Chủ tịch nước bị... cấm biểu tình! - Dân Làm Báo

Chủ tịch nước bị... cấm biểu tình!

CTV Danlambao - Trong khi tổng bí thư lẫn thủ tướng lặn lội xuống gặp "cử tri" để tạo diễn đàn mị dân, lên án những cuộc biểu tình của người dân chống dự luật đặc khu, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng tiếp xúc cử tri nhưng lại tuyên bố cần ban hành luật biểu tình

Báo chí lề đảng đăng tải những tuyên bố của ông. Chỉ vài giờ sau, tất cả đều biến mất. Ý đảng lòng dân... Tàu: Không có biểu tình cũng chẳng cần có luật biểu tình, lỡ dân Việt Nam cứ theo đúng luật đó rồi xuống đường thì sao!

Vậy là ông chủ tịch nước của đảng vừa mở miệng là bị đảng bịt mồm. 

Báo lề đảng được lệnh của Tổng Thái thú thi hành ngay trò... chuyển biến hoà bình những bài báo đã đăng:


Không những chỉ đổi nhan đề mà các báo còn xoá hết mọi nội dung liên quan đến phát biểu về luật biểu tình của Trần Đại Quang. Câu cú cũng được chỉnh sửa cho hợp với bài đồng ca bán-nước-hành-dân của Trọng-Phúc-Ngân.

Hiện giờ, không chừng ông "chủ tịch nước" đang bị ông "chủ tịch đảng" hoạnh hoẹ "đồng chí bị kẻ xấu, thế lực phản động nào kích động, xúi dục... chúng trả đồng chí bao nhiêu tiền... chắc phải hơn 300000 đồng chứ..."! 

Cho đến bây giờ đảng vẫn bám bờ bám ruộng với chủ trương "cái gì mà luật không quy định tức là... cấm". Do đó mọi cuộc biểu tình đều được định nghĩa, suy diễn, quy chụp tuỳ tiện bởi côn an, truyền thông và lãnh đạo đảng. 

Luật biểu tình là một cái chân gà "kê lặc" nhả không xong, nuốt không đặng của đảng. Không có luật thì bị người dân và thế giới phê bình. Ra luật mà "phản động" quá thì lại trưng bày bằng chứng vi phạm mọi quy ước và cam kết quốc tế. Luật mà đúng theo những nguyên tắc phổ quát, văn minh thì lại "kẹt" cho đảng! 

Do đó, đề nghị bởi ông chủ tịch nước của đảng là đề nghị biểu đảng nuốt cẳng gà. Ngay lập tức ông bị đảng bóp cổ, bịt miệng ngay để cùng đảng ngậm tiếp cái cẳng gà biểu tình. Không thể nhả ra cũng không thể nuốt vào. 

19.06.2018

-->


Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo