Con Chúa toàn thế giới cùng lên tiếng để cho băng đảng Mafia Việt cộng biết thế nào là lễ độ - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Con Chúa toàn thế giới cùng lên tiếng để cho băng đảng Mafia Việt cộng biết thế nào là lễ độ

< A >
Phương Nguyễn (Danlambao)
- Giờ thì hầu hết nhân dân toàn thế giới đều biết bọn lưu manh du thủ du thực, đầu đường xó chợ, đâm cha thuốc chú, lừa thầy phản bạn, có vợ không nhận, có con không nhìn vẫn được bè đảng tôn vinh là đạo đức, là vĩ đại. Chúng tụ tập kéo bè kết đảng lợi dụng cái gọi là cách mạng vô sản, xây dựng xã hội chủ nghĩa, đi lên cộng sản chủ nghĩa cướp chính quyền, độc quyền quyền lực chính trị chỉ để vinh thân phì da, ngồi mát hưởng bát vàng, cha truyền con nối cho vị trí đứng đầu quốc gia như cách cai trị của độc tài quân chủ, độc tài phong kiến, là những mô hình cai trị đè đầu cỡi cổ người dân kéo dài nhiều ngàn năm qua.

Chủ thuyết cộng sản, quốc tế cộng sản đệ tam được tên giặc không rõ nguồn gốc mang bí danh Hồ Chí Minh du nhập vào Việt Nam, tụ tập lôi kéo hình thành băng đảng lưu manh Việt cộng gần một thế kỷ, gây biết bao đau thương tang tóc cho dân tộc Việt Nam, với biết bao thủ đoạn hèn hạ bẩn thỉu ném đá giấu tay và lắm chiêu trò lưu manh gắp lửa bỏ tay người để ám hại người thiện lương.

Chuyện Việt cộng lừa thầy phản bạn, thanh toán đồng chí, ám hại người thiện lương có vô số, không bút mực nào kể xiết. Chuyện diễn trò bịp bợm của Việt cộng cứ diễn tới diễn lui như đến hẹn lại lên và thế hệ sinh sau đẻ muộn không được người trước kể lại, cứ tiếp tục bị chúng lừa bịp hết lứa này đến lứa khác.

Nếu chúng ta, những nạn nhân cộng sản không lên tiếng vạch trần dối trá cộng sản thì ai sẽ lên tiếng. Nội dung bài viết này sẽ vạch trần chiêu trò gian trá của bọn lưu manh Việt cộng thường làm, là đổ lỗi cho người khác để chạy tội, chối tội như bản chất cộng sản vốn có.

Có lẽ qua các phương tiện truyền thông đa phương tiện của thời tin học, mọi người đều biết dịch cúm Tàu bùng phát lần thứ tư xảy ra ở Ấn Độ vào trung tuần tháng tư và lên đến đỉnh điểm càn quét, nhấn chìm Ấn Độ vào những ngày đầu tháng năm.

Dịch bệnh cúm Tàu gây chết người nhấn chìm Ấn Độ vào trong biển lửa hỏa thiêu đỏ rực khắp đất nước đông dân thế hai thế giới và lan ra các quốc gia lân cận như Thái, Mã, Miên, Lào và lăm le tràn vào Việt Nam.

Thế nhưng, lãnh đạo cộng sản Việt Nam, những tên Việt cộng đầu đất chống dịch bằng khẩu hiệu, chúng hô hào tấn công cúm Tàu bằng mồm, bằng tư tưởng chống dịch như chống giặc của Mác, Lê, Hồ.

Bất chấp cúm Tàu vượt biên giới tràn vào giết dân Việt Nam. Cộng sản Việt Nam cứ tự nhiên như bọn điên, tổ chức lễ hội treo đèn kết hoa, giăng mắc khẩu hiệu thả lỏng cho dân tự do tụ tập tự do đi lại ăn mừng ngày 30/04. Cái ngày đảng cộng sản gọi là ngày đại thắng mùa xuân, ngày giải phóng miền nam.

Rồi chúng lại thản nhiên thả cửa ăn mừng 30/04, tụ tập tổ chức ngày sinh nhật 19/05 giả của tên giặc Hồ Chí Minh, tên tội đồ của dân tộc Việt trên khắp nước Việt Nam và tiếp đến là tổ chức bầu cử quốc hội, bầu cử hội đồng nhân dân các cấp vào ngày 23/05 bất chấp cúm Tàu lây lan, cấp độ báo động đỏ ở các quốc gia lân cận, khiến cả thế giới rúng động.

Ngày lễ hội ăn mừng 30/04, sinh nhật 19/05 của Hồ Chính Minh và ngày bầu cử 23/05. Đó là khoảng thời gian Ấn Độ, Thái, Mã, Miên, Lào... tập trung mọi nguồn lực quốc gia và kêu gọi quốc tế hỗ trợ phương tiện chống dịch ngăn chận cúm Tàu lây lan thì đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam tổ chức lễ hội tào lao, tiếp tay cho cúm Tàu lan nhanh, lan xa có khả năng không thể ngăn chặn được.

Đến lúc cúm Tàu diễn biến phức tạp, mất kiểm soát thì băng đảng lưu manh cộng sản lại giở trò đổ thừa cho Hội Truyền Giáo Phục Hưng ở quận Gò Vấp để chạy tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người.

Vậy, băng đảng lưu manh cộng sản đổ thừa cho Hội Truyền Giáo Phục Hưng ở quận Gò Vấp để chạy tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người như thế nào?

Băng đảng lưu manh đổ thừa cho Hội Truyền Giáo Phục Hưng bằng cách sai côn an quận Gò Vấp truy tố, khởi tố vụ án theo điều 240 của bộ luật hình sự với tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người. Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng đã bị loa đài thông tin định hướng biến thành tâm điểm cho dư luận xã hội nhiếc mắng. Trong khi các thành viên của nhóm tôn giáo này bị nhiễm COVID-19, cũng là nạn nhân của cúm Tàu.

Thế mà cơ quan chức năng quận Gò Vấp gán ghép cho Hội thánh Truyền Giáo Phục Hưng không chấp hành quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, dẫn đến lây lan dịch bệnh cho nhiều người, là nguyên do khiến cho làn sóng dịch bệnh bùng phát ở địa phương và lan ra khắp thân thể Hồ Chí Minh.

Côn an Hồ Chí Minh bỏ qua, giả vờ không biết các sự kiện tụ tập đông người khắp cả nước vào ngày 30/04, 19/05, 23/05. Chưa kể đảng, nhà nước buông lỏng quản lý cho bọn người lạ nhập cảnh trái phép, thành lập công ty trá hình để buôn lậu, sản xuất ma tuý trên lãnh thổ Việt Nam. Tất cả những điều vừa nêu đều là nguồn gốc lây lan dịch bệnh cúm Tàu...

Trước hành động của côn an truy tố Hội Truyền Giáo Phục Hưng, có khả năng là côn an đã được lãnh đạo cấp cao chỉ đạo xuống. Qua sự việc này cho thấy não trạng kỳ thị tôn giáo, muốn triệt tiêu tôn giáo vẫn còn ở trong tư duy của nhà cầm quyền cộng sản. Chúng luôn luôn có cái nhìn thiếu thiện cảm, chính xác là có cái nhìn hình viên đạn với tư duy của các ông tổ cộng sản “tôn giáo là thuốc phiện” đối với các tôn giáo.

Không khó để thấy, côn an khởi tố Hội Truyền Giáo Phục Hưng làm lây lan dịch bệnh, rõ ràng đây là việc bắt dê tế thần, là nhất tiễn hạ song điêu, vừa có lý do dẹp tổ chức tôn giáo, vừa có tổ chức làm lây lan dịch bệnh cụ thể để đổ tội.

Sự kiện đảng cộng sản Việt Nam sử dụng thủ đoạn lưu manh là cho côn an nhập vai chức sắc tôn giáo Cao Đài, Hoà Hảo, cho côn an cạo đầu mặc áo cà sa đóng vai sư nhằm khống chế tôn giáo, triệt tiêu các tôn giáo là sự kiện có thật trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thế nhưng đảng cộng sản Việt Nam chưa khống chế được những người con Chúa của tôn giáo Thiên Chúa, Tin Lành... và tín đồ Đạo Chúa người Việt Nam sống khắp nơi trên thế giới cần lên tiếng cho đồng đạo người bản xứ biết rõ sự thật chuyện Việt cộng giở trò lưu manh với Hội Truyền Giáo Phục Hưng để cùng nhau hành động trên các diễn đàn quốc tế để cho băng đảng Mafia Việt cộng biết thế nào là lễ độ.

Tham khảo:

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.