Nguyễn Xuân Phúc giở trò lạc quẻ với Luật An Ninh Mạng - Dân Làm Báo

Nguyễn Xuân Phúc giở trò lạc quẻ với Luật An Ninh Mạng

CTV Danlambao - "Luật An ninh mạng đã được tiếp thu một vấn đề rất quan trọng là cho phép đặt máy chủ ở nước ngoài thay vì phải đặt máy chủ trong nước, mà chỉ có cơ sở dữ liệu người dùng Việt Nam phải lưu trữ tại Việt Nam." - Nguyễn Xuân Phúc

Sau khi bị đại khối người dân, giới doanh nghiệp và quốc tế lên án, Nguyễn Xuân Phúc tìm cách giải nhiệt và... tự động đổi luật một cách thoải mái. Nếu dựa vào lời tuyên bố của Phúc thì bây giờ luật ANM không còn quy định máy chủ của các công ty phải đặt ở VN.

Tuy nhiên cơ sở dữ liệu người dùng Việt Nam phải lưu trữ tại Việt Nam! 

Phát biểu này cho thấy thủ tướng cờ lờ mờ vờ của chú phỉnh cũng ngang lưng quần với thượng tướng Túp Pê Tê Bóc của cuốc hội. 

Hệ thống Trung tâm dữ kiện Cloud là một phát minh kỳ diệu, là công cụ chiến lực, là kết quả của những bộ óc kỳ tài. Đó là một hệ thống vô cùng phức tạp, chồng chéo, nữa thật (physical) nữa ảo (virtual) mà không phải các chuyên gia thượng thặng trong ngành cũng khó mà hiểu rõ cấu trúc  vận hành của nó. 

Nhưng đối với 2 đỉnh cao của đảng, một ngài thì đòi kéo đám mây ảo về VN, một đấng thì cứ vênh mặt lên trời và tưởng mọi thứ đơn giản như một bàn nhậu: cái nồi đặt ở đâu cũng được nhưng mấy miếng mỡ thì bỏ vào cái chén của tao! 

Dữ kiện được phân loại cho vào một xó là công nghệ lạc hậu của thời kỳ điện toái phôi thai của thế kỷ trước. Nếu ông thủ tướng có tầm nhìn vượt tầm lùi của thời đại như vậy thì hãy dẹp luôn cái hệ thống điện toán toàn cầu và vào hang pắc pó để lập nên một hệ thống điện toán toàn hang! 

19.06.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo