Con ruồi nào bổ nhiệm con muỗi Lê Chung Dũng? - Dân Làm Báo

Con ruồi nào bổ nhiệm con muỗi Lê Chung Dũng?


Cập nhật: Sau khi DLB đăng bài này được vài giờ thì bài viết trên PV Power với tấm hình "Đồng chí Lê Chung Dũng phát biểu chỉ đạo..." trên cũng đã bị hô biến (*)

CTV Danlambao - Sau khi Trịnh Xuân Thanh và Vũ Đình Duy bay vù qua đầu Nguyễn Phú Trọng thì bây giờ đến phiên Lê Chung Dũng, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power). Trong "lưới trận" chụp muỗi bắt ruồi để làm bàn đạp tấn công vào những kẻ thù cấp cao hơn trong đảng của Nguyễn Phú Trọng, câu hỏi được đặt ra là "đồng chí" nào đã từng chống lưng và bổ nhiệm "đồng chí" Lê Chung Dũng.

Cần ghi nhận rằng lúc lên voi thì các ông bà trong đảng luôn có cụm từ "đồng chí" đi trước tên nhưng khi xuống chó thì cụm từ này cũng bị đục bỏ.

Vào Google để tìm kiếm việc bổ nhiệm "đồng chí" Lê Chung Dũng thì có được 3 kết quả sau:Tuy nhiên theo đường dẫn


để vào trang nhà của PVPOWER.VN thì được báo là "nội dung không tồn tại".Tại sao phải gỡ bỏ nội dung trong đó mở đầu bằng câu (còn sót lại trong bộ máy nhớ tìm kiếm của Google) "Đồng chí Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng Giám đốc PVN trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Chung Dũng, Phó Tổng Giám đốc PV Power."

"Đồng chí" nào đã ký quyết định bổ nhiệm này cho "đồng chí" Lê Chung Dũng?

Theo PV Power thì "đồng chí" Phó giám đốc Lê Chung Dũng gửi đơn vào ngày 10.10.2016 để xin nghỉ phép 15 ngày, được chấp thuận cho đi 9 ngày -  từ ngày 10.10.2016 đến hết ngày 20.10.2016 và sau đó sang Singapore. Sau hạn nghỉ, Dũng xin nghỉ để đi học 6 tháng tại Singapore nhưng không được phép.

Câu hỏi được đặt ra là Lê Chung Dũng trốn nhiệm sở sau khi hết hạn phép vào ngày 20 tháng 10 nhưng mãi đến tối ngày 8 tháng 12 mới chính thức lên tiếng Lê Chung Dũng... mất tích.

Theo thông cáo báo chí của PV Power thì lúc này cũng là thời điểm bổ nhiệm lại chức vụ Phó TGĐ đối với Lê Chung Dũng cho nên ông Dũng hiện đã không còn là Phó TGĐ của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.


Lê Chung Dũng là người đang bị phe nhóm Nguyễn Phú Trọng đưa lên "bàn mổ kỷ luật" vì những sai phạm xảy ra trong dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 trong thời gian làm việc tại Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí (PVC) do Trịnh Xuân Thanh làm Chủ tịch và ông Vũ Đức Thuận làm Tổng giám đốc.

Việc xin phép đi nước ngoài và được chấp thuận để sau đó trốn luôn chứng tỏ rằng Nguyễn Phú Trọng đã bất lực trước thế lực thù địch trong đảng đã bao che cho Lê Chung Dũng ra đi. Và việc này xảy ra sau "sự cố" Trịnh Xuân Thanh và trong bối cảnh Lê Chung Dũng đã vào tầm ngắm chứng tỏ Nguyễn Phú Trọng quá yếu trong chiến dịch ruồi muỗi nội bộ này.

Ghi chú cho cập nhật:

Bức hình dùng cho banner của bài viết này lấy từ bài viết:

PV Power Coal tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2015 - PVCoal 

pvcoal.com.vn/.../536-pv-power-coal-tong-ket-hoat-dong-kinh-do...
Dec 17, 2015 - Đến dự với Hội nghị có các đồng chí Vũ Huy An – Thành viên HĐTV Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; đồng chí Lê Chung Dũng – Phó ...

http://pvcoal.com.vn/en/san-xuat-kinh-doanh/536-pv-power-coal-tong-ket-hoat-dong-kinh-doanh-nam-2015

Bây giờ chỉ còn là:09.12.2016Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo