Vua Nguyễn Phú Trọng - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Vua Nguyễn Phú Trọng

< A >
Danlambao - Tại Hội nghị 8, Nguyễn Phú Trọng đã được đề cử là ứng viên duy nhất cho ghế Chủ tịch nước với số phiếu đồng thuận 100%. Sau khi hạ độc thủ Trần Đại Quang để dọn chỗ ngồi trên ghế trống, Nguyễn Phú Trọng đã hoàn tất mưu đồ nhất thể hoá và thực sự trở thành Lê Chiêu Thống - một loại tổng thái thú người bản xứ của thiên triều phương bắc.

Vua Nguyễn Phú Trọng sẽ chính thức đăng quang vào kỳ họp thứ 6 của quốc hội sau khi những đại biểu gật đầu theo đảng sẽ nhân danh đại diện hơn 90 triệu người dân bỏ phiếu "thống nhất cao". Nguyễn Phú Trọng trở thành tên độc tài số một và đó sẽ là "ý nguyện của nhân dân Việt Nam"! 

Kể từ nay, như các thành phần âm binh của Trọng đã ca tụng và ủng hộ con đường nhất thể hoá, bộ máy chính trị của Việt Nam sẽ vô cùng tinh giản. Từ trên xuống dưới tất cả chỉ còn là đảng và từ dưới lên trên đều nằm gọn dưới bàn chân của một người duy nhất: Nguyễn Phú Trọng. 

Kể từ nay, mọi văn kiện với chữ ký của Nguyễn Phú Trọng sẽ là cam kết của nước Việt Nam chứ không còn là của đảng. 

Kể từ nay, Nguyễn Phú Trọng sẽ có mặt ở bất kỳ phiên họp vào của chính phủ và quốc hội. 

Kể từ nay, bất cứ lúc nào, Nguyễn Phú Trọng sẽ bổ nhiệm, giáng chức, cách chức tổng tham mưu trưởng, tướng tá, bộ trưởng, thẩm phán, phó thủ tướng, đô đốc... 

Trong thời gian ngay trước mặt, Nguyễn Phú Trọng sẽ có những văn kiện ký kết với Tàu cộng để biến Việt Nam thành đặc khu của Tàu trên đất liền, sẽ có những thoả thuận chính thức để biến biển Đông thành đặc khu trên biển của Tàu theo tầm nhìn 2045. Tất cả sẽ là cam kết của quốc gia Việt Nam mà chữ ký Nguyễn Phú Trọng đã được 100% quan chức cộng sản biến thành đại diện hợp pháp cho hơn 90 triệu người dân. 

Việt Nam chính thức đi vào giai đoạn cuối của thời kỳ Bắc thuộc và đảng CSVN đang ở vào giai đoạn sau cùng của tên gọi. Nó sẽ trở thành một chi bộ của đảng cộng sản Tàu.

Việt Nam sẽ trở thành một tỉnh lỵ của Tàu với những chữ ký của Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng với sự đồng ý nhất trí của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

03.10.2018

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.