Côn an - côn đồ đàn áp bà con Giáo dân kẻ Gai - Dân Làm Báo

Côn an - côn đồ đàn áp bà con Giáo dân kẻ Gai

CTV Danlambao - Sáng ngày 17/12/2017 nhà cầm quyền cộng sản cho một lực lượng rất đông gồm: Công an, cảnh sát cơ động và một đám ô hợp cờ đỏ kết hợp đám côn đồ… đến đàn áp, đánh đập bà con Giáo dân tại Giáo xứ Kẻ Gai, hạt Cầu Rầm – Giáo phận Vinh.

Được biết, bà con Giáo dân nơi đây đang dọn dẹp mặt bằng để xây dựng thêm nhà Nguyện tại xã Hưng Thịnh, Hưng Yên tỉnh Nghệ An, bất ngờ bọn chúng đến quấy phá và thẳng tay đánh đập bất kể trẻ nhỏ đến người già nơi đây.

Đã có hàng chục nạn nhân bị thương tích thậm chí có nhiều người bị bất tỉnh nhân sự.

Ảnh FB Nguyễn Văn Hiếu

Theo Facebook của Nguyễn Văn Hiếu dẫn lời một nạn nhân lớn tuổi đã kể lại: “Chúng tôi đang làm thủy lợi để chuẩn bị cho công tác xây nhà nguyện thì một nhóm côn đồ, công an huyện và xã ập tới đánh tôi và bà con đang làm”. Bà xác nhận: Cứ 4 côn đồ đánh một người, họ vừa đánh vừa hô đánh và nhận xuống bùn đi. Thử hỏi công an vì nước vì dân đâu mà đánh người ra thế này, hiện đang có một người nhập viện”.

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong khẳng định trên trang Facebook rằng: “…Những thành viên cờ đỏ và công an xã Hưng Tây đã ra tay đánh giáo dân bị thương. Tham gia đánh giáo dân còn có ông Thu-Chủ tịch UBND xã Hưng Tây và ông Lực-công an xã Hưng Tây. Việc đánh giáo dân có sự chứng kiến của cán bộ xã, huyện và công an huyện Hưng Nguyên”. 

Đảng cộng sản Việt Nam ngày càng lộ rõ bản chất thù địch đối với các Tôn Giáo. Từ văn bản đến chính sách tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng của cộng sản đang rêu rao trong và ngoài nước, chỉ là xảo biện. Từ việc làm vô thần vô đạo của họ đã hiện lên một hành động của quỷ dữ: Đập phá Thánh Giá tại Dòng Thiên An, đống đổ nát của Chùa Liên Trì vẫn còn đó và những vết nhơ chưa xoá sạch tại các Giáo xứ Song Ngọc, Kỳ Anh… nay bọn họ lại tiếp tục nhuốm máu vào Giáo xứ Kẻ Gai.

Hãy dừng lại những kẻ vô thần vô đạo kẻo tội lỗi ngày càng chồng chất mà không thể nào tẩy uế được.

18/12/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo