sự việc, công luận yêu cầu giới chức trả lời câu hỏi: Tổ Quốc Việt Nam có còn là của người Việt Nam?
Trả lờiXóaTổ Quốc Việt Nam có còn là của người Việt Nam? Hỏi tức là trả lời,theo thiển í của thằng ngu này không phài chính quyền địa phương có phép thần thông mà 14 con chó 2 chân ở trung ương mới có phép thần thông hô biến.Còn nữa những người đưa tin sẽ không được yên bởi đám cẩu tặc này.
XóaHỡi các tướng lãnh QĐND đâu rồi?
Tổ Quốc VN đang là món hàng béo bở của bọn quan tham! Chúng rút ruột ngân khố, cướp bóc nhân dân, cắt xén đất đai bán cho bọn Tàu ...
XóaNếu người VN cứ " Ngu si để hưởng thái bình" chỉ biết chăm chăm cúi mặt vào bát cơm của mình thì con cháu sau này sẽ được làm nô lệ ngay tại quê hương,tổ quốc của người VN.
Các tướng lảnh quân đội nhân dân được ơn đảng cho làm kinh tài, nên rất bận trong việc kiếm tiền, không còn thì giờ và cũng không muốn tham gia vào việc bảo vệ tổ quốc, vì tổ quốc đã được đảng ta bán cho chệt cộng rồi, nên bây giờ ta chỉ biết kiếm cho thật nhiều tiền mà thôi.
XóaDùng lời lẽ với bọn "đầu vịt", "tim sói" này mãi cũng vô ích thôi. Toàn dân hãy đứng dậy "đá đít, tống cổ về quê" hết bọn quan tham vô lại CS, hèn với giặc, ác với dân này !
Trả lờiXóaĐặng Chí Hùng suy nghỉ lung tung .
Trả lờiXóaLẻ nào trung cộng lại đánh Việt Nam ;chả qua là dạy cho bài học nửa thôi...Có người đả nói "thương cho roi cho vọt "ấy mà!!!
Hiểu chữa!
chính quyền coi người dân yêu nước là giặc còn những người Tàu là bạn. Chi lí ông bạn 4 tốt 16 vàng của đảng csvn mà. Khi thôn tính VN xong lúc đó đảng csvn sẽ hiểu tốt như thế nào.
Trả lờiXóaSo sánh mấy cái "biến" ở dưới với cái "biến" của mấy chục Hán gian tại biển Vùng Tàu có nên chăng ???
Trả lờiXóaCờ sáu sao TQ đã biến mất sau khi thể hiện rõ giữa thủ đô và VTV để chỉ đạo hướng đi cho dân Việt.
Biên giới phía Bắc đã biến mất 800 KM2
Vịnh Bắc Bộ "biến" mất 16.000 Km2
Tây Nguyên -Trường Sơn đang ngày giờ "biến" mất khỏi VN.
300.000 ha rừng biên giới đang "biến" khỏi VN.
90 % công trình trọng điểm KT Tàu cộng làm đang quá trình đắp chiếu vì đồ bãi thải lạc hậu công nghệ đang "biến" dần khỏi VN.
Cả triệu Tàu cộng vào VN như vào chỗ không người đang "biến" thành những gia đình VN.
Giáo dục VN đang bị Hán hóa, khe hở khổng lồ để Tàu cộng phá hoại mọi đầu tư cho con cái của gia đình Việt thành ra đổ xuống sông biển đẻ được những đứa con loạn cận thị nặng nề sức khỏe tâm thân và thể chất bị suy giảm nghiêm trọng, sơ cứng sáng tạo để "biến" cả dân tộc VN trở nên hèn nhát, nghèo hèn yếu ớt.
Cả dân tộc VN đang "biến" thành vong tộc nô lệ.
Học tập Phương Bích Thà thắp lên một que diêm còn hơn là ngồi nguyền rủa trong bóng tối !!!
http://chimkiwi.blogspot.com/
Chia xẻ nỗi niềm ưu tư của bạn Đặng Chí Hùng .
Trả lờiXóaCán bộ lảnh đạo ngày hôm nay họ chỉ lo đối phó với nhân dân đa số là nạn nhân của tập đoàn lảnh đạo tham nhũng . Giặc Tàu ngang tàng trên quê hương trải qua hàng chục năm nay là do chủ trương lớn của đảng để bảo vệ 16 chữ vàng & 4 tôt .
Sự kiện một số đông người Trung Quốc làm bè nuôi cá trãi dài tại các bờ biển Việt Nam không phải cán bộ lảnh các cấp địa phương không biết . Tuy nhiên , vì tất cả đều đã nhận tiền hối lộ của người Trung Quốc , cũng họ sợ đụng chạm đến người bạn vàng 4 tôt mà lảnh đạo cấp của họ đang năng niu !
Chúng ta rất cám ơn nhạc sỉ Việt Khang với hai bản nhạc " Anh là ai và Việt Nam tôi đâu "
Ước gì cộng sản cũng biến luôn trong khi đã lộ diện chân tướng cướp, ác với dân hèn với giặc.Trước sau gì cộng sản Việt Nam cũng phải biến khỏi đất nước này. Toàn dân hãy thức tỉnh đoàn kết cứu dân tộc khỏi đại họa cộng sản. Kêu gọi thế giới yêu tự do và công bằng lật tẩy bọn cộng sản độc tài tàn ác với dân, rất phán động và lưu manh lừa bịp nhân dân. Thiên đường XHCN đâu? Càng ngày cộng sản càng dẫn đưa dân tộc đi xuống địa ngục: Ô nhiễm môi trường, tham nhũng,tại nạn đủ loại, côn đồ công an khủng bố người yêu nước, cướp đất của dân, lột quần của dân...Cộng sản là kẻ thù của nhân loại và là kẻ thù của dân tộc Việt Nam. Một khi nhân dân đã xác định được kẻ thù rồi thì không thể không biển mất như Chí Dũng và Mấy tên Tàu lạ ở Cam Ranh?
Trả lờiXóaNgồi đó mà ước thì tám kiếp nữa bọn tàu và bọn đảng cộng sản tay sai thổ phỉ tàu vẫn còn y nguyên, người dân việt không vùng lên thì vô phương !
Xóavậy thì còn chờ gì mà không hoan hô đỉnh cao trí tuệ và tầm nhìn cướp của hai dân là chính,ai bất đồng chính kiến thì là thê thảm với công an,bộ đội,dân quân,thương binh, chó săn,súng đạn, hàng trăm tỷ dola tự dưng biến mất do thất thoát bởi do càng bộ từ cao xuống thấp thiếu trách nhiệm gây ra,còn những quan to tham ô vơ vét thì tự dưng,không biết là bỏ nhà ra sồng hồ tự sát,hay chui qua tàu lánh nạn? hơn 10 năm trời do những kẽ có đỉnh cao quản lý tài tình thế nào ?mà người lạ xâm nhập lảnh thổ lảnh hải ta,ăn cơm ta ,chơi gái ta,đẻ con trên đất nước ta,thì công an,bộ đội còn đảng còn tiền,dân quân gục quần,thương binh mất dạy,chó săn có chỉ đạo không biết chúng núp lùm ở đâu nhỉ.
Trả lờiXóanhững điểm quân sự trong yếu của tổ quốc,từ tây nguyên,đến vinh cam ranh, cùng các cứ điểm quân sự quan trọng phía bắc,là những cứ điểm quyết định vận mệnh quốc gia đều nằm trong mắt người lạ,nếu một mai người lạ phất cờ nổ súng tân chiếm vn,thì những người giải phóng miền nam lẩn dân tộc này đi về đâu vậy hởi vua tập thể xác thúi ba đình?
Chính xác đây là mối nguy của toàn dân tộc VN, nhưng ko thể nói đây là mối nguy của csvn
Trả lờiXóaLẢO GIÀ MẤT NƯỚC
Trả lờiXóađất nước mính còn đâu nữa ma` suy nghĩ đến sự tồn vong của dân tộc chứ? bọn LDCS dã bán hêt cho Tàu rồi , ông ĐĂNG CHÍ HÙNG thật vớ vẩn, có kêu gọi cũng vô ích thọI, chuyện ngưòi tàu nuôi ca ở cam ranh hay phú yên bọn quan chức sở tại biét chứ nhưng tiên` quan trọng hơn TỔ QUÓC mà với lại đụng tới tụi tàu dễ bị mất chức lắm vi `ngài thái thú bị tàu nó chựi. hảy cứ chịu khó sống cho hết kiếp nô lệ này rôi` kiếp sau đầu thai nước khác
Chúng chẳng biến đi đâu cả. Tất cả đều được đám "thành quỷ" và "qủy ban ND" bố trí lánh mặt ở đâu đó để vụ việc "lắng xuống" là đâu lại vào đấy. Đám đàng cươp CSVN giờ đã là quan Thái thú cai trị VN dưới sự chỉ đạo của "thiên triếu" Hán-Mãn từ lâu rồi....
Trả lờiXóaCứ lật cái mu rùa ở Ba đình lên là bắt được bọn Tàu .
Trả lờiXóaHãy tổ chức một cuộc biểu tình cho ra trò đi, bắt đầu từ sinh viên, trí thức.
Trả lờiXóaBắt đầu việc chặn xe lại, phát tờ rơi cho họ, gây tắt đường, có gan như Lê Duẩn mới làm được việc lớn
Chính quyền csvn dã cam chịu làm tay sai cho hán tặc nên cái bản chất hèn hạ,tiểu nhân đã trở thành bản chất.Đối với dân tàn nhẫn,độc ác,qyủy quyệt-cầm quyền đảng sử dụng cả quân đội,công an,côn đồ,chó má để tấn công nhà dân...với mấy thằng tàu chệt ăn nằm với mấy con đàn bà việt để dễ bề thực hiện thủ đoạn gián điệp thì chúng đã đánh động cho bọn nó cao giò chạy trước.Để bảo vệ sự tồn tại của giống nòi và giang sơn người việt, phải có chính sách rõ ràng với đàn bà vn lấy người tàu: không cho họ định cư tại vn, xóa bỏ hộ khẩu,
Trả lờiXóakhông đăng ký thủ tục khai sinh cho bọn lai tàu hán tặc...Vn đất chật ngừoi đônng,người sống còn tranh chỗ với người chết,ai lấy đàn ông tàu thì kéo nhau sang tàu mà ở. Đất đai Vn còn chưa đủ chỗ cho dân vn,há gì phải chia cho mấy thằng tàu mọi...
Công An Việt Nam coi dân là kẻ thù, chăm chăm lo trấn áp nhân dân. Còn người Trung Quốc ra vào Việt Nam dễ dàng như đi chợ, chả ai biết ai hay, ai kiểm tra. Chúng muốn làm gì thì làm, đi đâu thì đi, kể cả những vùng đặc biệt nhạy cảm cho an ninh quốc gia.
Trả lờiXóaTội lỗi của quan chức Khánh Hòa, Cam Ranh là rõ, không cần nói thêm. Nhưng còn Bộ Công An thì sao ? Tội của Công An VN trong trường họp này là cực kỳ nghiêm trọng, là hành vi vô trách nhiệm, tiếp tay cho Tàu làm gián điệp trong lãnh thổ VN, thậm chí có thể khép vào tội phản quốc.
Bọn Tàu cộng ở đây đã lâu, có nghĩa là từ lúc Lê Hồng Anh còn làm Bộ Trưởng Công An. Bà con nhớ lại xem, từ lúc tên này làm Bộ trưởng Công An thì sự đàn áp nhân dân vô cùng tàn nhẫn, còn bọn Tàu cộng thì tràn lan trên lãnh thổ Việt Nam. Chính tên này là tên gây tội ác với nhân dân, và là tên phản quốc! Phải lên án và xử lý tên này.
Bao giờ người VN mới chịu hiểu, chúng ta đã mất nước từ lâu rồi với tên siêu tình báo HCM/Hồ Tập Chương đội lốt NAQ/Nguyễn Tất Thành kể từ ngày hắn ta đọc "Tuyên ngôn (cướp) ĐỘc Lập VN" vào ngày 2.9.45 ở Ba Đình ?
Trả lờiXóahảy tổ chức ngay ở cam ranh ,một trang tin ,và những quán nhiều người để loan tin ,không cần phát tờ rơi chúng nó dể tó ,hảy loan tin miệng cho nGười ta lên mạng ,nghe radoi đaì rfa hay á châu tự do ,đáp lời sông núi ,giới bình dân có radio để nghe đài ,làm sao cho điện thoại cầm tay nghe được tin làm sao tụ tập một nhóm mười nhà có một computer cho họ lên mạng theo dỏi tin tức .phải tổ chức và cũng tốn nhiều công sức lắm ,học sinh nó cần computer nên đầu tư vào họ .làm sao tổ chức được giới giáo viên để họ dể dàng khuyến khích học sinh dùng computer .để ý mấy lớp dạy computer .chẳng hạn mở lớp miển phí ,mổi tuần vài giờ ,các bạn hảy chung lưng góp sức cho tương lai cũa các bạn ,những người đứng ra hoạt động nên tránh tối đa nói về chính trị ,hảy lo về việc học computer thôi ,rồi họ tự tìm hiểU ,người khác làm chuyện đưa tin cho họ .một người đừng làm nhiều việc dể bị lộ .chúng ta phải có lực lượng nằm sẳn khi cần hô lên là mọi ngả đường đều kẹt cứng xe ,nó không giải tán dể dàng .hảy tạo ra kẹt xe ,làm đụng xe giả ngả té xuống đường rồi cả đám làm cảnh rối beng như vậy là kẹt xe người kẹt xe bóp còi la lên phải làm xảy ra chuyện ,còn không tổ chức đại nhạc hội ngoài trời .tập trung thật đông kéo nhau xuống đường ,huế saigon hà nội ba chổ này đồng loạt ,kêu gọi mọi thành phần thAM GIA ,
Trả lờiXóaSorry, I do not have a Vietnamese conversion program so please forgive me for writing in English. By now, you're must be a fool to believe in this regime because those morons in Hanoi do not care about sovereignty as long as their buddy, the Chinese communist, still guarantees their power. Those morons in Hanoi know so well that in order for them to survive and hang on to power they must obey Beijing not US(to be US's ally they must allow free democracy which is the dead sentence to their ruling). I'm hopeless to see my mother land is about to eventually becoming a part of freaking China but I'm also seeing light at end of the tunnel when the Vietnamese people awakes to realize no one but them-self must raise up and protect their own land. Not the communist of Vietnam.
Trả lờiXóaNếu bọn này đội lốt con buôn làm tình báo thì không phải là "Hán gian" vì họ làm việc cho TQ chứ ko phản TQ. Những quan chức VN đã, đang, và sẽ bao che cho bọn con buôn này thì gọi là "Việt Gian".
Trả lờiXóaVN minh`gio*` nhu* the^? la` Ai cung? lo mieng^' com* manh ao' hay lo nghi? ke^' mua dat^' hai. Nong^ dan^ hay sao ma` im ru vu. TQ Hoang`.. Truong*` Sa...Con` tuoi^? tre? Hot girls , Hot Boys thi` lo chuyen^. an nhau^. hay nhay? du` dau^ dau^ ???? Mong rang moi nguoi o VN ai cung? thuc tinh? de^? lo giu*? gin` Que^ huong*VN dau^' yeu^
Trả lờiXóa