Tiêu chuẩn để Phạm Minh Chính được Tàu cộng chọn làm thái thú Việt Nam - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Tiêu chuẩn để Phạm Minh Chính được Tàu cộng chọn làm thái thú Việt Nam

< A >
Phương Nguyễn (Danlambao)
- Thời gian dài Tàu cộng xây dựng hệ thống gián điệp trên lãnh thổ Việt Nam có sự tiếp tay của những tên hồn Hoa da Việt được Hồ Tàu rèn luyện, nuôi dưỡng qua kế hoạch trăm năm trồng người và đến nay việc trồng người của Hồ Tàu đã phát huy “tác dụng”. Ngày nay hệ thống quân báo, tình báo Tàu đan xen chẳng chịt dưới vỏ học doanh nhân, thương gia, nhà đầu tư, băng đảng tội phạm kỹ thuật số, các sát thủ có số má được tuyển lựa từ các nhà tù Tàu cộng đưa vào Việt Nam. Thành phần này được Tàu cộng âm thầm cho nhập Việt để hỗ trợ cho các tên nằm vùng leo cao luồn sâu trong nội nộ đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện các công tác bí mật.

Hầu hết những tên giặc Tàu nhập Việt đều khá thông thạo tiếng Việt và khả năng Việt ngữ không thua kém Hồ Tàu. Chúng sống trà trộn trong lòng xã hội Việt Nam, có mặt ở khắp các tỉnh thành và hiện diện ở cả các địa điểm chiến lược, trọng yếu của Việt Nam, đến người dân bình thường không có kiến thức tình báo còn nhận ra được.

Thế thì có lẽ nào an ninh cộng sản tự khoe là giỏi nhất thế giới, có cả hệ tống tình báo nhân dân, với chính sách kiểm soát cư trú với giấy tạm trú, tạm vắng phải khai báo khi thay đổi chỗ ở, vẫn còn hạn sử dụng trong tổ chức cai trị kiểu cộng sản lại không biết được nguy cơ tình báo Tàu cộng là nguy có có thật?

Chuyện dân Tàu tự do đi lại, tự do cư trú tràn ngập trên lãnh thổ Việt Nam để hỗ trợ những tên lãnh đạo Việt cộng, là nội gián của Tàu thực hiện sứ mạng biến nước ta thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh theo hiệp ước bí mật do 2 đảng cộng sản Việt-Trung ký kết từ đầu thập niên 90s của thế kỷ trước. Chuyện tình báo Tàu cộng hiện diện ở Việt Nam, chắc hẳn là phải có sự đồng tình của lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam, chứ không hề có chuyện Việt cộng không biết mối đe dọa có thật của Tàu cộng.

Tại sao lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam không ra tay phá vỡ hệ thống mạng lưới tình báo Tàu trên lãnh thổ Việt Nam để ngăn ngừa nguy cơ Hán hoá và ngăn chặn hiểm họa Bắc thuộc lần thứ 5?

Không khó để hiểu là bởi vì trong hàng ngũ lãnh đạo Việt cộng có tình báo Tàu cộng nằm vùng làm giảm nhẹ hiểm họa xâm lăng và tham vọng sáp nhập Việt Nam vào Tàu. Cũng như để biến Việt Nam thành một tỉnh của Tàu trực thuộc trung ương Bắc Kinh và tên tay sai lộ mặt Nguyễn Phú Trọng đã già yếu, cạn năng lực, không đủ tố chất khát máu, lưu manh dám lạnh lùng ra tay triệt hạ đồng chí nhằm đáp ứng tình hình mới, nhu cầu mới. Do đó Tàu cộng phải có nhân tuyển mới, đủ tiêu chuẩn để được chọn làm thái thú cho Tàu.

Giai đoạn hiện nay là thời điểm xâm lăng Việt Nam không cần tiếng súng nên Tàu cộng cần lựa chọn đứa lưu manh, độc ác nhất để thay thế tên Việt gian Nguyễn Phú Trọng và để được chọn lựa trở thành thái thú cho Tàu thì phải trải qua nhiều thử thách, phải hội đủ điều kiện, phải chứng minh lòng trung thành và đúng tiêu chuẩn của quan thầy Bắc Kinh đề ra nhằm thi hành âm mưu sáp nhập Việt Nam vào Tàu trong những năm tới là:

- Phải trung thành tuyệt đối với quan thầy Tàu.

- Phải hoàn thành công tác của trung ương Bắc Kinh giao.

- Phải có máu lạnh dám tàn sát đồng chí khác ý đảng như Hồ Tàu.

- Phải khát máu, bạo ngược dám bắn vào đồng bào, bắn vào nhân dân.

- Phải dám giết người dã man, tàn độc với bất cứ ai kể cả đồng chí.
...

Có một số thí điểm cụ thể để Tàu cộng dùng làm phép thử lòng trung thành, sự độc ác, tính khát máu để chúng lựa chọn làm thái thú, thực hiện âm mưu sáp nhập Việt Nam vào Tàu, biến Việt Nam thành một khu tự trị trực thuộc trung ương Bắc Kinh.

Những thí điểm dùng làm thử thách, trắc nghiệm tiêu chuẩn của nhân tuyển làm thái thú cho Tàu là thực hiện các nhiệm vụ mang tính chiến lược sau:

1- Ba Đặc Khu Kinh Tế: thực hiện kế hoạch chuyển giao chủ quyền của 3 khu vực địa chiến lược được gọi là đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cho Tàu.

2- Thảm Sát Đồng Tâm: xua lực lượng vũ trang tấn công thôn Hoành tiêu diệt đồng chí hơn 50 tuổi đảng để đáp ứng tiêu chuẩn dã man, khát máu, tàn bạo chứng tỏ bản lĩnh, khả năng có thể thực hiện nhiệm vụ biến Việt Nam thành một tỉnh của Tàu khi chính thức trở thành thái thú.

3- Mượn Chiêu Bài Chống Dịch: chứng tỏ đủ gian manh, thủ đoạn và biết tung hỏa mù đánh lạc hướng các đồng chí trong bộ chính trị để ban hành các nghị quyết, công văn, chỉ thị và kể cả chỉ đạo miệng trong phòng, chống dịch cúm Tàu để đập vỡ vụn kinh tế Việt Nam theo nhiệm vụ của Tàu cộng giao.

Có lẽ ai trong ta cũng biết sự kiện Đặc Khu Kinh Tế, Thảm Sát Đồng Tâm và không mấy người biết kẻ giấu mặt nào đứng sau để làm chuyện phản quốc, độc ác này là ai. Chuyện chống dịch để chống dân, làm cho lòng dân ly tán, làm cho kinh tế Việt Nam vỡ vụn để Việt Nam không thể thoát ra được vòng tay bú mớm của Tàu và ai cũng biết đứa chống dịch cho Tàu này là Việt gian Phạm Minh Chính.

Cũng chính Phạm Minh Chính là kẻ giấu mặt đứng sau sự kiện giao nộp Đặc Khu Kinh Tế cho Tàu và Chính cũng là chính phạm của sự kiện Thảm Sát Đồng Tâm tiêu diệt đồng chí để răn đe các đồng chí nào ngăn chặn hành động tay sai của hắn nhằm đủ tiêu chuẩn được Tàu cộng chọn làm thái thú thay thế thái thú Nguyễn Phú Trọng đã hết hạn sử dụng.

Phạm Minh Chính được Nguyễn Phú Trọng chọn làm thủ tướng được Bắc Kinh chuẩn thuận là nằm ngoài thông lệ tuyển chọn thủ tướng. Theo truyền thống của đảng cộng sản Việt Nam, là thủ tướng phải là phó thủ tướng đặc tránh kinh tế. Việc Phạm Minh Chính được đảng cộng sản Việt Nam đưa lên làm thủ tướng là điều bất thường. Sự bất thường này đã được hệ thống báo đài đảng, nhà nước vào cuộc lu loa định hướng dư luận xã hội nhằm che giấu tung tích, thân phận của tên Việt gian Phạm Minh Chính, là tên Việt gian tay sai ngoại bang đang thực hiện nhiệm vụ của Tàu giao phó, xoay quanh luận điệu sau:

“Thông thường, vị trí Thủ tướng ở Việt Nam được lựa chọn từ phó thủ tướng đặc trách kinh tế và việc lựa chọn ông Phạm Minh Chính gây bất ngờ vì ông Chính chưa từng có kinh nghiệm quản lý kinh tế ở cấp quốc gia. Ông chỉ có kinh nghiệm quản lý ở cấp địa phương lúc làm bí thư tỉnh Quảng Ninh và được xem là khá thành công trong việc tạo đà cho Quảng Ninh phát triển nhanh.”

Vậy, Phạm Minh Chính có phải là nhân vật trung tâm, là chính phạm của sự kiện giao nộp Đặc Khu Kinh Tế, Thảm Sát Đồng Tâm và Chống Dịch như là bức bình phong làm vỡ vụn kinh tế Việt Nam, phá nát Việt Nam theo lệnh Tàu cộng hay đây là sự bịa đặt, nói xấu Phạm Minh Chính?

Đón đọc kỳ tới: Các bằng chứng Việt gian Phạm Minh Chính làm tay sai cho Tàu cộng.

Tham khảo:

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.