"Tuyên bắt và tống giam ngay ông trưởng công an Quận Hoàn Kiếm và các cộng sự tích cực của ông ấy vì những việc làm trái pháp luật đối với cá nhân tôi và những người dân biểu tình yêu nước suốt mùa hè năm 2011. Đặc biệt là vào ngày 27/11/2011 là khi chúng tôi chỉ đi dạo (hoặc có ý) ủng hộ thủ tướng ra luật biểu tình. Hơn nữa, trong ngày này, chị Bùi Thị Minh Hằng đã yêu cầu thả chúng tôi mà đã bắt tại Sài Gòn sau đó đem đi giáo dục 24 tháng tại cơ sở giáo dục Thanh Hà. Tôi sẽ cung cấp đầy đủ tên tuổi, hình ảnh và hành vi của từng cá nhân khi tòa xem xét vụ án này."
Đã đăng:



Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lờiXóaNếu anh vì mục đích bức xúc cá nhân nói riêng, hoặc vì cộng đồng nói chung, vụ việc của anh sẽ đạt kết quả tốt vì bản thân nó mang mục đích tốt. Ngoài ra, thì trong thời điểm trái phải này, những mục đích ko hoàn toàn chính đáng, theo tôi thì chẳng giải quyết vấn đề gì. Hơn nữa chỉ còn làm đại cục thêm rối ren.
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị tác giả xóa.
XóaNguyễn Tuấn Anh nên học hỏi và nghe lời của Rock and Roll nói ở bên dưới đây thì tốt hơn.
XóaĐúng - Tuyên bắt và tống giam ngay ông trưởng công an Quận Hoàn Kiếm và các quan thầy của ông ấy vì những việc làm trái pháp luật đối với những người dân biểu tình yêu nước suốt mùa hè năm 2011.
Trả lờiXóaBác LS Lê Quốc Quân này không rành về luật CHXHCN VIỆT NAM rồi. Không như ở những đất nước tự do, dân chủ trên thế giới ( chưa tiến lên CHXH, chưa được định hướng XHCN) tòa án là một đơn vị độc lập, không chịu ảnh hưởng của chính phủ hay bất cứ đảng phái nào; do đó dù cho tổng thống, thủ tướng nếu làm chuyện sai chẳng hạn như nói dối, khoác lác, nổ không đúng sự thật (perjury) sẽ bị tòa án lôi ra vặt từng cọng lông. VIỆT NAM ta văn minh dân chủ hơn nhiều -phó chủ tịch nước CHXHCN VN - Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc, Nguyễn Thị Doan đã từng nói "dân chủ ở ta gấp ngàn vạn lần dân chủ tư sản" mà lị. Tòa án và Đảng chỉ là một; do đó Công An Quận Hoàn Kiếm và Tòa Án Nhân Dân Quận Hoàn Kiếm tuy hai mà một. Không có chiện Đảng ta tự động "tùng xẻo bản thân" mình. Đảng ta tự sướng thì nhiều nhưng sẽ không bao giờ tự thiến đâu.
Trả lờiXóaNguyễn Tấn Dũng cùng đồng đảng là thầy của trơ trẻn và lừa bịp, ngày nào VN còn bọn này, ngày ấy VN còn điêu tàn... cần đưa bọn này đi phục hồi nhân phảm thì đúng hơn
Trả lờiXóa"Sự thật sẽ giải thoát anh em." Có nhiều người không dám lên tiếng cho sự thật vì họ sợ sự dữ và sự ác sẽ đến với họ. Tuy nhiên nếu ai cũng im lặng không dám lên tiếng cho sự thật, cho công lý, cho công bằng xã hội, cho tự do, dân chủ và nhân quyền, hầu cho đời sống người dân được thoải mái và hạnh phúc hơn thì chúng ta đang đồng lõa với sự dữ. Ví dụ như nếu không có Dr. Martin Luther King của Mỹ thì người dân da màu ngày nay chắc vẫn còn bị kỳ thị và ngược đãi.
Trả lờiXóaĐừng sợ phải lên tiếng cho sự thật, cho dù điều đó có làm chúng ta mất mạng vào hang cọp đi chăng nữa. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Những nhà độc tài, độc ác, man rợ, dã man, quỷ quái đã bị người dân của họ lật đổ để cho tương lai của cả một dân tộc được tươi sáng hơn và vươn mình lên với các nước văn minh khác trên thế giới.
Bóng tối và ánh sáng không thể ở chung. Sự thật và gian dối không thể ở chung. Nếu chúng ta thích sự thật, thích sự thiện, thích ánh sáng thì hãy đẩy lùi sự dối trá, đẩy lùi sự ác, đẩy lùi bóng tối bằng những hành động cụ thể hầu mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội Việt Nam đang chìm đắm trong bóng đêm của dối trá, gian ác và hận thù.
hay quá đi bạn ơi
XóaCông An chẳng khác Côn đồ khạc nhổ vào bọn chó điên vô tính.
Trả lờiXóaVề tình thì thấy yêu cầu của LS Quân là đúng, nhưng nếu theo quy định về khiếu kiện hành chính, các yêu cầu tuyên bắt và tống giam là vụ việc hình sự. Anh Quân cần điều chỉnh lại yêu cầu trong đơn và thêm đơn đề nghị khởi tố hình sự gởi Công An và Viện KS cho đúng luật (dù biết là luật rừng).
Trả lờiXóaDù việc khởi kiện của Ls Lê Quốc Quân với lũ đầu trâu mặt ngựa chẳng đi đến đâu, nhưng cũng phải thể hiện bản tính con người khẳng khái của mình với những kẻ ngồi xổm trên pháp luật, chà đạp trên pháp luật, coi pháp luật như tờ giáy lộn do chính mình làm ra, tố giác những kẻ cầm quyền phạm pháp, trơ trẻn, ngu dốt.
Trả lờiXóaĐơn khởi kiện của LS Quân chỉ là miếng giấy lộn thôi! vì ở VN ĐÂU CẦN LUẬT PHÁP. kẻ nào đe dọa sống còn của đảng thì phải bị tống giam, cần thiết thì xài luật rừng, đảng đâu ngán thằng nào, kể cả LHQ!
Trả lờiXóaTại Việt Nam, luật là luật trên giấy tờ nằm trong học tủ cổ xưa.
Trả lờiXóaNên việc thực hiện, thực thi luật này ở thế giới âm phủ.
Nhưng luật là ánh sáng dẩn đường đi, vì vậy đảng Cộng sản đi trong trời tối tăm, mò mẫm trong đen tối.
Đau khổ và tội nghiệp cho đảng đã là phế phẫm của thế giới hôm nay.
Thưa anh QUÂN , việc làm của anh rất hay .Nhưng đối với những con ngừơi có văn hóa thì chúng ta dễ nói chuyện và dễ tuân theo pháp luật.
Trả lờiXóaCòn đối với những con người thiếu văn hóa và giáo dục thành thật mà nói:
Thà chúng ta nói với con TRÂU hay con BÒ còn dễ hơn với cái đảng CSVN.Nhất là cái bọn Công An đầu gấu của đảng CSVN.Vì chúng đã đựơc đào tạo từ trừơng lớp tàn ác, vu khống và hại ngừơi vân vân.
Chúng ta chỉ hy vọng vào một chánh quyền thượng tôn pháp luật mà ngày nay nứơc Việtnam của chúng ta không có.CHÍNH CÁ NHÂN CỦA TÔI CŨNG THẤY XẤU HỔ CHO CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN VIET NAM NGÀY NAY.Chúng đã làm nhục cho Việt nam mà cả thế giới cười chê.Đả Đảo Cộng Sản Việt Nam một đảng cứơp ngày và cứơp đêm.
XEM VIDEO ĐOÀN VĂN VƯƠN NỔ SÚNG, NỔ MÌN :
Trả lờiXóahttp://chhv.wordpress.com/2011/12/04/ph%E1%BB%8Fng-v%E1%BA%A5n-ls-nguy%E1%BB%85n-th%E1%BB%8B-d%C6%B0%C6%A1ng-ha-v%E1%BB%81-phan-quy%E1%BA%BFt-c%E1%BB%A7a-nhom-cong-tac-lhq-qua-cac-v%E1%BB%A5-b%E1%BA%AFt-gi%E1%BB%AD-d%E1%BB%99c-doan/comment-page-1/#comment-38675
XEM VIDEO ĐOÀN VĂN VƯƠN NỔ SÚNG, NỔ MÌN :
http://chhv.wordpress.com/2011/12/04/ph%E1%BB%8Fng-v%E1%BA%A5n-ls-nguy%E1%BB%85n-th%E1%BB%8B-d%C6%B0%C6%A1ng-ha-v%E1%BB%81-phan-quy%E1%BA%BFt-c%E1%BB%A7a-nhom-cong-tac-lhq-qua-cac-v%E1%BB%A5-b%E1%BA%AFt-gi%E1%BB%AD-d%E1%BB%99c-doan/comment-page-1/#comment-38675
Tôi cho là @NgườiVN nói có phần đúng. Thế nhưng chính nhờ có những lá đơn như đơn của LS Lê Quốc Quân mới có thể có nhiều người thấy ra cái bậy của họ như bạn đã thấy, và cốt lõi là để chính người làm bậy thấy để mà sửa. Còn nếu họ bảo thủ không sửa thì còn có HRW thấy mà "nhắc nhở" họ sửa. Nếu nhắc nhở mà họ vẫn nhất định không sửa thì HRW sẽ lên tiếng và các nước trên thế giới sẽ có biện pháp với họ (như là chuyện này : http://www.voanews.com/vietnamese/news/vietnam/vietnam-human-rights-act-of-2012-02-08-12-138973639.html ).
Trả lờiXóaKhi đó, một là: họ sẽ điên lên mà trả đũa LS Lê Quốc Quân bằng nhiều cách, trong đó có thể có cả cách làm như là làm với chị Bùi Hằng. Vấn đề là LS Quân có lường trước những tình huống xấu nhất không? Tôi tin là có. Nhưng điều quan trọng và đáng nói là LS dám làm. Điều này rất đáng trân trọng giữa thời buổi rất nhiều người trùm mền ( điển hình như là tôi đây ). Phải có đấu tranh thì mới có sửa đổi.
Hai là : họ phải tính đến việc “sửa”, vì ngoài việc "đó là việc cần phải làm" ra, việc đó là một việc tự tát vào mặt mình. Còn nữa: những việc bậy ấy chẳng văn minh tí nào cả. Khi mà ngày nay xã hội văn minh đến mức chính những người làm “bậy” còn thèm muốn cho con họ đến những nước văn minh kia để mà đi học thì không biết là con họ đã đi hay sắp đi, nhưng có một điều chắc chắn rằng dù sao đi nữa, có lẽ là họ chẳng muốn con họ đi ra một nước văn minh để học mà con họ phải giấu đi cái gốc gác của mình chỉ vì bị xấu hổ bởi vì những người con ấy có những người cha, người mẹ ở VN hành xử thiếu văn minh đến thế.
Đó là chưa kể đến những chuyện thiệt hại kinh tế cho đất nước vì những điều làm bậy của họ gây ra.
Và tôi tin kết cuộc rồi họ cũng phải sửa, bởi nếu không sửa thì đồng nghĩa với tự sát. Tự sát thật đấy!
Đó là một "qui trình" tất yếu. Mà bước đầu tiên là phải cho họ thấy là họ bậy, nếu không có bước này thì không thể có các bước tiếp theo.
Ngoài ra những lá đơn như vậy sau này họ mới giảm "bắt bớ bậy". Và đồng thời những người đang bị giam cầm do bị "bắt bớ bậy" cũng sẽ sớm có ngày được tự do. Cuối cùng, tôi tin là LS Quân rất hiểu rõ những điều LS đang làm.
Gửi đơn kiện ăn cướp, cho chính thằng vừa ăn cướp đồ của mình!?.Liệu có ăn thua gì không nhỉ???
Trả lờiXóaĐồng bào ơi,
Trả lờiXóaĐây là tiếng kêu bi hùng của người quân tử trước khi bị cưỡng bức oan nghiệt vào tù.
Bàn tay qủi dữ vẫn đang say sưa tung hoành trên đất Việt, Thượng Đế hỡi bắt dân Việt chịu đày đoạ đến bao giờ ?
Kiện công an quận tại tòa án quận thì cũng như không vì bọn chúng cùng cánh hẩu, cùng ăn nhậu cùng nhau, nên bao che cho nhau. Hơn nữa tòa án có độc lập đâu, dưới sự chỉ đạo của đảng thì còn xét xử ra cái nỗi gì!?
Trả lờiXóaTuy gửi đơn cho CA Hoàn Kiếm nhưng chủ yếu là để gửi cho:
Xóa- 90tr dân VN ở trong nước đọc để thấy cái hề của CA quận hoàn Kiếm.
- Gần 5tr người Việt ở nước ngoài đọc để thấy cái tinh hoa của chính quyền CS.
- Hơn 7 tỷ người trên khắp hành tinh thấy cái "đỉnh cao trí tuệ" của đảng mafia trên đất nước "dân chủ gấp vạn lần tư bản" ở VN này.
@Vịt sẽ khó thấy tác dụng vô hình của nó.
rất hay một chiến thuật cao của luật sư gõ vào đầu bọn chính quyền ngu dốt .hy vọng 90 triệu dân vn mỗi người một lá đơn thưa lên để nói lên su ngu dốt rừng rú luật của bọn cs cọn đồ...
Trả lờiXóa