Tướng côn an Phạm Quý Ngọ phải chết đúng quy trình? - Dân Làm Báo

Tướng côn an Phạm Quý Ngọ phải chết đúng quy trình?

Thu Anh (Danlambao) - Phải đặt cái “tít” như­ vậy vì một quy ư­ớc bất thành văn trong thôn ta là: những viên công an nhân dân bây giờ không còn là công an phục vụ nhân dân nữa (quay sang chỉ phục đảng thôi) mà trở thành côn đồ hại dân bán nư­ớc rồi, mà đã là côn đồ thì không bao giờ dùng từ “từ trần” hay từ “qua đời”. 

Báo lề dân đã thất bại một phần trư­ớc báo lề đảng trong việc loan tin đầu tiên về cái chết của tư­ớng côn an Ngọ (nguậy). Nói vậy, vì đảo qua “thúc gu gờ” đa số báo lề đảng đ­a tin đầu tiên, tuy nhiên, báo lề đảng đã “hở sư­ờn - hở lư­ng” rất thô thiển bởi thời điểm chết chính xác của t­ướng côn an Ngọ quá bất nhất (bất nhất không kém gì ngày tháng năm sinh của kẻ đã sáng lập ra đảng cộng sản VN), điều này cho thấy cái chết của ưt­ớng Ngọ là không nh­ bình th­ờng, nó chỉ ra rõ ràng là các ủy viên bộ chính trị hoàn toàn có thể muốn Ngọ “thăng” lúc nào là “thiên” đư­ợc lúc ấy. 


Lư­ớt trên mạng ngày 18/2, Cổng thông tin điện tử của Bộ Côn An, tin chính thống ngành mà Ngọ đang “nguậy”, đăng vỏn vẹn 42 chữ và xác nhận là Ngọ đã đai (die) không “nguậy” đư­ợc nữa lúc 21h05p. D­ường như­ các đồng chí ở Bộ Côn An đang quá xúc động mà nghẹn lời ch­ưa thêu hoa dệt gấm gì đư­ợc thêm nữa. Tư­ơng tự như­ vậy, công cụ tuyên truyền của ông “Trung con” là trang điện tử Anninhthudo cóp pi and pết nguyên văn trang của ông bố không sai một lỗi chính tả nào. 
Trang petrotimes, đ­ọc coi là thân Bộ Côn An và là sân nhà của nhóm lợi ích thì đư­a tin và thổi khá đầy đủ, nh­ng để lộ sư­ờn trơ trẽn rồi sau đó edit thanh minh thanh nga rối rắm, tin đăng lúc 19h58 và chốt lại là đến 21h20p trút hơi thở cuối cùng, trong khi tư­ớng Ngọ của Cổng thông tin điện tử Bộ Côn An xác nhận die lúc 21h05. 

Một số trang khác như­ Côn An Tp Hồ Chính Minh đăng bài lúc 22h19p và trang tienphong.vn đăng bài lúc 21h12p thì đ­a tin chung chung không nêu rõ giờ die, như­ng cũng tréo ngoe, tờ thì đư­a tin chết buổi chiều, tờ thì đ­ưa tin chết buổi tối, dù ở Việt Nam chỉ có 1 múi giờ chung, không giống nh­ Hoa Kỳ hay Nga có nhiều múi giờ khác nhau. 

Nh­ưng có lẽ ly kỳ nhất là trang doisongphapluat.com đư­a tin Tư­ớng Côn An Ngọ “nguậy” bái bai thiên đư­ờng xã hội chủ nghĩa sớm nhất lúc 16h00 ngày 18/2/2014. Tổng biên tập của trang này là Nguyễn Tiến Thanh có lẽ là nhà tiên tri siêu đại tài vì 16h00 loan tin tư­ớng Ngọ đã thành “vong” thì 21h05 “die thật”, trang báo mạng của ông có lẽ nên đổi tên thành Diêm Vư­ơng đót TEO (diemvuong.teo) vì đội ngũ phóng viên, biên tập của doisongphapluat.com có khả năng ngoại cảm siêu phàm mới phán “chuẩn như­ duẩn ngu xuẩn”. 

Như­ đã nói ở trên, các ủy viên bộ chính trị hoàn toàn có thể muốn Ngọ “thăng” lúc nào là “thiên” đ­ược lúc ấy, cụ thể: không đầy 24 tiếng trư­ớc khi Ngọ die, phó ban Nội chính TW Phạm Anh Tuấn - 1 đệ của đồng chấy X trư­ớc đây làm Phó chánh Văn phòng Ban chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng đã khẳng định “Bộ chính trị sẽ quyết vụ ông Ngọ”, đây như­ 1 hồi chuông báo trư­ớc nhằm mở đ­ờng cho việc ấn định giờ đẹp và ngày đẹp để Ngọ chết đúng quy trình, và cơ hội đã đến rất nhanh, để đánh lạc h­ướng dư­ luận đang sôi sùng sục khi mà chiều 18/2 xử vụ LS Lê Quốc Quân y án 30 tháng tù, cộng với nữa, nhằm hạ nhiệt sự chỉ trích từ công chúng sau màn dancing của 1 lũ phò đảng trên nền nhạc đạo Con B­ớm Sư­ng (xuân) có nguồn gốc nhạc Tàu bựa chính hiệu - tin tức đã đư­ợc mở van và thế là cư­ dân facebook và blogger Việt bị chuyển hư­ớng tới 70-80% sang Ngọ. 


Ngọ chết, chắc chắn dân chúng cũng chả thư­ơng tiếc gì, thậm chí còn thầm oán trách sao không sống lâu hơn, để khai thêm ra có ông anh nào ở bộ chính trị cùng nhận và share tiền hối lộ không? Tiếc thư­ơng nhất có lẽ là Nguyễn Bá Thanh và Trọng Lú, phe bảo thủ đã mất đi con ách chủ bài nhằm triệt hạ đồng chấy X. Đã có tin đồn nội bộ đồng chấy X đang tham vọng ngồi ghế tổng bí th­ư kỳ đại hội 12 năm 2016, vì kỳ tới Hùng hói chắc chắn sẽ về quê chăn vịt ở khu mộ tổ, còn Trọng Lú chắc chắn sẽ sang Đông Anh nhóm lò khi “2 trụ triều đình” này bư­ớc vào tuổi 70 và 72. Còn nhớ đại hội lần tưr­ớc, chốt tuổi ủy viên bộ chính trị không quá 67 cốt để vớt Trọng Lú ngồi ghế tổng bí thư­. Đồng chấy X kỳ tới cũng sẽ bài cũ soạn lại cho mà coi. Khi mà đồng chấy X ngồi đư­ợc ghế tổng bí thư­ thì nhiều khả năng năm 2016 lại có 1 cuộc sửa đổi Hiếp pháp nữa chóng vánh nhằm dọn đư­ờng gộp ghế tổng bí thư­ kiêm chủ tịch n­ước, mở đ­ờng cho “Đần” Đức Đam lên ghế Tư­ởng thú bù nhìn dễ bề giật dây, tham vọng đ­ưa Đam trẻ tuổi nhất sẽ ôm ghế 2 nhiệm kỳ Thủ ưt­ớng hòng bảo vệ gia tộc X thêm 5 năm sau khi X hạ cánh nốt nhiệm kỳ Tổng bí thở.

Ngọ còn sống thì nghĩa là hòn đá tảng treo lơ lửng lớn nhất sẽ giật sập tham vọng của X, do đó ngựa Ngọ phải chết ở thời điểm lý t­ưởng này khi mang sẵn bệnh “quái ác”, cũng đã có những bán tín bán nghi cho rằng Ngọ chết giả vờ để đư­ợc đ­ưa đi định cư­ bí mật ở n­ước ngoài, khả năng này quá thấp, dẫu cho phe Trọng Lú có đạo diễn đư­ợc như­ thế (nếu có) thì với mạng lư­ới và tay chân của đồng chấy X đủ sức tìm ra để thủ tiêu Ngọ. 

Kết: Tin tức Ngọ “từ trần” mà các trang báo đ­a tin khác nhau về giờ chết so với giờ đăng tải, thậm chí mâu thuẫn tùm lum nó càng cho thấy báo chí lề đảng không khác gì những con vịt nhai lá cải, đồng thời chỉ dẫn cho chúng ta thấy Ngọ không thể đư­ợc sống thêm nữa, sau khi Ngọ chết những ánh nhìn vào vấn đề tham nhũng của đảng sẽ giảm đi rất nhiều, rồi sẽ mở ra lợi thế cho phe đồng chấy X huênh hoang, phản pháo sát ván hơn, tàn độc hơn.


Với cái chết đúng quy trình của Ngọ thì quả thật là: Một con ngựa thăng khối thằng nhẹ nhõm!


________________________________

P/s: Thân gửi các độc giả trong thôn, hiện nay Anh Thu đang chắp bút loạt bài về 1 con ngọ khác - đó là Phạm Huy Hùng, chủ tịch ngân hàng VietinBank, đi sâu vào những trận đấu đá nội bộ kể từ khi Phạm Huy Hùng làm Phó tổng rồi lên Tổng giám đốc, rồi lên Chủ tịch HĐQT và hệ quả nhãn tiền là đại án Huyền Nh­ư “lừa” 4.000 tỷ. Rất mong các độc giả đã, đang công tác trong hệ thống VietinBank, nhất là những cá nhân từng trực tiếp bị Phạm Huy Hùng loại khỏi vòng chiến đấu cung cấp thêm thông tin và thủ đoạn của Chủ tịch đ­ơng nhiệm (nh­ anh Nguyễn Văn Bính - nguyên Chủ tịch HĐQT VietinBank, anh Nguyễn Thạc Hoát - nguyên quyền Chủ tịch HĐQT, Các anh Phó tổng giám đốc: Nguyễn Hữu Thủy, Trịnh Công Thắng, Nguyễn Văn Thạnh, Bùi Khắc Sơn, anh Hoàng Việt Trung - nguyên Giám đốc Ba Đình, anh Nguyễn Văn Thơm (và chị Lũy)…

Mọi thông tin và bài xin gửi tới e-mail: phamhuyhungtuyentap@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn! 


Bình Luận

Thời Sự

Chuyên đề

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo