Tính nhạy bén có định hướng của đảng ta - Dân Làm Báo

Tính nhạy bén có định hướng của đảng ta

Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) - Là tập hợp của những đỉnh cao trí tệ loài Đười, “đảng ta” chứ không phải bất cứ đảng nào khác, có tính nhạy bén kinh khủng cực kỳ, nhưng phải là thứ nhạy bén có định hướng.

Trước “quốc thảm” (thảm họa cho cả nước) do Farmosa gây ra, và trước “đảng thảm” (thảm họa cho đảng), mức độ nhạy bén để xử lý “sự cố” được các nhà cầm quyền phân cấp mức độ nhanh chậm, hoạch định thứ tự trước sau, tùy theo đối tượng mà ứng xử.

Với cá chết trắng xóa như chiếc khăn tang dài trên 200 cây số vắt lên bờ biển miền Trung thì nhẩn nha, phải đợi ba tháng sau mới bất đắc dĩ tìm ra nguyên nhân, nhưng với cái giải rút hoa hậu á hậu các bà các cô tự động ra nước ngoài giật được bên kia nửa vòng trái đất thì lãnh đạo ta bám sát, đánh hơi ra và xử lý ngay tức thì, một cách hồ hởi phấn khởi, báo đài đưa tin thoải mái khoái trống, không bị sách hoạch “động cơ nào” như khi loan tải tin cá chết. Trích (*):

“Việt Nam phạt hai người đi thi hoa hậu ở Mỹ

Cô Thái Nhã Vân đoạt Á hậu 2 tại cuộc thi. (Hình: báo Tiền Phong)

Hà Nội (NV) – Hoa hậu và Á hậu tại hai cuộc thi sắc đẹp tổ chức ở California, Hoa Kỳ là bà Vũ Thúy Nga và cô Thái Nhã Vân bị các giới chức Việt Nam xử phạt và không công nhận danh hiệu vì thi hoa hậu “chui” mà không xin phép.

Ngày 7 tháng 7, truyền thông Việt Nam loan tin, ông Nguyễn Ðăng Chương, cục trưởng Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn, Bộ Văn Hóa và Thể Thao đã gửi công văn yêu cầu Sở Văn Hóa và Thể Thao Sài Gòn xử phạt người đẹp Thái Nhã Vân vì đã tự ý tham dự cuộc thi sắc đẹp “Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu,” lần thứ 8, giành ngôi Á hậu được tổ chức tại California, ngày 3 tháng 7, nhân dịp Quốc Khánh Hoa Kỳ, mà “không xin phép cơ quan quản lý.”

Theo quy định của Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn, Thái Nhã Vân sẽ đối mặt với án phạt từ 15 đến 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, không được phép sử dụng danh hiệu đạt được trong cuộc thi nhan sắc ở Mỹ trên các phương tiện truyền thông cũng như các hoạt động biểu diễn tại Việt Nam.

Ngoài Thái Nhã Vân, “cơ quan quản lý” cũng yêu cầu xử phạt bà Vũ Thúy Nga, người cũng vừa đoạt danh hiệu Hoa Hậu trong một cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Ðạt Thế Giới Người Việt 2016,” dành cho giới doanh nhân tại Mỹ, tổ chức tại California, Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 5.

Các hình phạt dành cho bà Thúy Nga tương tự như Thái Nhã Vân.

Báo Tiền Phong dẫn lời đại diện của Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cho rằng, gần đây một số người “mượn danh nghĩa đại diện Việt Nam để tham gia các cuộc thi sắc đẹp do cộng đồng người Việt tại hải ngoại tổ chức không đúng quy định pháp luật, nhằm sử dụng danh hiệu có được để phục vụ mục đích cá nhân. Việc vi phạm này tạo phản ứng gay gắt trong dư luận và tạo nên tình trạng loạn danh hiệu từng xảy ra trước đây. Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn sẽ lên phương án chấn chỉnh lại vấn đề này,” người đại diện của cục này nói. (Tr.N)” Hết trích và

Hết (nước) nói luôn nơi đây, nhưng không quên bái phục tính nhạy bén có định hướng của lãnh đạo Đảng. Ba vòng ngực, lưng, mông của mấy O (Cô) to hơn khu công nghiệp Formosa đang xả độc cho cả nước.Ghi chú:Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo