Cập nhật thêm bài phụ
Họa sĩ Nguyễn Hồng Phi (danlambao) - Với cương vị là Giám đốc Công an TP Hà nội, ông có thể trả lời dân chúng về những vấn đề này không? Được biết gần đây, ông tỏ ra rất tâm đắc với mô hình câu lạc bộ hiệp sĩ ở Bình dương (TP Hồ Chí Minh) và cho rằng, công an quận Hai Bà Trưng - Hà nội cũng sẽ là đơn vị đầu tiên triển khai, áp dụng mô hình này, sau đó sẽ nhân rộng mô hình này trên pham vi toàn TP Hà nội, đến từng quận, huyện...
Họa sĩ Nguyễn Hồng Phi (danlambao) - Với cương vị là Giám đốc Công an TP Hà nội, ông có thể trả lời dân chúng về những vấn đề này không? Được biết gần đây, ông tỏ ra rất tâm đắc với mô hình câu lạc bộ hiệp sĩ ở Bình dương (TP Hồ Chí Minh) và cho rằng, công an quận Hai Bà Trưng - Hà nội cũng sẽ là đơn vị đầu tiên triển khai, áp dụng mô hình này, sau đó sẽ nhân rộng mô hình này trên pham vi toàn TP Hà nội, đến từng quận, huyện...
"Giám đốc Công an Hà Nội không mong muốn hoạt động của câu lạc bộ hiệp sỹ mang tính chất tự phát mà nó phải có cơ chế, chế độ chính sách rõ ràng đối với những người tham gia trong câu lạc bộ này."
“Khi họ bị thương thì sẽ như thế nào? Ai sẽ chăm lo cho gia đình, bản thân họ? Vì thế phải có cơ quan chính quyền mà đứng ra thành lập cơ sở mà cụ thể ở đây là Công an phường. Từ các câu lạc bộ hiệp sỹ này người dân có thể đến để cung cấp thông tin” - ông đã nói như vậy.
Ông cũng chính là người đã tuyên bố chủ trương không trấn áp người biểu tình chống TQ trên báo chí ngày 2/8, đúng vậy không thưa ông? Lời tuyên bố này của ông đã được người dân biến thành biểu ngữ, giương cao khi tuần hành, ngây thơ tin tưởng rằng, lòng yêu nước tự phát của họ được chính quyền bảo vệ và trân trọng.
Song, những vụ việc đàn áp ,sách nhiễu người biểu tình chống TQ ở Hà Nội đã và vẫn đang diễn ra suốt mấy tháng nay, lẽ nào ông "không biết"?
Cô gái Nguyễn Hoàng Vi mới 24 tuổi đầu (quận Tân Phú-Tp Hồ Chí Minh) vừa bị vỡ toang khuôn mặt vì một vụ "tai nạn giao thông" đáng ngờ đêm 2/10 !
Trước đó, cô đã bị công an theo dõi, đặt chốt,... suốt thời gian diễn ra phong trào biểu tình chống TQ ở Sài Gòn. Cô cũng từng ủng hộ tham gia phong trào đấu tranh bảo vệ quyền lợi của công nhân tại Trà Vinh.
Hành động yêu nước, tình đồng loại của cô gái đó có được, chính quyền, mà cụ thể là công an bảo vệ không hay họ lại chính là thủ phạm, giấu mặt khi kẻ tội phạm thì dễ dàng tẩu thoát, còn công an thì nói với nhân viên y tế rằng "cô này bị té do uống rượu..."(?)
Vậy, mô hình câu lạc bộ hiệp sĩ của công an Bình Dương mà ông rất tán đồng kia mục đích để bảo vệ ai và bảo vệ cái gì?
Đường đường là Giám đốc công an thủ đô nước CHXHCNVN, lẽ nào ông lại chỉ là nhân vật "thấp cổ bé họng" trong bộ máy cầm quyền của Nhà Nước, đến nỗi không tự bảo vệ được lời nói của mình?
Hay chủ trương của ông chẳng qua cũng chỉ là một chiêu bài mị dân, giống như tinh thần "Độc lập - Tự do -Hạnh phúc" mà người dân VN vẫn thường đề ngay trên đầu bất kỳ văn bản, đơn từ nào gửi tới những người có thẩm quyền ở đất nước này?
Người dân VN có thực sự Tự do -Hạnh phúc không khi họ bị thương tích, bị đánh đập, hành hung... bị trấn áp dưới mọi hình thức chỉ vì' "tội" yêu nước - đòi giữ nước, hoặc cất lên tiếng nói đòi Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền - cái quyền bất khả xâm phạm trong Hiến Pháp Việt Nam 1992 phù hợp với Công ước Quốc tế?:
- Quyền tự do ngôn luận - điều 69.
- Quyền tự do đi lại và cư trú - điều 68.
- Quyền bất khả xâm phạm thân thể - điều 71.
Xin ông hãy trả lời!
*
Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh: “Hà Nội sẽ có câu lạc bộ hiệp sĩ”
(Phunutoday)
– “Bản thân tôi rất tâm đắc về câu lạc bộ hiệp sỹ. Tôi đã cử người vào
tận những nơi có mô hình này để học hỏi và xem xét cách thức hoạt động
như thế nào. Mô hình này sẽ được triển khai, nhân rộng tại Hà Nội”,
Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh – GĐ Công an TP. Hà Nội cho biết.
Người đứng đầu ngành Công an Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh tỏ ra tâm đắc với mô hình hiệp sỹ đường phố ở TPHCM và Bình Dương. Ông cho rằng, đây là một mô hình hay cần phải nhân rộng. Cũng theo lời của Giám đốc CA Hà Nội, Công an quận Hai Bà Trưng là đơn vị đầu tiên đã triển khai, áp dụng mô hình câu lạc bộ hiệp sỹ.
Người đứng đầu ngành Công an Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh tỏ ra tâm đắc với mô hình hiệp sỹ đường phố ở TPHCM và Bình Dương. Ông cho rằng, đây là một mô hình hay cần phải nhân rộng. Cũng theo lời của Giám đốc CA Hà Nội, Công an quận Hai Bà Trưng là đơn vị đầu tiên đã triển khai, áp dụng mô hình câu lạc bộ hiệp sỹ.
| Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc CA TP Hà Nội (ảnh: Megafun) |
Theo lời của Trung tướng Nhanh, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm, sau đó họp bàn rút kinh nghiệm từ các mô hình câu lạc bộ hiệp sỹ đang hoạt động. Mô hình này sẽ được nhân rộng trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội, đến từng quận huyện trực thuộc.
“Khi đã làm thì phải hết sức có hiệu quả tránh tình trạng đầu voi đuôi chuột, đánh trống bỏ dùi. Kết quả đạt được từ mô hình câu lạc bộ hiệp sỹ này phải thực sự tốt”
Giám đốc Công an Hà Nội không mong muốn hoạt động của câu lạc bộ hiệp sỹ mang tính chất tự phát mà nó phải có cơ chế, chế độ chính sách rõ ràng đối với những người tham gia trong câu lạc bộ này.
“Khi họ bị thương thì sẽ như thế nào? Ai sẽ chăm lo cho gia đình, bản thân họ? Vì thế phải có cơ quan chính quyền mà đứng ra thành lậo cơ sở mà cụ thể ở đây là Công an phường. Từ các câu lạc bộ hiệp sỹ này người dân có thể đến để cung cấp thông tin”, Tướng Nhanh nói.
Trước đó, trên địa bàn Hà Nội đã xảy ra vụ trộm dùng súng bắn chết người dân tham gia truy bắt. Hành động dũng cảm của anh Chính (nạn nhân trong vụ truy bắt trộm bị bắn chết) được CA TP Hà Nội đánh giá cao. Ban giám đốc CA TP Hà Nội cũng đã tiến hành các thủ tục cần thiết cho việc khen thưởng đối với anh Chính.
Việt Dũng
*
"Hiệp sỹ" bắt cướp Nguyên Tăng Tiên, Bình Dương, bị trả thù
Pleinforme - Hôm kia thấy trên VNexpress Công an Hà nội sắp thí điểm câu lạc bộ săn bắt cướp tại một số quận. Mô hình này được công an Hà nội học tập từ Tp HCM và Bình dương, nơi có các câu lạc bộ săn bắt cướp được cho là “thành công”. Ý tưởng này có vẽ như hợp lý khi huy động toàn dân vào việc chống tội phạm. Tuy nhiên xét về mặt mục đích, nó đi ngược lại tôn chỉ của ngành cảnh sát. Nhiệm vụ chính của công an (cũng như cảnh sát ở các nước khác) là bảo vệ trật tự xã hội, bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân, trong đó, mạng người là cái quan trọng nhất cần phải bảo vệ. Ở Mỹ chẳng hạn, cảnh sát thường khuyến cáo người dân khi gặp tội phạm có vũ trang phải làm theo yêu cầu của chúng, chỉ cần nhớ mặt, giọng nói, số xe… để gúp cảnh sát điều tra. Đặc biệt là tuyệt đối không nên chống đối vì có thể xảy ra những hậu quả đáng tiếc.
Tổ chức hay khuyến khích các câu lặc bộ săn bắt cướp nghĩa là ngành công an đã đẩy người dân vào nguy hiểm, làm thay phần việc nguy hiểm của cảnh sát mà lẽ ra họ (người dân) phải là đối tượng được bảo vệ. Người dân không được huấn luyện bài bản để chống tội phạm, không được trang bị các phương tiện trấn áp tội phạm, không có các quyền hành đặc thù như khám xét, bắt gữ và đặc biệt là rất dễ bị tội phạm trả thù. Thực tế đã có rất nhiều người mất mạng khi truy đuổi tội phạm và cả những trường hợp “hiệp sỹ săn bắt cướp” bị tội phạm trả thù dã man. Theo quan điểm người viết bài này, dù bắt được hàng chục vụ cướp nhưng để mất một mạng người không cần thiết nên xem như là thất bại hơn là thành công. Những tấm huy chương, những giấy khen hay vài dòng tuyên dương trên báo chí chẳng là gì so với mạng một con người.
Công an nên khuyến khích người dân tố giác tội phạm, hợp tác với công an trong quá trình điều tra và khuyến cáo người dân nên làm gì khi gặp tội phạm có vũ trang để tránh những hậu quả không cần thiết. Nên dẹp ngay các câu lạc bộ săn bắt cướp tự phát. Báo chí không nên biến những “ hiệp sỹ săn bắt cướp” thành người hùng, ngược lại cho đó là “hành động thiếu khôn ngoan” hay ít ra là im lặng. Tất cả những việc này là nhằm để tránh mất những mạng người một cách không cần thiết.


Thư trả lời của Trung Tướng Nguyễn đức Nhanh , Giám Đốc Công An tp Hà Nội .
Trả lờiXóaCÔNG TY XUỐNG HỐ CẢ NƯỚC VIỆT NAM
ĐỘC TÀI - TỰ SÁT - VÔ PHÚC
Trước đây sở công an tp Hà Nội có ra thông báo ngày 2/8 về chủ trương của công an là không trấn áp người biểu tình yêu nước đã gây ra một số ngộ nhận
Thông báo trên chỉ có giá trị vào một thời điểm nhất định , cụ thể đó là ngày 2/8 /2011 mà thôi .
Thông báo nói trên không có áp dụng cho những thời điểm khác , trước cũng như sau ngày 2/8/2011 .
Sau khi điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn cho cô Nguyễn thị Hoàng Vi ơ thành phố Hồ chí Minh và với sự giúp đỡ của sở y tế thành phố đã đi đến kết luận là trước đó cô Hoàng Vi đã cùng một số bạn bè đã ăn nhậu tại nhà hàng Anh Hai Lúa , riêng cô Hoàng Vi đã uống 23 chai bia và nửa lít rượu đế nên không còn tỉnh táo để điều khiển chiếc xe gắn máy , tự gây ra tai nạn sau đó đổ cho công an .
Ký tên - đóng dấu
Tên Việt Cộng nào cũng cũng vậy thôi mà. Đó là bản chất của nó: TRÁO TRỞ - HÈN HẠ - RỪNG RÚ.
Trả lờiXóaLuôn luôn nhờ câu nói để đời của cố Tổng thống Nguyễn văn Thiệu : Đừng tin... Hãy nhìn ....
Tra loi co Nam
Trả lờiXóa1- Cong an nhan dan khong co gio bat cuop (bat nguoi yeu nuoc)
2- Cong an nhan dan khong bat cuop vi cuop khong co' hoi lo.
3- Cong an nhan dan khong bat cuop vi chung manh dong.
4- Cong an nhan dan ky nang dan ap so dong voi vu khi chu mot choi mot hoi lep ve.
Dai dien cong an nhan dan.
Cong an la de phuc vu dang, nhan dan co nhiem vu nuoi cong an. Ro rang la hai muc tieu tren khong co quan he gan bo' ho tuong voi nhau cho nen cong an chi biet dang khong can biet nhan dan la ai. Bon cuop chi cuop cua dan chu doi nao dam cuop cua cong an, cong an khong can bat cuop. Nhan dan tu dung len to chuc bat cuop de bao ve cho minh.
Trả lờiXóaTên Nhanh cũng lờ đi như những tên cộng sản côn đồ khác, không trả lời những câu hỏi của họa sĩ đâu. Bản chất của CS là thế mà. Nhưng dù sao dư luận vẫn hoan nghênh tinh thần lên tiếng bảo vệ lẽ phải của họa sĩ Nhuyễn Hồng Phi.
Trả lờiXóadan phong moi nguoi huong luong thang 2,5 trieu la de phong dan chu khong phai de bat cuop dang khong bi chung cuop nen viec nay da co dan lo
Trả lờiXóadanh trung quoc thi lam,k lam viec lom com.
Trả lờiXóaGiám đốc Công an thủ đô mà nảy ra ý kiến "Xã hội hóa" cả chuyện bắt cướp nữa thì bọn cướp nó khinh cho. Ông này dở hơi.
Trả lờiXóaCâu lạc bộ hiệp sĩ thì phải độc lập thôi dù chịu thiệt thòi, chứ để dính đến nhà nước thì rồi nó lại biến thành cánh tay nối dài của đảng. Tức là lại biến thành chính kẻ cướp.
Trả lờiXóaCông an khg bắt được cướp phải nhờ dân phòng bắt hộ . Công an chỉ bắt xe ô tô xe máy lấy tiền thôi ,bắt cướp nguy hiểm lắm . Ông Nhanh đề xuất như vậy là đúng đấy !!!
Trả lờiXóaÔ Thiệu nói quên rồi à? ĐỪNG NGHE NHỬNG GÌ CHÚNG NÓI MÀ HẢY NHÌN KỶ NHỬNG GÌ CHÚNG LÀM
Trả lờiXóaNói cho cùng Cọng sản thì thằng nào củng thế , trước sau gì cũng lòi đuôi ăn cướp cả .
Trả lờiXóaMấy thằng VGCS o nói nó sợngười ta nói nó câm!! mà hể nói ra thì dân chửi ông bà cha mẹ! đúng là 1 lủ bán nước o cần văn tự!!
Trả lờiXóaLưu manh muốn giả danh làm hiệp sĩ đấy.Điều mà các hiệp sĩ làm thì chúng không làm được nhưng chúng lại muốn danh tiếng như họ,lên sẽ phải tìm cách để trà trộn vào để kiếm chút danh tiếng.
Trả lờiXóaBị lộ tẩy hết "quần chúng tự phát", "công an đầu gấu, xã hội đen" hết trơn nên đảng ta cho Đứt Nhanh bày trò "CLB Hiệp Sĩ". Dù các ông có bày trò gì mới, có đặt tên thiệt kêu như "hiệp sĩ" thì bảo đảm cũng bị gắn đuôi "tự phát, đầu gấu, lưu manh, còn đảng, còn mình". Tàu nó qua đầy sao không mở CLB hiệp sĩ đuổi Tàu mà cứ nhè dân chống Tàu là đập, bắt? Nhục nhất là 5 bảy thằng "hiệp sĩ" rình mò, đánh lén phụ nữ. Ông công khai họp báo nói láo Chí Đức, Minh đạp mà còn tính bẻm mép bày trò mong người khác tin à?
Trả lờiXóaBài ngắn gọn mà thiệt hay. Cảm ơn Họa Sĩ.
Tướng công an gì mà giải quyết các vấn đề an ninh nhỏ xíu cũng không xong? Nạn móc túi trên xe buýt giải quyết dễ như trở bàn tay mà cứ để dây dưa hoài. Chỉ cần một đội chừng chục người giả dạng hành khách đi xe, túi ví hơi căng căng thì kiểu gì mà không chộp được? Một tháng là sạch bách mấy thằng móc túi. Hay ông cho đó là trộm vặt không đe dọa sự an lành của ông cũng như bao đồng chí khác như cái đám biểu tình? Chắc thế cho nên mỗi lần ra quân chống biểu tình chống trung quốc thì cả guồng máy công an Hà Nội tập trung đầy đủ? Chân lý kẻ thù của kẻ thù là bạn đúng quá trong trường họp này chăng?
Trả lờiXóahttp://vn.news.yahoo.com/video--thanh-ni%C3%AAn-ngh%E1%BA%B9n-ng%C3%A0o-van-xin-k%E1%BA%BB-m%C3%B3c-t%C3%BAi-tr%C3%AAn-xe-.html
Trả lờiXóaTôi có nghe một người bạn trốn sang tỵ nạn tại Đức. Khi sở di trú cuả Đức thẩm vấn mình vì sao sang Đức xin tỵ nạn. Họ hỏi: Trong các đơn từ của anh và các giấy tờ của nhà nước VN mà anh trình, tờ naò trên cùng dưới giòng CHXHCN Việt Nam là giòng Độc Lập - Tự do - Hanh phúc, tiêu đề như thế thì đất nước anh sung sướng hơn đất nước chúng tôi rồi làm sao anh lai phai đi tị nạn ở đất nước chúng tôi?
Trả lờiXóaMình trả lời: độc lập = China đô hộ
Tự do = ăn cắp của dân, đàn áp ngưới yêu nước
Hạnh phúc = chia đều trong các quan với nhau, dân nghèo tự
do chết đói chết bệnh.
ở nước tôi có câu "miệng quan, lỗ đít trẻ em". Ông Nguyễn Đức Nhanh giám đốc công an Hà Nôi vừa nó không đàn áp nguời biểu tình yêu nước, thì sau đó đàn áp liền mà ngay trên điạ bàn của ông ấy, thế ra miệng ông Nhanh giống lỗ đít trẻ em hay lỗ đít gà, toàn iả bậy.
Ông viên chức người Đức gõ phím ghi vào biên bản thẩn vấn.
Ông phiên dịch hỏi: anh không sợ nếu không được ở lại Đức, bị trục xuất về nhà nước VN bỏ tù thì sao?
Anh bạn tôi trả lời: trời, ông ở bên này không biết sao! ở trong nước ở ngoài hay ở tù không khác nhau nhiều, ngoài là nhà tù lớn trong tù là nhà tù nhỏ. Không khac nhau nhiều.
trước dân họ nói sao cho vừa lòng
Trả lờiXóatrước đảng và cấp trên họ làm sao cho vừa ý
có nghĩa nói một đàng làm một nẻo
không phải chỉ có nguyễn đức nhanh này
mà tất cả những người cs đều vậy tất
Mời các Bác xem link này, sao không thấy DLB đưa lên nhỉ?
Trả lờiXóahttp://tuoitre.vn/Ban-doc/450830/CSGT%C2%A0giup-dan.html
Không biết có biên chế cho hiệp sỹ không,mình xin một xuất biên chế cho ông anh con ông chú họ làm nghề mổ lợn... Ông này chắc chỉ sau 2 lần bắt "cướp" biển đảo VN sẽ được vào đảng ngay
Trả lờiXóaTên giám-đốc công-an Hà-Nội này đã nói xạo rằng công-an không đàn-áp biểu tình, vậy mà những người biểu tình vẫn bị hốt lên xe buýt vì đã dám biểu tình tỏ rõ lòng yêu nước của họ trước sự xâm-lấn của Trung-Quốc vào biển đảo của Việt-Nam. Nói láo mà hắn không biết ngượng vì hắn cũng như các đảng-viên cộng-sản khác đâu còn chút liêm-sỉ nào! Lực-lượng khổng-lồ của các đồn công-an không đủ để bắt những đám cướp đường hay sao mà lại phải nhờ lực-lượng dân-phòng tự bỏ tiền mua xăng và xe gắn máy (không có vũ-khí)để đi bắt cướp giùm cho bọn công-an viên? Thế bọn áo vàng áo xanh làm gì? Chúng chỉ chốt trên những quốc-lộ, xa-lộ để bắt những tài-xế đủ loại xe vận-tải nộp tiền mãi lộ. Một tên công-an kiếm trung-bình nửa triệu đồng bỏ túi/ngày. Dân-phòng đi săn bắt cướp không được trả lương thoả-đáng.Bọn họ bị bốc lột!
Trả lờiXóaBạn nặc danh 16:09 nói hay quá tui cũng sợ và lo cho bạn như ông ở đại sứ quán Đức lo cho bạn đấy
Trả lờiXóaCộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN
Trả lờiXóaĐộc Lập-(trừ)Tự Do-(trừ) Hạnh Phúc
May anh cong an cong san noi thi con cho no cung khong the tin duoc.Noi mot dang lam mot neo bay gio den thang con nit lop ba no cung biet...ca lang ca nuoc deu biet noi ma nghe muon ...oi.Cu nhin cai mat ong tuong cong an Nhanh nay thay mat lao phai chay cho ...nhanh vi nhin cu nhu quy xu...hien hinh .Ghe oi la ghe.
Trả lờiXóatoàn đảng toàn dân đều đã hoc đạo đức hò chí minh rồi mà sao đất nước chúng mình lại nhiều cướp thế !!!!! khôg lẻ cướp cũng do thế lực thù địch đưa vào nữa hay sao mà nhiều thế !!!chỉ có một nhúm dân đen mà thôi vậy mà công an hình sự nè 113 nè công an phường nè phản ứng nhành nè dân phòng nè ui ui không đếm xuể bắt không đủ vậy mà còn đòi thành lập hiệp sĩ nữa chứ đúng là xót xa quá cho XHCN ưu việt chúng mình quá đi Việt Nam văn hiến ơiiiiiiiii( hay người việt nam mình đàn bà không sanh con mà sanh cướp à huhuhuhu )
Trả lờiXóaÐám cưới con trai ông Nguyễn Ðức Nhanh cũng là đám cưới kỳ cục, sặc mùi xã hội đen nhất từ trước đến nay. Ngoài việc tổ chức linh đình diễn ra 03 ngày liền với lượng khách lên đến mấy nghìn người, ông Nhanh còn sai mấy đệ tử là những tên trùm xã hội đen (chơi với ông Nhanh từ khi ông ta còn là trưởng phòng cảnh sát điều tra) cầm thiệp mời đến gặp những tên có máu mặt trong giới xã hội đen, trùm buôn lậu, đòi nợ thuê, bảo kê nói là ông Nhanh mời nhưng yêu cầu không được đến dự đám cưới. Mời cưới mà không cho đến dự đám cưới thì chỉ có là yêu cầu nộp tiền, gọi là “mừng vọng cháu”. Trung bình mỗi phong bì “mừng vọng cháu” này không dưới 3000 USD. Nhiều tiền nên con trai ông Nhanh (Nguyễn Ðức Quang) đã trở thành tay chơi khét tiếng Hà Nội (chỉ cần lên mạng Internet gõ Nguyễn Ðức Quang thì sẽ có nhiều bài, ảnh phản ánh việc ăn chơi của Nguyễn Ðức Quang).
Trả lờiXóaMột bị can chết tại trại tạm giam
Trả lờiXóahttp://phapluattp.vn/20111009122035276p0c1015/mot-bi-can-chet-tai-trai-tam-giam.htm
(PL)- Chiều tối ngày 8-10, nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM cho biết một bị can tên Thắng, khoảng ngoài 20 tuổi, đang bị giam tại trại tạm giam của Công an huyện Bù Đốp, Bình Phước đã tử vong vào sáng 8-10.
Trước đó, bị can này được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Nguyên nhân tử vong của bị can này chưa được xác định.
Trong ngày 8-10, thân nhân bị can Thắng do bức xúc trước cái chết của bị can nên đã đưa thi thể nạn nhân đến công an huyện để đòi làm rõ sự việc.
Vậy ra hiện nay nhiệm vụ truy bắt tội phạm là của các hiệp sĩ tự phát?
Trả lờiXóaCòn nhiệm vụ của CA, AN là theo dõi, gây hấn, bắt bớ những người yêu nước?
Vì Dân
Té ra tại thủ đô không có các lục lượng săn bắt cướp , lực lượng khổng lồ cand , dân quân tự vận , dân phòng để làm gì , đẻ thêm cái lực lượng quái thai này ( thành lập clb , đưa vào biên chế .. )làm gì nhỉ . Tại Bình Dương , do tình hình tội phạm phức tạp mà chủ yếu do lực lượng ca quá yếu kém trong vấn đề này nên người dân bức xúc mới ra tay trấn áp , sau đó tụ họp với nhau thành clb . Đó là nỗi nhục nhã của ca Bình Dương mà khi qua ông nhanh " nhẩu " thành ra " điển hình " . Nếu ông muốn có điển hình xin giới thiệu với ông đôi đặc nhiệm săn bắt cướp ( sbc ) của quận Tân Bình , tp HCM . các nhóm "ăn hàng " rất sợ đội này . Điều ông cần làm là chấn chỉnh lại các đệ tử của ông , đừng làm mất mặt Hà Nội nữa . Đồ khùng .
Trả lờiXóaCha của Nguyễn Đức Nhanh là bần cố-nông, ít học nên ông đã đặt tên cho con trai vừa Hán vừa Nôm, đúng ra ông phải đặt tên Nguyễn Đức Khoái. Thật hết biết, thời buổi nhiễu-nhương, trộm cướp hoành-hành khắp nơi trong nước, công-an chỉ lo hối lộ, đùn đẩy việc săn bắt cướp cho nhân-dân.
Trả lờiXóaTheo tôi có hai vấn đề đáng nói ở đây:
Trả lờiXóa- Công tác bảo đảm an ninh, trật tự XH, an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân là nhiệm vụ của ngành CA. Người dân đóng thuế để trả lương cho CA làm nhiệm vụ này và CA được đào tạo bài bản phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chính quyền không nên tham gia vào việc lập nên các mô hình CLB hiệp sỹ như ở Bình Dương vừa qua vì như vậy không khác gì đẩy trách nhiệm của CA sang cho người dân, lấy nhân dân làm vật thí thân cho CA núp sau lưng
Trên thực tế dù CLB hiệp sỹ ở BD mang tính tự phát nhưng không nên khuyến khích, nó thể hiện CA chưa làm tròn trách nhiệm của mình với nhân dân. Thực tế là những người dân ấy đã phải chịu mất mát thiệt thòi cho bản thân mà trách nhiệm đó đúng ra CA phải chịu
- Chắc chắn ông Giám đốc CA HN (hay bất kỳ quan chức nào) sẽ không bỏ tiền túi của mình ra để trả lương cho lực lượng này mà sẽ lại đẩy gánh nặng lên đầu nhân dân. Cho dù đồng tiền do người dân đóng thuế nhưng trên danh nghĩa vẫn là Nhà nước trả lương và họ sẽ làm theo lệnh của Nhà nước
Sâu xa hơn nữa đó là âm mưu biến những lực lượng quần chúng tự phát này thành tay sai của đảng quay lại khống chế đàn áp nhân dân trong tương lai chứ không phải để giữ an toàn cho nhân dân. Biến VN thành một trại cảnh sát khổng lồ khống chế kìm kẹp nhân dân
"đức" mà "nhanh" thì thì ko tích ko kịp rồi
Trả lờiXóaHiệp Sĩ Núp chuyên đánh lén, tấn công khủng bố phụ nữ, trẻ con, cô thế
Trả lờiXóaHiệp Sĩ còn đảng, còn mình Nguyễn Văn Ninh đánh chết cha Trịnh Xuân Tùng còn hù dọa trù ếm con Trịnh Kim Tiến nghe lời "phản động"
Hiệp Sĩ gầm giường lượm bao cao su đã qua sử dụng
Hiệp Sĩ ác với dân, hèn với giặc chìm, nổi, dân phòng, công an đầu gấu
Hiệp Sĩ Minh đạp đồng chí chơi đồng chí dám làm không dám nhận
Hiệp Sĩ tướng Đứt Nhanh mặt dày bảo kê HS đại úy Minh đạp
Hiệp Sĩ hội đồng bẽ tay lăn tay Minh Hằng bất khuất
Hiệp Sĩ trộn cứt, xăng dầu, mắm thối, chuột chết ném nhà dân yêu nước không yêu
đảng...
Tội các hiệp sĩ còn dài kể hoài không hết
Hiệp hội hiệp sĩ còn đảng còn mình trân trọng ra mắt cái là ra mắt.
Vận động người dân đi bắt cướp để ... chết hoặc bị thương.
Trả lờiXóaCòn công an có thời gian đi nhậu, đi thu tiền bảo kê quán nhậu, karaoke ôm, bia ôm ,số đề, cá độ bóng đá, đứng đường mãi lộ ...
Đấy chính là "đỉnh cao trí tuệ" mà ai đó rất tự hào!
Trả lờiXóaXin chào Angela Merkel
===============
Xin chào Angela !
Hồi trống Quốc Tử Giám – Văn Miếu
Hỡi Sĩ phu Bắc Hà : Người ở nơi đâu ? ?
Xin chào Angela !
Hồi trống Quốc Tử Giám – Văn Miếu
Nữ Khoa bảng Đức không xa rời thực tế
Sống trưởng thanh nơi Đông Đức mất tên xóa sổ
Angela thành Nữ Thủ tướng tuyệt vời !
Người Hà Nội lẫn Con gái Tràng An
Xin chào Angela !
Tháp Bút Tháp Rùa
Xin chào Angela !
Người Con gái Nước Đức
Xin chào Angela !
Thơ tôi ngưỡng mộ Angela tài lãnh đạo
Nước Đức vẫn vươn lên trên Khủng hoảng Toàn cầu
Nước Đức đi đầu giã từ Năng lương Nguyên tử theo ý Dân là ý Trời
Xin chào Angela !
Người Con gái Nước Đức
Xin chào Angela !
Chỉ còn Tình yêu Nước Đức
Xin chào Angela !
Chỉ còn Tâm đức cùng Tầm nhìn Nhà Lãnh đạo
Xin chào Angela !
Chỉ còn Bài học Chính khách lớn cho Thế hệ Trẻ Việt Nam
Xin chào Angela !
Như Vì Sao Mai trên Bình minh Hà Nội
Xin chào Angela !
Rạng Đông lại đang đổ mới thay mầu
Xin chào Angela !
Mặt Hồ Gươm xin giữ giùm anh dung nhan chân dung
Nữ Thủ Tướng tài ba Thần tượng Anh thư Anh hùng !
Xin chào Angela !
Tóc vàng như Hoa Hướng Dương
Mắt xanh như Biển Đông trùng dương hải trường
Xin chào Angela !
Hỡi bầy quạ tim đen mỏ đỏ mắc cở bay ngay !
Hỡi đàn kền kền rỉ thịt uống máu không tanh bay ngay bay ngay !
Xin chào Angela !
Mặt Hồ Gươm xin giữ giùm anh dung nhan chân dung
Nữ Thủ Tướng tài ba Thần tượng Anh thư Anh hùng !
Xin chào Angela !
Tóc vàng như Hoa Hướng Dương
Mắt xanh như Biển Đông trùng dương hải trường
TRIỆU LƯƠNG DÂN cảm tác nhân Chuyến công du Việt Nam của Nữ Thủ Tướng Tài ba của Nước Đức .....
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Trả lờiXóa"Xin đừng thí điểm mạng người dân". Tựa đề nghe thật não lòng! Vâng, dưới chế độ ưu việt XHCN, mạng người dân có khác nào con ruồi, con muỗi. Thừa CA chìm, nổi để canh ngày đêm những nhà hoạt động dân chủ nhưng lại thiếu CA giữ gìn trật tự, an ninh xã hội. CA quan trọng việc bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ hơn là bảo vệ nhân dân. Bài viết của Pleinforme rất hay, đã đặt an nguy của người dân quan trọng hơn trong khi CA chẳng hề quan tâm đến. Đọc hai bài viết nhận ra chân tướng ngay thôi. Thật đáng buồn!
Trả lờiXóaCA bây jờ thấy cướp là lảng nên fải nhờ cậy nhân dân bảo vệ !
Trả lờiXóaHình kèm bài đăng rất nghệ thuật. Chỉ tiếc là toàn những khuôn mặt hắc ám, ác ôn. Nhưng cần DLB cho đăng thường xuyên những khuôn mặt cô hồn công an nhắc nhở bà con.
Trả lờiXóaLai noi ve mot thang cong san nua,hic..
Trả lờiXóaNoi ve che do cong san,thi ngoi Noi hay Ke cung khong bao gio cham dut
Khong Hanh Dong Lam Theo cac nuoc {Co The Luc Thu Dich}...
Nhan Dan viet nam se tiep tuc la Cong Cu Khai Thac cho cong san vn.
Keu Lam la Lam.Khong duoc Noi,khong duoc Hoi,chi biet Nghe
Nhanh - ẩu - đoảng
Trả lờiXóaTrông mặt bác nhanh giống anh thằng luyện quá
Trả lờiXóaChỉ có người ngoài hành tinh mới thích mô hình hiệp sỉ đường phố,không có chế độ gì cả ,chỉ chết thay cho bọn CA ngồi chơi ,ăn nhậu ,tìm cách cướp đoạt tài sản của dân ,bọn chúng là bạn bè thân tín với bọn xả hội đen ,bọn cướp dựt .Cứ liều mình bắt cướp đi,sinh mạng không bảo toàn ,gia đình vợ con cha mẹ lảnh đủ ,có bắt giao cho CA chúng củng thả ,vì chúng là bạn bè với nhau mà.
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Trả lờiXóa