Trùm dư luận viên miệng sặc mùi rượu trổ tài 'hùng biện' - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Trùm dư luận viên miệng sặc mùi rượu trổ tài 'hùng biện'

< A >
Video toàn văn bài phát biểu hùng hồn của trùm dư luận viên Trần Nhật Quang.  

CTV Danlambao - Sáng ngày 16/2, buổi lễ tưởng niệm 35 năm Chiến tranh Biên giới chống quân Trung Quốc tại Hà Nội đã được diễn ra với sự tham dự của đông đảo người dân khắp nơi. Đáp lại, nhà cầm quyền Hà Nội vì sợ mất lòng Bắc Kinh nên đã huy động lực lượng và sử dụng nhiều chiêu trò nhằm ngăn cản, phá hoại sự kiện này.

Khi buổi lễ sắp diễn ra, một đội quân dư luận viên chuyên nghiệp cũng đã được điều động để tham gia quấy phá. Đoạn clip phổ biến trên Danlambao có cảnh một người đàn ông lớn tuổi, đầu đội mũ bảo hiểm liên tục la hét, chửi bới những người đến tham gia lễ tưởng niệm. Bạn đọc Danlambao sau đó đã cung cấp thông tin, xác nhận người đàn ông này có tên Trần Nhật Quang - cầm đầu đội quân dư luận viên cao cấp tại Hà Nội.

Khi mọi người đang tập trung tại Bờ Hồ phía đối diện tượng đài Lý Thái Tổ thì ông Trần Nhật Quang dẫn theo một nhóm dư luận viên đến gây sự, quấy phá. Mọi người cho biết, khi ấy ông Quang miệng sặc mùi rượu bia, mặt đỏ bừng bừng chạy đến và hùng hổ tuyên bố 'Hôm nay tôi vạch mặt các người'.

Dư luận viên sau đó cũng hí hửng phổ biến một đoạn clip có tên "Các cựu chiến binh vạch mặt lũ biểu tình gây rối Bờ Hồ" cho thấy cảnh ông Quang đang gân cổ chửi bới và nói năng tục tĩu: "Năm 79 tao đánh biên giới đây. Các ngươi, mẹ, quậy phá đất nước chứ yêu nước cái con chó gì."

Sau vài câu đôi co, thấy ông này đang say rượu nên mọi người không chấp, tất cả bèn quay lưng bỏ đi. Ông Quang liền quay sang nhóm dư luận viên đang cầm sẵn camera rồi nói như ra lệnh: "Nhớ, ghi đi nhớ, xong rồi đưa lên mạng phát biểu của tôi nhớ."


Ông Trần Nhật Quang cầm đầu đội quân dư luận viên đến Bờ Hồ quậy phá (Ảnh: Đặng Phương Bích)

Sau đó, như một diễn viên tuồng chuyên nghiệp, người đàn ông này giơ hai tay trước ngực gào thét, chỉ trích rằng tại sao không chịu tưởng niệm liệt sỹ chiến tranh biên giới Tây Nam, mà chỉ 'chăm chăm đòi lễ tưởng niệm các liệt sỹ biên giới phía Bắc'.

Tiếp tục khoa chân múa tay, ông Quang phán: "Đây rõ ràng là cái trò quấy phá của bọn chúng". Nói xong, quay lại thấy mọi người trong đoàn tưởng niệm đã bỏ đi hết.

Khi đoàn tưởng niệm tuần hành quanh Bờ Hồ, ông Trần Nhật Quang vẫn tiếp tục dẫn đầu một nhóm dư luận viên lẽo đéo theo sau quấy phá. Ông tiếp tục 'dạy dỗ': "Đất nước cần phải được bình yên để mà xây dựng và phát triển, đừng có mà quấy phá!"

Sau khi mọi người thực hiện xong lễ tưởng niệm tại đền Ngọc Sơn, trùm dư luận viên này tiếp tục mon men lại gần, mạnh miệng cáo buộc những người tham dự lễ tưởng niệm 35 năm Chiến tranh Biên giới có 'dã tâm' muốn 'Trung Quốc cấm vận Việt Nam'.

Bằng giọng nói vô cùng giận giữ trong một điệu bộ của diễn viên tuồng, ông này tố cáo: "Mục đích của các ngươi là gì? Các ngươi muốn thúc đẩy Việt Nam đối đầu với Trung Quốc. Để Trung Quốc thù địch Việt Nam. Để Trung Quốc cấm vận Việt Nam". 

"Trung Quốc cấm vận Việt Nam thì nền kinh tế Việt Nam sẽ có phần bị suy giảm, đời sống nhân dân có phần bị xụt xuống. Để nhân dân bất mãn, để nhân dân theo các ngươi. Để đưa các ngươi lên cầm quyền".

"Cái giã tâm của các ngươi cực kỳ nhâm hiểm và độc ác".

Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang không quên nhắc lại sự kiện tưởng niệm 40 năm hải chiến Hoàng Sa trước đó vào hôm 19/1, ông ta nói: "Cái ngày mà bọn bán nước Ngụy Sài Gòn đánh nhau với bọn cướp Trung Quốc. Cái ngày mà hai bọn cướp đấy đánh nhau để tranh ăn thì các ngươi lại kỷ niệm. Nhục nhã chưa?".


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.