Và trong khi đó thì Nguyễn Xuân Phúc chửi xéo Tô Lâm! - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Và trong khi đó thì Nguyễn Xuân Phúc chửi xéo Tô Lâm!

< A >
Bạn đọc Danlambao - Vào sáng ngày 9.10.2018, đồng chí thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lại có động thái đá giò lái đồng chí bộ trưởng Tô Lâm. Đồng chí đã nghiêng đầu lên án trước Hội nghị Cấp cao Hợp tác Mekong-Nhật Bản lần thứ 10 rằng tui cực lực lên án mọi hành động bắt cóc công dân giữa các quốc gia.

Chắc hẳn các nguyên thủ quốc gia và cả hội trường, từ khách dự cho đến thành phần gác cửa cũng đều ngơ ngác nhìn nhau kinh ngạc: Lần đầu tiên một ông thủ tướng tự lên án hành động của nhà nước mình! 

Dĩ nhiên là trong phạm vi vùng Đông Nam Á và biển Đông, ngài thủ tướng của đảng chỉ nói chuyện nước này bắt dân của nước kia ở biển Đông. Tuy nhiên, trong những tháng vừa qua trên trường ngoại giao quốc tế, nói đến 2 chữ bắt cóc là mọi thành viên ngoại giao đều hỏi: Tô Lâm? 

Do đó, thông điệp và đối tượng nhắm tới của thủ tướng nước CHXHCNVN đã được các quan chức ngoại quốc đón nhận, hiểu rõ ràng, thấu đáo và nhiệt tình!

Rất tiếc là phát biểu chửi xéo của Thủ tướng xảy ra tại hội nghị quốc tế nên đồng chí tổng bí và sắp kiêm chủ tịch không thể ra lệnh cho đồng chí bộ trưởng 4T gỡ bỏ thông tin và đồng chí bộ trưởng Tô Lâm không gào lên rằng đây là bịa đặt của thế lực thù địch, phải tìm cho ra chúng là ai để lên kế hoạch bắt cóc chúng về nước đầu thú. 

Riêng đồng chí Xuân Phúc thì về phòng hả hê rằng lâu lâu chửi xéo một cái thấy sướng hơn cả Xúc Phân! 

11.10.2018

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.