Nấm, Gấu ơi...!!! - Dân Làm Báo

Nấm, Gấu ơi...!!!

Tuyet Lan Nguyen - Chỉ còn vài ngày nữa là sinh nhật của chị Nấm và tiếp theo của Gấu. Sinh nhật năm nay con số 10 và con số 4 của hai chị em, chúng con không có mẹ rồi! Cũng sẽ có bánh và nến cho hai đứa nhưng thiếu mẹ Quỳnh con ơi... bà biết rằng bánh và nến không bù đắp gì được cho hai con...

Nhưng con ơi... Cuộc đời vốn dĩ là thế, không mấy ai may mắn có được tất cả. Làm người ai cũng muốn mình được trọn vẹn đầy đủ... nhưng đó là mơ ước còn thực tại thì khác xa mơ ước con ơi, cho dù những mơ ước của chúng ta thật bình thường: được sống cho ra "NGƯỜI" được giúp đỡ người khác... được sống trong công bằng. Khó lắm con ơi.

Ánh mắt u tối, buồn bã của Nấm khi hỏi bà điều gì như vết dao cắt vào lòng bà... Chúng con còn quá nhỏ để hiểu vì sao... Cho dù Nấm đã phần nào thấy và biết nguyên nhân nhưng bà tin rằng khi các con lớn lên, các con sẽ hiểu và biết tất cả với thời đại thông tin nhanh chóng và minh bạch như hiện nay, những lăng nhục, vu khống sẽ không có chỗ trong cuộc sống.

Cố lên Nấm, Gấu ơi gia đình chúng ta PHẢI sống lâu hơn, kiên cường hơn những điều họ muốn hủy hoại chúng ta - Mẹ Quỳnh của các con cũng phải như thế.

Thiên Chúa luôn dõi theo và nâng đỡ gia đình nhỏ bé chúng ta. Bà tin như thế...

#FreeMeNam, #FreeNguyenNgocNhuQuynh, #FreeQuynh,Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo