Tội ác bí ẩn của Thảm sát Mậu Thân - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Tội ác bí ẩn của Thảm sát Mậu Thân

< A >
Nguyễn Hồn Việt (Danlambao) - Nếu ta chú ý rằng: Sau Phong trào đồng Khởi (1959 – 1960) - Cộng sản Miền Nam thiệt hại rất nhiều thì cs Hồ lập tức cho ra đời “MTDTGPMNVN” vào năm 1960!

Sau Mậu thân 1968 – 1969 Trí thức Miền Nam bị giết hại rất nhiều thì cs Hồ lập tức cho ra đời chính phủ Lâm thời miền Nam Việt Nam vào năm 1969.

Ở đây có một cái phi logic là:

Lẽ ra khi đang mạnh thì mới thành lập tổ chức này tổ chức kia, tại sao đợi đến khi yếu cs Hồ lại thành lập tổ chức?

Mà khi thành lập xong là lại có ngay một tổ chức với những thành viên là “Nhân sĩ trí thức Miền Nam” ra bưng, mà lại toàn là Nhân sĩ trí thức có tiếng – hoạt động rất “năng nổ”?

Đây là một sự lạ và phi logic!

Tội ác bí ẩn đằng sau Thảm sát Mậu Thân là gì?

***

Chúng ta đã viết khá nhiều về Thảm sát Mậu Thân, tuy rằng với tội ác ngút trời đó của csvn thì dù viết nhiều nhưng chưa bao giờ là đủ! Tuy nhiên, các bài viết của chúng ta mới dừng lại ở chỗ: Nói lên tội ác ngút trời của csvn đã gây ra cho quân và dân Miền Nam. Chưa có một bài báo nào đặt câu hỏi: Tại sao Thảm sát Mậu Thân?

Tại sao Thảm sát Mậu Thân?

Nếu ta chú ý rằng: Sau Phong trào đồng Khởi (1959 – 1960) - Cộng sản Miền Nam thiệt hại rất nhiều thì Hồ lập tức cho ra đời “MTDTGPMNVN” vào năm 1960!

Sau Mậu thân 1968 – 1969 Trí thức Miền Nam bị giết hại rất nhiều thì Hồ lập tức cho ra đời chính phủ Lâm thời miền Nam Việt Nam vào năm 1969.

Ở đây có một cái phi logic là:

Lẽ ra khi đang mạnh thì mới thành lập tổ chức này tổ chức kia, tại sao đợi đến khi yếu Hồ lại thành lập tổ chức?

Mà khi thành lập xong là lại có ngay một tổ chức với những thành viên là “Nhân sĩ trí thức Miền Nam” ra bưng, mà lại toàn là Nhân sĩ trí thức có tiếng – hoạt động rất “năng nổ”?

Đây là một sự lạ và phi logic!

Đây là một bí ẩn Lịch sử cần được giải mã.

Bạn đọc có thấy ở đây có vấn đề không?

Nếu chúng ta nghiên cứu tỷ mỉ, kỹ càng sẽ xuất hiện một Sự Thật!

Rất mong được mọi người cùng thảo luận.

Tôi đưa ra một giả thuyết rằng: Nếu Hồ là anh ba tàu thì Hồ có sử dụng được Cộng Sản Nguyễn Ái Quốc không? Rõ ràng là không!

Nếu Hồ là anh ba tàu thì Hồ có sử dụng được các trí thức có tiếng ở Miền Nam không? Rõ ràng là không!

Nhưng bí ẩn ở đây là: Tại sao Hồ lại sử dụng được Cộng Sản Nguyễn Ái Quốc? Tại sao Hồ lại sử dụng được các trí thức có tiếng ở Miền Nam?

Bí ẩn ở đây là gì?

Rõ ràng là: Hồ đã giết chết họ rồi cho quỷ giả dạng!

Nếu chỉ nhìn ở Tết Mậu Thân – 1968, chúng ta sẽ có thể chưa yên tâm về nhận định trên, nhưng nếu nhìn nhận thời điểm ra đời của “MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VIỆT NAM” ta sẽ thấy nhận định trên là chính xác! Kìa, “MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VIỆT NAM” cũng được ra đời sau Đồng Khởi 1959 - 1960! “Trong cao trào đồng khởi của đồng bào miền Nam, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam ra đời (20-12-1960) nhằm…” (2), “Ngày 22/12/1960 Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam được thành lập, số lượng thành viên thậm chí được nhân đôi mỗi năm. Đầu năm 1961, Quân Giải phóng miền Nam cũng được thành lập…” (3). 

I. Nghịch lý lớn thứ nhất: “triệt tiêu Việt Cộng” liền ra đời “Liên Minh…”.

1. Triệt tiêu Việt Cộng Miền Nam. 

Ở Tết Mậu Thân – 1968, tổn thất của Cộng sản Hồ là khá rõ ràng:

Cuộc tấn công đã triệt tiêu Việt Cộng như một lực lượng chiến đấu.

"…Cuộc tấn công là một thảm họa về mặt quân sự, với việc Cộng sản thiệt hại hơn một nửa lực lượng trung thành ở miền Nam và có lẽ là một phần tư lực lượng chủ lực của Quân đội Nhân dân Việt Nam ở miền Bắc. “Cuộc tấn công đã triệt tiêu Việt Cộng như một lực lượng chiến đấu”, Phạm Xuân Ẩn nói. “Sau đó Mỹ triển khai Chương trình Phượng hoàng, tỏ ra cực kỳ hữu hiệu trong việc thủ tiêu hàng nghìn đảng viên cộng sản Việt Nam và vô hiệu hóa phong trào đối lập ở miền Nam.” Khi cuộc chiến kéo dài thêm bảy năm sau đó, sức chiến đấu chủ yếu trong các trận đánh sẽ ngày càng dồn nhiều vào lực lượng chủ lực từ miền Bắc." (Điệp viên yêu chúng ta, Thomas A. Bass, trang 196)

Thiệt hại mất 45.000 chiến sĩ, gấp mười lần phía bên kia.

"Nhiều mục tiêu tấn công chỉ bị chiếm giữ trong một thời gian ngắn, có khi chỉ vừa kịp đủ thời gian cần thiết để chụp vội một bức ảnh Đại sứ quán Mỹ hoặc một căn cứ không quân của Mỹ bị tấn công. Ngay cả Tư Cang, trong báo cáo đầu tiên của ông gửi về Trung ương Cục miền Nam, cũng hiểu sai vấn đề. Ông rất đau đớn vì thi thể những đồng chí ngã xuống của mình, với việc cộng sản thiệt hại mất 45.000 chiến sĩ, gấp mười lần phía bên kia." (Điệp viên yêu chúng ta, Thomas A. Bass, trang 205)

Việt Cộng mất một thế hệ quân kháng chiến!

“…Rạng sáng 31 tháng 1, khoảng gần tám mươi ngàn lính chính quy và du kích quân Bắc Việt tấn công vào hơn một trăm thành phố khắp miền Nam Việt Nam. Chiến dịch Tết Mậu Thân bao gồm các đợt tiến công vào ba mươi lăm trên tổng số bốn mươi tư tỉnh lỵ, ba mươi sáu huyện lỵ và nhiều làng ấp. Vài tuần trước cuộc tổng tấn công, lực lượng Cộng sản với trang phục dân sự đã được chuyển vào Sài Gòn để chuẩn bị cho một chiến dịch kinh khiếp được lên kế hoạch kỹ lưỡng.

…Nhận được chỉ đạo chung là “Tiến lên phía trước để giành thắng lợi cuối cùng,” nhưng Cộng quân đã chịu thương vong lớn trong dịp Tết Mậu Thân, mà ông Trần Văn Trà đã phải nhận trách nhiệm. “Điểm yếu và thiếu sót của chúng ta là ở chỗ chúng ta không có khả năng tiêu diệt được nhiều lực lượng và các lãnh đạo chóp bu của đối phương,” ông Trà viết. “Chiến dịch đã không đủ hiệu quả để làm đòn bẩy kích thích cuộc nổi dậy của nhân dân. Tuy nhiên, các cuộc tấn công của chúng ta đã làm chấn động các huyệt đạo quan trọng của địch, làm mất ổn định các cơ sở kinh tế, chính trị và quân sự của địch trên toàn miền Nam” (51). Việt Cộng mất hơn một nửa lực lượng tham chiến, tương đương với một phần tư quân thường trực; phải mất nhiều năm mới khôi phục được. Don Oberdorfer giải thích, “Việt Cộng mất một thế hệ quân kháng chiến, và sau Tết Mậu Thân, người ta phải gửi thêm rất nhiều người từ Bắc Việt vào để trám chỗ trống.” (Điệp viên hoàn hảo kỳ 30: Sự kiện tết Mậu Thân)

Ta thấy: "Cuộc tấn công là một thảm họa về mặt quân sự" và "sức chiến đấu chủ yếu trong các trận đánh sẽ ngày càng dồn nhiều vào lực lượng chủ lực từ miền Bắc" và “Việt Cộng mất một thế hệ quân kháng chiến, và sau Tết Mậu Thân, người ta phải gửi thêm rất nhiều người từ Bắc Việt vào để trám chỗ trống.” Vậy mà, ngay sau đó thì “Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình Việt Nam là một tổ chức được thành lập sau sự kiện Tết Mậu Thân vào ngày 20 tháng 4 năm 1968” đây là một nghịch lý lớn! Rõ ràng là, một tổ chức chỉ được ra đời khi có các điều kiện thuận lợi, nhưng ở đây “Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình Việt Nam” lại được ra đời trong một hoàn cảnh cs miền Nam hết sức là khó khăn!

2. Sau thiệt hại lơn - Ra đời “Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ.” 

Để có “Tổ chức “Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình Việt Nam” tập hợp "đại diện các nhân sĩ, bác sĩ, nhà giáo, nhà văn, nhà báo, người tu hành, sinh viên, tư sản dân tộc, sĩ quan và công chức tiến bộ trong quân đội và chính quyền miền Nam” (1) thì bọn quỷ phải làm gì?

Bọn chúng phải… thảm sát!

Để có thành phần của liên minh: “do Luật sư Trịnh Đình Thảo lãnh đạo, Hòa thượng Thích Đôn Hậu và Kỹ sư Lâm Văn Tết đồng Phó Chủ tịch. Tổng thư ký Tôn Thất Dương Kỵ, Phó Tổng thư ký Dương Quỳnh Hoa, Hoàng Trọng Quỳ, Lê Hiếu Đằng, ủy viên thường vụ: Nguyễn Văn Kiết, Huỳnh Văn Nghị, Trần Triệu Luật, ngoài ra ban lãnh đạo có Nguyễn Văn Kỵ, Lê Văn Hảo, Nguyễn Đình Chi.” (1). Thì chúng đã giết chết chính những người trên và rất nhiều thân nhân của họ, rồi cho quỷ đóng giả những người đó! (trừ 1 số ít thanh niên có ảo vọng về CNCS thực như Lê Hiếu Đằng…)

Đó là “mục đích” của tàn sát mậu thân 1968!

Trước hết chúng ta hãy nghiên cứu về “Hòa thượng Thích Đôn Hậu”:

1. Trước biến cố mậu thân 1968 = Một hòa thượng hiền lành. 

2. Trong biến cố mậu thân 1968 – Hòa thượng bị bắt ép mà ra chiến khu của Cộng sản Hồ.

3. Sau biến cố mậu thân 1968 = Một hòa thượng sát nhân. 

Tại sao lại như vậy? Cs HCM giỏi thế sao? Chúng đã biến một Hòa Thượng hiền lành luôn giành hết thời gian lo việc Phật thoắt mội cái biến thành “Ác tăng sát nhân giết chết VNCH” (4)?

Không, không thể như vậy được! 

Đâu là sự thực?

Sự thực là chúng đã giết chết Hòa Thượng, giết chết rất nhiều người thực ở cái gọi là thành phần của liên minh ở trên cùng rất nhiều người thân thiết của họ để ghi tên họ lên cái gọi là thành phần của liên minh ở trên cho ra đời chính phủ Lâm thời miền Nam Việt Nam vào năm 1969 còn con người sống mang tên đó là một con quỷ không hơn!

Chúng ta đi nghiên cứu chi tiết:

II. Bí ẩn “Hòa thượng Thích Đôn Hậu”.

1. Trước biến cố mậu thân 1968 = Một hòa thượng hiền lành. 

Bằng chứng sau đây đã chứng minh điều đó:

“Năm 1968, ngài đứng lên vận động Chư Tôn Đức như Hòa Thượng Thích Mật Hiển, Hòa Thượng Thích Thiện Siêu, và cố Hòa Thượng Thích Mật Nguyên thành lập lớp chuyên khoa Phật Học 4 năm tại chùa Linh Quang, Huế, và chính ngài dạy Luật cho lớp chuyên khoa này.” (5)

2. Trong biến cố mậu thân 1968 – Hòa thượng bị bắt ép mà ra chiến khu của Cộng sản Hồ.

Những bằng chứng sau đây đã chứng minh điều đó:

“Năm 1968, ngài đứng lên vận động... Cũng trong năm này, ngài bị Cộng sản bắt tại Tổ Đình Linh Mụ, Huế vào lúc 01 giờ khuya ngày 20 tháng Giêng năm Mậu Thân (17-2-1968) trong khi ngài đang bị bệnh xuất huyết dạ dày một cách trầm trọng. ” (5)

“Khi được biết chúng tôi là đệ tử của Ôn Đôn Hậu, thầy thăm hỏi gia đình, công ăn việc làm bên ấy và hỏi thăm về một số người mà hòa thượng đã quen biết như anh TQT, anh BNĐ..., thầy nhắc nhiều chuyện xưa, kể cho chúng tôi nghe những biến cố trọng đại của chùa, ngày Ôn lên đường ra Bắc, ngày Ôn trở lại chùa sau năm 1975 cũng như tiến trình tu bổ chùa và tình hình Phật giáo ở trong nước. Khi được hỏi về việc Ôn lên đường ra Bắc, thầy kể cho chúng tôi nghe mọi điều thầy thấy và nghe. Cũng vào một ngày đầu Xuân, cách nay đúng bốn mươi hai năm, tức là chỉ một năm sau khi chúng tôi quy y với Ôn. Thầy thong thả kể:

“Vào khoảng giữa đêm Mồng một Tết Mậu Thân năm 1968, có một nhóm người lạ, mặc quân phục và mặc thường phục đến thăm Ôn. Ôn đang bị bệnh nặng, bệnh đau dạ dày và thường hay lên cơn suyễn. Thầy (Thích Trí Tựu) ngồi ở phía xa. Thầy Trí Lưu, thân phụ của thầy Thích Trí Siêu (Lê Mạnh Thát), lúc đó là Tri Sự chùa Linh Mụ, ngồi cạnh Ôn. Họ trịnh trọng mời Ôn về thành phố (Huế) họp. Ôn từ chối nói đau lắm không đi được. Họ khẩn khoản mời và nói có người đưa Ôn đi. Sau đó người ta khênh Ôn đặt trên một chiếc võng, có hai anh lính bộ đội gánh đi từ chùa Linh Mụ, không đi về hướng thành phố Huế mà rẽ về Chợ Thông thuộc làng An Ninh Hạ, đến La Chữ. Sau này gặp lại Ôn vào năm 1975, Ôn kể “ban ngày ngủ, ban đêm đi, khoảng một tháng mới đến Seopon, vùng biên giới Lào, có khi nghe tiếng máy bay trực thăng bay trên đầu. Trên đường đi, thiếu lương thực, bị quân đội Mỹ pháo kích, có nhiều người bị chết vì đói và sốt rét rừng. Họ đi theo đường mòn Hồ Chí Minh đến Nghệ An rồi từ Nghệ An ra Hà Nội bằng xe auto con. Mất hết bốn tháng mới đến Hà Nội.”

Đó là nguyên văn lời thầy Trí Tựu kể về cái đêm hôm ấy. Sự kiện này cũng được khẳng định bởi Giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Hảo, nguyên là giáo sư Đại Học Văn Khoa Huế, Đà Lạt và Sài Gòn, Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Cách Mạng Thừa Thiên Huế giai đoạn Tết Mậu Thân. Gs. Hảo cho biết trong một cuộc phỏng vấn của Đài Phát Thanh RFA ngày 2-2-2008, vào dịp Tết Mậu Thân 1968, Gs. được các nhà lãnh đạo Mặt Trận (DTGPMN) mời đi họp trước khi họ tấn công Huế….” (6)

Câu chuyện trên, ngoài việc “tam sao thất bản”, thì nó còn được kể bởi những người còn sống sau 1975, mà những người được chứng kiến cụ thể sự việc “Vào khoảng giữa đêm Mồng một Tết Mậu Thân năm 1968” thì đã bị giết ngay trong thời gian đó cùng với Hòa Thượng Thích Đôn Hậu! Nên sự sát thực của câu chuyện này là khá ít!

Nhưng một sự thực chúng ta có thể biết được chính xác là “Trong biến cố mậu thân 1968 – Hòa thượng bị bắt ép mà ra chiến khu của Cộng sản Hồ.” Quả thực như vậy bởi trước đó Hòa Thượng đâu có thân Cộng Sản! Là một Hòa Thượng, một trí thức thì Hòa Thượng không lạ gì chính sách tiêu diệt tôn giáo của Cộng sản Hồ từ 1945 – 1968! Như vậy, lý do để Hòa Thượng tự giác đi ra với CS Hồ là hoàn toàn không có cơ sở!

3. Sau biến cố mậu thân 1968 = Một hòa thượng sát nhân. 

Đây là nhận định của bài “CXN_052515_8902_ THÍCH TRÍ QUANG – THÍCH MINH CHÂU THÍCH ĐÔN HẬU – THÍCH THIỆN SIÊU (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH” (5) - Đăng trên trang web kinhtevimo.org. Bài trên có một số dữ kiện sai lầm, như: “Tháng 1 Mậu Thân 1968, Thích Đôn Hậu là Phó Chủ Tịch Liên Minh Các Lực Lượng Dân Chủ và Hòa Bình Việt Nam. Đây là một lực lượng chính trị thứ 2 vừa được Bộ Chính Trị đảng Cộng Sản Việt Nam và Hồ Chí Minh thành lập trước Tết Mậu Thân 1968 chỉ có mấy ngày. Lực Lượng Chính trị thứ nhất là Mặt Trận Giải Phong Miền Nam.” (4) Kỳ thực thì “Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình Việt Nam là một tổ chức được thành lập sau sự kiện Tết Mậu Thân vào ngày 20 tháng 4 năm 1968” (1). Như vậy nhận định: “Liên Minh các Lực Lượng Dân Chủ và Hòa Bình Việt Nam là lực lượng chủ lực chính trong vụ tàn sát 5327 thường dân vô tội và bắt đi mất tích 1200 người trong những ngày Tết Mậu Thân tại Huế.” (4) là không chính xác.

Tuy nhiên dữ liệu sau đây là chính xác: “Thích Đôn Hậu khi đi Mông Cổ tuyên truyền chống VNCH năm 1969, Việt Cộng Tôn Thất Dương Tiềm (phía sau) tháp tùng vietbao.vn)” (4) (Ảnh kèm theo). (Chính xác vì đã là phái đoàn ngoại giao thì ngày giờ đều được ghi chép từ cả 2 bên.)

Như vậy, tuy chưa hẳn là “một hòa thượng sát nhân” nhưng rõ ràng Hòa Thượng đã rất vui vẻ “tuyên truyền chống VNCH năm 1969” ngay sau vụ Thảm sát ghê người của cộng sản Hồ - mà hơn ai hết Hòa Thượng là người được chứng kiến!

Các cụ tiền bối người Việt nhà ta có câu: “Tư tưởng không thông vác bình tông không nổi”! Điều gì để biến đổi từ “một hòa thượng hiền lành” suốt ngày lo việc Phật sang một Hòa Thượng vui vẻ “tuyên truyền chống VNCH năm 1969” – tức là vui vẻ làm việc cho cộng sản Hồ - mà hơn ai hết Hòa Thượng là người được chứng kiến cộng sản Hồ vừa thảm sát Nhân Dân Huế mà ngài đang rất mực yêu thương? (Trong hoàn cảnh mà: Hòa thượng bị bắt ép mà ra chiến khu của Cộng sản Hồ.) Nếu chúng ta tin có một Hòa Thượng như vậy thì không khác nào chúng ta đã phỉ báng vào Lương Tâm của chính chúng ta – của một loài động vật bậc cao - Con Người! Chỉ có thể hiểu: Chúng đã giết Hòa Thượng ngay năm 1968 để thay thế bằng một con quỷ mang tên Hòa Thượng đi du thuyết thế giới năm 1969!

Chúng ta có đặt câu hỏi: (Nghịch lý lớn thứ hai) Tại sao một xứ Huế mộng mơ, một Miền Nam – hòn ngọc của Viễn Đông với những giá trị thật của một nền Dân Chủ - tuy còn là sơ khai, trải qua một cuộc tắm máu kinh hoàng, nhơ nhớp cho tới tận ngày nay và cả mãi về sau, đùng một cái lại xuất hiện những “Luật sư Trịnh Đình Thảo lãnh đạo, Hòa thượng Thích Đôn Hậu và Kỹ sư Lâm Văn Tết đồng Phó Chủ tịch. Tổng thư ký Tôn Thất Dương Kỵ, Phó Tổng thư ký Dương Quỳnh Hoa, Hoàng Trọng Quỳ, Lê Hiếu Đằng, ủy viên thường vụ: Nguyễn Văn Kiết, Huỳnh Văn Nghị, Trần Triệu Luật, ngoài ra ban lãnh đạo có Nguyễn Văn Kỵ, Lê Văn Hảo, Nguyễn Đình Chi” lại là những cán bộ chủ chốt của cái gọi là: “Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình Việt Nam”? Riêng tôi không tin đó là những con người thực của một xứ Huế mộng mơ, một Miền Nam – hòn ngọc của Viễn Đông!

Bạn đọc có thể đặt câu hỏi: Nếu quả thực chúng đã giết Hòa Thượng Thích Đôn Hậu ngay năm 1968 để thay thế bằng một con quỷ mang tên Hòa Thượng đi du thuyết thế giới năm 1969, thì tại sao sau 1975 Hòa Thượng về Huế mà không ai nhận ra là một kẻ không phải Hòa Thượng?

Xin thưa rằng: Sau 1975, những ai còn được gặp kẻ tự nhận là Hòa Thượng Thích Đôn Hậu kia? 
Kìa, sau cuộc tắm máu kinh hoàng, nhơ nhớp đó, sau biến cố 30/4/1975 những ai là bạn bè thân hữu của Hòa Thượng còn được tự do đi gặp “Ngài”?


Kìa, người bạn cùng quê, cùng làm Hòa Thượng với ngài đã bị giết thảm thương: “Nguyễn Lý Tưởng …

…4. Linh Mục Lê Văn Hộ bị bắt, bị chôn sống

Lúc bấy giờ Việt Cộng đã chiếm được toàn làng… Chúng gặp Linh Mục Lê Văn Hộ và hỏi:

Anh làm gì ở đây?

Tôi là Linh Mục ở nhà thờ này.

….Chúng bắt Cha cởi bỏ áo nhà tu và chỉ còn bộ đồ bà ba ở bên trong. Chúng dẫn người đi và sau đó chúng đưa người đến sân nhà tôi…

…Ngày 31 Tháng Năm năm 1969, nhờ đồng bào địa phương mách bảo, bà con đã tìm được xác của Linh Mục Giuse Lê Văn Hộ tại vùng biển Chợ Cạn, thuộc quận Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, vùng Việt Cộng chiếm đóng trong Tết Mậu Thân... Nam Cali, ngày 8 Tháng Giêng, 1998. ” (7).

Còn những ai là bạn bè thân hữu của ngài nữa? Họ hàng, anh em ruột của Ngài ra sao? (tôi không có nhiều thông tin, mong độc giả viết tiếp). 

Kìa, nhân dân Huế bị tàn sát!

(Đón đọc kỳ sau: Những thành viên cốt cán của “Liên Minh…” cũng không phải là người thực!)


___________________________________

Chú Thích:

(7) www.BitMieng.com: Tôi gặp Linh Mục Giuse Lê Văn Hộ

*


Những bài liên quan về tội ác của cộng sản trong Mậu Thân Huế đã đăng trên Danlambao:

Chúng vẫn múa, hát trên những xác người
Để kỷ niệm 50 năm thảm sát Mậu Thân
Những phiên tòa của nền văn minh
Những hố chôn người trong cuộc thảm sát Mậu Thân tại Huế
50 năm cuộc thảm sát Mậu Thân (1968-2018)
Mật lệnh tấn công tết Mậu Thân
Cuộc tấn công Mậu Thân 1968 trong hoàn cảnh chính trị lịch sử thế giới
Đã bị hố vì Triển lãm Đấu Tố, còn cả ngố khi Kỷ niệm Mậu Thân
Tội ác bí ẩn của Thảm sát Mậu Thân
Toàn cảnh trước biến cố Mậu Thân (1968)
Đón xuân này nhớ xuân xưa
Hát trên những xác người
"Tám Nẻo Đường Thành"
50 năm máu vẫn chưa khô trên thành phố Huế (1968-2018)
Những người lính Bắc Việt bị xiềng vào súng trong cuộc tổng tấn công Mậu Thân
Tổng kết cuộc chiến tết Mậu Thân (1968)
Nén hương tưởng niệm những nạn nhân Tết Mậu Thân Huế
50 năm Tội ác Mậu Thân Huế
50 năm - Mậu Tuất (2018) uất nghẹn Mậu Thân (1968) (Từ tiết lộ của người trong cuộc… Nguyễn Đắc Xuân)
Tại sao đổi lịch tết Mậu Thân?
Cuộc chiến Mậu Thân trên toàn lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà
So sánh giữa vụ khủng bố 9-11 của Al Qaeda tại Mỹ và vụ khủng bố của cộng sản Bắc Việt vào dịp Tết Mậu Thân
Lệnh tấn công tết Mậu Thân của cộng sản
Chuyên đề Mậu Thân - Bài 1 - Cộng sản tự hào về thảm sát ở Huế
Chuyên đề Mậu Thân - Bài 2 - Một vụ thảm sát bình thường vào đầu xuân 1968...
Chuyên đề Mậu Thân - Bài 3 - Tất cả đều bị đập bể đầu
Chuyên đề Mậu Thân - Bài 4 - Đã tìm thấy ngót 2.000 xác
Chuyên đề Mậu Thân - Bài 5
Chuyên đề Mậu Thân - Bài 6
Chuyên đề Mậu Thân - Bài 7 - "Khi năm Tuất đến, Huế vẫn còn khóc cho Tết năm Thân..."
Thảm sát Mậu Thân 1968
Mậu Thân 68: CSVN đang lấy “mỡ lợn rán thịt heo”!
Tiếng tù và Mậu Thân của Lê Phong Lan
Lê Phong Lan và đồng bọn có còn là con người nữa không?
Gửi bà Lê Phong Lan và đồng bọn!
Lê Phong Lan: láo xác chết, lừa người sống
Đồng bào Huế gửi “quà Xuân” cho nữ đạo diễn Lê Phong Lan
Lê Phong Lan và bộ phim: “Chạy tội cho CSVN”
Mậu Thân 1968: “Guinness” nói láo của CSVN
Vị Thẩm Phán Cuối Cùng: Lương Tâm
Mậu Thân 1: Đòn đánh nhá của Tướng Giáp
Mậu Thân 2: Độc thủ của Bác
Mậu Thân 3: Công lao của Bác
Phong Lan - con đường Bi-đác
Mậu Thân 1968: Kẻ đồ tể & Nhân chứng sống (Cập nhật)
Kỷ vật Mậu Thân
Xác nào là em tôi, dưới hố hầm này!?
Nỗi đau Tết Mậu Thân chưa có phút nào nguôi!
Phim Mậu Thân 1968 - một canh bạc bịp
45 năm sau Mậu Thân - Máu vẫn chưa khô trên thành phố Huế
Mậu Thân trong tâm khảm một nhà thơ
Nghệ thuật dối trá
Những sự thật không thể chối bỏ (phần 14) - Ai làm cho Huế đau thương?
Hãy nói trước ngày chết
Mậu thân Huế - Câu chuyện của Nguyễn Thị Thái Hòa
Những con tắc kè ảo vọng
Biến cố Tết Mậu Thân 1968: Trường hợp Lê Văn Hảo
Quanh việc chối tội tham gia thảm sát trong biến cố tết mậu thân của Hoàng Phủ Ngọc Tường qua bài phỏng vấn của bs Nguyễn Đức Tùng
Hãy lột mặt nạ CSVN tẩy rửa Wikipedia
© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.