Ổ dịch Đà Nẵng làm lộ sự tuyên truyền láo khoét của Cộng sản - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Ổ dịch Đà Nẵng làm lộ sự tuyên truyền láo khoét của Cộng sản

< A >
CTV Danlambao - Trong những ngày gần đây, các bệnh viện Đà Nẵng trở thành ổ lây nhiễm dịch khi hệ thống y tế không truy vết được nguồn bệnh. Các báo cáo thành tích, các bài báo tuyên truyền của Ban Tuyên giáo lần lượt bị bóc tẩy khi bác sĩ thừa nhận Việt Nam không đủ năng lực xét nghiệm cộng đồng.

Sau khi báo Công an Đà Nẵng có bài viết định hướng dư luận về thông tin ca nhiễm F0 là bệnh nhân số 449 (quốc tịch Mỹ), bác sĩ Cao Xuân Minh vừa có bài trả lời Tuổi Trẻ về việc tại sao không xét nghiệm cho người bệnh.

Theo bác sĩ Minh, yếu tố cần và đủ để xét nghiệm cho các ca nghi nhiễm virus Vũ Hán là dịch tể và lâm sàng. Mặc dù các bệnh nhân phát bệnh có triệu chứng lâm sàng về hô hấp, nhưng dưới sự tuyên truyền láo khoét của Cộng sản về chuỗi ngày không có lây nhiễm trong cộng đồng nên không đủ yếu tố dịch tễ như tiếp xúc với người mắc bệnh, đi từ vùng dịch trở về... nên không chỉ định xét nghiệm COVID-19.


Thông tin từ bác sĩ này đã làm lộ rõ bộ mặt của hệ thống tuyên truyền khi hồi tháng 3/2020, báo Chính phủ nổ văng miểng rằng "Việt Nam đủ năng lực, nguồn lực, tinh thần, kinh nghiệm kiểm soát COVID-19".

Báo chí lề đảng cũng phụ họa khi công bố thông tin Việt Nam có đủ năng lực sản xuất bộ test kits. 20 nước đã đặt mua bộ xét nghiệm từ Việt Nam.

Tuyên truyền mị dân suốt 3 tháng qua rằng mọi thứ đã được kiểm soát để đến khi dịch bùng phát trở lại chưa rõ từ đâu lại lý giải rằng lãng phí tiền bạc là cách chống dịch Vũ Hán của Việt cộng.

31.07.2020

 CTV Danlambao
 danlambaovn.blogspot.com

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.