Các bằng chứng Việt gian Phạm Minh Chính làm tay sai cho Tàu cộng - Dân Làm Báo

Các bằng chứng Việt gian Phạm Minh Chính làm tay sai cho Tàu cộng

Phương Nguyễn (Danlambao)
- Người dân Việt Nam trong ngoài nước, kể cả chính trị gia nước ngoài không khỏi bất ngờ khi thấy đảng cộng sản chọn tướng công an Phạm Minh Chính làm thủ tướng nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Việc đảng cộng sản Việt Nam chính xác là đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng chọn Phạm Minh Chính kế thừa sự nghiệp làm tay sai cho cộng sản Tàu đi ra ngoài thông lệ tổ chức cơ cấu cán bộ, đảng viên lãnh đạo bộ máy nhà nước, là điều bất thường chưa có tiền lệ dưới cặp mắt của quan sát viên Việt Nam và quốc tế.

Thực chất việc chọn Phạm Minh Chính làm thủ tướng của đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng chỉ là hợp thức hoá, là công khai hoá nhân sự thay thế nhiệm vụ thái thú Tàu của Nguyễn Phú Trọng ở Việt Nam, và chuyện hệ thống truyền thông nhà nước tung hỏa mù, đánh lạc dư luận quốc tế, đánh lừa người dân Việt Nam về những công tác bí mật kinh thiên động địa của Phạm Minh Chính được Tàu cộng giao phó. Tất cả chỉ là thử thách để Phạm Minh Chính thể hiện bản lãnh ác độc, khát máu, phản quốc cầu vinh nhằm được Tàu cộng chọn thay thế tên tay sai Nguyễn Phú Trọng làm thái thú Việt Nam.

Có lẽ người dân Việt Nam và ngay cả những tổ chức đấu tranh cho dân chủ Việt Nam đa phần không biết Phạm Minh Chính là ai?

Mãi cho đến khi Chính làm thủ tướng hô khẩu hiệu và ban hành nghị quyết, công văn, chỉ thị kể cả ra lệnh miệng chỉ đạo phòng, chống dịch phản khoa học làm cho lòng dân ly tán, xã hội rối loạn, kinh tế vỡ vụn và dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn. Đến lúc này mới có nhiều người chú ý đến Phạm Minh Chính và nhận ra rằng hậu quả nghiêm trọng do các giải pháp chống dịch, không phải Chính ngu mà là do chủ ý có tính toán của Chính và đồng bọn.

Các giải pháp chống dịch để chống dân và để đập cho kinh tế Việt Nam vỡ vụn theo chỉ đạo của Tàu cộng, chỉ là một thử thách trong nhiều thử thách từ công tác khó nhằn phải có máu lạnh là tiêu chuẩn để được chọn làm thái thú.

Ít người biết, kể cả đồng chí của Chính, biết Chính là nhân vật chủ chốt trong việc thực hiện chuyển giao 3 vị trí địa chiến lược Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, với cái gọi là đặc khu kinh tế. Chuyện chuyển giao 3 đặc khu kinh tế được Phạm Minh Chính chuẩn bị từ năm 2011 đến 2016 là khoảng thời gian Phạm Minh Chính giữ bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh và phó trưởng ban tổ chức trung ương.

Năm 2016 Phạm Minh Chính trở thành trưởng ban tổ chức trung ương cho đến năm 2021. Thời gian này, Chính làm công tác tư tưởng với các ủy viên bộ chính trị để bộ chính trị chuẩn thuận luật đặc khu và mang ra quốc hội bỏ phiếu thông qua vào ngày 10/06/2018 nhưng bị hàng trăm ngàn người dân ở các tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Saigon... xuống đường biểu tình phản đối Dự thảo Luật Đặc khu Kinh tế, buộc quốc hội phải dừng màn kịch bỏ phiếu thông qua luật này.

Gặp phản ứng quyết liệt của người dân nên đảng cộng sản, chính xác là Phạm Minh Chính phải lùi bước chứ không bỏ cuộc chuyển giao đặc khu kinh tế cho Tàu cộng. Không lâu sau đó, Phạm Minh Chính trưởng ban tổ chức trung ương là nhân vật quyền lực thứ ba của đảng cộng sản, xuất thân từ côn an bất chấp luật pháp, hiến pháp không cần quốc hội thông qua luật đặc khu, hắn ngầm sai thuộc hạ đi bắt nguội các biểu tình viên phản đối luật đặc khu, và ngang nhiên tiến hành xây dựng hạ tầng cơ sở ở Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc như đang diễn ra.

Việc chuyển giao đặc khu cho Tàu không theo trình tự luật pháp, bất chấp luật pháp sau khi sử dụng nghiệp vụ côn an triệt hạ các ngòi nổ chống lại hành động phản quốc của đảng cộng sản, không gặp sự chống đối. Phạm Minh Chính thừa thắng xông lên, hắn thể hiện bản chất khát máu, tàn bạo cộng sản, sử dụng bàn tay sắt chuyên chính vô sản, xua hàng ngàn côn an các loại, trang bị khí tài hiện đại, tấn công vào thôn Hoành, xã Đồng Tâm ra tay bắn phá, triệt hạ đồng chí Lê Đình Kình, người có hơn năm mươi tuổi đảng, chỉ vì dám đứng lên cùng nông dân đấu tranh giữ đất.

Ngoài ra, Phạm Minh Chính còn phải thể hiện sự khát máu dám bắn vào đồng bào, dám giết người dã man, tàn độc kể cả giết đồng chí trung kiên cả đời theo đảng, cả họ theo đảng, cả thôn theo đảng và thanh toán cả đồng chí Nguyễn Đức Chung, nguyên giám đốc côn an Hà Nội, người nắm giữ bí mật vụ thảm sát Đồng Tâm, với tội danh lợi dụng quyền hạn, chức vụ... và tiếp tục truy tố nhiều tội danh khác để cho Chung con chết rũ tù nhằm chôn Chung và chôn bí mật Thảm Sát Đồng Tâm xuống tuyền đài...

Hành động khát máu, lạnh lùng của Chính không gì khác là để khủng bố tinh thần cán bộ, đảng viên và ngăn chận sự chống đối việc sáp nhập Việt Nam vào Tàu, biến Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh trong giai đoạn tới.

Hiện nay trên cương vị thủ tướng với nghiệp vụ tình báo, Phạm Minh Chính nắm quyền sinh sát trong phòng, chống dịch, hắn ban hành chỉ thị, kể cả lệnh miệng làm rối loạn xã hội, phá hoại kinh tế một cách tinh vi và đồng chí của Chính khó phát hiện ra hắn là tên giặc ngồi sau lưng làm nhiệm vụ tay sai cho Tàu cộng.

Những sự việc xảy ra chung quanh các giải pháp phòng, chống dịch của Chính đã gặp sự phản đối, phẫn nộ lẫn tức giận của người dân và có cả đảng viên gọi Chính là đồng chí. Tất cả chỉ là hỏa mù, đánh lạc hướng để che giấu tung tích làm tay sai cho Tàu của hắn mà thôi.

Vậy, Phạm Minh Chính là ai mà tài thế? Hắn làm tay sai cho Tàu cộng bao giờ mà các đồng chí của hắn không biết?

Phạm Minh Chính sinh năm 1958, tốt nghiệp Đại học Xây dựng ở thủ đô Bucharest, Romania năm 1985 và cùng năm này Chính gia nhập phòng 6 tình báo thuộc cục tình báo, tổng cục an ninh, bộ công an.

Kể từ năm 1985 khởi nghiệp tình báo, mãi cho đến năm 2021, là năm Chính được Trọng chọn làm thủ tướng, tính ra Chính có tổng cộng 36 năm làm việc trong bộ máy đảng và có hơn 3/4 thời gian Chính chính thức hoạt động tình báo như cục tình báo phía nam, cục tình báo Âu Châu-Bắc Mỹ, cục tình báo kinh tế - khoa học công nghệ và môi trường.

Ngoài ra Chính còn hoạt động tình báo dưới vỏ bọc quan chức ngoại giao, thứ trưởng công an, bí thư Quảng Ninh, phó trưởng ban tổ chức trung ương, trưởng ban tổ chức trung ương. Chính thời gian hoạt động tình báo dưới các vỏ bọc vừa nêu, Phạm Minh Chính cấu kết với tình báo Tàu, làm đạo diễn cho ra đời đặc khu kinh tế phục vụ kế hoạch một vành đai, một con đường của Tàu cộng.

Cũng chính Phạm Minh Chính là kẻ chủ mưu của cuộc thảm sát Đồng Tâm, tiêu diệt đồng chí trung kiên Lê Đình Kình để cảnh cáo, đe dọa các đồng chí ngăn cản hành động tay sai cho Tàu của Chính.

Cũng chính Phạm Minh Chính là kẻ giấu mặt đứng sau các màn diễn đốt lò của Nguyễn Phú Trọng. Thực chất màn đốt lò, chống tham nhũng của Trọng-Chính là nhằm thanh toán đồng chí không đồng tình làm tay sai cho Tàu của chúng.

Cũng như chuyện rối tung như mớ bòng bong do các giải pháp chống dịch của Phạm Minh Chính gây ra, lên đến đỉnh điểm sự bất bình, phẫn nộ của người dân và có cả cán bộ, đảng viên trung cao cấp trong bộ máy đảng, nhà nước. Chuyện gây ra bất bình, phẫn nộ không loại trừ khả năng là do mạng lưới đặc tình của Chính xếp đặt, cơ cấu nhân sự trong lúc giữ vai trò trưởng ban tổ chức trung ương, là nhân vật quyền lực số ba trong đảng, đứng sau kích động tạo ra.

Mục đích gây bất bình, phẫn nộ trong đảng ngoài dân của Phạm Minh Chính: Một là để tìm diệt đồng chí lên tiếng phản đối Chính; Hai là gây rối loạn dư luận xã hội để đánh lạc hướng nhằm che giấu tung tích tay sai cho Tàu của Chính.

Đón đọc kỳ tới: Cộng đồng tình báo quốc tế có biết Phạm Minh Chính là quân cờ chiến lược của Tàu ở Việt Nam?

Tham khảo:


Bình Luận

Thời Sự

Chuyên đề

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo