Vì sao người lao động chân tay xứ mình hay... chôm chỉa vặt, làm ẩu? - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Vì sao người lao động chân tay xứ mình hay... chôm chỉa vặt, làm ẩu?

< A >
CTV Danlambao - Đó là cái tít được giật bởi VOV của Đài Tiếng Nói Việt... Cộng (1). 

Câu trả lời ngắn gọn là vì những người lao động chôm chỉa vặt, làm ẩu (chứ không phải hết tất cả dân lao động Việt Nam đâu nghe) được đại diện bởi một tập đoàn tặc tử, lãnh đạo bởi một đảng tặc.

Điều cần nói ở đây là tác giả Ngô Triệu Phong, với sự tiếp tay của tập thể VOV, đã vơ đũa cả nắm - nhục mạ người lao động Việt Nam.

Trong bất cứ xã hội nào, văn minh hay lạc hậu, độc tài hay tự do vẫn có một số người chôm chỉa vặt, làm ẩu. Ngay cả cô đào điện ảnh Winona Ryder của Mỹ, đang ở đỉnh đài danh vọng, giàu có cũng vào siêu thị mỹ phẩm để chôm chỉa vặt.

Còn nếu muốn cho nó... gần với chuyện của đảng ta thì đây:

Năm 2001, Kiều Trinh - con gái của Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam lúc bấy giờ là Vũ Văn Hiến - đã bị bắt vì tội ăn cắp mỹ phẩm trị giá 400 đô la trong một siêu thị tại thành phố Orebro, Thụy Điển.

Kiểu Trinh bị bắt giam vào ngày 11.02.2001. Nhà nước CHXHCNVN đã tức tốc gửi giấy xác nhận của bác sĩ là cô nàng ăn cắp này bị bệnh tâm thần. Sau 5 ngày bị tạm giam, cô con gái ăn cắp của đồng chí tổng giám đốc truyền hình được thả và trục xuất về VN.

Ông cha vẫn tiếp tục làm trùm đài THVN và sau đó được vào Ban chấp hành trung ương đảng cộng. Cô con ăn cắp có giấy chứng nhận tâm thần kinh niên của đảng, hội đủ tiêu chuẩn đạo đức và bản chất của cha già DT Hồ Chí Minh, được xung vào làm Trưởng phòng Văn hóa Dân tộc Ban thời sự (2).

Để khỏi mang tiếng vơ đũa cả nắm một cách sai trái thì VOV hãy bỏ Tiếng nói Việt Cộng để thành Tiếng nói Việt Nam thật sự thì sẽ có bài viết trả lời là: Các đảng viên cộng sản, từ lãnh đạo cho đến đảng viên quèn là thành phần chôm chỉa, làm ẩu số một tại Việt Nam.

Xin nhớ đừng dùng chữ "vặt" vì các quan tham không chôm chỉa vặt mà chôm chĩa đại trà. Chôm có chính sách, có kế hoạch, có bảo kê bằng điều 4 hiến pháp: độc tài chôm chỉa và độc tài làm ẩu.

Cả một tập đoàn này đã hình thành nên một xã hội nhìn đâu cũng thấy tặc.

Nếu cần dữ kiện để cất lên Tiếng Nói Việt Nam, hãy vào Danlambao tham khảo loạt bài sau:


Chúc may mắn trong sự nghiệp bẻ lại cái lưng cong và giã từ sự nghiệp bút nô.

18.03.2017__________________________________

Ghi chú:


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.