Quân đội nào bảo vệ Tổ Quốc - Dân Làm Báo

Quân đội nào bảo vệ Tổ Quốc

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Câu hỏi được đặt ra giữa 2 quân đội VNCH và quân đội Nhân Dân CSVN.

Một quân đội VNCH chỉ biết phòng thủ tại miền Nam Việt Nam không xâm lấn miền Bắc, không dùng vũ lực để giết hại đồng bào miền Bắc, chỉ biết bảo vệ phần đất chủ quyền của mình, bảo vệ đồng bào của mình bị miền Bắc xâm nhập bắn giết, kể cả khi Tàu Cộng đánh chiếm Hoàng Sa với số lượng tàu chiến gấp 20 lần số lượng tàu chiến của họ, suốt đời chỉ biết 3 điều tâm niệm:

- Tổ Quốc, Danh Dự và Trách Nhiệm.

Vậy thì quân đội này có xứng đáng với danh hiệu bảo vệ Tổ Quốc không? Có cần phải tuyên truyền xuyên tạc với danh từ Nguỵ Quân hay không? Có nên nguyền rủa họ là quân đội tay sai bán nước hay không? Đây là sự thật hiển nhiên bởi không có bằng chứng nào cho thấy quân đội này đã bán một tấc đất nào cho ngoại bang như lời xuyên tạc của đám tuyên láo CSVN.

Còn quân đội anh hùng nhân dân CSVN ư? Hãy hồi tưởng lại cho thật kỹ đi. Miền Nam VN đang yên ổn, thanh bình, no ấm, tự nhiên có một đám tự xưng là Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam xuất hiện, hằng đêm mò về xóm làng cử cán bộ kinh tài thu thuế, chặt đầu, mổ bụng, đặt mìn cho nổ tung hành khách trên xe đò, phá đường, cầu cống, quăng lựu đạn vào những nơi công cộng, pháo kích bừa bãi, trẻ em trong trường học cũng không tha.

Một quân đội ngoài đám MTGPMN đánh du kích ra còn lại quân chính quy xâm nhập từ ngoài Bắc vào rập khuôn chiến thuật của Tàu Cộng, mỗi lần đánh chiếm chỗ nào thì kéo cả bày đông như kiến gấp mấy lần quân đội đối phương, phần đất không thuộc chủ quyền của mình cũng xua quân vào cố chiếm lấy cho bằng được, dù phải trả giá bằng những trận càn quét của quân đội đối phương, pháo chùm hay B 52 trải thảm trên đầu.

Quân đội đó chỉ biết bắn giết vô tội vạ mỗi lần gây chiến ở các làng mạc miền Nam trước đây, dùng vũ lực ép buộc người Dân phải đóng góp để nuôi quân và làm chỗ ẩn náu cho chúng, nếu bất tuân sẽ không ngại sát hại họ, vì thế khi chạy loạn người Dân miền Nam toàn chạy ngược về phía quân đội VNCH chứ chẳng thấy ai chạy về phía QĐCSVN cả, nếu có một vài cá nhân chạy vào trong bưng hay mật khu của QĐCSVN thì toàn là những thành phần bất hảo, trốn tránh pháp luật trừng trị, chạy vô đó để thoát nạn, CSVN cho là đã cảm hoá được những người này.

Cho tới nay CSVN đã tuyên bố là nước nhà đã hoàn toàn thống nhất, VN được độc lập, tự do, hạnh phúc nhưng nhìn kỹ lại mà xem, đất nước hầu như co cụm lại, biển VN tàu bè đánh cá chỉ còn héo lánh gần sát bờ, ra xa chút là bị Tàu Cộng xử đẹp ngay. Quân đội nhân dân CSVN ở đâu, đang làm cái gì sao để Tàu Cộng làm mưa, làm gió trên vùng biển chủ quyền VN. Quân đội nhân dân CSVN làm gì để Tàu Cộng chỉ ho một tiếng là phải rút giàn khoan hợp đồng với công ty dầu khí Tây Ban Nha thăm dò ngoài khơi Vũng Tàu về đất liền cấp tốc.

Chưa hết quân đội nhân dân còn tiếp tay cho đám lãnh đạo đi cướp đất và hành hung người Dân khi họ kêu oan vì bị cưỡng chế hay khi họ xuống đường đòi quyền Dân Chủ, quyền con người.

Chỉ xin đề cập một vài điểm để nhận xét đâu là quân đội bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ đồng bào ruột thịt, đâu là quân đội "Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc", hèn nhát, tối ngày bám bờ chăn nuôi, trồng rau cỏ trong doanh trại, làm kinh tế lấy tiền bỏ túi, làm giàu cho các tướng tá, giặc tung hoành ngoài biển trên đất liền mặc kệ miễn sao doanh trại chưa mất là được.

42 năm miền Nam mất vào tay bọn cướp, nhưng càng ngày tinh thần quân đội VNCH càng sáng chói và nổi bật giữa 2 thái cực, một bên quyết tâm bảo vệ Tổ Quốc tới giọt máu cuối cùng, một bên quyết tâm bám đất liền cho dù Tổ Quốc chỉ còn lại một nhúm cũng không động binh.

Ngày 23/09/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo