Hải tặc - Dân Làm Báo

Hải tặc

Hạ Trắng (Danlambao) - Hôm 16/3, trong cuộc họp “cho ý kiến” về dự án Luật bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) tại Ủy ban Thường vụ Cuốc hội, “đồng chí” Võ Trọng Việt - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh đã phọt một đống thải mô-sa ra rằng "về cơ bản rừng đã phá hết do phá rừng, nhìn bên ngoài xanh tốt nhưng bên trong viêm đại tràng nặng...". Đồng chí Việt chỉ ra nguyên nhân rừng đã hết, rừng bị viêm đại tràng nặng là do “phá rừng”.

Hỏi: - Kẻ nào phá?
Xin thưa: - Lâm tặc phá.
Hỏi: - Lâm tặc là ai?
Xin thưa: - Chính là đảng cộng sản Việt Nam.

Năm ngày sau (21/3), lại cũng trong cuộc họp “cho ý kiến” về Dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) UB Thường vụ Cuốc hội, đồng chí Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam Phạm Ngọc Minh lại phọt-mô-sa rằng:

“Trước đây biển rất nhiều cá, còn bây giờ từ Bạch Long Vĩ đến Phú Quốc đều không còn cá nữa. Vì thế ngư dân phải đi đánh cá ở bên ngoài rất nhiều, bị bắt cũng rất nhiều”.

Đây là lời trần tình mà đồng chí Minh tỏ bày cho các đồng rận nghe sau 30 năm kinh nghiệm đi biển, phục vụ sự nghiệp bám ghế, bám bờ vĩ đại của đảng ta.

Một lần nữa, thủ phạm khiến “biển không còn cá” lại được xác định là do Ông Trời (biến đổi khí hậu) và các yếu tố khách quan như “yêu cầu hội nhập quốc tế, năng lực, kinh nghiệm quản lý và trang thiết bị phục vụ cho kiểm tra, kiểm soát các hoạt động thủy sản còn hạn chế, xu hướng bảo hộ mậu dịch, hàng rào kỹ thuật của các nước nhập khẩu v.v...”.

Từ những khám phá vượt bậc trên, cái gọi là “Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường” của Cuốc hội Việt Nam đã đi đến kết luận rằng: “thủy sản không phải là một nguồn tài nguyên vô tận”. Chúc mừng các nhà khoa học của đảng ta sau nhiều năm nghiên cứu, nghiền ngẫm đã tìm ra một chân lý vốn là kiến thức tối thiểu của học sinh bậc tiểu học. Hãnh diện thay, tự hào thay các nhà khoa học của đảng với nhãn hiệu đỉnh cao trí tuệ của nhân loại.

Trở lai với phát biểu của Phạm Ngọc Minh: “biển không còn cá”, “ngư dân phải đi đánh cá ở bên ngoài rất nhiều, bị bắt cũng rất nhiều”.

Ngư dân kiếm sống trên biển Việt Nam bị tên Phó Tổng tham mưu trưởng cho rằng “đánh cá bên ngoài. Biển của Việt Nam, lãnh hải của Việt Nam mà tên Phạm Ngọc Minh gọi là “bên ngoài”, vậy “bên ngoài” là ở đâu, thuộc chủ quyền của nước nào? Thực tế đã chứng minh Đảng cộng sản Việt Nam dâng đất, dâng biển cho Tàu cộng, thần phục Bắc Kinh. Vì thế, tên Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Việt cộng này đương nhiên đang ám chỉ lãnh hải của Việt Nam thuộc về Tàu cộng. Không chỉ biến biển của ta thành của “nước lạ”, tên Minh còn vu khống ngư dân ta xâm phạm lãnh hải của giặc.

Phạm Ngọc Minh cùng quân đội Việt cộng đã ở đâu, làm gì khi ngư dân đánh bắt cá trong vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam bị hải quân Trung cộng bắt cóc, giam giữ, đánh đập, tống tiền, giết hại?

Phần lãnh hải ít ỏi còn sót lại mà chúng chưa bán hết đã hoàn toàn bị ô nhiễm. Thủ phạm gây ra thảm họa môi trường tồi tệ nhất trong lịch sử Việt Nam chính là Formosa và Tập đoàn MCC của Tàu cộng. Kẻ tiếp tay hủy hoại môi trường, tước đoạt cuộc sống của hàng vạn đồng bào, đe dọa đến sự tồn vong của giống nòi không ai khác chính là nhà cầm quyền cộng sản. Hơn thế, Bộ Chính trị Việt cộng đã ra sức bảo vệ Formosa, coi người dân là kẻ thù và dùng bạo lực chống lại dân tộc này.

Kẻ làm cho biển không còn cá, kẻ dâng biển cho Tàu cộng chính là bọn Hải tặc Việt cộng.

“Hải tặc”, “Lâm tặc”, “Cát tặc”, tất cả các loại “tặc” đều được đẻ ra bởi tên “Hồ tặc” để bán nước cho Tàu tặc”.

22.03.2017



Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo