Thư cám ơn của Mạng Lưới Blogger Việt Nam - Letter of Appreciation - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Thư cám ơn của Mạng Lưới Blogger Việt Nam - Letter of Appreciation

< A >
Các bác, cô chú, anh chị và bạn bè cùng đại diện các đại sứ quán thân quý, 

Mạng Lưới Blogger Việt Nam (MLBVN) chân thành cám ơn tất cả mọi người đã thu xếp thời gian để đến và tham gia thảo luận trong buổi Cafe Nhân Quyền với chủ đề: "Công dân bị cấm xuất cảnh vì lý do an ninh nhìn từ quan điểm quốc tế"

Buổi họp mặt cafe Nhân Quyền lần 2 này là một viên gạch nhỏ góp phần vào việc cải thiện nhân quyền, mở rộng không gian sinh hoạt về xã hội dân sự và xây dựng nền tảng cho những thảo luận, đối thoại công khai, dân chủ và tự do. Những thành quả có được chính là nhờ vào sự có mặt, đóng góp ý kiến của các bác, cô chú, anh chị và bạn bè cùng đại diện các đại sứ quán có cùng mối quan tâm về tình trạng tùy tiện cấm xuất cảnh nói riêng và nhân quyền nói chung tại Việt Nam.

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng vì lý do khách quan, ngoài tầm kiểm soát nên địa điểm tổ chức không được thoải mái như mong muốn, MLBVN mong mỏi quý khách tham dự và bạn bè thông cảm và bỏ qua. 

MLBVN chân thành cám ơn những chia sẻ thẳng thắn từ đại diện Diễn đàn Xã hội Dân Sự, Con Đường Việt Nam và những câu hỏi cũng như phần tham gia thảo luận của các blogger khác. 

Chân thành cám ơn sự có mặt của đại diện các đại sứ quán và những chia sẻ về những quy định ngăn cấm việc tự do đi lại của công dân ở các nước khác. 

MLBVN tin rằng buổi thảo luận hôm nay là cơ sở và là động lực thúc đẩy những người quan tâm đến nhân quyền có thêm những hành động tích cực tiếp theo để bảo vệ quyền con người của mình một cách chính đáng.*

Dear diplomatic representatives, honorable guests, compatriots and friends, 

The Network of Vietnamese Bloggers (NVB) would like to express our sincere thanks to everyone for sparing precious time to participate in the Human Rights café discussing on the issue: "Citizens banned from foreign travel for security reasons, a look from an international perspective." 

This second Human Rights café meeting served as a small brick contributing to improving human rights in Vietnam, expanding the space for civil society activities and building a foundation for discussions and open dialogues in a free and democratic manner. The concrete results have been made possible with your highly appreciated presence and your share of serious concerns about human rights issues in Vietnam and the recent state's arbitrary prohibiting of foreign travel in particular. 

Though we tried our best to arrange a meeting place as comfortable as possible, the outcome did not meet our expectation due to various reasons beyond our control; therefore, we really appreciate your understanding. 

NVB would like to thank representatives of the Civil Society Forum, the Vietnam Path Movement, and all participated bloggers for their candid discussions and contributions. 

We especially express our thanks for the presence of participated representatives of various embassies and their advice on regulations regarding the prohibiting of the free movement of citizens in other countries. 

We believe that today's discussion is a basis of motivation for those who are interested in human rights issues to get involved more actively in the next steps to justly protect their human rights. 


Best regards, © Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.