Sau 4 ngày tạm giam trong trụ sở côn an, nạn nhân có thể bị chết não - Dân Làm Báo

Sau 4 ngày tạm giam trong trụ sở côn an, nạn nhân có thể bị chết não

CTV Danlambao - Một lần nữa trụ sở côn an cộng sản trở thành nỗi ám ảnh ghê rợn đối với những người dân vì lý do nào đó phải “làm việc” hay bị tạm giữ điều tra. Một công dân nữa đã trở thành nạn nhân của những đòn tra tấn tàn ác của côn an cộng sản trong hang ổ của chúng. Người đàn ông với cái tên viết tắt là N.V.H (40 tuổi) ngụ tại xã Nam Hải, huyện Tiền Hải, Thái Bình đã bị chết não sau 4 ngày tạm giam tại đồn côn an huyện Tiền Hải.

Ông Nguyễn Đức Lân là chú ruột của anh N.V.H cho biết ngày 4.4, anh H.V.H cùng một số người chơi đánh bạc tại nhà của một người tên Nguyễn Văn Kiểm thì bất ngờ côn an huyện Tiền Hải ập vào bắt quả tang. Anh N.V.H sau đó bị tạm giam tại công an huyện Tiền Hải để điều tra về hành vi đánh bạc. Đến sáng ngày 8.4, ông Nguyễn Đức Lân nhận được tin báo anh N.V.H đang cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thái Bình.

Ông Lân cho biết: “khi hay tin, tôi vội chạy đến bệnh viện, tại đây bác sĩ nói trên người H có nhiều vết thương thâm tím, cổ có vết lằn nghi bị dây siết. Dù đang được chăm sóc tích cực nhưng nhiều khả năng H bị chết não”.

Côn an huyện Tiền Hải, đại tá Lê Hồng Chương cũng đã xác nhận xảy ra vụ việc trên và đang xác minh. “Hiện tại chúng tôi đang tập trung cấp cứu cho anh N.V.H, thông tin sẽ được cung cấp cho báo chí sau”, Lê Hồng Chương, trưởng côn an huyện Tiền Hải cho biết.


Sức khoẻ và tính mạng công dân Việt Nam ngày càng trở nên rẻ rúm, rác rưới trước quyền lực của côn an cộng sản. Chính vì thế con số nạn nhân sau những đòn tra tấn trong trụ sở côn an ngày càng gia tăng. Nhà cầm quyền cộng sản luôn tìm mọi thủ đoạn để bao che cho những hành vi thú tính của bè lũ “còn đảng còn mình”. Và rồi vụ việc trên cũng rơi vào im lặng như vô số những nghi vấn, nghi án chết trong đồn côn an cộng sản. Nhưng tội ác của bè lũ côn an và những kẻ bao che cho chúng sẽ không bao giờ bị nhân dân quên lãng.

Gieo gió ắt gặt bão, côn an công sản hãy cứ thủ đoạn và tàn ác đi rồi sẽ đến lúc.

11/4/2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo