Vận dụng vụ thảm sát Đồng Tâm để đưa tiếng nói đấu tranh lên nghị trường - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Vận dụng vụ thảm sát Đồng Tâm để đưa tiếng nói đấu tranh lên nghị trường

< A >
Phương Nguyễn (Danlambao) - Vạch trần dối trá, tố cáo tội ác của đảng, chế độ cộng sản Việt Nam và đem tiếng nói sự thật ra chính trường quốc tế nhằm vận dụng nhân dân các nước tự do tác động lên chính sách thương mại, viện trợ nhân đạo... của chính quyền nước sở tại, là vũ khí lợi hại của lực lượng đấu tranh cho dân chủ...

*

Những ngày cuối năm Kỷ Hợi, đảng cộng sản Việt Nam đang đêm điều động lực lượng vũ trang trang bị vũ khí hiện đại lên đến vài ngàn quân bao vây, đánh úp thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức để giết đảng viên trung kiên Lê Đình Kình gây chấn động cả nước. 

Cụ Lê Đình Kình gắn bó cả đời với quê hương Đồng Tâm và cũng là người nắm giữ toàn bộ sự thật của cái gọi là đất quốc phòng trên cương vị là nhân chứng sống và là người nắm giữ hồ sơ, tài liệu chính chủ của cánh đồng Sênh.

Giết đồng chí Lê Đình Kình, một đảng viên có gần 60 tuổi đảng, 84 tuổi đời, là hình thức giết người bịt miệng để cướp đất... như Hồ Chí Minh kể từ lúc hắn nhập Việt cướp chính quyền và bảo vệ quyền lực trên nòng súng.

Hành động sử dụng bạo lực của kẻ mạnh như đảng cộng sản đã làm, với việc tranh chấp đất đai mang tính tranh chấp dân sự. Đó là hành động của một đảng cướp chứ không phải là hành động của một nhà nước chính danh của dân, do dân và vì dân. Tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân như đảng cộng sản tuyên truyền hơn 3/4 thế kỷ qua.

Hồ chết đã lâu nhưng bản chất giết người cướp của man rợ không thay đổi mà man rợ của con cháu Hồ do Hồ nuôi trồng ngày càng tàn bạo, độc ác, dã man hơn.

Cụ thể là chúng giết đồng chí Lê Đình Kình của chúng như xử tử tội nhân thời trung cổ, với một phát đạn vào đầu gối, một phát đạn vào tim, hai phát vào đầu và chúng mổ tử thi nạn nhân từ bụng dưới lên tới tận cổ.

Dù xác nạn nhân đã được lau chùi sạch sẽ nhưng những ai xem qua clip ngắn thu lại tử thi của cụ Lê Đình Kình đều không khỏi rùng mình, kinh sợ về sự khát máu man rợ của những kẻ trực tiếp xử tử đảng viên trung kiên muốn cùng đảng chống tham nhũng như lời kêu gọi của TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng.

Vụ thảm sát Đồng Tâm đã trôi qua hơn mười ngày nhưng mọi thông tin được gọi là chính thống trên các loa đài lề đảng đều do một nguồn duy nhất từ bộ côn an đưa ra. Không ai được phép vào Đồng Tâm để có nguồn thông tin độc lập nhiều chiều và những gì đang xảy ra ở Đồng Tâm những ngày qua?

Cuộc thảm sát nhân dân Đồng Tâm đã dừng lại hay vẫn đang tiếp diễn đều là bí mật nhà nước?

Tại sao nhà cầm quyền cộng sản cấm phóng viên, báo chí quốc tế, lề đảng, lề dân và cả người dân vào Đồng Tâm?

Không có gì khó hiểu, mục đích của đảng và nhà cầm quyền là nắm độc quyền thông tin để đối phó tình thế với vụ thảm sát Đồng Tâm. Vụ giết người man rợ trong thảm sát Đồng Tâm, là cộng sản Việt Nam đã vi phạm nghiêm trọng các công ước quốc tế mà chúng ký kết, cam kết thi hành để đổi lấy các quyền lợi kinh tế và viện trợ nhân đạo của quốc tế.

Vậy, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã đối phó với áp lực quốc tế như thế nào?

Đọc thông tin một chiều của bộ côn an đưa ra về việc đưa lực lượng vũ trang hùng hậu, nửa đêm đánh úp thôn Hoành gây ra cái chết của cụ Lê Đình Kình và 3 côn an.

Cốt truyện thông tin dàn dựng của bộ côn an rất buồn cười, đến đứa con nít cũng nhận ra kịch bản hư cấu của phía côn an rất phi lý. Nếu không nói là các tên tướng côn an Tô Ân Xo, Lương Tam Quang nói dối không có căn và quá dở.

Dối trá, bịp bợm trong vụ thảm sát Đồng Tâm đã có nhiều Facebookers Tự Do phân tích, bình luận chỉ ra những dối trá không thể chối của 2 tên tướng côn an về nguyên nhân tấn công vào thôn Hoành, về cái chết mờ ám của 3 côn an trong vụ thảm sát Đồng Tâm.

Nguyên nhân cái chết của cụ Lê Đình Kình đã rõ và cái chết của 3 côn an trong thảm sát Đồng Tâm là còn mờ ám, cần phải làm rõ.

Muốn biết sự thật Đồng Tâm thì phải có truyền thông và cơ cấu tổ chức quốc tế vào cuộc để biết kẻ chủ mưu gây ra thảm sát Đồng Tâm.

Nếu đảng, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam không đáp ứng đòi hỏi chinh đáng này thì chúng ta sẽ cung cấp thông tin, hình ảnh sự thật vụ thảm sát Đồng Tâm cho các dân biểu, nghị sĩ nước sở tại để họ cất lên tiếng nói sự thật trên nghị trường.

Vụ thảm sát Đồng Tâm đã có nhiều tổ chức phi chính phủ, chính phủ và các chính trị gia, dân biểu, nghị sĩ của các nước dân chủ vào cuộc buộc đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam phải ngoan ngoãn thay đổi "lời khai dối" lúc ban đầu nhằm làm giảm áp lực của quốc tế lên sự vi phạm trắng trợn, thô bạo công ước quốc tế và quyền con người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã cam kết với quốc tế.

Các cá nhân, tổ chức đấu tranh của người Việt khắp nơi trên thế giới có mối liên hệ với các chính trị gia, các dân biểu, nghị sĩ của quốc gia mình sinh sống cần theo dõi sát sao diễn tiến vụ thảm sát Đồng Tâm để cung cấp thông tin chính xác nhằm ngăn chặn kịp thời thông tin dối trá, đối phó tình thế của đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam trên chính trường quốc tế.

Vạch trần dối trá, tố cáo tội ác của đảng, chế độ cộng sản Việt Nam và đem tiếng nói sự thật ra chính trường quốc tế nhằm vận dụng nhân dân các nước tự do tác động lên chính sách thương mại, viện trợ nhân đạo... của chính quyền nước sở tại, là vũ khí lợi hại của lực lượng đấu tranh cho dân chủ.

Nói cách khác, vận dụng quốc tế cấm vận chế độ bạo ngược cộng sản Việt Nam là cách bao vây, cô lập bạo quyền trên chính trường quốc tế và đó cũng là phương án làm khô máu để xoá sổ chế độ độc tài toàn trị cộng sản Việt Nam. 

26.01.2020 


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.